ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạ. Gần 1493,54 ở mức 38,2%trước khi phục hồi vị trí này, triển vọng thị trường đã bị sai lệch.

ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạSự thèm ăn rủi ro đã tăng lên, mốc 98 đô la Mỹ, giá vàng đã giảm mạnh 20 đô la do sự lạc quan thương mại và dữ liệu kinh tế tốt. Chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh vào thứ ba. Mác 98 đã được chạm vào trong phiên, Và bốn ngày giao dịch đã được làm mới.ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạHiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm nhẹ xuống còn 97,92 và tăng nhẹ 0,01%. Sự hỗ trợ dưới đây lần đầu tiên tuân theo chiến tuyến 97,14.

Cục Dự trữ Liên bang

ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạDữ liệu phi sản xuất của USM vào tháng 10 được phát hành trước đó tốt hơn dự kiến ​​và việc giảm giá vàng hơn nữa.ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạBart Melek, giám đốc chiến lược hàng hóa toàn cầu của Daoming Securities, tin rằng họ đã đẩy giá vàng tăng, tăng bằng đồng đô la Mỹ và sở thích rủi ro rõ ràng trong vài ngày qua.ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạGiá vàng tại chỗ giảm mạnh vào thứ ba của 20 đô la Mỹ dưới mức 1490 đô la. Tình hình thương mại của Mỹ đã hỗ trợ các ưu tiên rủi ro của thị trường chứng khoán. .ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạTuy nhiên, rủi ro của Hoa Kỳ, sự dễ dàng của Ngân hàng Trung ương trên thế giới và tình hình ở Trung Đông vẫn là sự hỗ trợ của giá vàng.ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạHiện tại, giá vàng đã tăng trở lại. Do sự hỗ trợ mạnh mẽ của mốc 1480 đô la và lợi nhuận của nhà đầu tư sau khi giá vàng giảm mạnh vào ngày giao dịch trước đó, tình hình bổ sung ngắn xảy ra.

ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạNhìn chung, giá vàng gần đây ở mức cao, lơ lửng ở mức 1460-1520 đô la Mỹ và 1.520 đô la Mỹ tương đối rõ ràng, và vẫn còn rủi ro giảm hơn trong ngắn hạn.ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạ.ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạNgoài ra, Chỉ số Cass Freight đã giảm trong 10 tháng liên tiếp; khối lượng vận chuyển hàng hóa đường sắt Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm Liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp và giảm 2,2%vào tháng trước. Giá nhà mới giảm xuống mức thấp nhất trong gần ba năm.

ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạMột cuộc khảo sát cho thấy hơn hai -thirds các gia đình Mỹ đang "chuẩn bị cho sự suy giảm có thể xảy ra".ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạDựa trên các yếu tố trên, chúng ta có thể thấy rằng thị trường hiện tại vẫn đầy cảnh giác.ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạTrump một lần nữa chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang, yêu cầu Cục Dự trữ Liên bang tăng đáng kể lãi suất đối với Tổng thống Mỹ Trump vào ngày 31 tháng 10, giờ chỉ trích Fed và Tổng thống Powell vào ngày 31 tháng 10, nói rằng mọi người đã rất thất vọng với Powell và Cục Dự trữ Liên bang .ụcDựtrữLiênbangBiếnchimbồcâudựkiến​​sẽnónglênKhinàovàngsẽlậtlạVào ngày 30 tháng 10, giờ địa phương, Fed đã thông báo rằng lãi suất của quỹ liên bang đã giảm 25 điểm cơ bản xuống còn 1,50%-1,75%.

Đây là lần thứ ba trong năm nay, lần thứ ba Fed cắt giảm lãi suất kể từ tháng 12 năm 2008.Nó khác với hai lần cắt giảm lãi suất trước đó, "sự không hài lòng" của Trump ngày hôm đó.

Cục Dự trữ Liên bang

Lần này, Twitter "Khiếu nại" của Trump đã muộn hơn một chút.Trump nói rằng mọi người đã "rất thất vọng" về Chủ tịch của Fed Powell và Cục Dự trữ Liên bang. Fed đã làm sai ngay từ đầu.Trump đã viết trên Twitter rằng "lãi suất đô la và lãi suất liên bang của Mỹ đang gây thiệt hại cho việc sản xuất Hoa Kỳ và lãi suất của Hoa Kỳ nên thấp hơn Đức, Nhật Bản và tất cả các quốc gia khác.Fed đã đặt Hoa Kỳ vào một bất lợi cạnh tranh, đó là vấn đề của Hoa Kỳ.

