ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháSau đó, chúng tôi đã hoàn thành tích hợp Steam Creative Workshop khi tôi bị cô lập vào tháng Năm và vào mùa hè, chúng tôi cũng có thời gian để suy nghĩ về sự phát triển của "Elix".

ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháViệc giết Zombie mang tính biểu tượng của nó và một loạt các cơ quan rất thú vị, nhưng nó không được thực hiện so với công việc trước đó.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháSo với "hành động 4 đen" đầy tham vọng, một bản đồ duy nhất và thiếu các mô hình hợp tác chia tách cục bộ là đáng thất vọng.

Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 14 tháng 9

ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháKhi Treyarch thêm các bản đồ và chức năng miễn phí mới, nó sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn. Nếu đây là trường hợp, đối với chế độ Zombie, đây sẽ là một năm lớn.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14thá"Call of Duty: Black Action War Cold War" Chế độ nhiều người chơi Video đánh giá IGN: Điểm IGN: 6 Cobs vẫn có thể đi kèm với cơ chế để thay đổi thiết kế bản đồ tầm thường " Một số loại trong một loại nhất định về mức độ, nó là một hồi quy của bộ truyện.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháNhận xét chung của IGN: Ranh giới giữa kinh nghiệm hoài cổ và kinh nghiệm lỗi thời là rất hẹp và "Call of Duty: Cold War in Black Action" là ranh giới: Các trò chơi nhiều người chơi trong "Chiến tranh Lạnh hành động đen" không tìm thấy sự cân bằng giữa hai người.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháĐôi khi nó cảm thấy giống như một trò chơi chụp thời trang cũ. Nó cảm thấy tốt ở một vài lần. Thiết kế bản đồ đơn giản và danh sách trò chơi phẳng và vô vị không thành công.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháNếu bạn muốn có được một hành động trò chơi nhiều người chơi nhanh và thú vị, thì đó là đủ để bạn giải trí trong một đêm, nhưng đó là nó.

ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháVới sự phát triển liên tục của cân bằng vũ khí, sẽ có nhiều bản đồ và chế độ để tham gia vào tương lai. Nhiều trò chơi của "Chiến tranh Lạnh" sẽ mang lại cho bạn niềm vui hơn, nhưng không đủ để mọi người từ bỏ "Call of Duty 16: Hyundai hiện đại: Chiến tranh hiện đại "và" Nhà hát ".ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháHiện tại, chuyến lưu diễn mới mô phỏng "Fire Fire Anh Hao" đã hạ cánh trên nền tảng hơi nước và khu vực quốc gia đã mở ra một sự kiện lợi ích. Giá chiết khấu là 88 nhân dân tệ. Công việc hỗ trợ đơn giản là "đặc biệt được ca ngợi".ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháHôm nay (18 tháng 11), Glory Turus tuyên bố sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 11 năm 2020 để tổ chức "Lisa's Alchemy Workshop 2". Cảm ơn bạn vì chương trình phát sóng trực tiếp của người chơi Trung Quốc. Có những bản dịch tiếng Trung trong suốt hành trình.

ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháẢnh chụp màn hình của blog chính thức: [Tóm tắt trực tiếp] "Lisa's Alchemy 2" Cảm ơn người chơi Trung Quốc vì chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt: để kỷ niệm "Lisa's Alchemy 2" PS5/PS4/Switch Phiên bản Trung Quốc vào ngày 3 tháng 12, đặc biệt là cho người chơi Trung Quốc vào ngày 29 tháng 11 , Phát sóng đặc biệt phát sóng trực tiếp đặc biệt cho người chơi Trung Quốc!Trong chương trình, phiên bản tiếng Trung của máy thật sẽ được thử vào lần đầu tiên và các bản dịch tiếng Trung đều có sẵn trong suốt chương trình.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháDiễn viên khách mời: の (り (Nữ diễn viên lồng tiếng, đóng vai Lisa), Cosplayer (Cosplayer), ト リ ダモノ (Họa sĩ, Thiết kế nhân vật có trách nhiệm), Hosii Shun (Nhà sản xuất) Thời gian phát sóng: ngày 29 tháng 11 năm 2020 (Chủ nhật) : 00 (giờ Bắc Kinh) hiện tại, "Lisa 2" đã được phát triển và quan chức này đã hứa sẽ không nhảy vé.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14thá[Giới thiệu về công việc này] Ngay cả khi sức mạnh bị mất, nó sẽ không bao giờ bị tách ra -kết thúc của câu chuyện trước khi câu chuyện kết thúc.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày14tháVới thời gian trôi qua, sau khi phát triển, Lisha đã tái hợp với bạn bè và có một cuộc gặp gỡ mới.

