àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàLàn sóng xu hướng này chứa ba sóng và sóng C thứ ba có thể kéo dài đến phạm vi $ 76,46-77,33.

àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahà& rdquo; mặc dù nó đã giảm vào thứ Sáu, dầu thô Brent vẫn cao hơn 15%so với mức vào đầu năm.àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàNgân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jefferies cho biết trong một báo cáo vào thứ Sáu: & ldquo; thị trường dầu thô chặt chẽ, khả năng sản xuất nhàn rỗi có thể giảm xuống 2%nhu cầu trong nửa cuối năm 2018, ít nhất là mức thấp nhất kể từ năm 1984.

Netease và Tencent Hợp tác hiếm UU Máy gia tốc UU hiện đang trực tuyến Cửa hàng Wegame

àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahà& rdquo; Tình huống khó xử của Venezuela đã đẩy giá dầu.àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàTập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela (PDVSA) có khoảng 24 triệu thùng dầu thô.àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàOPEC và Nga sẽ gặp nhau tại Vienna để thảo luận về các chính sách đầu ra vào ngày 22 tháng Sáu.àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàJefferies cho biết: & ldquo; Vào ngày 22 tháng 6, cuộc họp OPEC có thể trở thành yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá dầu.àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahà& rdquo; Trong đồ họa giờ đầu tiên, dầu thô Brent trước đó đã tăng 77,16-77,23 đô la Mỹ trong phạm vi kháng chiến. Nó có thể được khám phá đến 74,76-74,63 đô la Mỹ.

àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàTừ quan điểm của cấu trúc K -line, có nguy cơ chuyển sang giảm dầu vải. Sự thiếu hụt có thể được cố gắng tham gia vào thị trường với giá hiện tại. Tuy nhiên, một khi giá phá vỡ 77,23 đô la, nó là cần thiết Để kiên quyết rời khỏi lĩnh vực.àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàVào lúc 15:30 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,58 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 76,86 đô la/thùng.àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàXu hướng thị trường đô la Mỹ cần phải chú ý đến lô dữ liệu kinh tế mới của Mỹ được công bố ngày hôm nay.

àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàVào lúc 20:30 Giờ Bắc Kinh (8:30 sáng tại Hoa Kỳ), Bộ Thương mại Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu chi phí tiêu dùng và thu nhập cá nhân vào tháng Tư, bao gồm dữ liệu lạm phát của chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE).àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàFed đã sử dụng dữ liệu PCE làm chỉ số tham chiếu cốt lõi để giúp xác định mức tăng lãi suất hoặc cắt giảm lãi suất. Mục đích của Cục Dự trữ Liên bang là duy trì tỷ lệ lạm phát ở mức 2%hoặc ít hơn.àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàGiá vàng rất nhạy cảm với những thay đổi về lãi suất của Hoa Kỳ. Vì vàng không tạo ra thu nhập lãi, lãi suất tăng của Mỹ sẽ tăng cơ hội giữ vàng.àTencentHợptáchiếmUUMáygiatốcUUhiệnđangtrựctuyếnCửahàĐồng thời, số lượng vàng thất nghiệp vào đầu tuần sẽ trở thành trọng tâm của sự chú ý.

Ngoài ra, Chỉ số Quản lý mua hàng Chicago (PMI) vào tháng 5 sẽ được công bố vào lúc 21:45 giờ Bắc Kinh (9:45 sáng Hoa Kỳ), và trong 15 phút tiếp theo, doanh số bán hàng bán hàng vào tháng 4 cũng sẽ được công bố.Về mặt kim loại khác, kể từ 16:59 giờ Bắc Kinh (4:59 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai bạc đã tăng 0,3%lên 16,590 đô la/ounce.

