ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệKhi được hỏi về các lý do cho việc đi lại chậm trễ, 39%số người được hỏi được cho là do giá xăng tăng, trong khi con số này chỉ là 19%trong năm 2017.

ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệMặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố sẽ ngừng mua trái phiếu vào cuối năm nay, nhưng họ cũng nói rằng họ sẽ không điều chỉnh lãi suất ít nhất là trước mùa hè năm 2019.ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệVào thứ Sáu, tương lai số tiền đô la Mỹ của đô la Mỹ và sáu loại thương mại đã tăng xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,13%lên 95,05.

Chính thức: Cựu trợ lý đội Tây Ban Nha Casast chính thức huấn luyện Iraq

ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệVàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt tiền, do đó làm giảm nhu cầu vàng.ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệVề mặt tin tức khác, tình hình thương mại dữ dội ở Trung Quốc và Hoa Kỳ tiếp tục lên men. Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ công bố vào thứ Sáu, liệu nó có áp thuế đối với thuế đối với 50 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc và công bố danh sách hàng hóa.ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệMặc dù không rõ khi Trump tuyên bố quyết định, Nhà Trắng nói rằng thời gian sẽ ngay sau khi danh sách được công bố.ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệTrung Quốc đã tuyên bố rằng nếu Hoa Kỳ đã ban hành các biện pháp trừng phạt thương mại bao gồm thuế quan, tất cả các thành tựu kinh tế và thương mại đạt được bởi các cuộc đàm phán giữa hai bên sẽ không có hiệu lực.

ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệXét về tương lai kim loại đến khác, tương lai bạc đã giảm 0,59%xuống còn 17,160 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,1%xuống còn 905,50 đô la/ounce.ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệTương lai đồng tăng 0,47%lên 3,216 đô la/pound.ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tại 20:14 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1294,86/ounce.

ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệĐừng sợ rằng Cục Dự trữ Liên bang không sẵn lòng, các nhà đầu tư vàng vẫn có cách tìm tiền cho các đường congínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệVào thứ Tư (ngày 13 tháng 6) Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) đã công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng. Do các lệnh trừng phạt và hỗn loạn kinh tế của Mỹ, sản lượng dầu của Iran và Venezuela có thể giảm gần 30%trong năm tới. cung cấp.ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệIEA nói rằng sản lượng dầu mới của các quốc gia khác ngoài OPEC, đặc biệt là dầu đá phiến của Mỹ, nên đủ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của các quốc gia thành viên OPEC khác.ínhthứcCựutrợlýđộiTâyBanNhaCasastchínhthứchuấnluyệIEA dự kiến ​​sẽ có nhu cầu về dầu thô OPEC trong năm 2018 với giá 31,9 triệu thùng/ngày. IEA dự kiến ​​sẽ có 31,6 triệu thùng mỗi ngày đối với dầu thô OPEC trong năm 2019 và 2018 là 31,9 triệu thùng mỗi ngày.

Môi trường kinh tế năm 2018 và 2019 vẫn có lợi cho nhu cầu dầu, nhưng rủi ro đang gia tăng.IEA dự kiến ​​sẽ tăng 2 triệu thùng/ngày của các quốc gia không phải là không có trong năm 2018. IEA dự kiến ​​sẽ tăng 2 triệu thùng mỗi ngày ở các nước không phải trong năm 2018 và năm 2019 tăng 1,7 triệu thùng/ngày.

Chính thức: Cựu trợ lý đội Tây Ban Nha Casast chính thức huấn luyện Iraq

Vào tháng Tư, hàng tồn kho của dầu thô thương mại trong tổ chức đã rơi xuống vị trí thấp trong ba năm qua. Tháng 4, hàng tồn kho dầu thô thương mại đã giảm 3,1 triệu thùng xuống còn 2,809 tỷ thùng, là vị trí thấp trong ba năm.IEA hy vọng rằng sản lượng dầu của Iran và Venezuela có thể giảm gần 30%Iran, sản lượng dầu của Venezuela có thể giảm gần 30%và sản lượng của Venezuela và Iran có thể giảm 1,5 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2019.Nếu 12 quốc gia thành viên khác tiếp tục duy trì có thể sản lượng, khoảng cách cung cấp có thể làm tăng sản lượng của dầu thô lên 1,1 triệu thùng mỗi ngày trong một khoảng thời gian ngắn.Nếu 12 quốc gia thành viên OPEC khác tiếp tục duy trì mức sản lượng vào tháng 5, khoảng cách cung cấp có thể xảy ra, dẫn đến việc sản xuất dầu hàng ngày với hơn 1,6 triệu thùng trong quý IV năm 2019.

