ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơHang Seng Index doanh thu ngày hôm nay là 106.122 tỷ.

ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơ[Sản lượng đồng hàng quý thứ ba của Bitheto là 405.900 tấn, tăng 12%năm -on -yar] Betta Bilito đã công bố báo cáo hoạt động quý tài chính thứ ba kể từ ngày 31 tháng 3.ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơTrong quý tài chính thứ ba, tổng sản lượng quặng sắt của Tây Úc là 66,16 triệu tấn và khối lượng lô hàng là 66,58 triệu tấn. Trong năm ngoái, khối lượng bán của quặng sắt Tây Úc là 67,11 triệu tấn; Quặng có thể được quy cho trong suốt cả năm dự kiến ​​sẽ không thay đổi từ 249 triệu đến 2,60 tỷ tấn; dự kiến ​​sẽ duy trì sản lượng đồng hàng năm từ 1,635 triệu đến 18,25 triệu tấn.

Meizhou Hakka vs Tianjin Jinmen Tiger lần đầu tiên ra mắt: Yin Hongbo và Wang Qiuming chơi trong Robzani Satari

ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơ[Xe lý tưởng: Hoạt động thử nghiệm khai trương trạm Super Super Super lý tưởng] Cán bộ ô tô lý tưởng WeChat News vào ngày 21 tháng 4, trạm sạc siêu lý tưởng đã mở các hoạt động dùng thử vào ngày 20 tháng 4, được trang bị đống sạc siêu sạc 4C và đống siêu sạc 2C.ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơTrong quá trình thử nghiệm, đống sạc siêu 4C chưa được mở.ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơTheo giới thiệu xe lý tưởng, mô hình tăng lý tưởng sử dụng các cọc điện tích nhanh 2C, chỉ mất 30 phút từ 20%đến 80%công suất.ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơCác sự cố đáng được chú ý trong khoảng thời gian cổ phiếu của Hoa Kỳ (thời gian Bắc Kinh) 21:45 lúc 21:45 sản xuất Markit của Mỹ Giá trị ban đầu PMI, giá trị ban đầu của ngành dịch vụ Markit của Mỹ vào tháng 4, Hoa Kỳ Tháng Tư Markit Giá trị ban đầu ngày 22 tháng 4 , Ngày 22 tháng 4, ngày 22 tháng 4 01:00 Khoan dầu khí Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ từ ngày 21 tháng 4: Ba chỉ số chính của ba dữ liệu chính của báo động của nhiều dữ liệu thấpầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Ma Yijie) Theo dữ liệu gió, giao dịch vốn về phía nam trong tuần này là 178,1 tỷ đô la Hồng Kông, tăng 13%so với tuần trước và được khuếch đại trong hai tuần liên tiếp. 4,2 tỷ đô la, và dòng ròng trong tuần thứ 11.

ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơDữ liệu cho thấy trong 7 ngày qua, các quỹ phía nam: Mua ròng lớn: SMIC (00981.HK) 1,897 tỷ đô la Hồng Kông; Trung Quốc di động (00941.hk) 1.565 tỷ đô la Hồng Kông; Meituan-W (03690.HK) 1.328 tỷ đô la Hồng Kông; Anta Sports (02020.HK) 914 triệu đô la Hồng Kông; các sinh vật Yaoming (02269.hk) 824 triệu đô la Hồng Kông.ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơDoanh số của lưới lớn: Ngân hàng Xây dựng (00939.hk) 2,4 tỷ đô la Hồng Kông; Tencent Holdings (00700.HK) 1,941 tỷ đô la Hồng Kông; Shangtang-W (00020.HK) 1.723 tỷ đô la Hồng Kông.ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơLà dự án duy nhất trong hoạt động kinh doanh chính của Great Wall Securities, doanh nghiệp ngân hàng đầu tư đã tăng 10,63%so với năm trước.

ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơVới tổng tài chính vốn chủ sở hữu của thị trường A -share đã giảm 7,14%năm -và thang phát hành của thị trường trái phiếu giống như năm trước, công ty duy trì sự phát triển ổn định của kinh doanh vốn chủ sở hữu và trái phiếu và kinh doanh trái phiếu và kinh doanh và đạt được sự tăng trưởng liên tục của quy mô kinh doanh ngân hàng đầu tư.ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơVề mặt vốn chủ sở hữu, Great Wall Securities đã hoàn thành hai dự án IPO trong giai đoạn báo cáo, tương ứng, cấu trúc tài trợ của Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Quảng Châu, Ltd. và Quảng Đông Siquan New Vật liệu mới, Ltd.ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơHoàn thành 4 dự án tái cung cấp lại.ầnđầutiênramắtYinHongbovàWangQiumingchơHoàn thành 1 đợt chào bán công khai của Sở giao dịch chứng khoán Bắc Kinh lần đầu tiên.

So với năm ngoái, dự án IPO đã giảm từ 5 xuống còn hai.Về mặt nợ, số tiền trái phiếu thừa kế chính của công ty là 47,222 tỷ nhân dân tệ.

