ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựDầu thô Châu Á Ả Rập Saudi và Nga xem xét tăng sản lượng hàng ngày 1 triệu thùng

ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựMột lựa chọn là tập trung vào mức độ dài hạn, nghĩa là trung bình 10 năm từ 10 năm từ 2004 đến 2014.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựMột lựa chọn khác là sử dụng mức tồn kho trung bình là năm năm, nhưng nó không bao gồm dữ liệu trong năm 2015 và 2016, bởi vì dữ liệu hàng tồn kho trong hai năm qua là vô cùng lớn.

Microsoft xuất bản quảng cáo trên các tờ báo của Anh để phê duyệt các giao dịch tầm nhìn tích cực

ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựVào ngày 16 tháng 5, các cơ quan năng lượng quốc tế tuyên bố rằng OPEC và các đồng minh cuối cùng đã giảm thành công công suất dư thừa và mức tồn kho đã thấp hơn năm năm kể từ năm 2014.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựTuy nhiên, cả Ả Rập Saudi và Nga đều nói rằng giá trị trung bình của năm năm bị khiếm khuyết.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựViệc quá mức của quá dòng có nghĩa là dữ liệu của trung bình năm năm cao hơn mức bình thường.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựDo dữ liệu hàng tồn kho bên ngoài OECD, rất khó để đánh giá chính xác mức tồn kho dầu toàn cầu.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựTrong tương lai, giá dầu đang phải đối mặt với mối đe dọa tăng sản lượng. Mặc dù giá dầu đang phải đối mặt với những lợi ích của hàng tồn kho dư thừa, và sẽ hoan nghênh mùa lái xe mùa hè, nhưng vẫn có nhiều yếu tố thuận lợi.

ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựĐầu tiên, cuộc họp OPEC vào tháng 6 có thể xem xét tăng sản lượng.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựTrước đó, có báo cáo rằng quốc gia sản xuất dầu lớn nhất của OPEC Ả Rập Saudi, cũng như Nga đang thảo luận về các hạn chế về sản xuất 1 triệu thùng mỗi ngày từ thỏa thuận giảm sản xuất.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựKể từ thời điểm 13:40 của Bắc Kinh (01:40 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng giảm 3,10 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,23%xuống còn $ 1,319,20/ounce.

ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựTrước đó, Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu CPI yếu, điều này chứng minh rằng sự chậm lại của lạm phát đã dẫn đến kỳ vọng của thị trường về việc tăng lãi suất của Fed một lần trong năm nay, khiến đồng đô la Mỹ rơi từ điểm cao trong năm.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựTuy nhiên, khi cảm xúc thị trường phục hồi, đồng đô la Mỹ so với tỷ giá hối đoái chính của châu Á tăng nhẹ vào thứ Sáu.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại tăng nhẹ 0,03%lên 92,60.ấtbảnquảngcáotrêncáctờbáocủaAnhđểphêduyệtcácgiaodịchtầmnhìntíchcựChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đạt mức cao mới là 93,22 vào thứ Tư, nhưng vẫn tiếp tục giảm xuống dưới 93 vào thứ Sáu.

Tuy nhiên, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã không thay đổi kể từ giữa -April.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.

Microsoft xuất bản quảng cáo trên các tờ báo của Anh để phê duyệt các giao dịch tầm nhìn tích cực

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ đã tạo ra vàng tương đối tốn kém, do đó làm giảm nhu cầu vàng.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,20%xuống còn 16,725 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,31%xuống còn 924,70 đô la/ounce.Đĩa Golden Asian hơi thấp hơn một chút để ngăn chặn sự suy giảm của CPI yếu trong một sự phục hồi nhẹNgay sau khi Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, Tổng thống Iran Rouhani nói rằng ông sẽ tiếp tục thỏa thuận với các quốc gia khác đã ký Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Trong khi truyền đạt thông tin đến Hoa Kỳ, Rouhani cũng dự định sẽ xoa dịu người dân trong nước, cho thấy rằng Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ không làm thiệt hại thêm nền kinh tế mong manh của đất nước.Sự bình tĩnh của Iran có thể không kéo dài trong một thời gian dài, bởi vì việc khởi động lại các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể khiến nền kinh tế Iran rơi vào cơn lốc một lần nữa.Trong vài tuần qua, tiền tệ của Iran đã giảm 25%so với đồng đô la Mỹ, đồng thời, lạm phát của Iran đã tăng vọt lên khoảng 8%.Iran cũng bị mắc kẹt trong một cuộc khủng hoảng tín dụng nghiêm trọng và một số ngân hàng đã phá sản.

Ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp của Iran là trên 11%và người dân Iran đã đi đường để phản đối quản lý chính phủ và tham nhũng của chính phủ.Sản lượng dầu thô của Iran có thể mất tới 500.000 thùng/ngày GDP của Iran, cũng đã bị ảnh hưởng, từ 6,6%trong năm 2010 đến -1,5%sau khi thực hiện toàn diện các lệnh trừng phạt vào năm 2015, nhưng đã hồi phục kể từ đó.

Microsoft xuất bản quảng cáo trên các tờ báo của Anh để phê duyệt các giao dịch tầm nhìn tích cực

IMF dự đoán rằng GDP của Iran sẽ tăng 4,3%trong năm nay, nhưng có thể giảm đáng kể sau khi khởi động lại các lệnh trừng phạt ở Hoa Kỳ.Với việc Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân và khởi động lại các lệnh trừng phạt, mọi người lo lắng rằng các công ty châu Âu như các nhà sản xuất xe hơi Daimler và Daltar Dầu khí sẽ rút đầu tư.

