ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháPUBG đã đóng cửa "Trò chơi di động sinh tồn Jedi" ở Ấn Độ từ ngày 30 tháng 10. Những máy chủ này được vận hành trước đây bởi Tencent.

ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháDưới sự chiếu sáng của ánh sáng huỳnh quang tuyệt đẹp, với âm nhạc năng động do DJ thường trú mang đến, người chơi sẽ trải nghiệm đội bóng tưởng tượng hoàn chỉnh nhất ba trò chơi trực tuyến trong Quảng trường Kim cương Pink.ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháChỉ là một cái nhìn thoáng qua về cái nhìn thoáng qua, nó sẽ khiến bạn nán lại!● Cửa hàng quần áo: Trong khi trở lại cửa hàng phổ biến nhất trong khu phố, các loại cửa hàng quần áo trong bóng rổ sẽ trở nên rộng hơn và rộng hơn.

ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháMột số thương hiệu hợp tác gần nhất của chúng tôi sẽ vào các cửa hàng độc quyền trong quảng trường cửa hàng.ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháNgười chơi sẽ có thể tìm thấy nhiều thương hiệu yêu thích nhất như Nike, Jordan, Adidas, Under Armor, Puma, v.v.ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháHai cửa hàng yêu thích của tôi là "Cuộc sống thứ hai" và "Vụ kiện cổ áo". Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mặt hàng thú vị trong đó!Cũng xin vui lòng chú ý đến tất cả các loại vật phẩm tự mở rộng mới sẽ được ra mắt sau ngày phát hành và sau đó!& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháTác phẩm mới nhất của "Xuanyuan Sword" đã được phát hành vào ngày 29 tháng 10 và đánh giá trò chơi của người chơi cũng được trộn lẫn. Tính đến thời điểm báo chí, tỷ lệ khen ngợi trên Steam là 69%.ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháSo với các trò chơi di động và trò chơi trực tuyến, không dễ để gắn bó với một máy trong ba mươi năm.

ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháHôm nay, Cai Minghong, cha của Xuanyuan Sword, nói trên Weibo rằng anh ta sẽ cải thiện nghiêm túc trải nghiệm trò chơi và mang lại kết quả tốt nhất cho mọi người. Đồng thời, anh ta kêu gọi người chơi hỗ trợ phiên bản chính hãng.ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháSau đây là "Cai mo's Head": Xin chào, người chơi và bạn bè, tôi là Cai Moou.ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháVì vậy, vâng, chúng tôi đã sử dụng kích hoạt cảm ứng và thích ứng của DualSense.

ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháFast Touch chỉ là một vài hiệu ứng. Bây giờ người chơi có thể cảm nhận được hiệu quả của việc xâm nhập vào các cuộc khảo sát thần kinh hoặc sử dụng quá mức một số chất có sẵn trong trò chơi.ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10thá"Khi được hỏi liệu người chơi cộng đồng có cần tham gia VR trong phiên bản PC hay không, anh ấy đã trả lời:" Chúng tôi lắng nghe cộng đồng của chúng tôi và thực sự thấy tiềm năng của VR.ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháĐây là lý do tại sao chúng tôi đã thêm VR vào "Ngọn lửa" và "Phù thủy của Blair".ùađôngkhácnhauđượcxácđịnhvàongày10tháng8đểbánđôicuộcphiêulưucâuđốđôivàongày10tháĐối với trò chơi này, chúng tôi chắc chắn sẽ điều tra, xin vui lòng giữ sự chú ý của bạn.

"Gần đây, nhà phát triển Chilla's Art đã công bố ngày phát hành trò chơi kinh dị "Hanako", sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 19 tháng 11 và giá chưa được công bố.

Quan chức này cũng công bố một ảnh chụp màn hình mới, cho thấy đèn pin -took của nhân vật chính để khám phá tại trường, và gặp những con ma nữ kinh dị.Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào nghệ thuật của Chilla để ra mắt một số trò chơi kinh dị như "Sự cố Night Division", "Đối tượng sự cố" và "Đường hầm Inuka".Kẻ khủng bố mới "Flower Zi" dựa trên chủ đề của cuộc nói chuyện kỳ ​​lạ của Nhật Bản về "The Flower in the Plated". Nó sẽ thêm các yếu tố như hiểu bí ẩn, khám phá và bầu không khí, sẽ mang lại trải nghiệm kinh dị mới cho người chơi.Huazi huyền thoại Trung Quốc là một tinh thần xấu xa truyền thống của khuôn viên trường. Người ta nói rằng cô đã đi học để tìm một giáo viên là một giáo viên, nhưng đã bị giết trong nhà vệ sinh, vì vậy cô không thỏa đáng và trốn trong phòng thứ ba của trường học của trường Nhà vệ sinh của phụ nữ.