Ở đây, quyết định chính mà họ phải đối mặt là ... Câu chuyện về giới trẻ mùa hè, bắt đầu lại -phiên bản PS4/Switch của "Lisa's Alchemy 2 ~ Lost Legend và Secret Fairy ~" sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 được đồng bộ hóa với phiên bản tiếng Nhật (Steam Phiên bản sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021).Đặt và mua lô người chơi đầu tiên có thể nhận được các kết hợp quần áo thời trang mùa hè. Mua PS4 (vật lý/số) có thể được nâng cấp lên PS5 miễn phí.

Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 14 tháng 9

Glory Teru Mo sẽ tổ chức "Lisa's Alchemy 2" vào ngày 29 tháng 11 năm 2020 nhờ chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt của người chơi Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức để tìm hiểu thêm chi tiết.Hôm nay (ngày 18 tháng 11) CDPR tuyên bố rằng bộ phim mở rộng mới "Way of the Witcher" của trò chơi bài "Kent of Witcher" sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 12, đối mặt với iOS, Android và PC, nền tảng được cung cấp miễn phí.Bộ phim mở rộng mới sẽ mang 70 thẻ mới đến "The Kent of the Witcher", mở rộng chủ đề của chủ đề gói là Origin và người tạo ra nó, một trong những pháp sư vĩ đại nhất trong lịch sử, Alzur.Gói mở rộng chứa nhiều loại thẻ trại, và có 10 thẻ trung tính phổ quát.

Ngoài ra, có các kỹ năng mới, cơ chế mới, v.v.Những người đam mê vàng có thể có được một bộ đồ Alzu mạnh mẽ chỉ với 55 đô la, trong đó chứa các mặt sau thẻ đặc biệt, thùng cao, thẻ hiếm và điều trị cấp 10.Các thùng thẻ và trở lại thẻ cũng có thể được mua riêng, giá lần lượt là $ 50 và $ 15.Người ta nói rằng thợ săn ma thuật săn bắn là một vật phẩm chung được sản xuất bởi Alzu và giáo viên Cosimo của anh ta, tương đương với người sáng lập Glem.

Hôm nay (ngày 18 tháng 11), Microsoft chính thức phát hành bộ xử lý Pluton, một chip bảo mật mới cho WI10, nhằm mục đích cung cấp tích hợp phần cứng và phần mềm. Trước đây nó đã xuất hiện trong quả cầu Xbox One và Azure, nhưng bây giờ Pluton xử lý thiết bị sẽ được sử dụng trên PC.Công nghệ bảo mật của bộ xử lý Pluton dựa trên công nghệ an toàn của Xbox One và máy chủ lưu trữ tiếp theo Xbox Series X/s.

Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 14 tháng 9

Mức an toàn của hệ thống phần mềm và phần cứng của máy chủ Xbox từ Xbox One khá cao và nó đã không bị phá vỡ trong nhiều năm.Microsoft hiện đã hoàn toàn quảng bá bộ công nghệ bảo mật này như một tiêu chuẩn mới, chỉ ra rằng không có dấu hiệu nào có thể được nhìn thấy ngay bây giờ.

Hiện tại, bảo mật của phần cứng đến từ mô -đun nền tảng đáng tin cậy (TPM), được tách ra khỏi CPU.Vấn đề của việc sử dụng phương pháp này là mặc dù TPM có hiệu quả, kẻ tấn công có thể nhắm vào kênh giữa TPM và CPU, những điểm yếu ẩn.Đây cũng là một vấn đề để giải quyết chip bảo mật Pluton.Chip bảo mật Pluton sẽ được xây dựng trực tiếp vào CPU và Microsoft nói rằng anh ta đang làm việc với Intel, AMD và Qualcomm.AMD cho biết họ sẽ là công ty đầu tiên sử dụng chip bảo mật Pluton.Bởi vì từ máy chủ Xbox One, AMD đã giới thiệu Microsoft Pluton Technology đến cấp độ chip.

Do phiên bản PS4 của chế độ nhiều người chơi không được thực hiện tốt, khi phiên bản PC của "Cave Adventure 2" được phát hành, chế độ hợp tác nhiều người chơi và nó chưa được cài đặt cho đến nay.Tuy nhiên, nhà phát triển Mossmouth đã đưa ra một thông báo hôm nay (ngày 18 tháng 11), nói rằng hai trong số ba "cải tiến lớn" trong kế hoạch đã được hoàn thành và dự kiến ​​mô hình nhiều người chơi có thể được ra mắt vào đầu tháng 12.

Nhà phát triển Mossmouth nói rằng thời gian sửa chữa của chế độ nhiều người chơi dài hơn dự kiến, với một số lý do.Trước hết, chế độ nhiều người chơi của phiên bản PS4 nghiêm trọng hơn nhiều so với dự kiến ​​ban đầu. Nó cần được sắp xếp và sửa đổi trên logic nội bộ của trò chơi, điều đó có nghĩa là nhiều bài kiểm tra được thực hiện.

