Nhu cầu trong nước vẫn còn tương đối mạnh, mặc dù ngày càng có nhiều người nghĩ rằng ngân hàng sẽ giảm lãi suất âm trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cần phải chú ý đến sự di chuyển của môi trường thương mại.Kể từ 17:52 giờ Bắc Kinh (05:52 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Euro/USD bằng phẳng, vào lúc 1.1165.

Block System Stac

Đồng thời, chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với đồng đô la Mỹ tăng 0,02%lên 97,060, duy trì gần mức thấp gần đây.Thứ Sáu tuần trước, nhờ số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10, số lượng việc làm phi văn hóa vượt quá mong đợi và đồng đô la Mỹ đã từng tăng, nhưng sau đó là PMI sản xuất tháng 10 cho tháng 10, do Mỹ Hiệp hội quản lý cung ứng (ISM), đã thu hẹp trong ba tháng liên tiếp. Tăng.Kể từ Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào thứ Tư tuần trước, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý rằng & ldquo; điều chỉnh trung bình & rdquo; nhưng các nhà phân tích tin rằng Fed sẽ không siết chặt chính sách, nhưng có thể Cắt giảm lãi suất trong năm tới.Nhà phân tích toàn cầu của ACLS Marshall Gittler cho biết & ldquo; Lãi suất chính sách toàn cầu đã hội tụ lại xuống đáy.Điều này có thể có nghĩa là với việc giảm lãi lãi và giảm thay đổi chính sách, sự biến động của tỷ giá hối đoái sẽ giảm.

& rdquo; & ldquo; Điều này cũng có thể có nghĩa là đồng đô la Mỹ, Canada, đô la Úc và New Zealand sẽ suy yếu. Đây hiện là những loại tiền tệ lãi suất cao hơn, vì vậy họ có nhiều chỗ để cắt giảm lãi suất.Đây cũng có thể là lý do tại sao đồng đô la Mỹ và Canada đã trở thành người thua cuộc chính vào tuần trước.Do đó, vì tình hình thương mại quốc tế gần đây đã được cải thiện, nó có thể làm giảm bớt sự ác cảm rủi ro của thị trường. Do đó, Khảo sát thị trường vàng giá vàng về giá vàng: một nửa số người ở Phố Wall tin rằng vàng sẽ tổ chức thị trường vàng được công bố Bởi thị trường vàng trong tuần này. Một nửa số người ở Phố Wall tin rằng vàng sẽ đi ngang trong tuần này.

Trong số 14 đường tường tham gia khảo sát, 7 là nhà phân tích, cụ thể là 50%vàng xem xét các bên bằng vàng và 4 nhà phân tích, cụ thể là tin rằng vàng sẽ tăng lên và 3 nhà phân tích còn lại, nghĩa là, sẽ nghĩ rằng Vàng sẽ rơi.Đồng thời, 522 nhà đầu tư nói chung đã tham gia vào cuộc khảo sát. 403, 72%, tin rằng vàng sẽ tăng và 87, 16%, nghĩ rằng vàng sẽ giảm và 62, 11%, nghĩ rằng vàng sẽ đi ngang.Nhà phân tích kim loại quý của Ngân hàng Thương mại Đức Carsten Fritsch nói rằng mặc dù thị trường vàng thiếu chất xúc tác thúc đẩy giá tăng, các nhà đầu tư không nên bỏ qua lãi suất dài hạn thấp hơn để biến vàng trở thành một tài sản thay thế hấp dẫn. Vì chi phí thấp.Trong môi trường hiện tại, giá vàng sẽ tiếp tục duy trì mức 1.500 đô la mỗi ounce.

Một số nhà phân tích tin rằng tiềm năng vàng hơn nữa, bởi vì ngay cả khi đối mặt với dữ liệu thị trường tích cực, vàng được duy trì trên hỗ trợ chính.David Madden, một nhà phân tích thị trường cao cấp của CMC Market, cho biết ông tin rằng vàng có khả năng tăng trong thời gian ngắn.

Block System Stac

Tuy nhiên, anh ta dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới 1.500 đô la trước khi xuất hiện hơn nữa để đáp ứng với báo cáo việc làm phi nông nghiệp vào tháng Mười.Adam Nút, giám đốc điều hành của ForexLive.com, cho biết ông cũng lạc quan về giá vàng vì vị trí chính sách mới nhất của Fed sẽ ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ.Barton nói rằng Fed thường tin rằng nền kinh tế có dấu hiệu cải thiện, nhưng họ vẫn sẽ không tăng lãi suất.Điều này có thể dẫn đến các giao dịch đô la Mỹ yếu trên thị trường và hỗ trợ giá vàng.

