òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntả"Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 trên PlayStation 4, Xboxone, PC và Stadia.

òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảJasonronald, giám đốc quản lý của dự án Xbox, đã nói về tương lai của sự phục hồi nhanh chóng tại Podcast Xbox của Major Nelson.òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảÔng nói rằng nhóm đang làm việc chăm chỉ để sửa chữa các vấn đề hiện có và nhiều trò chơi đã cấm phục hồi nhanh chóng đã tăng cường chức năng.

Trò chơi VR

òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảÔng nói rằng nhóm sẽ điều chỉnh và cải thiện chức năng phục hồi nhanh chóng dựa trên phản hồi từ người chơi trong tương lai.òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntả"Chúng tôi đã tái sử dụng chức năng phục hồi nhanh trong hơn 20 trò chơi XSX/XSS, bao gồm" War Machine 5 "và" Rulong 7 ".òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảChúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để đảm bảo rằng chức năng được chơi như chúng tôi mong đợi.òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảTrong vài ngày hoặc tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tái hiện tính năng này cho càng nhiều trò chơi càng tốt.òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntả"" Chúng tôi đang lắng nghe phản hồi của cộng đồng về cách sử dụng nhanh chóng phục hồi.

òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảChúng tôi sẽ lắng nghe cẩn thận các phản hồi này. Một trong những phản hồi mà chúng tôi hiện đang nghe là người chơi muốn biết trò chơi nào đã cho phép khôi phục nhanh, trò chơi nào bảo tồn trạng thái phục hồi nhanh hiện tại và các ý tưởng khác do người chơi sở hữu.òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntả"Phục hồi nhanh chắc chắn là một tính năng thuận tiện. Hiện tại, không có tính năng tương tự thực sự trên PS5 của Sony.òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảThật không may, bản cập nhật phần sụn đã không giải quyết hoặc giải quyết vấn đề này.

òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảSự trôi dạt cần điều khiển này sẽ là một lỗi phần cứng và nó không thể được tạo ra bởi các bản cập nhật phần mềm.òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảTuy nhiên, tình huống này cũng được mong đợi. Từ video tháo gỡ của DualSense trước đây, chúng tôi đã biết rằng PS5 sử dụng phím điều khiển PS4 và DualShock4 cũng có hiện tượng của cần điều khiển.òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảTheo tin tức mới được phát hành bởi nhà phát triển Marvelous, "Daemon X Machine" đã được cập nhật, và bây giờ nó đã hỗ trợ các phiên bản NS và Steam của Lưu trữ chia sẻ nền tảng Cross -Platform.òchơiVRlắclưTròchơiVRPhươngphápthôngbáovideoquảngcáomớivànềntảGiới thiệu nền trò chơi: "Chào mừng bạn đến với chiến trường của bạn.

"Groke tự do trên chiến trường của Gunlin, thực hiện một chuyển động mới mẻ và dệt một câu chuyện lớn với nhiều nhân vật.Nền tảng sân khấu là thế giới nơi con người phải đối mặt với cuộc khủng hoảng của sự sống và cái chết do sự sụp đổ của mặt trăng.

Trò chơi VR

Người chơi như một lính đánh thuê để sinh tồn trong một chiến trường cực kỳ hỗn loạn.Chiến đấu với AI ngoài tầm kiểm soát, tôi đã gặp những người khác trên chiến trường và nhớ nhau.Blog của PlayStation gần đây đã công bố danh sách trò chơi tốt nhất của PS Mall vào tháng 11 năm 2020. Trong danh mục "Trò chơi PS5" trong dịch vụ của Hoa Kỳ " của danh sách.Trong dịch vụ châu Âu, "Call of Duty 17" đứng đầu danh sách và "Marvel Spider -man: Melz" theo sát.

