ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơTheo dữ liệu điều chỉnh theo mùa do Thời gian địa phương của Cục Dự trữ Liên bang công bố vào thứ Sáu, khoản tiền gửi đã giảm 76,2 tỷ đô la trong tuần kể từ ngày 12 tháng Tư.

ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơTháp cảm biến: Vào tháng 3, "Glory of the King" của Tencent đã thu hút 215 triệu đô la để giành được nhà vô địch danh sách bán chạy nhất của trò chơi di động toàn cầuạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơThông tấn tài chính ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Bian Chun) Theo các nguồn tin, các phương tiện truyền thông đã tiết lộ với giới truyền thông hôm thứ Năm rằng Tổng thống Mỹ Biden có thể công bố việc chuyển lại trong video vào thứ ba tới. Chơi lại.

Scaroni: Messi mạnh hơn đỉnh. Bây giờ anh ấy toàn diện hơn

ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơNếu Biden, người 80 tuổi, đã công bố chiến dịch vào thứ ba tới, đó chính xác là ngày bốn năm cho chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020 của mình.ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơTuy nhiên, nguồn tin nhắc nhở rằng thời gian chính xác được công bố là không chắc chắn.ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơTrong một vài tháng, Biden đã gợi ý rằng anh ta dự định sẽ tranh cử lại, nhưng anh ta đã không chính thức tuyên bố, bởi vì anh ta và các trợ lý của anh ta tin rằng theo quan điểm của việc thiếu những người thách thức vững chắc trong các cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân chủ, và Đảng Cộng hòa Bầu cử là hỗn loạn, và thông báo chính thức về sự cấp bách của chiến dịch đã chính thức công bố không phải là tình dục.ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơTrong vài tuần qua, Biden đã liệt kê chủ đề có thể xảy ra trong cuộc bầu cử trong một bài phát biểu chính trị, đã có được bằng chứng của bác sĩ về "phù hợp với nhiệm vụ", và nói với đảng Dân chủ để bắt đầu cuộc bầu cử chính trong đảng theo cách Điều đó có lợi cho đề cử của anh ấy. Lịch trình, và Chicago đã chọn trở thành một thành phố được đề cử cho năm tới.ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơBáo cáo cũng nói rằng Biden dự kiến ​​sẽ gặp nhà tài trợ chính của mình trong chiến dịch năm 2020 vào tuần tới.

ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơBiden là một trong những nhà lãnh đạo lâu đời nhất trên thế giới.ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơĐến cuối nhiệm kỳ, anh sẽ 86 tuổi, lớn hơn 9 tuổi so với tuổi thọ trung bình của đàn ông Mỹ.ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơHoa Kỳ vẫn là thị trường cao nhất cho các trò chơi di động trên thế giới, đóng góp hơn 1,8 tỷ đô la Mỹ, chiếm 29,2%tổng doanh thu toàn cầu.

ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơThị trường iOS Trung Quốc đứng thứ hai, chiếm 18,4%; thị trường Nhật Bản đứng thứ 3, chiếm 18,2%.ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơTrong vấn đề này, "Uma Musume Pretty Derby" của Cyberagent có doanh thu toàn cầu hơn 107 triệu đô la, tăng 174%tháng -tháng, và đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong Top10.ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơVào ngày 24 tháng 2, trò chơi đã mở một lễ kỷ niệm lần thứ 2 hơn một tháng, và liên tiếp ra mắt các nhân vật mới và các thẻ hỗ trợ mới như Daiichi Ruby, Symboli Kris S.ạnhhơnđỉnhBâygiờanhấytoàndiệnhơNhững sự kiện này cho phép trò chơi xếp hạng trong số ba danh sách tốt nhất của trò chơi di động iPhone tại Nhật Bản vào tháng 3, trong đó 22 ngày sẽ nằm trong danh sách Bestseller trò chơi di động iPhone của Nhật Bản.