Đồng thời, "Cave Adventure 2" phức tạp hơn phiên bản gốc và có nhiều người dùng hơn, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển cần trả lời nhiều "phản hồi" hơn."Công việc này làm chậm tiến trình của chế độ trò chơi nhiều người chơi ở một mức độ nào đó, bởi vì nhóm phát triển trong" Cave Exposite 2 "là nhỏ và có nhiều phần chồng chéo.

"Mossmouth nói rằng bản cập nhật thêm của chế độ nhiều người chơi" Cave Adventure 2 "sẽ được phát hành khi trò chơi đến gần.Trước khi bắt đầu vụ kiện Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2021, Epic Games đã khởi xướng một vụ truy tố luật về doanh nghiệp Apple ở Úc, giống như động lực của Epic ở Hoa Kỳ: Monopoly chống lại cửa hàng ứng dụng hệ thống Apple iOS.Cụ thể, các nhà phát triển ứng dụng bắt buộc của Apple sử dụng hệ thống thanh toán của Apple và Apple sẽ thu hút 30%mỗi chi tiêu của người dùng.Khi Epic Games cố gắng sử dụng hệ thống thanh toán của riêng mình trong "Fortress Night" để bỏ qua Apple để vẽ, Apple đã loại bỏ The Fortress Night.

Các tài liệu nộp đơn của EPIC tại Tòa án Liên bang Úc tuyên bố rằng Apple đã vi phạm luật tiêu dùng Úc và "cạnh tranh và luật tiêu dùng 2010".Trong một cuộc phỏng vấn với The Sydney Pioneer Morning News, Tim Sweeney, Giám đốc điều hành của Epic Games, đã giải thích lý do tại sao công ty chọn Úc là một chiến trường mới với cuộc chiến pháp lý của Apple.

"Đây là một bộ luật khác mà Apple rõ ràng vi phạm.Đây là một cơ hội khác để thực sự xem xét kỹ lưỡng vấn đề này.

"Ông nói:" Ở Úc, ngành công nghiệp phần mềm di động thực sự rất lớn và đang phát triển. Có rất nhiều nhà phát triển trò chơi tuyệt vời. Tất cả đều bị Apple và Google tấn công nghiêm trọng.Hội đồng cạnh tranh và người tiêu dùng Úc đã tiến hành kiểm duyệt của riêng họ trên iOS App Store và Google Play vào tháng 9.

Phạm vi của tổng quan này bao gồm các vấn đề như "mức độ cạnh tranh giữa Google và Apple App Store và liệu thị trường ứng dụng di động Úc có cần tăng tính minh bạch về giá hay không" và các vấn đề khác.PS5 sẽ được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 19 tháng 11. Trước khi phát hành, Giám đốc điều hành Sony Interactive Gim Ryan đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với The Telegraph của Anh. Chính sách hỗ trợ, giá trò chơi mới và trò chơi đám mây.Giám đốc điều hành của Sony Mutual Entertainment Jim Ryan đã hỏi: Là Giám đốc điều hành của Sony, bạn đánh giá đội hình xuất phát của PS5 như thế nào?Trả lời: "Tôi đã dành rất nhiều thời gian so với các thế hệ trước. Tôi nghĩ rằng các trò chơi mà chúng tôi (đầu tiên) và trò chơi ra mắt vào năm 2021 là đội hình trò chơi mạnh nhất mà chúng tôi có cho đến nay, vì vậy tôi đúng là họ thực sự hài lòng.Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đội hình đầu tiên của PS5 rất phổ biến.

Bạn có thể so sánh chúng với PS3, PS2 và PS1. Đây sẽ là dòng sản phẩm khởi động thứ nhất và thứ ba mạnh mẽ nhất.Năm tiếp theo sẽ là năm thứ hai của bảng điều khiển mạnh nhất của chúng tôi trong lịch sử.

Tôi nghĩ rằng hiệu suất của studio của chúng tôi trên PS4 là rất tốt.Nhưng có một hiện tượng nhỏ. Tất cả các trò chơi chúng tôi đã đăng trên PS4 xác định trò chơi của các thế hệ trước đã được ra mắt ở nửa dưới của vòng đời PS4 -và thế hệ PS5 sẽ không xảy ra.

Vì vậy, không, tôi không chấp nhận những lời chỉ trích, tôi nghĩ điều này là không công bằng.Đặc biệt trong môi trường dịch rất khó khăn này, rõ ràng sự phát triển trò chơi khó khăn hơn bình thường. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hoạt động tốt và cung cấp một đội hình xuất phát mạnh mẽ.