àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráThật hiếm khi nghỉ ngơi trong một ngày hôm qua. Hôm nay cũng là một khóa đào tạo trước. Trên thực tế, hai bên không có bí mật. Hai bên biết nhau rất rõ, tùy thuộc vào người điều chỉnh.

àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráQuả bóng Uniforia được thiết kế bởi Adidas sẽ được sử dụng như một trò chơi của tất cả Cúp châu Âu 2020.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráCơ thể chính của quả bóng là màu trắng, và bút đa màu được phác thảo.

Hàng ngàn người trên cùng một màn hình!Nền tảng chiến đấu KK

àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtrá& ldquo; Skillzy & rdquo; nó sẽ là linh vật chính thức của trò chơi. Nó có thể được nhìn thấy từ cái tên mà nó đại diện cho bóng đá miễn phí, bóng đá đường phố và văn hóa panna.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráKhẩu hiệu chính thức của cuộc thi là & ldquo; Live It.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráBài hát sẽ được công bố tại lễ khai mạc Sân vận động Olympic La Mã.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráBài hát chủ đề chính thức của Cúp châu Âu 2020 sẽ được chơi với sự tiến bộ của mỗi đội.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtrá[Lei Sports] Theo báo cáo truyền thông của Hàn Quốc, Câu lạc bộ FC Gwangzhou đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào ngày 1 tháng này và công bố tin tức về sự ra đi của Park Zhenzhang, người đã đồng ý chấm dứt hợp đồng làm việc hiện tại.

àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráPark Zhenxuan đã nhận được lời mời từ Seoul FC.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráVào năm 2018, Quảng Châu FC và Park Zhenxuan đã ký hợp đồng làm việc hai năm. Vào cuối mùa giải trước, hợp đồng đã được gia hạn cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráCuối cùng, Qingdao đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp với chiến thắng 118-104 ở Tongxi.

àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráThống kê của hai bên trong trò chơi này: Tongxi: Moldori 36 điểm, 13 rebound và 4 khối, West Heat River 27 điểm, 10 rebound, 9 hỗ trợ, Wang Zixu 20 điểm, 7 rebound, 6 hỗ trợ, Yang Haozhang 8 điểm và 2 điểm và 2 Rebound, Hoàng tử Qi 6 điểm, Li Shengdong 3 điểm và 2 rebound.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráQingdao: Adams 49 điểm, 10 rebound, 7 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, thân cây 10 điểm, 7 rebound và 2 khối, Liu Chuanxing 10 điểm, 5 rebound và 3 khối, Shao Yinglun 6 điểm, 5 rebound và 3 hỗ trợ, Yang Jinmeng 8 Điểm và 5 rebound, Lin Weihan 5 điểm và 3 hỗ trợ, Wang Ruize 8 điểm và 3 rebound.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráDanh sách hai mặt trong trò chơi này: Tongxi: Moldori, Wang Zixu, Xijijiang, Li Shengdong, Wang Ziqi.àngngànngườitrêncùngmộtmànhìnhNềntảngchiếnđấuKKNhàhàngThánhkiếmbắtđầucuộcchiếnhoànhtráQingdao: Liu Chuanxing, Shao Yinglun, Adams, Yang Jinmeng, Zhao Tailong.

[Lei Sports] Trò chơi thứ hai của Clipper và Lone Ranger hôm nay đã ra mắt một lần nữa. Bolzigis, người trước đây đã tuyên bố bị đau trên đầu gối, bắt đầu.Mặc dù trò chơi đầu tiên bị mất đầu tiên, nhưng Ranger đơn độc đã được chuẩn bị trong trò chơi này. Người kiểm lâm đơn độc trong câu thơ thứ nhất và thứ hai của phần thứ nhất và thứ hai đã chơi một người chơi rất hiệu quả để tấn công cơ hội thứ nhất, đặc biệt là quý thứ hai. Trung tâm đội Macanoovic màn trình diễn 5 bàn thắng đã giúp đội bóng dẫn 17 điểm.