"Vào lúc 22:30 thời gian Bắc Kinh, phần mềm Huitongyi Huitong được trích dẫn, giá vàng tại chỗ đã được báo cáo là 1511,73 đô la Mỹ/ounce giá vàng giảm xuống và 1510 tiếp tục tăng, dữ liệu của Mỹ là một nửa nhân sâm, thị trường vẫn lo lắng về sự suy sụp kinh tế và chính trị không chắc chắnVào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), trong thời kỳ New York, thời gian Bắc Kinh là 22 giờ. Hoa Kỳ đã công bố một dữ liệu PMI thị trường được quan tâm chặt chẽ vào tháng 10 vào tháng 10. Do đó, dữ liệu không như mong đợi.Sau khi dữ liệu được công bố, giá vàng SPOT đã tăng 5 đô la và nôn mửa. Chỉ số đô la Mỹ đã giảm hơn 10 điểm trong thời gian ngắn và đã phục hồi một phần của sự suy giảm.Hình: Sơ đồ 5 phút của giá vàng điểm cho thấy vào tháng 10, PMI sản xuất ISM tại Hoa Kỳ thực sự đã công bố 48,3, dự kiến ​​49 và giá trị trước đó là 47,8.

Trong số đó, chỉ số việc làm sản xuất ISM thực sự được công bố vào 47,70 vào tháng 9, với giá trị trước đó là 46,3.ISM của Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng 12 ngành công nghiệp trong 18 ngành đã rơi vào tình trạng teo vào tháng Mười.

Cục Dự trữ Liên bang

Nhu cầu của khách hàng đã giảm, chúng tôi hy vọng rằng trong quý IV, chúng tôi sẽ rất yếu và sẽ không giảm bớt nhiều trong quý đầu tiên của năm tới.ISM của Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ chỉ ra rằng sự suy thoái của ngành sản xuất hóa chất, nhu cầu về nhiều thị trường trên thế giới đã giảm và giá đã giảm.

Nền kinh tế đang cho thấy một dấu hiệu nhỏ của sự yếu kém.Về thương mại, thuế quan và tỷ giá hối đoái, cùng một cuộc kháng chiến kinh doanh đang thách thức môi trường.Phân tích chỉ ra rằng ngành sản xuất Hoa Kỳ có thể có dấu hiệu sức sống phục hồi vốn có. Chỉ số sản xuất của cuộc khảo sát đã tăng lên trong ba tháng liên tiếp, cho thấy phần yếu được chạm đáy vào tháng 7; Sự tăng trưởng của các đơn đặt hàng mới đã đạt đến mức cao nhất cấp độ trong 6 tháng trong 6 tháng, một phần lý do là xuất khẩu đã tăng trở lại, khiến các nhà sản xuất phải thuê thêm nhân viên và tốc độ tăng trưởng tiền lương là nhanh nhất kể từ tháng 5; phân tích tin rằng sự cải thiện của tình hình hiện tại là cao nhất cấp độ kể từ tháng Sáu.同样 , , , 机械 机械 和 机械 重新 重新 重新 模式 指出 分析 指出 分析 分析 指出 人们 指出 分析 指出 指出 人们 分析 人们 人们 指出Việc thiếu sức mạnh giá cả do suy thoái liên tục trong ngành công nghiệp ô tô, thiếu sức mạnh giá cả do nhu cầu yếu và sự không chắc chắn của tình hình kinh tế và chính trị trong năm tới.Mặc dù dữ liệu khảo sát đang phát triển theo đúng hướng, nhưng tình hình tổng thể vẫn là sự tăng trưởng rất nhẹ nhàng và sự lạc quan thận trọng.Ngoài ra, giá trị cuối cùng của sản xuất Markit PMI, vừa được công bố vào tháng 10, không tốt như mong đợi.

Dữ liệu cụ thể cho thấy giá trị cuối cùng của PMI sản xuất Markit tại Hoa Kỳ vào tháng 10 thực sự đã được công bố 51.3, dự kiến ​​sẽ 51,5 và giá trị trước đó là 51,5.Đồng thời với PMI sản xuất ISM, cũng có dữ liệu chi phí xây dựng. Dữ liệu cụ thể cho thấy tỷ lệ xây dựng hàng tháng hàng tháng ở Hoa Kỳ thực sự công bố 0,5%, dự kiến ​​0,2%và 0,1%trước đó.