Các công ty này đã vào Iran sau khi các lệnh trừng phạt của Iran đã bị hủy bỏ vào năm 2015.Theo IMF, điều này sẽ đẩy nền kinh tế Iran đến rìa thảm họa.Hai ngày sau khi Trump tuyên bố rút thỏa thuận hạt nhân, IMF đã ban hành một báo cáo nói rằng các lệnh trừng phạt sẽ có nguy cơ hệ thống ngân hàng của Iran và cũng có thể đe dọa đến quan hệ thương mại của đối tác.Một mối quan tâm khác là xuất khẩu dầu có thể ảnh hưởng đến doanh thu của chính phủ Iran.Iran là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC, với gần 2,5 triệu thùng dầu thô mỗi ngày.Một dự đoán khảo sát gần đây nói rằng nếu Iran không được phép bán dầu thô cho các quốc gia khác, sản lượng dầu thô của Iran có thể mất tới 500.000 thùng mỗi ngày.

Nền kinh tế Iran bắt đầu dao động khi Hoa Kỳ ban đầu áp đặt các lệnh trừng phạt vào năm 2010. Các lệnh trừng phạt này gây khó khăn cho Iran để kinh doanh với các công ty ở các quốc gia khác và thu nhập dầu mỏ được hồi hương cho Iran.Vào thời điểm đó, xuất khẩu dầu của Iran đã giảm từ 2,4 triệu thùng mỗi ngày xuống còn 1,4 triệu thùng mỗi ngày.

Từ năm 2010 đến 2015, Iranilia đã giảm gần 65%và nó đã giảm hơn thế kể từ đó.Rất khó để có được các loại thuốc ở Iran, và giá thịt lợn và trứng đã tăng vọt.

Chuyên gia trình bày của Brookings Suzanne Maloney nói rằng đó là giai đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử Iran. Không bao giờ có một khoảng thời gian và tiền lương, thu nhập và sức mua của Iran bị ảnh hưởng bởi mức độ như vậy.Trong vài năm qua, với sự phục hồi chậm của nền kinh tế Iran, xuất khẩu dầu đã tăng lên và tình hình đã bắt đầu cải thiện.

Tuy nhiên, người dân Iran hiện đang lo lắng về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.Các chính phủ khác, các nhà quan sát thị trường và các nhà kinh tế cũng đang chú ý đến tình hình kinh tế của Iran.Có thể mất 6 tháng để thực hiện các lệnh trừng phạt như thể nó không tệ như trước.Tom Elliott, một chiến lược gia đầu tư quốc tế của Tập đoàn Devere có trụ sở tại London, nói rằng nền kinh tế Iran có thể không bị ảnh hưởng như vài năm trước.

Hoa Kỳ trước đây đã hợp tác với các lệnh trừng phạt châu Âu đối với Iran, nhưng lần này châu Âu đã không tuân theo Hoa Kỳ để áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran.Elliott tin rằng châu Âu có thể tìm kiếm sự miễn trừ và cho phép nó tiếp tục mua dầu từ Iran.

Theo cách này, Iran có thể tiếp tục kinh doanh với các quốc gia này theo cách tương tự.Nếu Trump buộc châu Âu phải tuân theo Hoa Kỳ để áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran, thì điều đó có thể dẫn đến những vết nứt nghiêm trọng giữa châu Âu và Hoa Kỳ.

Suzanne Maloney nói rằng nếu châu Âu không áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran, nền kinh tế Iran có thể tồn tại.Iran Israel bắt đầu chiến đấu ở Syria. Nếu chiến tranh lan rộng, nó có thể đẩy giá vàng, giá dầu và đô la Mỹ Elliottt rằng miễn là tình hình hỗn loạn được kiểm soát ở Iran, thị trường toàn cầu sẽ không hỗn loạn.

Elliott nói rằng giá dầu sẽ tăng. Trong những ngày gần đây, dầu dầu của Mỹ đã đạt 71 đô la/thùng, nhưng giá dầu tăng lên 100 đô la trở lên không tốt cho bất kỳ ai.Nếu giá dầu tăng lên 100 đô la/thùng, nguồn cung dầu ở Hoa Kỳ sẽ tăng và giá dầu cuối cùng sẽ giảm.Elliott cũng nói rằng mối nguy hiểm thực sự của việc rút tiền của Trump khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran là nó có thể gây kích động cuộc chiến ở Trung Đông.Israel có thể coi Hoa Kỳ là một tín hiệu hiện có thể tấn công các căn cứ của Iran ở Syria.

Trên thực tế, một ngày sau khi Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, cuộc đối đầu giữa Iran và Israel ở Syria đột nhiên nâng cấp.Israel và Iran đã tấn công nhau ở Syria trong vài giờ kể từ đêm 9 tháng 5, nói rằng đây là hoạt động đối đầu quân sự trực tiếp nhất trong lịch sử của cả hai bên.

Vào ngày 10 tháng 5, 28 máy bay chiến đấu của Israel đã bắn khoảng 60 tên lửa ở Syria qua đêm, nhưng hầu hết trong số họ đã bị hệ thống phòng không Syria chặn lại.Phân tích phương tiện truyền thông tin rằng hậu quả đầu tiên của & ldquo; hậu quả đầu tiên & rdquo; và các cuộc tấn công lẫn nhau của Israel và Iran một lần nữa có thể gây kích động tình hình ở Trung Đông. Tình hình tương lai trong khu vực đang bị đe dọa và lo lắng.

Nếu sự căng thẳng được nâng cấp, Israel, Syria, Lebanon, Iran và thậm chí Ả Rập Saudi có thể tham gia cuộc chiến, điều này sẽ có tác động tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu.Elliott nói rằng điều này sẽ đẩy giá, giá đô la và dầu mỏ, và những lo ngại về sự lây lan của chiến tranh chiếm lĩnh thị trường.