Tháp cảm biến: Vào tháng 3, "Glory of the King" của Tencent đã thu hút 215 triệu đô la để giành được nhà vô địch danh sách bán chạy nhất của trò chơi di động toàn cầuThông tấn tài chính ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Bian Chun) Theo các nguồn tin, các phương tiện truyền thông đã tiết lộ với giới truyền thông hôm thứ Năm rằng Tổng thống Mỹ Biden có thể công bố việc chuyển lại trong video vào thứ ba tới. Chơi lại.

Scaroni: Messi mạnh hơn đỉnh. Bây giờ anh ấy toàn diện hơn

Nếu Biden, người 80 tuổi, đã công bố chiến dịch vào thứ ba tới, đó chính xác là ngày bốn năm cho chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020 của mình.Tuy nhiên, nguồn tin nhắc nhở rằng thời gian chính xác được công bố là không chắc chắn.Trong một vài tháng, Biden đã gợi ý rằng anh ta dự định sẽ tranh cử lại, nhưng anh ta đã không chính thức tuyên bố, bởi vì anh ta và các trợ lý của anh ta tin rằng theo quan điểm của việc thiếu những người thách thức vững chắc trong các cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân chủ, và Đảng Cộng hòa Bầu cử là hỗn loạn, và thông báo chính thức về sự cấp bách của chiến dịch đã chính thức công bố không phải là tình dục.Trong vài tuần qua, Biden đã liệt kê chủ đề có thể xảy ra trong cuộc bầu cử trong một bài phát biểu chính trị, đã có được bằng chứng của bác sĩ về "phù hợp với nhiệm vụ", và nói với đảng Dân chủ để bắt đầu cuộc bầu cử chính trong đảng theo cách Điều đó có lợi cho đề cử của anh ấy. Lịch trình, và Chicago đã chọn trở thành một thành phố được đề cử cho năm tới.

Báo cáo cũng nói rằng Biden dự kiến ​​sẽ gặp nhà tài trợ chính của mình trong chiến dịch năm 2020 vào tuần tới.Biden là một trong những nhà lãnh đạo lâu đời nhất trên thế giới.Đến cuối nhiệm kỳ, anh sẽ 86 tuổi, lớn hơn 9 tuổi so với tuổi thọ trung bình của đàn ông Mỹ.Trận đấu Trump một lần nữa?Nếu Biden tuyên bố chiến dịch, điều đó có nghĩa là ông có thể đối đầu với Trump một lần nữa trong cuộc bầu cử năm 2024, và sau đó đã tuyên bố rằng ông sẽ cạnh tranh cho Nhà Trắng một lần nữa vào năm ngoái và bắt đầu chiến dịch. Đề cử.

Các cuộc khảo sát dư luận cho thấy các đối thủ chính của Trump hiện đang lãnh đạo đảng của họ (bao gồm cả những đối thủ tiềm năng chưa công bố chiến dịch của họ), bao gồm Thống đốc Florida Ron De Santis, cựu Phó Chủ tịch Mike Pence, và cựu Phó Chủ tịch Mike Pence và cựu Phó Chủ tịch Liên Hợp Quốc Đại sứ Nikki Heilei.Sau khi mất 7 triệu phiếu bầu cho Biden trong cuộc bầu cử năm 2020, Trump đã từ chối công nhận thất bại và tuyên bố rằng có gian lận bầu cử rộng rãi.

Scaroni: Messi mạnh hơn đỉnh. Bây giờ anh ấy toàn diện hơn

Tỷ lệ hỗ trợ công cộng rất thấp, mặc dù Bayeng đã đạt được một số chiến thắng lập pháp trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình, bao gồm cung cấp hàng tỷ đô la tiền liên bang cho cơ sở hạ tầng mới và phổ biến của Covid-19.Tuy nhiên, trong thời kỳ tổng thống của mình, Hoa Kỳ cũng phải đối mặt với những lo ngại về lạm phát cao và nguy cơ suy thoái kinh tế, điều này cũng giảm dần tỷ lệ hỗ trợ của ông.