Dịch vụ Hoa Kỳ: 1. "Marvel Spider -Man: Miles" 2. "Call of Duty 17" 3. "Demon Soul Reconedition Edition" 4. "Assassin Creed: British Palace" 5. "NBA 2K 21" Phiên bản thứ hai . 12. "Không có người đàn ông sâu sắc" ""Cyberpunk 2077" rất được mong đợi, hiện tại phiên bản PC đã được nâng lên, giá trò chơi là 298 nhân dân tệ.Người chơi cuối cùng có thể bước vào thế giới của Sai Bo Poch và tận hưởng sự quyến rũ của Thành phố Đêm.Theo danh sách "Trò chơi phổ biến nhất trong số lượng người chơi hiện tại", có hơn 700.000 người chơi trong "Cyberpunk 2077", xếp hạng đầu tiên trong danh sách và mức độ phổ biến của nó vẫn tăng vọt.

"Cyberpunk 2077" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở, câu chuyện diễn ra trong thành phố đêm.Đây là một đô thị năm màu. Thay đổi sức mạnh và chuyển đổi vật lý là chủ đề không đổi.

Trò chơi VR

Bạn đóng vai một lính đánh thuê đầy tham vọng: V, đang theo đuổi một cấy ghép độc đáo.Miễn là bạn có được nó, bạn có thể làm chủ chìa khóa để có được sự sống vĩnh cửu.

Bạn có thể tùy chỉnh sự công bình, kỹ năng và lối chơi của nhân vật để khám phá tất cả các thành phố.Sự lựa chọn bạn đưa ra cũng sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện và thế giới xung quanh.Mermenary, người chơi trên đường phố đường phố chết người đã trở thành một lính đánh thuê hiếm hoi nâng cao cơ thể chính nghĩa, trở thành một Sai Bubinpu và sáng tác huyền thoại của bạn trên đường phố đêm.Trong tương lai, các đường phố của các thành phố bước vào thế giới mở rộng lớn của các thành phố đêm.Ở đây, các hiệu ứng hình ảnh, độ phức tạp và độ sâu của trò chơi sẽ được xác định hoàn toàn.Việc cấy ghép bị đánh cắp có thể mang lại sự sống đời đời là nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong cuộc đời của anh ta, theo đuổi cấy ghép nguyên mẫu có thể mang lại sự sống đời đời.

Lưu ý rằng "Cyberpunk 2077" có yêu cầu cao đối với phần cứng PC. Rốt cuộc, CDPR sử dụng phản xạ theo dõi ánh sáng, ánh sáng MAN -ERFLEX, lớp phủ ánh sáng xung quanh và bóng để cải thiện hiệu ứng của hình ảnh.Sau khi bật đèn, nó có thể làm cho thành phố của đêm sống động hơn và làm cho người chơi có được trải nghiệm thực tế hơn.

Bạn sẽ chọn cái gì?Theo tin tức mới từ nhà phát triển Ladybug, trò chơi Galaxy Demon City "Oriental Moon God Night" sẽ có mặt trên nền tảng NS vào ngày 17 tháng 12 năm 2020. Hiện tại 1840 Yen, hỗ trợ Trung Quốc.

Ảnh chụp màn hình của Dịch vụ hàng ngày Eshop Mall: Tác phẩm này là một trò chơi Galaxy khám phá 2D được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi độc lập Nhật Bản "Ladybug".Với mức tăng áp đảo của Steam, nó đã nhận được 150.000 kết quả bán hàng trên toàn thế giới.

Nhân vật chính là một trong mười sáu đêm của nhân vật "Dự án phương Đông".Đột nhiên, chủ sở hữu của Quỷ đỏ, ma cà rồng "Reimilia Skalter", được gửi đến thế giới ngoài hành tinh trông giống như một thế giới khác.Khả năng dừng lại khi nó có thể bị thao túng. Ngoài việc kích thích dao bay kích thích các kỹ năng gãi được vẽ bằng hoạt hình ELF tuyệt đẹp, hệ thống "Bomb" của "Dự án phương Đông" cũng được đặt trong các trò chơi hành động.Khi bạn gần gũi với kẻ thù, bạn cũng có thể khôi phục HP và MP để thưởng thức niềm vui vô hạn trong trận chiến.

Trò chơi Galaxy Warrior Demon City "Oriental Moon God Night" sẽ có mặt trên nền tảng NS vào ngày 17 tháng 12 năm 2020 để hỗ trợ người Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Eshop Mall hàng ngày.& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""

Theo News News do nhà phát triển tư duy và nhà xuất bản Lightning Games phát hành, trò chơi mới của Pacific Punk Wind "ERA: Mutation" hiện có sẵn trên nền tảng Steam, dự kiến ​​sẽ có sẵn vào năm 2021.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: "ERA: Đột biến" là sự kết hợp của các trò chơi phiêu lưu hành động 2D và 3D. Cài đặt của trò chơi này là một mạng thẳng thắn.