Netease và Tencent Hợp tác hiếm UU Máy gia tốc UU hiện đang trực tuyến Cửa hàng Wegame

Tương lai vàng tăng 0,6%lên $ 980,70/ounce.Tương lai bạch kim tăng 0,5%lên $ 913,00/ounce.Tháng 5 của tháng 5 giảm 0,1%xuống còn 3,066 đô la/pound.Đô la yếu giúp tăng tương lai vàng và đĩa châu Âu tăng nhẹ, tập trung vào chỉ số lạm phát ưa thích của Fed

Vào thứ năm (31 tháng 5), giá của tương lai dầu thô giảm, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng bất ngờ của hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ, cũng như kỳ vọng của cuộc họp tháng 6 của tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và các Các quốc gia sản xuất dầu vào tháng Sáu.Một nguồn tin của vùng Vịnh quen thuộc với Ả Rập Saudi nói rằng các quốc gia OPEC như Ả Rập Saudi và các đồng minh không phải của họ có kế hoạch duy trì thỏa thuận giảm sản xuất toàn cầu cho đến cuối năm 2018, nhưng nó đã sẵn sàng để điều chỉnh dần để bù đắp Khoảng cách cung cấp.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,53%xuống còn 77,31 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ giảm 0,29%xuống còn 67,83 đô la/thùng.Vào tháng 9 của Thượng Hải, tương lai dầu thô tăng 1,96%. Các nhà đầu tư đã tăng sở hữu do sự xuống cấp của RMB và giá dầu toàn cầu tăng mạnh qua đêm.

Giá dầu đã tăng hàng ngày. Mặc dù OPEC và Nga có thể tăng nguồn cung, một số nhà phân tích tin rằng thị trường về cơ bản được hỗ trợ bởi giá dầu.Benjamin Lu, một nhà phân tích hàng hóa tại Huili Futures ở Singapore, cho biết trong một báo cáo: & ldquo; Mặc dù giá dầu đã giảm mạnh trên bản đồ kỹ thuật, các nguyên tắc cơ bản của thị trường vẫn cấu thành hỗ trợ, do nhu cầu toàn cầu và giảm hàng trong hàng tồn kho.

Netease và Tencent Hợp tác hiếm UU Máy gia tốc UU hiện đang trực tuyến Cửa hàng Wegame

& rdquo; Hàng tồn kho toàn cầu đã giảm rộng rãi, nhưng theo dữ liệu được công bố bởi Dầu khí Hoa Kỳ (API), kể từ ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 1001.000 thùng lên 434,9 triệu thùng. Thị trường dự kiến ​​sẽ giảm 1.767 triệu thùng.Báo cáo hàng tồn kho của Hiệp hội Dữ liệu Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ được công bố vào lúc 23:00 Giờ Bắc Kinh vào thứ năm và nó sẽ bị trì hoãn do ngày lễ công cộng vào thứ Hai.

Thị trường tập trung vào các quốc gia sản xuất dầu không phải là nước như các quốc gia OPEC và Nga.Trước đó, Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về sự gia tăng sản lượng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về việc liệu cam kết hạn chế sản xuất có nên không thay đổi hay không.Úc và New Bank cho biết: & ldquo; vẫn còn ba tuần trước cuộc họp OPEC, giá dầu vẫn có thể nhạy cảm với tin tức tiêu đề.& rdquo; Các hoạt động tiềm năng dầu thô của Hoa Kỳ vẫn là một sự phục hồi lớn chỉ sau một đêm và giá được sử dụng lại trên mốc 68 đô la, nhưng theo quan điểm kỹ thuật, khả năng của re -decline tiềm năng vẫn không thể loại trừ.Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, nếu dầu Hoa Kỳ không thể đứng ở mức 69,28 đô la, thì sự phục hồi đa đầu có thể dừng đột ngột bất cứ lúc nào; ngay cả khi nó có thể vượt qua giá cả, cuộc đối thoại tùy chọn được thiết lập trên 70,88 đô la sẽ hết hạn -June, bán áp lực ở trên, và áp lực lên trên đang bán áp lực. Nó sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Nếu giá trở lại xu hướng giảm, phạm vi 67,68-67.51 USD sẽ là lần đầu tiên khám phá mục tiêu, không nên cao.Vùng tái thiết dự kiến ​​sẽ được đưa ra từng người khác ở mức 66,49-64,95 đô la.