Tuy nhiên, Richard Baker, biên tập viên của Báo cáo khai thác Yurica, nói rằng vì thị trường chứng khoán tiếp tục tiếp cận kỷ lục cao, ông đã ngắn trong thời gian ngắn.Baker cho biết tỷ lệ vàng so với tiêu chuẩn mua là một chỉ số tham chiếu rất quan trọng.Chỉ số S & P 500 là 3100 có nghĩa là giá vàng là $ 1457 phù hợp.Trừ khi xảy ra sự cố thảm khốc, thị trường chứng khoán vẫn sẽ duy trì sự gia tăng trong khoảng thời gian ngắn, điều này sẽ tiếp tục gây áp lực lên giá vàng.

Đoạn giới thiệu kỳ nghỉ quốc tế của nước ngoài: Lễ hội văn hóa Nhật Bản, Sở giao dịch chứng khoán Tokyo đã đóng cửa trong một ngày; Ngày thống nhất của người Nga, ngày đóng cửa của Nga ① 16:50 Sản xuất Markit của Pháp Giá trị cuối cùng ★★★; ② 16:55 Đức 10 Moon Markit Sản xuất PMI Giá trị cuối cùng ★★★; ③ 17:00 Euro Sản xuất nhãn hiệu PMI Giá trị cuối cùng vào tháng 10; Dữ liệu PMI sản xuất, trong các trường hợp tình hình thương mại quốc tế được cải thiện, dữ liệu phi nông nghiệp bất ngờ của Hoa Kỳ là bất ngờ và thị trường chứng khoán toàn cầu tăng lên, vàng vẫn cao. Do sự lây lan của ngành sản xuất toàn cầu, Hoa Kỳ Được công bố trước khi PMI sản xuất ISM thấp hơn mức của đường vinh quang trong ba tháng liên tiếp.Các nhà phân tích chỉ ra rằng các hoạt động sản xuất của các nền kinh tế lớn toàn cầu đã bị thu hẹp lại vào tháng 10 và báo cáo Chỉ số mua hàng (PMI) tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh cho thấy căng thẳng thương mại quốc tế và Brexit không phải là toàn cầu. Tiếp tục hạn chế sản lượng nhà máy.

Block System Stac

Trong Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7), chỉ có Canada tuyên bố mở rộng sự kiện sản xuất vào tháng 10 cho đến nay, một sự tăng trưởng nhỏ trong tháng thứ hai liên tiếp.Dự kiến ​​Đức và Ý sẽ báo cáo với ngành sản xuất hơn vào thứ Hai và Pháp có thể công bố một sự tăng trưởng nhỏ.

Xem xét rằng sự suy giảm của sản xuất đã thâm nhập vào lĩnh vực phi sản xuất, điều này có thể làm trì hoãn thêm tốc độ phục hồi kinh tế toàn cầu.Do đó, tiếp tục hỗ trợ giá vàng ⑤ 23:00 Hoa Kỳ đặt hàng tại nhà máy hàng tháng ★★★; Bài phát biểu đã được đưa ra ★★★★★ Chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde lần đầu tiên đã có bài phát biểu.Các nhà phân tích trước đó đã chỉ ra rằng Lagarde sẽ phải đối mặt với hai vấn đề sau khi nhậm chức. Đầu tiên là làm thế nào để tiếp tục hướng tiền tệ của cựu Tổng thống Draki. Đối với phân tích ngày càng mở rộng của Ngân hàng Trung ương châu Âu hiện tại, Lagarde phải kết thúc. Tập trung vào Ngân hàng Trung ương châu Âu trong một thời gian dài hơn hoặc thư giãn thêm trong tương lai.Thứ hai, Lagarde sẽ kêu gọi các nước châu Âu thực hiện các kích thích tài chính. Trước đó, Draki nói rằng nếu các nước thặng dư tài chính khác nhau có thể mở rộng chi tiêu tài chính, lãi suất sẽ sớm được nhìn thấy.Nhắc nhở giao dịch vàng: Bốn lần một tháng để khám phá 1520!Áp suất không khí đa sản phẩm, Bulls vàng vẫn cần thận trọngChủ nhật (ngày 3 tháng 11) Nigel Farage, lãnh đạo Đảng Brexit, nói rằng ông sẽ không tham gia vào cuộc bầu cử vào tháng tới, nhưng đã chọn giúp đỡ ứng cử viên của đảng trên cả nước để chống lại Thủ tướng Thủ tướng Boris (Boris Johnson) Brexit.

Bị ảnh hưởng bởi sự mềm mại của đồng đô la Mỹ và những cảm xúc lạc quan của Brexit, đồng bảng tăng gần 150 điểm tuần trước, nhưng xu hướng tăng ngắn hạn đã bị đình chỉ và xu hướng pound trong tương lai.Đảng Brexit sẽ cạnh tranh cho mỗi quốc hội trong cuộc bầu cử. Farach nói rằng ông đã xem xét rất nghiêm túc khi đóng vai trò tốt nhất trong Brexit?Anh ta có thể tìm kiếm một chỗ ngồi cho mình trong quốc hội, và cho phép dấu chân của anh ta lan rộng khắp đất nước để hỗ trợ 600 ứng cử viên. Anh ta đã đưa ra quyết định, và sau đó là lựa chọn đúng đắn.