Vào lúc 22:05 thời gian Bắc Kinh, phần mềm Huitongyi Huitong được trích dẫn, giá vàng điểm đã được báo cáo là $ 1510,81/ounce.Vào tháng 10, PMI sản xuất ISM tại Hoa Kỳ ít hơn dự kiến.

Trong thời gian châu Âu vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), chỉ số đô la Mỹ được giao dịch vào năm 97.3. Báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Mỹ vào tháng 10 rất mạnh và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều. Tăng trưởng kinh tế của Mỹ đã chậm lại. Sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp vào tháng 10, tương lai lãi suất của quỹ liên bang cho thấy thị trường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất để cắt giảm lãi suất trong tháng 12 chỉ 15,9%.Nhà kinh tế Bloomberg đọc Pitkt nói rằng tình hình việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng 10 rất bất ngờ, và một vài tháng trong vài tháng qua đã sửa đổi nó rất nhiều , nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ. Thị trường lao động có thể thúc đẩy người tiêu dùng tiếp tục tiêu thụ.

Nhưng các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi dữ liệu PMI sản xuất ISM của Mỹ sau đó.Trong thời gian châu Âu, dầu làm đẹp đã tăng lên gần 55 đô la/thùng. Nó đã được hưởng lợi từ việc cải thiện tình hình thương mại trong ngày hàng ngày và báo cáo việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ vào tháng 10 rất mạnh và Giá trị trước đây đã được sửa chữa rất nhiều. Không có dấu hiệu, sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế Hoa Kỳ đã cải thiện những kỳ vọng về mối quan tâm của mọi người về nền kinh tế Hoa Kỳ trước đây và triển vọng cho nhu cầu dự kiến ​​sẽ được cải thiện.Trước đó, dữ liệu PMI của ngành sản xuất Caixin Trung Quốc cũng đã thực hiện mạnh mẽ, điều này đã xua tan một số mối quan tâm của mọi người.Trong thời gian châu Âu, vàng điểm giảm xuống dưới 1510 đô la/ounce. Trước đó, nó đã từng được hưởng lợi từ sự suy giảm của chỉ số đồng đô la Mỹ và chạm mức cao một tuần trên thị trường. Sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp hàng tháng, Tương lai lãi suất của quỹ liên bang cho thấy thị trường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất cho việc cắt giảm lãi suất trong tháng 12 chỉ 15,9%và vàng điểm tối thiểu đã giảm xuống còn 1503 đô la/ounce.

Nhưng Janie Simpson của ABC Bullion nói rằng thị trường vàng dường như được hỗ trợ trong thời gian ngắn vì có rất nhiều điều không chắc chắn, bao gồm các yếu tố như tranh chấp thương mại và dữ liệu kinh tế yếu của Hoa Kỳ.★ Các điểm nóng gần đây ★ 1. [Đánh giá nhanh tháng 10 Không có tính quốc gia: Dữ liệu tốt hơn đáng kể so với dự kiến, tăng trưởng tiền lương trở lại 3%] Tốt hơn so với dự kiến ​​85.000, tốc độ tăng trưởng lương được trả lại 3%; tỷ lệ thất nghiệp vẫn được duy trì 3,6% Hóa đơn tiền lương vào tháng 10, thành phần việc làm có thể là ngành công nghiệp thanh toán thấp được ưu tiên và do đó gây ra xu hướng xuống cấp trung bình hàng giờ; Giá trị là 136.000.