Dựa trên Chủ nhật, chỉ có 39%người Mỹ nhận ra hiệu suất làm việc của anh.Ngay bây giờ, Biden cũng phải đối mặt với một cơn gió ngược kinh tế tiềm năng.Hai bên Hoa Kỳ bị bế tắc về vấn đề giới hạn nợ. Một khi vi phạm hợp đồng xảy ra, điều này sẽ dẫn đến sự suy giảm của nền kinh tế Hoa Kỳ và làm rung chuyển thị trường toàn cầu.Theo một cuộc khảo sát dư luận trên Reuters/Iposo vào tháng 3, 45%đảng Dân chủ cho biết họ tin rằng Biden không nên chạy lại vào năm 2024 và 48%nghĩ rằng anh ta nên chạy.Đảng Dân chủ sẽ phải đối mặt với những thách thức để giữ quyền kiểm soát của Thượng viện vào năm 2024, và giờ đây họ là thiểu số trong Hạ viện.Trong cuộc bầu cử giữa tháng năm ngoái, Đảng Dân chủ đã chiếm phần lớn Thượng viện với lợi thế yếu và mất quyền kiểm soát Hạ viện. Cuộc bầu cử này được coi là một cuộc trưng cầu dân ý chịu trách nhiệm về Biden trong hai năm.

Nhà Dân chủ Dân chủ đã cản trở chương trình lập pháp của Biden."Biden vs Trump" được dàn dựng một lần nữa?Biden được coi là chính thức công bố lại vào thứ ba tới

Về mặt đánh giá thị trường, không có các tổ chức được Trung Quốc tham gia vào giá cả.Về thị trường thứ cấp, thị trường trái phiếu đô la Mỹ được tài trợ chung là tương đối yên tĩnh. Về mặt các lĩnh vực doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, việc bảo trì tổng thể được duy trì và các giao dịch đã tăng lên. Về mặt, lĩnh vực AMC vẫn còn yếu, Huarong đã ngừng giảm và ổn định, và phía đông có chiều rộng khoảng 10 điểm cơ bản; phần AT1 đã suy yếu khoảng 0,25 cent;, thị trường mua dài hạn đã tăng lên và giao dịch ở Sơn Đông tương đối hoạt động; Các điều khoản của các lĩnh vực bất động sản, tổng thể nói chung vẫn còn yếu. Zhongjun, Lu Jin và Ocean là 2-3 xu. Phần còn lại của các tên là ổn định; lĩnh vực chơi game Macau thường không thay đổi.

Hiệu suất thị trường trái phiếu toàn cầu Hình 1. Xu hướng của Chỉ số trái phiếu đô la Trung Quốc và châu Á (Benchmark = 100) Hình 2. Xu hướng của lĩnh vực đầu tư đô thị và bất động sản Trung Quốc Tóm tắt xu hướng lãi suất của Kho bạc (%) Tóm tắt thị trường • Nhóm Ocean: Bị ảnh hưởng bởi những tin đồn về nền tảng truyền thông xã hội vào chiều ngày 19 tháng 4, trái phiếu đô la Mỹ của Tập đoàn Ocean Fall.Bài đăng chỉ ra rằng một công ty bất động sản đang chuẩn bị đàm phán với chủ sở hữu dự luật để thành lập ủy ban tín dụng và đính kèm nhãn hiệu của Tập đoàn Ocean.

Các bài viết gốc và ảnh chụp màn hình đã bị xóa.Tập đoàn Ocean thông báo cho các nhà đầu tư thông báo cho các nhà đầu tư rằng tuyên bố trong các bài viết liên quan là không đúng và công ty không thành lập bất kỳ ủy ban tín dụng nào.Công ty có kế hoạch gửi tiền từ Chủ nhật tuần này (23 tháng 4) để trả 2 tỷ nhân dân tệ trong trái phiếu cổ phần tư nhân "20 Ocean Holdings PPN001", đã hết hạn vào ngày 24 tháng 4.Một số người trong cuộc nói rằng việc chuyển tiền đại dương được trình bày vào Chủ nhật được coi là một ngày làm việc vào ngày, và việc chuyển vốn cổ phần tư nhân không chỉ được thực hiện một ngày trước khi hết hạn.