Meizhou Hakka vs Tianjin Jinmen Tiger lần đầu tiên ra mắt: Yin Hongbo và Wang Qiuming chơi trong Robzani Satari

Quy mô của bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp đã đạt được những đột phá và số lượng bảo lãnh phát hành doanh nghiệp xếp thứ 17 trong ngành, tăng 10 so với năm trước.Là một doanh nghiệp trung tâm năng lượng, công ty có một nền tảng công nghiệp năng lượng xanh sâu sắc và kịch bản chuỗi công nghiệp phong phú.Trong giai đoạn báo cáo, tổng cộng 4 trái phiếu xanh đã được bảo lãnh, với tổng quy mô 2,64 tỷ nhân dân tệ.2,5 tỷ nhân dân tệ đã gây quỹ cho việc tự làm việc, nhưng đã thua việc kinh doanh tự hoạt động của các chứng khoán tường lớn tự điều hành vào năm 2022. Dường như thu nhập hoạt động của -448 triệu nhân dân tệ nhiều hơn năm ngoái.

Vào năm 2021, tỷ lệ lợi nhuận của hoạt động kinh doanh tự điều hành của Great Wall Securities đạt 89,03%, trở thành lực lượng chính của doanh thu của công ty tại thời điểm đó.Vào tháng 8 năm 2022, công ty đã gây quỹ và huy động tổng cộng 7,5 tỷ nhân dân tệ thông qua hình thức phát hành không công khai của một cổ phiếu -share.Báo cáo thường niên cho thấy Great Wall Securities đã đầu tư 2,5 tỷ nhân dân tệ vào hoạt động kinh doanh tự điều hành, nhưng hiệu suất không đạt yêu cầu. Mất giá trị hợp lý là 749 triệu nhân dân tệ, giảm 502,35%trong năm.Hiệu suất của Công ty Quỹ hai -Shares cho thấy các chứng khoán Great Wall đã tham gia vào hai công ty quỹ của Jingshun Great Wall và Great Wall Fund vào năm 2022, lần lượt nắm giữ 49%vốn chủ sở hữu và 47,06%vốn chủ sở hữu.

Trong một môi trường thị trường dao động lớn, thang đo quản lý của Jingshun Great Wall về cơ bản vẫn ổn định, thu nhập hoạt động giảm 6,34%-on -anyar và lợi nhuận ròng giảm 2,46%trong năm.Thang đo quản lý tài sản của Great Wall đã tăng đều đặn. Mặc dù thu nhập hoạt động đã giảm, một năm giảm 2,71%, nhưng lợi nhuận ròng tăng 7,82%năm.

Meizhou Hakka vs Tianjin Jinmen Tiger lần đầu tiên ra mắt: Yin Hongbo và Wang Qiuming chơi trong Robzani Satari

Đồng thời, Futures Baocheng, đầu tư tường lớn và tổ chức Chứng khoán Wall vĩ đại có sự sụt giảm lớn về thu nhập hoạt động và lợi nhuận ròng.Báo cáo thường niên đề cập đến các lý do chính.

Thu nhập hoạt động của Futures Baocheng đã giảm 74,42%trong năm -và lợi nhuận ròng giảm 65,02 năm -on, chủ yếu là do giảm doanh nghiệp Huaneng Baocheng Wulai.Thu nhập hoạt động của Great Wall đã giảm 67,84%năm -và lợi nhuận ròng giảm 55,23%trong năm.Doanh thu kinh doanh Changfu giảm 21,79%trong năm -và lợi nhuận ròng giảm 28%trong năm -chủ yếu là do sự sụt giảm của việc định giá các quỹ đầu tư.2,5 tỷ nhân dân tệ cho các quỹ tự làm việc, nhưng bị đánh bại bởi bản thân, hiệu suất tự làm việc của Great Wall Securities "Barometer".TSLA.US đã bước vào một kỷ nguyên mới -trong thời đại này, Tesla do Musk dẫn đầu đã thực hiện một loạt các giám đốc điều hành khác trong ngành công nghiệp ô tô không thể ngủ vào ban đêm, và một số đồng nghiệp có vẻ rất lạc quan.Có cả hai chiến binh chọn tham gia vào cuộc thi khốc liệt như Ford, cũng như sự suy đồi của nhóm khách hàng cao cấp như Mercedes-Benz, những người chọn tập trung vào nhóm khách hàng cao cấp.

Nói một cách đơn giản, cuộc chiến giá được đặt ra bởi việc cắt giảm giá của Tesla đã khiến các thương hiệu xe điện phổ biến cạnh tranh khốc liệt hơn. Đồng thời, một số thương hiệu xe hơi sang trọng của Đức dường như đang phát triển theo hướng khác -tập trung vào các sản phẩm cao.Trong 10 năm kể từ khi các mô hình ra mắt, một số nhóm khách hàng của Tesla đến từ các nhóm khách hàng do BMW (BMW) và Mercedes-Benz dẫn đầu.