Hàng ngàn người trên cùng một màn hình!Nền tảng chiến đấu KK

Tuy nhiên, cốt lõi của Lenard cốt lõi của Clippers luôn có thể đứng lên vào thời điểm quan trọng để có được điểm số để đảo ngược tình huống kịp thời. Mặc dù anh ấy đã ghi được 18 điểm trong hiệp một, anh ấy không tốt như Dongcic 22 điểm, nhưng Theo ổ đĩa của anh ấy, người chơi cũng có thể đóng góp. Các Clippers cũng đuổi theo từ bất lợi từ 17 điểm đến 5 điểm để kết thúc hiệp một.Trong 10 phút đầu tiên của quý thứ ba, hai bên vẫn bế tắc trong trận chiến khốc liệt, nhưng trong 2 phút sau đó, ngọn lửa câm đột ngột của Clippers đã khiến tình hình quay thẳng. Cực khoái tấn công trực tiếp xác định xu hướng của trò chơi.Cuối cùng, Lone Ranger đã đánh bại Clippers trong trò chơi thứ hai và viết lại tổng số điểm lên 1-1.Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Lone Ranger: Dongcic 28 điểm, 8 rebound, 7 hỗ trợ, Polzerzis 23 điểm và 7 rebound, Little Harda Vaita 17 điểm, 2 rebound, 3 hỗ trợ, Berke 16 điểm, 3 rebound, 2 steals , Ma Yang Novic 13 điểm và 9 rebound, Case Curry 15 điểm, 3 rebound và 3 hỗ trợ, Finney Smith 8 điểm, 4 rebound và 3 hỗ trợ.

Clippers: Leonard 35 điểm và 10 rebound, George 14 điểm và 10 rebound, Little Morris 14 điểm, 8 rebound và 2 lần đánh cắp, Reggie 11 điểm và 4 rebound, Luwei 23 điểm, 4 rebound, 7 hỗ trợ, Harrell 10 điểm 2 rebound Essence Essence[Lei Sports] Virus Crown mới đã lan rộng hơn nữa ở Mexico và Mexico League.Hôm nay, Massatland đã chính thức thông báo rằng trong thử nghiệm axit nucleic mới nhất của câu lạc bộ, 38 thành viên của đội hình U-20 và U-17 được chẩn đoán mắc virus Crown mới.Vì dịch bệnh, vòng tiếp theo của Massatland sẽ bị hoãn lại với giải đấu Mo -super của Pacheka.

MO Super League và Masteland chính thức tuyên bố theo dõi Oxymony Super League và các quy định phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế, và câu lạc bộ đã tiến hành một vòng thử nghiệm axit nucleic mới trên tất cả các thành viên của đội vào thứ Hai vào thứ Hai.Nhưng thật không may, kết quả của xét nghiệm axit nucleic cho thấy 38 thành viên của các thành phần U-20 và U-17 của Câu lạc bộ được chẩn đoán mắc virus vành mới.

Hàng ngàn người trên cùng một màn hình!Nền tảng chiến đấu KK

Trong số đó, có 18 cầu thủ và hai huấn luyện viên trong đội U-20.Ngoài ra, 16 cầu thủ và hai huấn luyện viên đã được xác nhận trong đội hình U-17.

