điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝSau đó, CDPR đã phải phát hành phiên bản cuối cùng của phiên bản PS4 Pro và PS5 của phiên bản cuối cùng của "CyberPunk 2077" để xua tan nghi ngờ của người chơi về màn hình.

điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝNhưng trò chơi này không phải là độc quyền để chuyển đổi.điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝGolem cũng nói thêm rằng trò chơi này có thể không được gọi là "Resident Evil: Revelation 3", nhưng dù sao nó vẫn là một phần của loạt "Khải Huyền".

9 điểm & hai điểm trong hai đội trong 32, 9 rưỡi của Ý 41-42 Slovenia

điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝTác phẩm trước đây "Resident Evil: Revelation 2" ban đầu được phát hành theo chương này và được ra mắt vào tháng 3 năm 2015 với nội dung đầy đủ.điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝTrong trò chơi, Claire và một nhân vật mới Moria Burton đã điều tra một hòn đảo xa xôi và bí ẩn.điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝDusk Golem cũng nói rằng "Resident Evil: Revelation 3" sẽ là một trò chơi kinh dị sinh tồn. Phong cách tương tự như "Resident Evil 7" và "Resident Evil 2: Remake Edition". Mặc dù có các yếu tố hành động, nhưng nó chủ yếu tập trung vào khủng bố.điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝThật thú vị, Golem cũng tiết lộ rằng Rebecca Chambers, nhân vật chính của Khủng hoảng sinh hóa 0, sẽ là nhân vật chính của "Resident Evil: Revelation 3".điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝRebecca ban đầu dự định kết nối hai trò chơi này trong "Khủng hoảng sinh hóa 8: Village", nhưng cô ấy đã không xuất hiện trong trò chơi "Sinh hóa 8" và dường như Capcom đã thay đổi kế hoạch.

điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝHôm nay (ngày 25 tháng 11), CDPR chính thức phát hành bức tranh mới "Trường dầu" của "Cyberpunk 2077". Trong bức tranh này, người chơi có thể thấy các tòa nhà cao chót , và có một số ngọn lửa.điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝGiới thiệu trò chơi: "Cyberpunk 2077" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở. Câu chuyện diễn ra trong đêm của đêm.điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝNhà phát triển Asobo Studio xác nhận rằng tất cả người chơi có thể chơi các trò chơi thông qua SteamVR vào thời điểm đó, không giới hạn ở HP Reverb G2 mới hoặc các Microsoft MRsoft khác.

điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝHiện tại, các yêu cầu cấu hình tối thiểu cho phiên bản VR của mô phỏng chuyến bay Microsoft: Hệ điều hành: Windows 10Directx: DirectX 11CPU: I5-8400/Ryzen 5 1500xGPU: NVIDIA GTX 1080 hoặc Khối lượng tương đương: 8 GB Băng thông: băng thông 150 GB: băng thông 150 GB: băng thông 150 GB: 5 Mbpsđiểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝTrong "Trái đất của Ranch Story Olive Town and Hope", ngoài "kết hôn", người chơi cũng có thể trở thành đối tác thông qua "Công cụ của người bạn tâm tình" và đồng tính. Sega chính thức tiết lộ hai thay thế thay thế hôm nay (27 tháng 11). .điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝ[Lala] của đối tác là một tính cách tươi sáng và đáng tin cậy, và là một hướng dẫn viên du lịch ở Olive Town.điểmhaiđiểmtronghaiđộitrong329rưỡicủaÝTrả tầm quan trọng lớn cho các thành viên trong gia đình và chăm sóc người cha yếu đuối.

Đối tác loại bỏ [Jack] Con trai của một cửa hàng tạp hóa.Do thiếu động lực, cô luôn bị khiển trách bởi chị gái, nhưng cô không chán ghét.