Vào lúc 16:32 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 67,83/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo ở mức $ 77,35/thùng.Làm thế nào sự suy giảm dầu thô có thể bước lên phanh?Chỉ vì Saudi Saudi tiếp tục giải phóng gió và nới lỏng và giảm sản xuất

LCO-1.53%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.59%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiwan Investing.com -thurs của Anh trước đó ở thành phố châu Âu, bởi vì các nhà đầu tư đang chờ đợi Dữ liệu chính thức mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ để đo lường tình hình nhu cầu ở quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và tốc độ tăng trưởng sản lượng, tốc độ tăng trưởng sản lượng và tốc độ tăng trưởng sản lượng của nó. Giá dầu thô thấp hơn một chút, và Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo cung cấp dầu thô chính thức trong tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 5 lúc 23:00 Giờ Bắc Kinh (11:00 AM Giờ phương Đông). Các nhà phân tích dự kiến ​​hàng tồn kho dầu thô sẽ tăng thêm 220 nghìn thùng .Bởi vì thứ Hai là ngày kỷ niệm của người chết liên bang liên bang, báo cáo đã được công bố một ngày sau đó.

Sau khi đóng cửa vào thứ Tư, dữ liệu của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 1 triệu thùng tuần trước.Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng đã giảm 1,7 triệu thùng, trong khi hàng tồn kho dầu chưng cất bao gồm dầu diesel và dầu sưởi tăng 1,5 triệu thùng.Tuy nhiên, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ ước tính rằng dữ liệu của Cơ quan Quản lý Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ thường khác nhau.Kể từ thời điểm 15:20 Bắc Kinh (lúc 3:20 sáng Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 24 xu hoặc khoảng 0,4%xuống còn 67,97 đô la.

Vào thứ Tư, dầu thô WTI đã tăng 1,48 đô la hoặc khoảng 2,2%.Giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 49 cent hoặc 0,5%trong tương lai dầu thô Brent của London và ở mức $ 77,33/thùng.

Vào ngày giao dịch trước đó, dầu vải tăng 2,23 đô la Mỹ hoặc khoảng 2,8%.Vào thứ Tư, nhờ các báo cáo rằng tổ chức của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ duy trì các biện pháp giảm sản xuất ít nhất vào cuối năm nay. Dầu thô đã tăng lên hôm qua và dầu thô WTI của Hoa Kỳ lần đầu tiên tăng trong sáu ngày giao dịch .

Khi thị trường lo lắng rằng OPEC và Nga đã đứng đầu một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ quyết định tăng sản lượng để lấp đầy Venezuela và Iran, vì vậy giá dầu giảm gần đây.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ và báo cáo ở mức 2,897 đô la Mỹ/triệu đơn vị nhiệt của Anh. Thương mại đang chờ dữ liệu hàng tuần sẽ được công bố sau đó. bằng 102 tỷ feet khối.Dầu thô Pan châu Âu hơi thấp hơn thị trường thị trường để theo dữ liệu hàng tồn kho của ĐTMLCO-1.52%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiqing Investing.com -asia vào thứ năm, khi sự gia tăng bất ngờ trong hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng lên, thị trường hy vọng rằng OPEC có thể quyết định tăng sản lượng vào tháng tới và giá dầu thô sẽ giảm.Kể từ 12:15 giờ Bắc Kinh (lúc 00:15 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 0,15%xuống còn 68,11 đô la/thùng.

Brent, London, tháng 8, tương lai dầu thô giảm 0,28%xuống còn 77,50 đô la/thùng.Theo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố, kể từ ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 1 triệu thùng lên 434,9 tỷ thùng.

Sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn một phần tư trong hai năm qua, đạt 10,73 triệu thùng mỗi ngày và chỉ có khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày ở Nga.Ngoài ra, việc tổ chức tổ chức dầu mỏ (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, có thể quyết định tăng sản lượng.

Để lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Vernera và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng sản lượng dầu thô khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu thô vào cuối năm nay.