• HSBC: HSBC một lần nữa đưa ra phản hồi cho Hội đồng quản trị của HUI Control cho Tuyên bố liên quan về Ping Quản lý tài sản một lần nữa và hứa sẽ mang lại lợi nhuận bền vững cho các cổ đông.Đề xuất của PING ANDSAIL Cấu trúc kinh doanh tại HSBC Châu Á Thái Bình Dương sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả của chiến lược kinh doanh toàn cầu HSBC và ăn rất nhiều thu nhập, lợi nhuận, cổ tức và giá trị cổ đông của nhóm và làm hỏng việc định vị doanh nghiệp toàn cầu độc đáo của HSBC.

Do đó, HSBC không thể hỗ trợ hoặc đề xuất các giải pháp này cho các cổ đông và liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhóm.• Vườn quê: Vườn Quốc gia, một công ty con của Country Garden, có kế hoạch phát hành hai hóa đơn trung cấp hai năm, không quá 800 triệu nhân dân tệ và 900 triệu nhân dân tệ.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng cả hai trái phiếu đều được lên kế hoạch để cung cấp bảo đảm từ khuyến mãi tín dụng trái phiếu Trung Quốc và phạm vi giá là 3%-4%.• Nắm giữ thành phố mới: Xincheng Holdings có kế hoạch gây quỹ cho trái phiếu trong nước lên tới 2 tỷ nhân dân tệ, có thể được thực hiện theo kế hoạch phát hành bảo đảm quan trọng.

Các nhà đầu tư cho biết, công ty có kế hoạch cam kết một số tài sản đầu tư vào tín dụng trái phiếu Trung Quốc để đảm bảo rằng khuyến mãi tín dụng nợ Trung Quốc cung cấp bảo đảm cho các hóa đơn mới.• Vanke Enterprise: Vào ngày 20 tháng 4, Trung Quốc Vanke Co., Ltd., Được gọi là "Vanke Enterprise", 02202.HK) đã hoàn thành khoản thanh toán tiền gốc và lãi của VNKRLE 4.15 04/18/23.Thang phát hành trái phiếu được đề cập ở trên là 971 triệu đô la Mỹ và tỷ lệ cử tri lãi là 4,15%, đã hết hạn vào ngày 18 tháng 4 năm 2023.Trái phiếu được phát hành bởi Công ty TNHH Bất động sản Vanke (Hồng Kông) và Vanke đã cung cấp một thỏa thuận tốt và thỏa thuận mua cổ phần tốt.

• Sunac China: Vào tối ngày 20 tháng 4, Sunac China đã đưa ra một thông báo nói rằng tổng số tiền gốc 9,048 tỷ đô la trong các kế hoạch tái cấu trúc nợ nước ngoài, hiện đã nhận được hơn 75%số nợ được tổ chức lại hiện tại để tham gia hỗ trợ tái tổ chức Thư thỏa thuận.Điều này có nghĩa là việc tái tổ chức nợ nước ngoài của Sunac đã được hoàn thành đáng kể.

Thông báo cũng đề cập rằng khi xem xét một số chủ nợ cần thêm thời gian để hoàn thành các quy trình nội bộ để tham gia Thỏa thuận hỗ trợ tái tổ chức, thời hạn phí đã thỏa thuận sẽ được gia hạn đến 5:00 chiều tại Hồng Kông vào ngày 4 tháng 5 năm 2023.Sunac nói rằng động thái này là đáp ứng các yêu cầu và đề xuất của một số chủ nợ, để họ có thể tham gia Thỏa thuận hỗ trợ tái cấu trúc.

Tổng quan mới về trái phiếu (được sản xuất bởi Hiệp hội tài chính và quốc tế Zhongtai, các nguồn dữ liệu là Bloomberg, Tóm tắt nền tảng giao dịch trái phiếu, Thông báo của công ty) Trái phiếu tín dụng châu Á hàng ngày (21 tháng 4): Zhongjun, Lu Jin và Oceania đã giảm. ; Đầu tư đô thị là nhẹ, mua thị trường ở đầu ngắnVào ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Hu Jiarong) thị trường đầu tiên của Li Ning đã tăng lên hơn 13%ngày hôm nay, và sau đó sự gia tăng đã bị thu hẹp.