9 điểm & hai điểm trong hai đội trong 32, 9 rưỡi của Ý 41-42 Slovenia

Luôn luôn nghĩ về việc bạn có thể làm những gì thị trấn."Ranch Story Olive Town và Earth of Hope" sẽ có sẵn trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 2 năm 2021.Enad Global 7 (EG7) hôm nay (11,27) đã công bố việc mua lại Piranha Games, một nhà phát triển của "Mech Warrior 5", thêm loại công ty trò chơi.EG7 đã đồng ý mua Piranha và 65 đội phát triển của người dân với giá 24,1 triệu đô la, và trả hai -thirds tiền mặt và một phần ba số cổ phiếu EG7 mới phát hành.

Nếu một số mục tiêu hiệu suất lợi nhuận nhất định đạt được vào cuối năm 2025, EG7 đồng ý trả thêm tiền mặt và 48,6 triệu đô la trong một nửa cổ phiếu.Giao dịch dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2021 và EG7 cho biết Piranha sẽ tiếp tục hoạt động như một studio độc lập kể từ đó.Piranha được thành lập vào năm 2000 và nằm ở Vancouver.Studio đã tìm thấy một hướng phát triển mới sau khi xuất bản "Mech Warrior Online" vào năm 2013.

Năm ngoái, "Mech Warrior 5: Mercenarian" đã chính thức được phát hành và EG7 nói rằng hàng trăm ngàn bản đã được bán trên các trò chơi hoành tráng.Các phiên bản Steam và GOG dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm tới.

9 điểm & hai điểm trong hai đội trong 32, 9 rưỡi của Ý 41-42 Slovenia

Công ty TNHH Spike ChunNgày nay, có 34 mê cung có thể được chơi trong trò chơi và đồng thời phát hành phần giới thiệu chi tiết của "Giao diện khám phá trực tiếp" và "Cứu hộ gió".

Theo phân loại các tác phẩm gốc, tất cả 34 loại mê cung có thể được chơi trong trò chơi này! Nhà của những người mới bắt đầu / Tháp Định mệnh / Cave cầu nguyện / Lost Well, Cave / Destiny Undern Hố / Đường cũ / Cice Ball Cave / Trang web của ông Xuan / TIANJIE POOL / DIMENSENT TOWER / ĐẦY / Khủng hoảng Núi Rock / Nhịp tim Tăng tốc Paradise / Trang thanh niên / CounterAttack / Ghost Museum of Toad Mouth / Merchant Hidden Place / Reiki Hall / Warning Valley / Storm Forest / Extreme Challenge / Hunter Pond Backyard giới thiệu nội dung chi tiết của "Giao diện khám phá trực tiếp" phù hợp cho các trò chơi trực tiếp!"Giao diện thăm dò" có thể hiển thị trạng thái của người chơi bất cứ lúc nào, giữ đạo cụ, kỹ năng thu nhận và thời gian mất bao lâu trong mê cung và số lượng vòng.Giao diện mới này có thể trình bày nhiều thông tin khác nhau trong cùng một màn hình và người chơi có thể giúp khán giả dễ dàng nắm bắt tình huống trong các trò chơi trực tiếp.Bạn có thể chuyển đổi màn hình hiển thị bất cứ lúc nào thông qua "Cài đặt Mê cung 2" trong cài đặt trò chơi.> ① sau thời gian & amp trong mê cung & amp; Số lượng vòng hiện tại Giá trị khả năng của nhân vật chính & amp; Trạng thái hiện tại Danh sách các pha nguy hiểm ④ Tên dòng ⑤ Giữ các mục ⑥ Ngoài giao diện, có hai chế độ hiển thị Để chọn từ thanh hiển thị trạng thái nhân vật phía trên màn hình trò chơi. Người chơi cũng có thể tự chuyển đổi trong cài đặt trò chơi khi chơi.Chế độ 1: Thiết kế mới (phiên bản Nintendo Switch ・ Phiên bản PC) Mode 2: Phiên bản cũ (PlayStation Vita) thậm chí còn phát triển hơn "Cứu hộ gió"!Ngay cả mê cung của dòng chính cốt truyện cũng có thể triệu tập người trợ giúp trên toàn thế giới!Có thể giúp những người chơi khác bị giết trong mê cung và hệ thống "Cứu hộ gió", được giải cứu bởi những người chơi khác khi anh ta bị giết, không chỉ phù hợp với tất cả người chơi trên thế giới, mà còn có thể được sử dụng trong mê cung ( Tháp định mệnh) trên dòng chính của cốt truyện. Các chức năng tìm cách hỗ trợ lẫn nhau.Trong trò chơi của phiên bản NDS và phiên bản PlayStation Vita, "Gió đến giải cứu" chỉ có thể được sử dụng trong mê cung của dòng chính không phải là Sử dụng "Cứu hộ gió", cho phép thử thách ban đầu cho người chơi mới này trong loạt phim cũng có thể chơi với sự tự tin.