2. [Sau khi thông báo phi nông nghiệp được công bố, thị trường dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất trong tháng 12 xuống còn 15,9%] sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp vào tháng 10, lãi suất của quỹ liên bang gợi ý rằng thị trường dự kiến Để giảm lãi suất cho lãi suất trong tháng 12 chỉ 15,9%và xác suất tăng lãi suất, đó là 0. Xác suất duy trì không thay đổi là 84,1%và xác suất cắt giảm lãi suất trong tháng 1 năm sau là 43,3 %; ② Cụ thể, thị trường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất ở mức 25 điểm cơ bản với tỷ lệ 25 tại hội nghị vào tháng 1 tới. Cắt giảm tỷ lệ trong tháng 3 là 53,6%, trong đó xác suất 25 điểm cơ bản với tỷ lệ 25 tỷ lệ là 41,5%và xác suất trực tiếp 50 điểm cơ bản là 11,2%.3. [Lãnh đạo Brexit Farach đã đề xuất với Thủ tướng Johnson để thành lập Liên minh Brexit] 4. [PMI sản xuất tháng 10 của Anh là cao nhất kể từ tháng Tư, nhưng nó vẫn thấp hơn 50, nhưng nó vẫn thấp hơn 50. PMI ghi lại Mức cao nhất kể từ tháng Tư và vượt quá mong đợi của các nhà điều tra. Tuy nhiên, dữ liệu vẫn thấp hơn đường phân chia Rongku thứ 50; tăng cường ngắn hạn của Brexit ban đầu thời gian cuối cùng làm tăng hàng tồn kho, nhưng đầu ra và đơn đặt hàng mới đã giảm, Bao gồm tăng trưởng xuất khẩu, bởi vì khách hàng của EU tìm cách giảm rủi ro nguồn cung; thời gian Brexit kéo dài được xác nhận và bị ảnh hưởng bởi triển vọng của cuộc bầu cử tháng 12, sự không chắc chắn dường như bóng tối của ngành sản xuất năm 2019 sẽ được chọn.

5. [Hiệp hội Vàng Thế giới: Sự nhiệt tình của các ngân hàng trung ương trên thế giới chưa giảm, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong số 15 dự trữ vàng chính thức hàng đầu] Theo dữ liệu của Hiệp hội Vàng Thế giới tháng 11, kể từ tháng 9 năm 2019, Vàng chính thức toàn cầu Dự trữ có tổng cộng 34.490,44 tấn.; Hàng tấn CPIC, chiếm 32,0%dự trữ ngoại hối của mình; ③ ③ kể từ năm 2019, vào tháng 9, theo dữ liệu từ 15 dự trữ vàng chính thức hàng đầu trên thế giới, dự trữ chính thức của Pháp giảm nhẹ so với tháng 8 (giảm 0,06 tấn).Các ngân hàng trung ương ở Nga và Trung Quốc đại lục đã tăng từ tháng 8 (Nga đã tăng 11,41 tấn và Trung Quốc đã tăng 5,91 tấn).

Türkiye đã trở thành Khu bảo tồn vàng chính thức hàng đầu thế giới, xếp hạng mười bốn.6. [BBC: Cựu phó chủ tịch của Ngân hàng Anh, Shafik, là ứng cử viên của Chủ tịch Ngân hàng Trung ương được Chính phủ Anh ưa thích] Chính phủ Anh.Shafik đã từng là Phó Thống đốc Ngân hàng Vương quốc Anh; ② BBC nói rằng chính phủ Anh tin rằng việc đề cử Tổng thống là không phù hợp trước cuộc bầu cử tháng 12.Tổng thống Kani hiện tại sẽ từ chức vào ngày 31 tháng 1.

③shafik hiện là chủ tịch của Trường Kinh tế Chính trị Luân Đôn. Nếu ông được bổ nhiệm làm chủ tịch của Ngân hàng Anh, cô sẽ là nữ chủ tịch đầu tiên của Ngân hàng Anh.★ Trong khoảng thời gian châu Âu, đánh giá thị trường ngoại hối ★ Vào thời châu Âu, Chỉ số đô la Mỹ giao dịch vào năm 97.3. Báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ vào tháng 10 rất mạnh và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều. Slated. Sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp vào tháng 10, tương lai lãi suất của quỹ liên bang cho thấy thị trường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất cho việc cắt giảm lãi suất trong tháng 12 chỉ 15,9%.

Nhà kinh tế Bloomberg đọc Pitkt nói rằng tình hình việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng 10 rất bất ngờ, và một vài tháng trong vài tháng qua đã sửa đổi nó rất nhiều , nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ. Thị trường lao động có thể thúc đẩy người tiêu dùng tiếp tục tiêu thụ.Nhưng các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi dữ liệu PMI sản xuất ISM của Mỹ sau đó.

Trong thời gian châu Âu, đồng euro đã giao dịch so với đồng đô la Mỹ ở mức 1.1150. Báo cáo việc làm phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tháng 10 rất mạnh và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều. Sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp vào tháng 10, Lễ hội lãi suất của quỹ liên bang gợi ý rằng Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 12. Đó là 15,9%, tăng chỉ số đô la Mỹ.Trước đồng euro, đồng euro đã từng được hưởng lợi từ việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và dữ liệu kinh tế kém của nền kinh tế Hoa Kỳ.