Hiện tại, tất cả các trường hợp được xác nhận là nhiễm trùng không có triệu chứng.Những bệnh nhân này hiện đang bị cô lập. Nhân viên y tế của câu lạc bộ sẽ quan sát các đặc điểm sức khỏe của 38 thành viên này và giúp những bệnh nhân này phục hồi sức khỏe càng sớm càng tốt.[Lei Sports] Vào tối ngày 19 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ St. Paul tuyên bố sẽ chấm dứt hợp đồng người chơi với đội bóng tiền đạo Pato. Pato sẽ rời khỏi đội trong vài ngày tới và quyết định tương lai của anh ấy.Tiền đạo 30 tuổi của Brazil Patto đã gia nhập Câu lạc bộ St. Paul Brazil trong cửa sổ mùa đông 2019. Anh ấy đã chơi 33 lần cho đội và đóng góp 9 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo.Trong 13 trận của đội mùa này, họ đã ghi được 4 bàn thắng và đóng góp 2 pha chỉ thứ hai cho Bobro và Alves. Pattarto, với tư cách một mức lương cao, nhưng không có mức lương cao, nhưng không có mức lương cao nhưng không làm điều đó. Đội đã mang lại sự giúp đỡ lớn hơn cho kết thúc tấn công. Đồng thời, huấn luyện viên trưởng Dinitz đã giữ Pato trên băng ghế dự bị Anh ta không hài lòng với các giám đốc điều hành cấp cao của St. Paul, và tin rằng Pato, người hiện đang ngồi trên băng ghế dự bị, không có giá trị cao như vậy. Hợp đồng đã được dỡ bỏ vào thứ Tư.Được biết, Pato đã không đến sân tập và các thành viên của nhóm để nói lời tạm biệt và đào tạo, nhưng rời câu lạc bộ trực tiếp sau khi nhặt hành lý của mình.

Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh vương miện mới hiện tại, Câu lạc bộ St. Paul tuyên bố rằng mức lương của Pato đã không trả Pato sẽ được trả theo các đợt trong tương lai và vì hai bên đã đạt được thỏa thuận chấm dứt, St. Paul sẽ không cần phải trả 35 triệu bản chất còn lại (tiền tệ Brazil) (tiền tệ Brazil)Hiện tại, Câu lạc bộ Jiazhaoye của Super League và Câu lạc bộ Milan quốc tế của Serie A rất quan tâm đến Pato. Liên đoàn để chơi bóng đá. Do đó, tương lai của Pato vẫn chưa được biết đến.

[Lei Sports] Người khổng lồ La Liga Real Madrid chính thức tuyên bố rằng thiếu niên của đội Renil đã thuê để gia nhập Bundesliga Dortmund, và hai bên thuê hợp đồng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2022.Renil sinh năm 2002. Anh ta chỉ mới 18 tuổi trong năm nay. Anh ta có thể có khả năng trên sân và có nhiều vị trí như tiền vệ và mặt trái.

Vào tháng 6 năm 2019, chương trình đầu tiên được hoàn thành trong Flamenco. Window Window chính thức gia nhập Real Madrid. Được báo cáo rằng phí chuyển nhượng là 30 triệu euro và hợp đồng có hiệu lực cho đến năm 2026.Do những hạn chế của các địa điểm không phải, các mảng Real Madrid đã có ba người chơi không phải là người châu Âu ở Venus, Rodrigo và Mili Tang, vì vậy Real Madrid đã chọn thuê một thiếu niên.

Raynier nói trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của Domot: & ldquo; Tôi rất vui khi có thể tham gia Dortmund. Câu lạc bộ được biết đến vì đã chú ý đến các cầu thủ trẻ và làm cho họ tiến bộ. Tôi muốn học rất nhiều điều ở đây và giúp đỡ Đội để thành công. Có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc ở đây.& rdquo; Với sự xuất hiện của Raynier, tuổi trung bình trong sự hình thành DOT tiếp tục giảm. Ngày nay, chưa đầy 22 tuổi đã đạt tới 8 người: Zagar Dudu: 21 tuổi, Sang Qiao: 20 tuổi, Harland : 20 -year -old, Matu & Middot; Muriey: 20 tuổi, Reniel & Middot; Renez: 18 tuổi, Behnham: 17 tuổi, Rena: 17 tuổi, Muko: 15 tuổi: 15 tuổi: 15 tuổi: 15 tuổi: 15 tuổi[Lei Sports] Trong vòng thứ 16 của vòng thứ 16 của Han K United trước Daegu FC lúc 6 giờ tối ngày 16 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, đội Incheon United đã giành chiến thắng 1-0, và cuối cùng đã giành chiến thắng đầu tiên mùa này. Tuy nhiên, với đội bóng. Incheon Wing, người đã hồi phục, lại gặp rắc rối.Tiền đạo chính Mu ge Sha trong đội đã buộc phải yêu cầu vào tháng tới & ldquo; Stop Business & rdquo ;.

Người có liên quan phụ trách Cánh Incheon cho biết vào ngày 20: & Ldquo; Hiệp hội bóng đá Núi Đen quê hương của Mugosha gần đây đã cấp một tài liệu để thông báo cho anh về đội hình đội tuyển quốc gia của Đội tuyển quốc gia Cup Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).& rdquo; người có liên quan nói: & ldquo; Hiệp hội bóng đá Blackshan luôn thông báo cho các cầu thủ trở về nước trước đội thứ 30 & rdquo ;, & ldquo;

Morgosa đã ghi được 10 bàn thắng trong 35 trận đấu trong đội tuyển quốc gia Heishan, đứng thứ ba trong các danh sách sagittarius trước đó.FIFA (FIFA) đã hủy trò chơi đội tuyển quốc gia dự kiến ​​vào đầu tháng tới.

Trong báo cáo của FIFA vào ngày 19, với lý do dịch bệnh New Crown, cuộc thi A -level ban đầu dự kiến ​​chơi từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 8 tháng 9 sẽ bị hoãn lại đến ngày 24 tháng 1 đến tháng 2 năm 2022 vào ngày 1, & LDQUO; .Do đó, đội tuyển quốc gia Hàn Quốc cũng đã hủy lịch trình giữa đội tuyển quốc gia và đội U23 Olympic dự kiến ​​sẽ diễn ra vào Thế vận hội Olympic thứ 4 và 8.

Do đó, hầu hết các đội trong K League không cần từ bỏ các cầu thủ để tham gia vào cuộc thi đội tuyển quốc gia.Nếu Hiệp hội bóng đá Kuroshan không rút khỏi Magosa, Mugosha sẽ trở về Trung Quốc để tham gia cuộc thi A -level, và sau đó thi đấu với đội bóng Síp và Luxembourg vào ngày 5 tháng sau vào giờ địa phương lần thứ 5.Liên minh Incheon phải báo cáo vào ngày 30, 26 và 29 trước khi Mugosha phải báo cáo vào ngày 30.Để thoát khỏi sự hạ cấp, mọi trò chơi bây giờ đều đặc biệt quan trọng. Do đó, người ta hy vọng rằng Mugosha dự kiến ​​sẽ chơi cho đến trò chơi thứ 29 và sau đó trở về Trung Quốc.

Mugosha sẽ vắng mặt 3 trận trước khi kết thúc mùa giải thông thường vào tháng tới.Tháng tới, do hủy trò chơi A -Level, Hanfu sẽ điều chỉnh lịch trình. Nếu một trò chơi khác sẽ được thêm vào tháng tới, sự vắng mặt của trò chơi sẽ có ít nhất 4 trận.

Mặc dù Mugosha có phần chậm chạp với đội bóng mùa này, nhưng gần đây, khẩu pháo ghi bàn được đưa ra khi anh lấy lại trạng thái cạnh tranh.Hiện tại, anh đứng đầu trong đội với 4 bàn thắng.

Trong trò chơi với Daegu FC vào ngày 16, Liên minh Incheon đã giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải này. Mugosha cũng có một đóng góp tốt với một chiến thắng đẹp đẽ.Đối với Liên minh Incheon, xuất hiện trở lại trong trò chơi này, điều chỉnh của Mugosha rất nghiêm trọng.