Hiện tại, một chủ đề mới "Chuẩn bị ngày tận thế" được phát hành bởi Playway S.A. đã được ra mắt trên trang Steam Mall. Điều này được hỗ trợ bởi người Trung Quốc đơn giản. Hiện tại, phiên bản chính thức cũng được ra mắt. Sau đây là nội dung giới thiệu trò chơi chính thức .Ảnh chụp màn hình của Trung tâm thương mại Steam: "Chuẩn bị ngày tận thế" luôn chuẩn bị cho ngày tận thế.

Bạn luôn cảm thấy hơi sai. Bạn có thể ngửi thấy mùi vị sắp tới của cuộc chiến tranh hạt nhân trong không khí. Bạn phải chuẩn bị cho ngày tận thế sau cuộc chiến tranh hạt nhân!Những sự chuẩn bị này sẽ không bị lãng phí. Cuối cùng, chúng là sự đảm bảo sinh tồn của bạn và là cơ sở cho sự tự do thực sự của bạn.Thật không may, cuối cùng, trò chơi xây dựng sinh tồn ngày này, bạn vẫn phải đối phó với chính phủ hoang tưởng mỗi ngày.

Xây dựng một máy móc sản xuất cơ khí cho nơi ẩn náu dưới lòng đất được sử dụng để duy trì sự sống còn của bạn.Chẳng hạn như các trang trại ngầm, nhà kính dưới lòng đất, dụng cụ, phương tiện, v.v.

buôn bán.Vâng, giao dịch với hàng xóm.Sử dụng những gì hàng xóm cần thay đổi trở lại với những gì bạn hữu ích.Lập kế hoạch, nhiều thứ đang chờ bạn hoàn thành càng sớm càng tốt.

Hãy cẩn thận với những sĩ quan cảnh sát bí mật đó, họ không muốn bạn chuẩn bị tốt, họ muốn bạn ngoan ngoãn chấp nhận sự kiểm soát của họ.Chủ đề Doomsday Tour mới "Chuẩn bị Doomsday" đã được ra mắt trên trang Steam Mall, hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa. Hiện tại, quan chức này cũng được ra mắt trên phiên bản dùng thử. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

"Purple Qiufeng" gần đây đã phát hành tiến trình phát triển của nội dung cập nhật tiếp theo của trò chơi, bao gồm "Điều lệ nghiên cứu lăn" lớn này chỉ có thể được sản xuất, và cũng phát hành một số hình ảnh phát triển.Thông báo chính thức Người chơi thân yêu, trước hết, cảm ơn bạn rất nhiều vì sự ủng hộ và tình yêu của bạn cho "Tím Qiufeng". Hôm nay chúng tôi báo cáo với người chơi và bạn bè rằng tiến trình và tin tức về phát triển và tin tức của chúng tôi được báo cáo. Tôi tin rằng bạn Có thể gặp bạn không xa!Tôi hy vọng mọi người sẽ kiên nhẫn chờ đợi!Điều đầu tiên để giới thiệu với bạn là "Điều lệ thanh kiếm lăn" lớn đầu tiên của "Qiufeng" màu tím của chúng tôi. Vai trò của thịt con dao có vị trí then chốt trong trò chơi. Khi chúng tôi thiết kế, chúng tôi cần xem xét tính cách này. , vì vậy một số thay đổi đã được thực hiện trong các thiết lập trò chơi và cấp độ.