Mặc dù Musk muốn thách thức các nhà sản xuất xe hơi lớn này với Model3 là 35.000 đô la, nhưng giá anh ta đã đưa ra thấp hơn mức giá ban đầu để duy trì hoạt động của Tesla, thứ hai vì anh ta và toàn bộ ngành công nghiệp đã bị hạn chế bởi sản xuất quy mô, cũng như lạm phát cao và các cú sốc lãi suất cao.Vào thời điểm này năm ngoái, Musk bắt đầu thay đổi tất cả những điều này.

Tesla đã mở hai nhà máy mới, biến thành khu vực nhà máy ô tô.Tuy nhiên, khi quyết tâm mở rộng quy mô thị trường của Musk và không còn quan tâm đến lợi nhuận và tỷ suất lợi nhuận gộp rất nhiều, các ông chủ của Ford (f.US) và rnlsy.us hiện đang lo lắng xem gương chiếu hậu của họ một cách lo lắng.

Giám đốc điều hành Ford Jim French cho biết tại một sự kiện từ thiện ở Detroit vào thứ năm: "Chiến tranh về giá hiện đang ở khắp mọi nơi."Một vài ngày trước, Renault nói rằng ông đang nghiên cứu định vị giá của các mô hình của nó."Ai chớp mắt để mở rộng?" Một giám đốc điều hành của Renault nói.Tesla đã đưa ra một cuộc chiến giá cả về ứng dụng tài chính của Zhitong của mỗi mô hình của Hoa Kỳ trong năm nay đã biết rằng những nhà sản xuất xe hơi xa xỉ đó không bị ảnh hưởng hoàn toàn bởi áp lực giá -sau khi Zhou, Mercedes -benz đã giảm đáng kể giá bán hàng. của một số mô hình của nó.

Nhưng các giám đốc điều hành của các nhà sản xuất xe hơi sang trọng của Đức luôn khăng khăng rằng họ không muốn tuân theo giá trị thương hiệu hy sinh thường xuyên của Musk cho quy mô bán hàng.Ola Källenius, Giám đốc điều hành của Mercedes Benz, hy vọng sẽ tiếp tục tiến vào thị trường cao cấp vì chiến lược này đã đạt được kết quả.

Nhà sản xuất cho biết vào tối thứ Năm rằng hiệu suất quý đầu tiên cuối cùng mạnh hơn kỳ vọng của thị trường."Tesla không chỉ hy sinh lợi nhuận của xe điện để đạt được mục tiêu bán hàng.

Ở một mức độ nào đó, nó cũng đặt các tài sản thiện chí và thương hiệu mà nó đã thiết lập trên bàn thờ ""Đây là quan trọng nhất trong thị trường cao. Trong các thị trường cao, nhận thức thương hiệu và địa vị xã hội là chìa khóa để bán hàng.

"Làn sóng giảm giá do Musk dẫn đầu là rất cao và tốc độ rất nhanh.Tại Hoa Kỳ, giá khởi điểm của Tesla về mẫu xe đa chức năng thể thao tốt nhất của mình đã giảm 29%trong vòng ba tháng.Đây là một vấn đề lớn đối với Ford. Công ty gần đây đã giảm giá Mach-Mach-ESUV khoảng 4.500 đô la để duy trì khả năng cạnh tranh về giá.Mặc dù nhà sản xuất xe hơi này đã vượt qua GM.US năm ngoái và trở thành người bán xe điện lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, nhưng nó vẫn ở phía sau nhà lãnh đạo xe điện toàn cầu Tesla.

Do thiếu một nền kinh tế quy mô của Ford được tạo ra bởi Musk và đầu tư vào số tiền khổng lồ, công ty dự kiến ​​doanh nghiệp xe điện của họ sẽ mất tới 3 tỷ đô la trong năm nay.Renault có kế hoạch đi xa hơn Ford -không chỉ tách biệt hoạt động kinh doanh xe điện của mình với hoạt động kinh doanh công cụ đốt trong, nhưng cũng có kế hoạch là phát hành công khai đầu tiên (IPO) cho các phương tiện cắm điện và kinh doanh phần mềm.

Đầu tuần này, người phụ trách thương hiệu Renault nói rằng việc giảm giá của Tesla là một thách thức rõ ràng đối với ngành công nghiệp. Mặc dù công ty Pháp đã có doanh số bán hàng mạnh trong quý đầu tiên, các nhà đầu tư vẫn bán cổ phiếu của công ty vào thứ Năm vào thứ NămCác giám đốc điều hành của Renault gần đây đã thẳng thừng nói rằng xe điện sẽ "kìm hãm" giá trị của chiếc xe.

Khi trả lời tính bền vững của Renault Meganee-Tech Electric Ranch đáng giá 42.000 euro (khoảng 46.000 đô la Mỹ), giám đốc tài chính của công ty Thierrypiéton thừa nhận rằng giá chung trong nửa cuối năm có thể "hơi nhẹ."Tuy nhiên, ông nói Renault không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào.