ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầĐầu tư & ký kết [Boya Biological: Ký Thỏa thuận khung hợp tác chiến lược với Gaotjia Group và Danxia Biology] Boya Biological Gund thông báo, đã ký "Thỏa thuận khung hợp tác chiến lược" với Gaotjia Group và Danxia Bio hợp tác.

ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầTừ quan điểm của chính sách, trong bối cảnh "carbon kép", hướng dẫn của Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia đã chỉ ra rằng trung bình của các trung tâm dữ liệu lớn và lớn mới trong nước đã giảm xuống dưới 1,3 và trung tâm quốc gia Nút giảm thêm dưới 1,25.ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầKhái niệm CPO tiếp tục trở nên mạnh mẽ, Hengqiang, CPO Phần Công nghệ Cambridge 3 liên tiếp và lập kỷ lục cao, Lianlian Technology 20cm Giới hạn hàng ngày, Công nghệ Huagong hàng ngày, DEKO, Công nghệ Jiilian, Công nghệ Yuanjie, Tianfu Truyền thông tăng hơn 10% Nước hoa

Senbaoichi: Tôi hy vọng rằng bàn chân quốc gia Nhật Bản có thể chơi ở giải đấu hàng đầu.

ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầKhi khu vực CPO cố gắng chơi một hiệu ứng trình diễn, hướng của chip công suất điện toán cũng đã bắt đầu tạo ra tích cực.华创 ,ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầ , 建设 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Các công ty mô -đun ánh sáng và mô -đun quang đáng được chú ý.ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầTrí tuệ nhân tạo đã nổ ra một lần nữa ngày hôm nay. Chatgpt cuộn lại, và sau đó lái các ứng dụng hạ nguồn như trò chơi, phim và truyền hình, điện tử tiêu dùng.ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầAvic Securities tin rằng trí tuệ nhân tạo là gần gũi, kích nổ tiền kiếm kinh doanh của AIGC.ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầSự thay đổi của các sản phẩm GPT chỉ ra rằng trí tuệ nhân tạo đã bước vào giai đoạn phát triển mới. Việc đào tạo và phát triển các mô hình AI sẽ đẩy nhanh quá trình thương mại hóa của AIGC và đặt ra hiệu ứng bánh đà "hiệu ứng dữ liệu của người dùng".

ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầTừ quan điểm của chiều kích hàng năm, khi GPT dần dần chuyển từ chủ đề sang giai đoạn hạ cánh, dự kiến ​​sẽ là người đầu tiên thương mại hóa các ngành công nghiệp có nhu cầu số lượng cao và phong phú trong trò chơi, IP nội dung, thương mại điện tử và phim và truyền thông truyền hình, và những người chiến thắng sẽ xuất hiện.ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầCó một làn sóng phục hồi trong các nhân vật Trung Quốc và các bộ phận vành đai và đường bộ, và nó chưa được tăng tốc bởi số vốn tăng tốc của các cổ phiếu phổ biến AI. Việc loại bỏ hoặc thị trường giữa hai người hoặc thị trường là một yếu tố tích cực.ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầVới đáy của thiết bị điện tử tiêu dùng, các thị trường như điện tử ô tô và ngành công nghiệp đã sẵn sàng để đi, và các dấu hiệu của sự nóng lên là rõ ràng.

ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầEverbright Securities Liu Kai nói rằng mong đợi tương lai, dự kiến ​​mực nước hàng tồn kho trong nửa đầu năm 2023 sẽ trở lại với sức khỏe.ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầVề không gian thị trường, theo dữ liệu của Icinsights, dự kiến ​​quy mô thị trường IC mô phỏng Trung Quốc sẽ đạt 42,9 tỷ đô la Mỹ (295,6 tỷ nhân dân tệ) vào năm 2026 và tốc độ tăng trưởng gộp của tăng trưởng hợp chất từ ​​năm 2021-2026 sẽ là 7,85 %.ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầTrong số các công ty được liệt kê, Jingfeng Mingyuan có IC mô phỏng bố cục đa điểm và ra mắt chip quản lý công suất kỹ thuật số 10 -phase đầu tiên trong nội địa BPD93010, được sử dụng trong PC, máy chủ, trung tâm dữ liệu, trạm gốc và các trường khác.ôihyvọngrằngbànchânquốcgiaNhậtBảncóthểchơiởgiảiđấuhàngđầXinPengwei là một doanh nghiệp hàng đầu ACDC trong nước. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm PMIC, AC-DC, DC-DC, Gatedriver và các thiết bị hỗ trợ. Các bộ phận DS trong IC mô phỏng.

SpaceX đã công bố chuyến bay đầu tiên của chuyến bay đầu tiên của Star Ship vào ngày 20 tháng 4 để nâng Công ty Công nghệ Thám hiểm Không gian Hoa Kỳ (SpaceX) trên Twitter vào thứ Hai rằng thử nghiệm chuyến bay đầu tiên sẽ được thực hiện vào ngày 20 tháng 4 (thứ năm) vào ngày 20 tháng 4 (Thứ năm) địa phương thời gian; theo cơ sở hiểu rằng Starship là một hệ thống tên lửa vận chuyển nặng hoàn toàn có thể tái sử dụng được phát triển bởi SpaceX.SpaceX hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Internet vệ tinh toàn cầu. Internet vệ tinh của nó đã phát triển một nền tảng tài chính lớn. Cho đến nay, nó đã đầu tư liên tiếp vào những người khổng lồ như Google, Fidelity Investment, Amazon, Sequoia, v.v. Cung cấp các tài liệu tham khảo có giá trị cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiếp theo.

Senbaoichi: Tôi hy vọng rằng bàn chân quốc gia Nhật Bản có thể chơi ở giải đấu hàng đầu.

Công nghệ internet vệ tinh là một trong những hướng kỹ thuật quan trọng là 6g so với kiến ​​trúc kỹ thuật 5G, việc chuyển đổi từ tiếp cận mặt đất sang tiếp cận bầu trời và biển trống là một trong những thay đổi quan trọng của 6G so với 5G.Đất nước của tôi đã vượt qua việc triển khai chính của Tập đoàn Xingwang và do các thuộc tính tài nguyên khan hiếm của dải tần và theo dõi vệ tinh, quá trình mạng tiếp theo dự kiến ​​sẽ vượt quá mong đợi.Minsheng Securities Ma Tianye tin rằng trong ngắn hạn, liên kết sản xuất vệ tinh phía trước sẽ được hưởng lợi từ tốc độ tăng tốc quá trình phóng vệ tinh. Với sự cải thiện dần dần các cơ sở kỹ thuật ở các chiều giữa và dài hạn, Các liên kết có liên quan của phía ứng dụng Internet vệ tinh xuôi dòng sẽ mở ra trong giai đoạn phát triển vàng. Tinh hoaTrong số các công ty được liệt kê, thông tin sáng tạo là nhà cung cấp duy nhất của tải trọng liên lạc 5G của Vệ tinh Vệ tinh Vệ tinh thấp. Công nghệ tái chế tên lửa có thể tạo ra những đột phá lớn trong vòng một hoặc hai năm.

Kinh doanh chính của Trung Quốc Weitong là các dịch vụ hoạt động và ứng dụng của các phần không gian vệ tinh. Nó chủ yếu cung cấp cho người dùng đài phát thanh và truyền hình, truyền thông, video, dữ liệu và các dịch vụ truyền tải khác thông qua các vệ tinh truyền thông và truyền hình hoạt động.[Chủ đề ngày mai chuyển tiếp] Mục chi phí lớn nhất trong mô -đun ánh sáng, hiệu suất sản phẩm này xác định trực tiếp tốc độ truyền của mô -đun quangHiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (phóng viên Wang Haichun) sau khi phát triển bất động sản "Sichuan Big Brother" Blue Light, Jiakai City Group Co., Ltd. (000918.SZ) đã được kéo dài ra khỏi báo thức của thị trường.Thành phố Jiakai đã đưa ra một thông báo vài ngày trước. Dự kiến ​​tài sản ròng của công ty vào cuối năm 2022 là -110 triệu nhân dân tệ. Theo các điều khoản liên quan của Điều 9.3.1 của các quy tắc niêm yết, sau khi tiết lộ năm 2022 Báo cáo thường niên, giao dịch cổ phiếu của công ty sẽ là một cảnh báo về rủi ro hủy bỏ (cổ phiếu là "*st").

Theo thông tin được tiết lộ bởi Jiakai City vào ngày 31 tháng 1, dự kiến ​​lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết vào năm 2022 là mất 970 triệu nhân dân tệ và lợi nhuận ròng sau khi khấu trừ lợi nhuận hoặc lỗ không phải là 1,36 tỷ Yuan.Theo thông báo về trailer biểu diễn năm 2022 do Jiakai City phát hành vào ngày 20 tháng 4, sau khi sửa đổi, thành phố Jiakai dự kiến ​​sẽ mất 1,12 tỷ nhân dân tệ trong các cổ đông của các công ty niêm yết vào năm 2022. Đó là 1,269 tỷ nhân dân tệ Thời gian năm ngoái; lợi nhuận ròng sau khi khấu trừ lợi nhuận và lỗ không chuyển nhượng là 1,56 tỷ nhân dân tệ và mất 956 triệu nhân dân tệ trong cùng kỳ năm ngoái là 956 triệu nhân dân tệ.

Senbaoichi: Tôi hy vọng rằng bàn chân quốc gia Nhật Bản có thể chơi ở giải đấu hàng đầu.

"Hiện tại, công việc kiểm toán báo cáo tài chính năm 2022 của công ty vẫn đang được tiếp tục. Dữ liệu tài chính cụ thể và chính xác phải tuân theo báo cáo thường niên được tiết lộ năm 2022."Thành phố Jiakai nói.

Phát triển bất động sản là hoạt động kinh doanh cốt lõi của Thành phố Jiakai trong một thời gian dài, nhưng vào năm 2018, Jiakai City tuyên bố rằng họ sẽ vận hành kinh doanh điện ảnh để tích cực trau dồi kinh doanh chính thứ hai.Tuy nhiên, kinh doanh rạp chiếu phim của nó đã đóng góp một hiệu suất hạn chế cho hiệu suất của công ty. Hiện tại, bất động sản vẫn là một nguồn doanh thu quan trọng.Vào tháng 2 năm nay, Thành phố Jiakai đã nhận được một lá thư chú ý từ Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến. quý IV.Jiakai City cho biết trong một lá thư trả lời rằng công ty dự kiến ​​sẽ đạt được doanh thu 1,66 tỷ nhân dân tệ vào năm 2022, tăng một năm -một năm để đạt được trong quý IV.Doanh thu của Thành phố Jiakai trong quý IV năm ngoái chiếm một năm cao hơn -Noong.Được biết, dự án Thượng Hải Mansuyuan nằm ở khu vực Songjiang Shan, có diện tích 174.500 mét vuông, với tổng diện tích xây dựng là 61.600 mét vuông.

Dự án đã được lấy vào tháng 7 năm 2001 và hoàn thành vào tháng 10 năm 2010. Dự án đã lên kế hoạch tổng cộng 81 biệt thự độc lập.Thành phố Jiakai cho biết, công ty đã điều chỉnh giá nộp của dự án Manduyuan theo tình hình thị trường vào tháng 1 năm 2022 và mở rộng khách hàng tiềm năng trong dịch bệnh.

Trong nửa cuối năm ngoái, với sự gia tăng của thị trường bất động sản Thượng Hải, nhu cầu về thị trường biệt thự đã mở ra một sự gia tăng lớn."Bởi vì dự án biệt thự có thời gian bán hàng, trả nợ, ký kết trực tuyến, ký trực tuyến theo chu kỳ thời gian giao hàng, nhiều bộ nhà tập trung trong quý IV và xác nhận thu nhập của họ.

"Thành phố Jiakai nói.Điều đáng nói là Thành phố Jiakai đã từng được coi là thành viên của Tập đoàn Evergrande.

Vào tháng 4 năm 2016, Evergrande đã mua được 52,78%thành phố Jiakai.Để giải quyết vấn đề cạnh tranh giữa các ngân hàng, Evergrande đã chuyển cổ phiếu Jiakai City của mình cho công ty mẹ Quảng Châu Quảng Châu Kelong bất động sản vào tháng 2 năm 2017.Kể từ đó, công ty đã trải qua một số thay đổi vốn chủ sở hữu.Vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, Jiakai City tiết lộ rằng cổ đông kiểm soát của công ty Quảng Châu Kelon dự định sẽ chuyển 29,9%cổ phần cho Huajian nắm giữ, với giá chuyển nhượng cổ phiếu là 2,76 tỷ nhân dân tệ. Một số quyền biểu quyết tương ứng với 27,85%cổ phần.

Với việc hoàn thành giao dịch, cổ đông kiểm soát của Thành phố Jiakai đã thay đổi thành nắm giữ Huajian và người điều khiển thực tế đã trở thành Wang Zhongming.Điều đáng chú ý là Wang Zhongming phục vụ như một giám đốc điều hành của nhiều công ty theo bất động sản Evergrande.

Ngoài ra, theo báo cáo hàng quý thứ ba của Thành phố Jiakai năm 2022, Công ty TNHH Tập đoàn Guoda của Chiết Giang Guoda nắm giữ 6,43%thành phố Jiakai là cổ đông lớn thứ hai của Thành phố Jiakai; các cổ đông lớn.Thành phố Jiakai, người đã bị Evergrande kiểm soát, đã bị kéo dài ra khỏi thị trường sau khi bất động sản "Một anh trai của bộ phận Tứ Xuyên"

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng trước thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, các nhà điều hành đường sắt Hoa Kỳ đã hợp nhất Pacific Ocean (UNP.US) đã công bố hiệu suất quý đầu tiên.Báo cáo tài chính cho thấy doanh thu Q1 của công ty là 6,06 tỷ đô la Mỹ (bao gồm 107 triệu đô la từ các giao dịch bất động sản một giờ), cao hơn 30 triệu đô la Mỹ so với kỳ vọng thị trường, tăng 3%năm. Sự tăng trưởng của thu nhập giá cốt lõi, nhưng một số tác động tiêu cực của danh mục đầu tư kinh doanh và sự suy giảm doanh số đã được bù đắp.

Lợi nhuận ròng là 1,6 tỷ đô la Mỹ, tương đương với cùng kỳ năm ngoái. Sau khi pha loãng, thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,67 đô la và thị trường dự kiến ​​là 2,619 đô la Mỹ. 2.57.Được đo bằng tổng công suất tải, khối lượng kinh doanh trong quý đầu tiên giảm 1%.Tỷ lệ hoạt động giảm 270 điểm cơ bản xuống còn 62,1%và thị trường dự kiến ​​61,2%. Giá nhiên liệu giảm có tác động tích cực đến tỷ lệ hoạt động là 190 điểm cơ bản.Báo cáo của báo cáo đã tăng 10%.

Trong quý đầu tiên, công ty đã mua lại 2,9 triệu cổ phiếu, với tổng chi phí là 600 triệu đô la.Nhìn về phía trước cho tương lai, công ty duy trì hướng dẫn hiệu suất của năm tài chính 2023.

Dự kiến ​​tổng công suất hàng hóa sẽ vượt quá sản xuất công nghiệp, dự báo sản xuất công nghiệp là -0,7%và tỷ lệ hoạt động sẽ được cải thiện.Dự kiến ​​chi tiêu vốn thấp hơn 15%doanh thu, kế hoạch vốn là 3,6 tỷ đô la Mỹ và mục tiêu thanh toán cổ tức dài hạn chiếm khoảng 45%thu nhập. Tiền còn lại được sử dụng để mua lại cổ phiếu .

Sau khi báo cáo tài chính được công bố, tính đến thời điểm báo chí, cổ phiếu đã tăng 0,99%trước khi xuất bản.Hiệu suất của United Pacific Q1 vượt quá mong đợi dự kiến ​​sẽ cải thiện tỷ lệ hoạt động hàng năm sẽ được cải thiện