ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậ"Nhận thức của các nhà đầu tư về các quỹ chỉ số ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn và nhu cầu phân bổ tài sản đang tăng lên.

ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậNgoài ra, trong The Netizer, Chen Maobo cũng nhấn mạnh rằng chuyến đi đến Bắc Kinh khiến anh cảm thấy sâu sắc. Ông chỉ ra rằng các đơn vị khác nhau ở đất liền gần với thông tin của Hồng Kông, hy vọng sẽ tăng cường hợp tác giữa hai nơi và đóng góp tốt hơn trong khi thúc đẩy sự phát triển của Hồng Kông.ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậSau đây là một bài báo được xuất bản bởi Chen Maobo, giám đốc thư ký tài chính Hồng Kông, vào ngày 23 tháng 4: Trong tuần qua, tôi đã đưa người phụ trách Cục Chính sách liên quan và các cơ quan quản lý tài chính lớn đến thăm Bắc Kinh cho bốn người Ngày liên tiếp, và tôi đã đến thăm hơn một chục ngày liên tiếp. Các bộ và tổ chức cũng đã có bài phát biểu tại Đại học Bắc Kinh và liên lạc với giáo viên và sinh viên và cựu sinh viên.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hơn 50 người bị ảnh hưởng bởi bộ phận Activision Blizzard E -sports

ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậĐây là lần đầu tiên chúng tôi đến thăm Bắc Kinh lần đầu tiên kể từ khi khôi phục thông tin về phong tục toàn diện và thuận tiện. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể truyền đạt khuôn mặt -Face và thảo luận với các quan chức có liên quan ở đại lục một lần nữa. Chúng tôi cũng chia sẻ quan điểm của họ Về vấn đề các vấn đề mà mọi người quan tâm.ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậHành trình nhỏ gọn trong vài ngày đã cho tôi cảm giác sâu sắc: Ngay cả khi dịch bệnh cản trở các sàn giao dịch, các đơn vị khác nhau ở đất liền gắn liền với thông tin của Hồng Kông và rất quan tâm đến tình hình ở Hồng Kông. Tôi hy vọng sẽ cho chúng tôi nhiều hơn và cải thiện mức độ hợp tác với chúng tôi. Hebeng có thể tối ưu hóa các cơ chế hợp tác hiện có và thảo luận phát triển.ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậChúng tôi có một cuộc họp tốt hơn để chúng tôi hiểu được tình hình kinh tế và tài chính của đại lục, cũng như sự phát triển mới nhất và ý tưởng của các chính sách liên quan, và cung cấp thông tin và tài liệu tham khảo cho chúng tôi và các cơ quan quản lý tài chính trong việc thúc đẩy công việc trong tương lai và tăng cường hợp tác giữa hai nơi.ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậTrong cuộc họp với các bộ và tổ chức khác nhau, tôi đã giới thiệu tình hình hiện tại và sự phát triển của nền kinh tế và tài chính của Hồng Kông, cũng như các thành tựu theo giai đoạn và các ưu tiên công việc trong tương lai trong việc phát triển đổi mới. Các loại công nghiệp hóa mới với Chuangke. Trong mười năm tới, tổng tỷ lệ của tổng số sự phát triển của khoa học và công nghệ đổi mới Hồng Kông ở Hồng Kông đã tăng gấp đôi tỷ lệ GDP địa phương và ngành sản xuất chiếm 5%giá trị sản xuất địa phương tại địa phương .ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậChúng tôi cũng đã thảo luận về tình hình hiện tại và triển vọng tương lai của việc xây dựng khu vực Vịnh Greater Guangdong -hong Kong -macao, cũng như ba hướng làm việc chính mà Hồng Kông đã thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao trong thời đại mới và giai đoạn mới, bao gồm cả giai đoạn mới Kinh tế kỹ thuật số, Internet 3.0, Công nghệ xanh quốc tế và Trung tâm tài chính xanh xanh.

ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậTôi cũng giới thiệu rằng ở Hồng Kông, theo khái niệm quản lý và quản trị mới của chính phủ và thị trường hiệu quả, nó đang cải thiện những nỗ lực phát triển kinh tế với các chính sách như nắm lấy tài năng và doanh nghiệp.ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậThật vậy, dịch ba năm bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự kết nối và tương tác trực tiếp giữa mọi người, điều này đã cản trở thông tin và kinh nghiệm cá nhân đầu tiên thu được ở các thị trường khác nhau.ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậKể từ thứ Sáu, đồng đô la Mỹ giao dịch so với đồng yên vào khoảng 134 yên. "Ngay cả khi Ngân hàng Nhật Bản không di chuyển, nó sẽ không ảnh hưởng đến chúng tôi (chiến lược).

ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậMột khi họ bắt đầu hành động, họ sẽ hành động nhanh chóng.ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậ"Rynell nói.ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậUBS: Ngân hàng Nhật Bản sẽ đặt cược "gió"ịảnhhưởngbởidịchbệnhhơn50ngườibịảnhhưởngbởibộphậHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (chỉnh sửa Zero) khi thời gian công bố của quý đầu tiên của đợt chào bán công khai sắp kết thúc, bước chân của quỹ Star thay thế người quản lý quỹ trong năm sẽ đi xa hơn.

Wang Zonghe, quy mô đầu tiên của các quỹ cung cấp công khai chủ động, đã ghi lại người tạo ra thang đo gây quỹ đầu tiên. Do "sự sắp xếp công việc của công ty", ông đã rời khỏi sự khéo léo của Ren Penghua. Vào thời điểm này, ông đã chính thức từ chức.Nguồn: Thông báo về quỹ, là "ACE" của lĩnh vực sản phẩm chủ sở hữu hoạt động của Quỹ Penghua Trong những năm qua, lĩnh vực sản phẩm cổ phần hoạt động của Quỹ Punghua. Sự ra đi của Wang Zonghe thực sự đã có một dấu hiệu.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hơn 50 người bị ảnh hưởng bởi bộ phận Activision Blizzard E -sports

Tính đến tháng 1 năm nay, Wang Zonghe cũng "Full -time" đã quản lý 10 sản phẩm vốn chủ sở hữu hoạt động. Tổng quy mô quản lý là 19,995 tỷ nhân dân tệ trong dữ liệu công cộng được tiết lộ vào cuối năm ngoái.Mặc dù "50 tỷ+" ở mức cao nhất giống như cùng một ngày, nhưng trong cùng thời gian của cùng kỳ xếp hạng quy mô của tất cả các nhà quản lý quỹ hoạt động, nhưng nó vẫn được xếp hạng trong số 4%hàng đầu.Tuy nhiên, kể từ khi bước vào năm của thỏ mặt trăng, Wang Zonghe đã dần dần từ chức sản phẩm.Wang Zonghe đã từ chức tất cả các vị trí quản lý của tất cả các nhà quản lý quỹ sản phẩm (nguồn: gió) trong năm nay, cho thấy kể từ ngày 4 tháng 2, anh đã từ chức lợi nhuận cao của Penghua và giá trị tăng trưởng của Penghua. Vào cuối quý đầu tiên Trong năm 2023, số lượng sản phẩm trong ống của sản phẩm chỉ chọn "cây con độc lập" này.

Với việc lựa chọn sự khéo léo ngày hôm nay, nó cũng đã thông báo rằng dòng chảy hàng đầu của ngành công nghiệp trước đây đã tạm thời rời khỏi quản lý quỹ.Người ta không biết về tương lai của Wang Zonghe.Tôi cũng chọn một số nhà quản lý quỹ công cộng được tài trợ bởi công chúng và chọn "Ben Private"?Hoặc có những hướng đi mới khác, và không có kết luận tại thời điểm này, nhưng từ góc độ của các sản phẩm liên tục -các sản phẩm trong năm nay, nên có một thời gian dài trước đây.Điều đáng chú ý là vào ngày 21 tháng 4, sản phẩm duy nhất của Peng Hua Hua của Wang Zonghe vào cuối quý đầu tiên đã chọn báo cáo hàng quý đầu tiên.Trong báo cáo hàng quý này, nội dung của "Chiến lược đầu tư và phân tích hoạt động của quỹ trong giai đoạn báo cáo" thường được các nhà quản lý quỹ sử dụng để liên lạc với các nhà đầu tư rõ ràng được viết bởi Wang Zonghe.