Mọi người nhìn thấy Huazi sẽ chết hoặc biến mất.Ảnh chụp màn hình trò chơi:Khi bạn liên kết trò chơi khắc nghiệt của người hâm mộ PC của mình, bạn có thể nghĩ về các trò chơi như "Đảo khủng hoảng" hoặc "Phiên bản tái tạo khủng hoảng đảo". Thông thường, bạn sẽ không nghĩ về một trò chơi mô phỏng poker. Hãy tải GPU.Câu lạc bộ Poker, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11, sẽ hỗ trợ lên tới 4K/60fps, hỗ trợ theo đuổi tăng tốc phần cứng trên PC và máy chủ tiếp theo -Genation PS5 và Xbox Series X.

"Với sự giúp đỡ của các hiệu ứng hình ảnh 4K cực cao và các chức năng theo dõi ánh sáng tuyệt vời, trong trò chơi mô phỏng poker thực tế nhất trong lịch sử, trải nghiệm cuộc sống của những người chơi poker chuyên nghiệp.Tham gia cộng đồng, cạnh tranh với người chơi trực tuyến trên bảng xếp hạng và theo dõi tiến trình của bạn trong hơn 10 trận đấu Texas Hold'em.

Cho dù bạn là một người chơi poker chuyên nghiệp có kinh nghiệm hay một người mới bạn vừa tham gia, bạn có thể cải thiện phong cách trò chơi của mình và cố gắng trở thành người chiến thắng lớn trong trò chơi."Câu lạc bộ poker cũng sẽ sử dụng chức năng phản hồi cảm ứng nâng cao của tay cầm PS5 DualSense để cung cấp cho người chơi sự đắm chìm chưa từng có.

Trò chơi hỗ trợ thế hệ nâng cấp miễn phí tiếp theo.Người chơi mua phiên bản PS4 có thể được nâng cấp lên PS5, trong khi Xbox One và Xbox Series X hỗ trợ phân phối thông minh.Công việc mới của Sony Games "Marvel Spider -man: Melz Morales" của Sony sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11, nhưng bây giờ ai đó đã giành được phiên bản đang chạy, vì vậy cốt truyện đã bắt đầu bị rò rỉ, và James, giám đốc của cộng đồng Insomniac James Stevenson cho biết , xin vui lòng chú ý để tránh spoilers.James Stevenson, giám đốc cộng đồng Insomniac, cho biết trên Twitter: "Chúng tôi biết rằng bây giờ người chơi đã có được trò chơi hoàn thành từ các kênh khác nhau.Do đó, những người chơi không muốn hư hỏng, cho dù chúng tôi không thể hiện cốt truyện hay quần áo, mọi người phải cẩn thận."Một số người chơi đã nhận được" Marvel Spider -man: Melz Morales "rất sớm, và một số khu vực cũng rất lỏng lẻo trong việc bán hàng chơi game.

James Stevenson, Giám đốc cộng đồng Insomniac cho biết họ đã thấy một số lô chạy, nhưng về cơ bản họ đã không tiết lộ rất nhiều thứ. Ngoài những gì chúng ta thấy, có thể có những bộ quần áo chiến đấu không sử dụng khác, v.v.Những người chơi không muốn thực hiện những kẻ phá hoại là cẩn thận.

"Marvel Spider -Man: Melz Morales" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11, hạ cánh trên các nền tảng PS5 và PS4.Tranh chấp giữa cuộc tranh chấp của một người trong "Eat of Beaner" ở Mỹ và ATGAME cuối cùng đã dẫn đầu kết quả. Tuần trước, một thẩm phán của Tòa án quận Bắc California đã ra lệnh cho vụ kiện bác bỏ vụ án sau khi giải quyết sự khác biệt.

Điều khoản giải quyết hiện đang được bảo mật.Bandai Nanmeng Palace ban đầu bị buộc tội Atgames vì ​​đã phát triển một trò chơi "MS Pac-Man", mặc dù sau này chưa bao giờ nhận được sự cho phép pháp lý từ nhà xuất bản.