Trong các chương của con dao, chúng ta sẽ tiếp tục kể những bí mật của "linh hồn cổ điển", đồng thời, bắt gặp thế giới của Meng Jing trong The Iron -back Fish Inn, và bí mật của Ju ling ở cuối cơ thể . Tinh hoaBạn (thịt con dao lăn) sẽ gặp Meng Jing, người đầu tiên đến nhà trọ cá hồi ý: bạn (thịt con dao lăn) sẽ ở trong các bài tập cá bí ẩn của cá: vì vậy trong chương chính, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi Chúng tôi, chúng tôi ngoài việc tối ưu hóa bản thể học, hai bộ võ thuật của Meng Jing và một bộ kỹ năng nội bộ, cũng như mức độ của Roguelike (tin tức trước đó đã được giới thiệu). Hôm nay chúng tôi tiết lộ một số chi tiết chi tiết về các chi tiết về võ thuật. & lt; phương pháp kiếm chi phí & gt; [đuôi oolong] kết nối [rễ cây cổ] và sau đó kết nối [nước hoa] Kết nối [đuôi đuôi trái] và sau đó kết nối với [đuôi da phải] [đuôi đam mê] nồi [cánh trắng liang] [bàn tay đám mây] để tuyển dụng [Bend Bow Shoot Tiger] Class Roguelike mới, Thiết bị mới Seven Starch Sword, Yin và Yang Dou thách thức cấp độ ở đây. Bạn sẽ không có gì. Thực hành thu thập là điều duy nhất bạn có thể làm.

Nếu bạn nghĩ rằng những điều này không phải là những gì các anh hùng làm, thì bạn cũng có thể vội vàng đến với người bảo vệ cuối cùng của ngọn lửa lúc đầu -"Zhuhuhudian", được gọi là "Hoàng đế lợn", tất nhiên, võ thuật của thế giới không Bị hỏng. Đủ nhanh, có lẽ bạn có thể thách thức điểm tối đa, hãy cùng nhau kết thúc quầy hàng thối rữa.Một số hình ảnh về quá trình phát triển: Được rồi, đây là báo cáo tin tức và công việc hôm nay ở đây. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục hỗ trợ "Qiufeng" màu tím. sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển.Cuối cùng, tôi chúc mọi người một công việc suôn sẻ và sức khỏe tốt!Làm tốt công việc bảo vệ dịch bệnh!Cám ơn bạn một lần nữa!Chúng tôi thấy DLC!Sony sẽ tổ chức Giải thưởng Đối tác PlayStation 2020 Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12, ngày 3 tháng 12, giờ Nhật Bản.

Từ năm 1994, Sony đã tổ chức các giải thưởng PlayStation hàng năm để công nhận các trò chơi PlayStation nổi tiếng được bán ở Nhật Bản và Châu Á.Năm nay, sự kiện này có một giải thưởng đối tác mới -playstation và một số giải thưởng mới cũng đã được thêm vào.

Sự kiện này sẽ là người dẫn chương trình của Kawado Matsushima Matsushima Kawashima, trao giải thưởng cho nhiều trò chơi nổi tiếng được phát hành vào năm 2020.Giải thưởng Giải thưởng lớn đã được trao ba sản phẩm được phát triển tại Nhật Bản/Châu Á từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020.

Giải thưởng đối tác được trao các sản phẩm giữa Nhật Bản/Châu Á từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, được phát triển trên toàn cầu trên toàn cầu và nhận được hiệu suất nổi bật đặc biệt.Giải thưởng đặc biệt Các giải thưởng sau đây: 1. Trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, một trò chơi được phát triển bởi các nhà sáng tạo bên ngoài Nhật Bản/Châu Á và doanh số cao nhất ở Nhật Bản/Châu Á.