Nguồn: Lựa chọn khéo léo của Penghua về báo cáo hàng quý đầu tiên báo cáo hàng quý trong phần này ít hơn 200 từ. , Báo cáo thời gian này, điều này nên được báo cáo. Số lượng cột nằm trong khoảng từ 500-1000 từ.Một bằng chứng mạnh mẽ khác là nội dung của cột Phân tích hoạt động này hoàn toàn phù hợp với sự trở lại của Peng Huayan với báo cáo ba năm của báo cáo ba năm của Peng Huayan được quản lý bởi người quản lý quỹ của quỹ.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hơn 50 người bị ảnh hưởng bởi bộ phận Activision Blizzard E -sports

Rõ ràng, sau sự ra đi của Wang Zonghe, Chen Xuanmiao, người quản lý quỹ trung gian, được đào tạo đặc biệt bởi Penghua Fund, sẽ trở thành người quản lý số một, người có sản phẩm lớn nhất trong quỹ Penghua.Là sản phẩm cuối cùng của Wang Zonghe, sự khéo léo của Penghua được chọn cho anh ta, và thậm chí toàn bộ Quỹ Penghua, không có nghi ngờ rằng nó có một ý nghĩa đặc biệt.

Vào tháng 7 năm 2020, Penghua đã được chọn một cách khéo léo trong khúc dạo đầu cho "hồ sơ thời đại tuyệt vời của quỹ công cộng".Mãi đến nửa năm sau, ngành công nghiệp quỹ công cộng mới đưa ra thời kỳ cao điểm lịch sử vào tháng 1 năm 2021, đã bị phá vỡ bởi lợi thế cạnh tranh Yifangda của Feng Bo vào tháng 1 năm 2021.Đó chính xác là do sản phẩm nổ "thời kỳ bùng nổ phía trước" này. Vào cuối quý ba năm 2020, Wang Basthe đã trở thành hạng mục quyền tích cực của Liu Ge, Zhang Kun, Mao Wei và Hu Xinwei với thang đo quản lý của 55,426 tỷ nhân dân tệ. Top5 trong người quản lý quỹ.Tuy nhiên, với sự kết thúc của thị trường nhóm vào tháng 2 năm 2021, Wang Zonghe, người luôn yêu thích các cổ phiếu rượu, luôn hoạt động kém.Cụ thể, với tư cách là người quản lý quỹ của Quỹ Đổi mới Penghua, ông đã biến nó thành một sản phẩm chọn rượu làm kho nặng trong năm quỹ sáng tạo trong tương lai. Hiệu suất cũng luôn làm cho phần dưới cùng trong các sản phẩm tương tự, khiến ông gây tranh cãi.Kể từ tháng 7 năm 2020, Wang Zonghe chủ yếu là sau khi Wang Zonghe khởi hành trong việc thực hiện hiệu suất sản phẩm (Nguồn: Wind), những sản phẩm này sẽ rời đi đâu?Phong cách sẽ thay đổi rất nhiều?Hiện tại, một số người kế vị của ông có thể là do thời gian ngắn và chưa điều chỉnh chiến lược cấu hình với mức tiêu thụ lớn làm cốt lõi.

Từ quan điểm của các hướng đầu tư trong quá khứ của Chen Xuanmiao, Liang Chao, Lang Chao, v.v., tiêu dùng lớn cũng có tỷ lệ lớn tiêu thụ lớn, nhưng không biết liệu nó có được thay đổi trong tương lai hay không.Đối với Wang Zonghe, một người quản lý quỹ Kim Ngưu, người đã để lại màu sắc mạnh mẽ và nặng nề trong thời đại của quỹ, anh ta có thể tự mình tái tạo không?Câu trả lời là đáng xem.

Wang Zonghe bước xuống làm người cuối cùng phụ trách sản phẩm và việc công bố "quỹ công cộng" chính thức thực hiện tiền tuyến của quản lý quỹ khácHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (Biên tập viên NIU Zhanlin) Nhiều ngân hàng đầu tư ở Phố Wall gần đây đã đưa ra cảnh báo rằng sự phục hồi của các cổ phiếu Hoa Kỳ sẽ thất bại và sẽ sớm mở ra một cú lao, nhưng các nhà đầu tư dường như bỏ qua điều này.

Chỉ riêng vào tháng Tư, hơn 12,6 tỷ đô la tiền đã chảy vào Quỹ chỉ số mở giao dịch cổ phiếu Hoa Kỳ (ETF), là dòng chảy lớn nhất kể từ tháng 1. 3,1 tỷ đô la.Từ quan điểm của các tài liệu tài liệu, danh sách rủi ro ngày càng dài hơn, chẳng hạn như tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, cuộc khủng hoảng ngân hàng, suy thoái kinh tế và hiệu suất của công ty, v.v. Tăng trưởng kinh tế đã giảm trong những tuần gần đây. Lạm phát chậm lại và thu hẹp các kênh tín dụng.

Các chỉ số kinh tế hàng đầu của chu kỳ thương mại Mỹ đã giảm trong 12 tháng, cho thấy các hoạt động kinh tế sắp giảm.Nói tóm lại, các yếu tố rủi ro có thể được mô tả là vô tận, nhưng chỉ số S & P 500 đang cố gắng vượt qua mức cao ngắn hạn và các ưu tiên rủi ro không tệ như mong đợi.Chỉ số S & P 500 giảm nhẹ trong tuần này. Các nhà đầu tư cân nhắc tác động của mùa tài chính của các ngân hàng và tác động của dữ liệu kinh tế của những lo lắng ẩn giấu, nhưng năm nay đã tăng hơn 7,5%.Đồng thời, sự biến động của thị trường trái phiếu tiếp tục suy yếu -lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã chỉ tăng 4 điểm cơ bản trong tuần này.

Tập đoàn đầu tư Bespoke George Pears nói rằng kể từ tháng 10 năm ngoái, mặc dù âm thanh hát liên tục, cổ phiếu của Mỹ đã không đạt đến mức thấp mới, chứ đừng nói đến dự kiến ​​sẽ giảm mạnh.Peetkes chỉ ra rằng các nhà đầu tư không thể nhìn thấy một thị trường tuyệt đẹp trong một thời gian dài, vì vậy họ đã chọn mua cổ phiếu. . Tinh hoa

Charles Campbell, giám đốc điều hành và chuyên gia của Roth MKM, cho biết: "Mọi người lo lắng về việc bỏ lỡ một thị trường đi lên, và các nhà đầu tư đầu tư vào kinh phí vì một số người nghĩ rằng chúng tôi có thể hạ cánh không kinh tế hoặc hạ cánh."Sameer Samana, một chiến lược gia thị trường toàn cầu cao cấp tại Viện nghiên cứu đầu tư Wells Fargo, dự đoán rằng Fed sẽ tuân thủ vị trí chống lạm phát của mình. Chúng tôi vẫn tin rằng tài sản rủi ro sẽ suy yếu, do đó nên thực hiện các biện pháp phòng thủ.

"Cổ phiếu của Hoa Kỳ gần với giới hạn trên của khoảng thời gian giao dịch.Chúng tôi tin rằng sự mất kết nối này là một cơ hội để kiếm lợi nhuận.

"Làm thế nào để có được các nhà đầu tư tiếp theo? Các nhà đầu tư tiếp tục chú ý đến hiệu suất mùa tài chính của các tổ chức tài chính lớn và các ngân hàng khu vực để đánh giá hiệu suất của tổ chức cho vay sau khi đóng cửa Ngân hàng Thung lũng Silicon và Ngân hàng Chữ ký vào tháng 3.Báo cáo tài chính cho thấy hệ thống tài chính đã ổn định, nhưng nó cũng cho thấy môi trường duy trì mức độ tiền gửi trong tương lai sẽ khó khăn hơn.Theo dữ liệu điều chỉnh theo mùa do Thời gian địa phương của Cục Dự trữ Liên bang công bố vào thứ Sáu, khoản tiền gửi đã giảm 76,2 tỷ đô la trong tuần kể từ ngày 12 tháng Tư.Dòng chảy chủ yếu xuất hiện trong các tổ chức lớn và nước ngoài, nhưng tiền gửi của các ngân hàng nhỏ cũng đã ghi nhận sự suy giảm.

Tiền gửi ngân hàng của Hoa Kỳ đã giảm vào tuần trước, cho thấy hệ thống tài chính của đất nước vẫn còn trong tình trạng dễ bị tổn thương sau khi một loạt các ngân hàng đóng cửa.Các xu hướng khác nhau của cổ phiếu ngân hàng khu vực phản ánh kết quả của toàn bộ hiệu suất khác nhau của ngành.

Truist Financial đã giảm 6%vào thứ Sáu vì lợi nhuận của ngân hàng kém hơn so với kỳ vọng của các nhà phân tích.Liên minh phương Tây tăng 2,6%vào thứ Sáu vì ngân hàng cho biết trong tuần này rằng dòng tiền gửi đã ổn định.

Tiếp theo, mùa báo cáo tài chính sẽ mở ra một hàng và các báo cáo tài chính của các công ty khổng lồ như Microsoft, Alphabet và Amazon sẽ được ra mắt.Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng sẽ thấy một loạt dữ liệu kinh tế, bao gồm giá trị ban đầu của GDP trong nước (GDP) trong quý đầu tiên và dữ liệu lạm phát từ sở thích của Cục Dự trữ Liên bang.