Khi tranh chấp hiện đã được giải quyết, Atgames nói rằng họ có 10 trò chơi cổ điển Bandai Namco Arcade Blast sẽ trở lại cửa hàng.Nhưng nó không bao gồm "MS Pac-Man"."Broken Door và vào Cổng 2: Lực lượng đặc biệt phương Bắc" do Killhouse Games ra mắt hiện đã mở mô hình trải nghiệm đầu tiên trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia có giá 70 nhân dân tệ. Đánh giá tổng thể của nền tảng hơi nước là "khen ngợi đặc biệt" .Nhiều người chơi nghĩ rằng trò chơi và chất lượng hình ảnh đã được cải thiện và tôi hy vọng rằng bản vá Trung Quốc sẽ được thêm vào sau đó.

Ảnh chụp màn hình của Trung tâm thương mại Steam: Từ quan điểm của các chi tiết đánh giá công khai, "Cửa bị hỏng 2: Lực lượng đặc biệt phía bắc" về đánh giá tổng thể của nền tảng Steam là "được ca ngợi đặc biệt" và 97%trong số 173 đánh giá của người dùng được đón nhận.Một số người chơi tin rằng nó đã được cải thiện rất nhiều trong bức tranh so với thế hệ đầu tiên, sự tương tác và vật lý cảnh là thực tế hơn, và lối chơi cũng đã được cải thiện. Chức năng của các bức tường nổ đã tăng rất nhiều khả năng chơi.

Tất nhiên, một số người chơi tin rằng phạm vi va chạm của nhân vật là không hợp lý, dữ liệu súng là không hợp lý và giao diện quản lý đội là không hợp lý.Chơi chân của bạn.

"Breaking the Door 2" tiếp tục thế hệ đầu tiên của 2D nhìn ra viễn cảnh. Bối cảnh của trò chơi vẫn là câu chuyện giữa cảnh sát đặc biệt và những kẻ khủng bố. Bối cảnh câu chuyện ở Trung Đông.So với thế hệ đầu tiên của "Cửa bị hỏng", bao gồm cả cửa sổ, các cửa sổ có thể bị phá vỡ, các bước có thể nhảy và có thể được bao phủ trong bóng tối cho các cuộc đột kích.

Người chơi bị đe dọa hơn bởi kẻ thù, bao gồm bom người mới và bom bên đường."Breaking the Door 2" có các chức năng tùy chỉnh và nhiều loại nhân vật để chơi. Trò chơi cũng có trình chỉnh sửa nhiệm vụ, cho phép người chơi tạo bản đồ tùy chỉnh.Trò chơi chiến lược "Broken Door Enter 2: Northern Special Lực lượng" hiện đang ở trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia có giá 70 nhân dân tệ. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng quảng cáo tuyển dụng của EA Motive cho thấy rằng họ đang phát triển một trò chơi "Star Wars" mới (báo cáo liên quan), nhưng hãng phim này đã phát triển "Star Wars: Fighter Middle Team" gần đây đã phủ nhận tuyên bố này. Họ nói rằng họ thực sự đã làm Làm. Có nhiều dự án đang được tiến hành, nhưng không có trò chơi "Star Wars" mới và mô tả trong quảng cáo tuyển dụng có một sai lầm nhỏ.

Đáp lại các báo cáo có liên quan, EA Motive đã trả lời: "Bởi vì các lỗi nhân tạo (hey, điều này là bình thường), chúng tôi đã thấy rất nhiều suy đoán. Mặc dù chúng tôi đã không thực hiện một dự án" Chiến tranh giữa các vì sao "mới, chúng tôi đang làm việc cho một số những điều bản chấtTrước đó, Patrick Klaus, ông chủ của EA Motive, đã đề cập trong một bài đăng trên blog rằng nhóm của họ đang thực hiện "một số dự án không bị gián đoạn" và áp dụng một phương pháp mới để phát triển.

Trong thị trường máy gia đình Trung Quốc, PS4 của Sony luôn là một nhà lãnh đạo gây tranh cãi, nhưng theo Khảo sát của Niko Partners, trong khoảng thời gian tiếp theo, Nintendo's Switch và Xbox Series X của Microsoft có thể hy vọng sẽ thay đổi điều này.Niko Partners là "một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường ở châu Á, bao gồm các lĩnh vực trò chơi video, thể thao điện tử và phương tiện truyền thông." Nó đã tạo ra một số thay đổi trong thị phần của Sony trên thị trường Trung Quốc.

Theo dự báo, mặc dù Sony vẫn đang dẫn đầu thị trường Trung Quốc, chuyển đổi của Nintendo đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giữa họ.Đối với các nhà sản xuất máy trò chơi, Trung Quốc có thể không phải là một thị trường thân thiện trong quá khứ.