Trong trò chơi, bạn sẽ thấy ánh sáng và ánh sáng bóng tối và neon quen thuộc -điều khiển khi bạn mong đợi nó, nhưng không phải vậy.Trong phiên bản dùng thử này, người chơi sẽ đến thế giới mạng này với nhân vật chính và Yinyin, để khám phá các đường phố và phong cảnh trong thành phố, bạn có thể trêu chọc NPC, trải nghiệm một trận chiến mới mẻ, và cũng trải nghiệm một trận chiến mới mẻ, và cũng Trong câu chuyện và bí mật của trò chơi .. Thế giới Cyberpunk, là vô tận vào ban đêm, đã không gần tương lai. Trong tương lai gần, con người đã hồi phục sau sự thay đổi thảm họa của toàn thế giới và dần dần thiết lập một trật tự mới.

Dưới đêm của đô thị, những con chip máu chảy vào các doanh nghiệp khổng lồ, các nhóm cận biên bí ẩn và những sinh vật kỳ lạ chưa biết đi xung quanh. Trong bóng tối trang nghiêm này, một số điều không bao giờ có thể được chiếu sáng.Bạn sẽ gặp anh hùng của thế giới này. Cô ấy có một sự huấn luyện tốt và là duy nhất. Ví dụ, con sói cô đơn sống sót trong một thành phố độc ác và thực hiện các nhiệm vụ của riêng mình.Để giải quyết các bí mật vướng vào thế giới này và chính cô, nữ anh hùng Ann và đối tác của cô đã lên đường tìm mọi bí ẩn, tiếp xúc với một loạt các tổ chức độc ác và sinh vật kỳ lạ, và gặp gỡ các nhân vật bí ẩn khác nhau.Khi hướng đi của Ann vượt qua tổ chức khổng lồ trong bóng tối, tất cả các câu chuyện sẽ buông bỏ những chiếc kim hát của họ, và cuộc sống của Ann và mọi người xung quanh sẽ phải đối mặt với những thay đổi to lớn ... trải nghiệm khám phá vô tuyến theo trục ngang và hai trục và hai trục và Hai trục và hai trục và trục ngang và sự hợp nhất hoàn hảo của trải nghiệm hoạt động của hai trung tâm giữa -two giữa -two giữa -two giữa -two giữa -two giữa các cuộc chiến giữa các trận chiến hành động 2D và 3D. Cuộc phiêu lưu thăm dò. Trong thiết kế cốt truyện phi tuyến, toàn bộ thế giới trò chơi được đưa ra một cách tự do.

Bước nhảy vọt của công nghệ con người bị bóp méo, thay vào đó là hệ thống nhận thức của con người. Sự tha hóa ở khắp mọi nơi. Nhân vật chính bị người chơi thao túng sẽ phải đối mặt với nhiều phương pháp sinh tồn vô lý và đưa ra phán đoán của riêng họ.Chuyến lưu diễn mới về kỷ nguyên của Cyberpunk hiện có sẵn trên nền tảng Steam. Công việc dự kiến ​​sẽ có sẵn vào năm 2021. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Theo tin tức chính thức của CFK chính thức, phiên bản PS4 và chuyển đổi của "Chocolate và Xiangzilan 4" sẽ có mặt vào ngày 22 tháng 12 năm 2020. Hiện tại, công việc đã mở giảm giá trước tại Trung tâm thương mại Eshop tại Nhật Bản, với Giá 1320 yên.Dịch vụ hàng ngày Eshop Mall Trang: Giới thiệu cốt truyện: Mặc dù cửa hàng bánh "La Soleil" do Shui Wuyue Jiaxiang vận hành được đón nhận, cha anh vẫn không nhận ra những nỗ lực của mình.

Nhìn thấy những rắc rối của Jiaxiang, Shi Yu đề nghị anh ta sẽ thay đổi tâm trạng.Vì vậy, Jiaxiang đã đến suối nước nóng với tất cả người yêu mèo bao gồm sô cô la và vani.