Ma sát thương mại vẫn sẽ là nguy cơ lớn nhất về nhu cầu dầu thô trong năm 2019. IEA nói rằng nền kinh tế toàn cầu đang cảm thấy nỗi đau của giá dầu tăng. Ma sát thương mại vẫn sẽ là nguy cơ lớn nhất của nhu cầu dầu thô trong năm 2019.Sau khi báo cáo hàng tháng của IEA được công bố, Kremlin nói rằng Tổng thống Nga Putin đã gặp Hoàng tử Ả Rập Saudi Mohammed; Ben & Middot; Salman, đã thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất dầu toàn cầu và Putin không có ý định thảo luận về chủ đề giảm sản xuất trong sản xuất với Hoàng tử Vương quốc Saudi.Báo cáo hàng tháng của IEA: Sản xuất dầu của Iran và Venezuela vào năm tới có thể giảm gần 30%LCO-1,21%đã được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Các vị trí để kết thúc Caiqing Investing.com của Anh- Theo dự đoán mới nhất do Cơ quan Năng lượng Quốc tế đưa ra hôm thứ Tư, sản lượng của Iran và Venezuela có thể giảm tới 30%.

Vào tháng 5, sản lượng của các nước xuất khẩu dầu (OPEC), bao gồm Venezuela và Iran, và sản lượng dầu thô của Nga đã tăng 50.000 thùng mỗi ngày lên 31,69 triệu thùng mỗi ngày.Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, sự gia tăng sản lượng là do sự gia tăng sản lượng của Ả Rập Saudi, Iraq và Algeria bù đắp tác động đáng kể của Venezuela và Nigeria.

Chính thức: Cựu trợ lý đội Tây Ban Nha Casast chính thức huấn luyện Iraq

Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Venezuela đã ảnh hưởng tiêu cực đến mức đầu ra của hai quốc gia này.Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, giảm tới 30%.

OPEC dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 và sẽ quyết định có tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày để đáp ứng với sự suy giảm sản xuất của Venezuela và Iran hay không.OPEC đã quyết định giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 12 năm ngoái cho đến cuối năm 2018.Thỏa thuận ban đầu dự kiến ​​sẽ hết hạn vào tháng 3 năm 2018, nhưng nó đã được gia hạn.Cơ quan Năng lượng Quốc tế cũng công bố dự đoán thị trường dầu thô vào năm tới. Cơ quan này hy vọng rằng nhu cầu toàn cầu trong năm 2019 sẽ tăng 1,4 triệu thùng mỗi ngày, chủ yếu được thúc đẩy bởi ngành hóa dầu.Báo cáo nói rằng & ldquo; tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp hóa chất toàn cầu, đã củng cố sự tăng trưởng của nhu cầu dầu thô & rdquo;Tuy nhiên, cơ quan quốc tế này có trụ sở tại Paris cũng cảnh báo rằng những rủi ro tiềm ẩn có thể làm suy yếu dự đoán của họ.

Báo cáo chỉ ra rằng khả năng tăng giá, làm suy yếu niềm tin kinh tế, chủ nghĩa bảo hộ thương mại và sự đánh giá cao hơn về đồng đô la Mỹ có thể ức chế nhu cầu dầu thô.Cơ quan này cũng tuyên bố rằng việc cung cấp các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu trong năm 2019 sẽ tăng khoảng 1,7 triệu thùng mỗi ngày, thấp hơn một chút so với 2 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay.

Tuy nhiên, Hoa Kỳ có thể là quốc gia sản xuất dầu phát triển nhanh nhất và hai năm này sẽ chiếm khoảng 75%mức tăng sản lượng của OPEC.Sau khi báo cáo được công bố, tính đến 16:57 giờ Bắc Kinh, giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 0,29%xuống còn 66,17 đô la/thùng.

Giá dầu thô Brent ở Hoa Kỳ đã giảm 0,50%xuống còn 75,50 đô la/thùng.Cơ quan năng lượng quốc tế: Sản lượng dầu thô của Iran và Venezuela có thể giảm mạnh 30%

Vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6), giá dầu quốc tế giảm và sản lượng của các nước sản xuất dầu lớn tăng lên.Tuy nhiên, OPEC đã gợi ý trong báo cáo mới nhất hàng tháng rằng OPEC vẫn thiếu tự tin trong việc giảm sản xuất vào tuần tới.Các đồng minh OPEC và Non -Opec sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về việc có thư giãn các hạn chế cung cấp hay không.Ba quốc gia sản xuất dầu lớn gần đây đã tăng sản lượng.

Sản lượng tháng 6 của Nga đã tăng lên hơn 11 triệu thùng/ngày; sản lượng của Ả Rập Saudi cũng trở lại 10 triệu thùng/ngày; Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho biết vào thứ ba (ngày 12 tháng 6) rằng tuần trước, tai nạn hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng lên 833.000 thùng tuần trước, tới 433,7 tỷ thùng.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,46%xuống còn 75,53 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ giảm 0,59%xuống còn 65,97 đô la mỗi thùng.

Nhà phân tích của nhà môi giới tương lai FXTM Lukman Otunuga cho biết: & ldquo; OPEC đã lãnh đạo quốc gia sản xuất dầu để nới lỏng triển vọng hạn chế cung cấp và tiếp tục phản ánh xu hướng của giá dầu tổng thể.& rdquo; OPEC và Nga và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu khác đã bắt đầu hạn chế sản xuất vào năm 2017 để giảm nguồn cung toàn hiện và tăng giá dầu.

Ngân hàng Hà Lan cho biết, một số quốc gia thành viên OPEC có thể không thể khôi phục sản lượng về mức tháng 10 năm 2016.Venezuela đã báo cáo với OPEC rằng sản lượng của nó tăng 28.000 thùng mỗi ngày lên 1,533 triệu thùng mỗi ngày.

Dữ liệu đầu ra của đất nước vào tháng Tư là thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng kinh tế, sản lượng của Venezuela giảm mạnh, giúp tăng tỷ lệ thực hiện của Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC.OPEC: Triển vọng nhu cầu vẫn không chắc chắn OPEC trong báo cáo mới nhất hàng tháng rằng triển vọng thị trường dầu mỏ rất không chắc chắn trong nửa cuối năm nay, ngay cả khi dữ liệu của tổ chức cho thấy sự dư thừa toàn cầu bị loại bỏ.Điều này ngụ ý rằng kết quả thảo luận về việc thư giãn các thỏa thuận giảm sản xuất sẽ khó nói vào tuần tới.

OPEC cho biết: & ldquo; Những thay đổi gần đây trong thị trường dầu mỏ đã mang lại sự không chắc chắn rõ ràng cho nửa cuối năm nay.Mặc dù nhu cầu dầu ở Hoa Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ cho thấy tiềm năng tăng, nguy cơ suy giảm trong tương lai hạn chế tiềm năng này.

& rdquo; OPEC dẫn đầu sự gia tăng giá dầu sau khi sản xuất, điều này đã thúc đẩy các đối thủ cạnh tranh tăng nguồn cung, và sản xuất dầu đá phiến của Mỹ là đặc biệt điển hình.OPEC dự đoán rằng nguồn cung không phải là không có trong năm nay sẽ tăng 1,86 triệu thùng mỗi ngày, cao hơn khoảng 130.000 thùng mỗi ngày so với ước tính ước tính của tháng trước.

Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu hàng tồn kho dầu chính thức của Hoa Kỳ vào thứ Tư.Nhu cầu có thể của Ả Rập Xê Út có thể làm chậm nguy cơ sản xuất dầu lớn nhất thế giới & Mdash; & Mdash; Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Ả Rập Saudi (Saudi AMEI) có kế hoạch tăng đầu tư vào việc tinh chế và hóa dầu để mở ra một thị trường mới cho dầu thô cho dầu thô cho dầu thô cho dầu thô cho dầu thô cho dầu thô cho dầu thô được sản xuất cho nó; đồng thời làm giảm nguy cơ làm chậm nhu cầu dầu.