Farach là một nhà hoạt động chống châu Âu và đã không chạy được bảy lần.Ông đã thành lập đảng Brexit trong năm nay và thực hiện một bước nhảy trong cuộc bầu cử châu Âu vào tháng 5 để trở thành đảng Anh với nhiều phiếu bầu nhất.

Tuần trước, Farach nói rằng nếu thỏa thuận Brexit được phê duyệt, nó sẽ gây áp lực rất lớn đối với cuộc trưng cầu dân ý độc lập của Scotland.Thỏa thuận Brexit mà Johnson đạt được là "Brexit giả".

Farachi cũng nói rằng Đảng Brexit sẽ cạnh tranh cho mỗi quốc hội trong cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12 và thế giới bên ngoài tin rằng điều này có thể mang lại sự kháng cự với Johnson.Điều này có khả năng phân tán việc bỏ phiếu của những người ủng hộ Brexit.Hơn ba năm trước, cuộc trưng cầu dân ý của Anh đã quyết định rút khỏi Liên minh châu Âu. Cuộc bầu cử này sẽ khiến những người ủng hộ Brexit và những người muốn ở lại Liên minh châu Âu một lần nữa.Farachi trước đây đã lãnh đạo Đảng Độc lập Anh.

Lý do tại sao Thủ tướng Cameron sau đó được đồng ý tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý, và Đảng Độc lập Anh có thể có mối đe dọa đối với mối đe dọa của cử tri của Đảng Bảo thủ.Con đường bầu cử của Johnson có đầy đủ các biến số, Johnson cho biết ông loại trừ khả năng thành lập một liên minh với các đảng chính trị khác vì nó sẽ chỉ tăng cơ hội lãnh đạo phe đối lập Korbin giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.

Johnson nói rằng Farage, lãnh đạo của Đảng Brexit, đã đạt được thỏa thuận bầu cử.Đảng Bảo thủ nơi Johnson hiện đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò, nhưng vì nước Anh vẫn khác biệt nghiêm trọng so với Brexit, nên vẫn rất khó dự đoán.

Theo báo cáo truyền thông, đảng đối lập lo lắng rằng vì cuộc bầu cử sẽ được tổ chức vào mùa đông, tỷ lệ bỏ phiếu có thể giảm mạnh; Curtis, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Straith Clee ở Vương quốc Anh, tin rằng tình hình có thể không phải là trường hợp.Các cuộc thăm dò gần đây của công ty điều tra công cộng Anh cho thấy về mặt hỗ trợ, Đảng Bảo thủ là 37%, Đảng Lao động là 22%và Đảng Dân chủ Tự do là 19%.

Điều này là không đủ để làm cho Đảng Bảo thủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.Mặc dù Johnson hy vọng sẽ giành được ghế Brexit của Đảng Lao động, anh ta cũng đang phải đối mặt với hình phạt cho việc mất ghế ở châu Âu.Theo báo cáo truyền thông Anh, Thủ tướng Anh Johnson đã từ bỏ mối đe dọa của Tuyên bố bảo thủ về mối đe dọa không có thỏa thuận về Brexit, điều này sẽ có tác động quan trọng.Tuyên bố của Thủ tướng sẽ tập trung vào "Brexit hoàn chỉnh ngay lập tức". Một khi các thành viên trở lại, ông sẽ thúc đẩy thỏa thuận của mình tại Hạ viện.

Đảng Bảo thủ tin rằng họ có thể sử dụng các cam kết của Johnson để thu hút các cử tri đảng dân chủ yếu, những người có mối quan tâm lớn.Các cuộc thăm dò bầu cử hoặc quyết định xu hướng đồng bảng Anh của Bank of America, Bofaml, đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng xu hướng của các cuộc thăm dò bầu cử chung sẽ trở thành yếu tố thúc đẩy chính trong bảng Anh trong vài tuần tới.

Các nhà phân tích nói rằng Vương quốc Anh cuối cùng có thể đạt đến một phần của Thỏa thuận Brexit đầu tiên?Nó rất có thể, nhưng không chắc chắn.Quốc hội Anh đã ủy quyền cho cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12.

Ba kết quả của cuộc bầu cử có thể có những tác động khác nhau đối với cấp độ kinh tế: thứ nhất, đảng bảo thủ có được hầu hết các ghế và cuối cùng đã đạt được thỏa thuận Brexit; thứ hai, Đảng Lao động đã thành lập một chính phủ thiểu số và tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý Brexit. , sự không chắc chắn tăng lên, dẫn đến sự trở lại của rủi ro -rủi ro không có rủi ro.Cuộc bầu cử thứ tư trong chín năm qua sẽ có tác động đáng kể đến thị trường ngoại hối.