ắphạcánhtrongtròchơXây dựng một loạt các bản dựng bằng cách thu thập, kết hợp và tăng cường các kỹ năng anh hùng, theo dõi -UP, thiết bị và các yếu tố khác.

ắphạcánhtrongtròchơTrước đây, B kiệt tác RPG tiểu thuyết xã hội "Starry Sky" đã từng bị rò rỉ ảnh chụp màn hình, nhưng tính xác thực không được biết đến.ắphạcánhtrongtròchơTuy nhiên, theo các cư dân mạng cẩn thận, người ta thấy rằng độ tin cậy của ảnh chụp màn hình này rất cao vì dấu hiệu của bộ đồ hàng không vũ trụ phù hợp với dấu hiệu của quần áo của nhân viên B trước đó.

ắphạcánhtrongtròchơ"Starry Sky" trước đây đã bị rò rỉ ảnh chụp màn hình. Nó được đồn là nhân viên của nhân viên của "Sky Sky" trong phiên bản đầu năm 2018 của "Starry Sky".ắphạcánhtrongtròchơAnh ta ngắn gọn trong cuộc họp của cuộc họp, vì vậy anh ta đã được đưa vào ảnh chụp màn hình mặc áo phông "Sky Sky". Dấu hiệu trên cánh tay trái giống như dấu hiệu của các phi hành gia trên vai của phi hành gia trong Ảnh chụp màn hình của "bầu trời đầy sao".ắphạcánhtrongtròchơPete Hines, phó chủ tịch của B, cũng trả lời điều này. Bản thân ông không biết người chơi đã thảo luận gì về những gì tổng giám đốc của tổng giám đốc của Ashley Cheng.ắphạcánhtrongtròchơNgười ta nói rằng số lượng nhân viên phát triển của "Starry Sky" gấp hơn 4-5 lần khi họ phát triển "Cổ đại 5" và "Bức xạ 4". "Starry Sky" sẽ là một trò chơi rất lớn. Ba hãng phim ở Bang , Maryland và Montreal, CanadaắphạcánhtrongtròchơTrong một cuộc khủng hoảng zombie, vào giây phút cuối đời, người mẹ bị thương nặng đã cố gắng hết sức để bảo vệ đứa con trai duy nhất và dạy cho anh những kỹ năng sinh tồn cần thiết -chắc chắn là thiết kế chính của trò chơi độc lập sinh tồn "Waking Road".

ắphạcánhtrongtròchơNhà phát triển của nhóm trò chơi "Wake -Up Road", thời đại -Demon, năm 2019, đã đưa phiên bản thử nghiệm đầu tiên của trò chơi này tham gia sự kiện Thượng Hải Wayplay, và được đề cử cho "Giải thưởng trò chơi siêu mới".ắphạcánhtrongtròchơChương trình trò chơi Waplay này (14-15 tháng 11), họ sẽ mang đến phiên bản thử nghiệm Alpha 3 mới nhất cho người chơi tại chỗ để thử nó.ắphạcánhtrongtròchơTin tức xuất phát từ các chi tiết của trò chơi được chia sẻ bởi một người chơi trên Reddit trong các chi tiết của cửa hàng Xbox.

ắphạcánhtrongtròchơDữ liệu trong ảnh chụp màn hình là phiên bản trước. Không rõ liệu 2K sẽ được cập nhật để giảm công suất của trò chơi.ắphạcánhtrongtròchơĐiều đáng nói là máy chủ Xbox Series S chỉ có không gian có sẵn 346GB, nhưng trước đó, Microsoft đã nói rằng phiên bản XSS của trò chơi sẽ nhỏ hơn khoảng 30%để tiết kiệm không gian lưu trữ nhanh và quý.ắphạcánhtrongtròchơ"NBA 2K21" hiện đã hạ cánh trên PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản phát triển thứ hai của trò chơi sẽ được ra mắt với máy chủ mới.ắphạcánhtrongtròchơBảng điều khiển trò chơi tiếp theo của Microsoft Xbox Series X của Microsoft sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 với giá 500 đô la. Đối với các PC ở cùng cấp độ, hiệu suất của hiệu suất trò chơi với kết hợp phần cứng chắc chắn sẽ cao hơn, vì vậy thế hệ phần cứng máy chủ này sẽ là bao nhiêu Cấu hình PC của tương đương?Hiệu suất của Xbox Series Xbox và PS5 năm nay đã được cải thiện rất nhiều. Lấy XSX làm ví dụ, hiệu suất điểm nổi của 12TFlops tương đương với mức độ của các card đồ họa cao, cộng với bộ nhớ 16GB (bộ nhớ video), 8 -Core ZEN2 CPU, đĩa cứng 1TB PCIe 4.0 và đĩa cứng. Drive 4K Blu -ray, v.v., phần cứng thực sự mạnh.

Theo ước tính, PCWorld truyền thông nước ngoài nói rằng nếu đó là PC được cấu hình ở cùng cấp độ, chỉ có phần cứng có giá khoảng 1.800 đô la Mỹ. Ngược lại, máy chủ Xbox Series X rẻ hơn khoảng 70%.PCWorld nói rằng nếu bạn đã có máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn để xử lý công việc và các vấn đề khác, bạn chỉ muốn chơi trò chơi tốt, thì Xbox Series X có hiệu quả về chi phí.

Nếu bạn đã có một máy tính có hiệu suất tốt, tôi hy vọng sẽ chơi các trò chơi với các hiệu ứng và khung đặc biệt cao nhất, thì cách tốt nhất là nâng cấp card đồ họa mới nhất. PC vẫn linh hoạt về vấn đề này. Nó cũng có thể đảm bảo những trải nghiệm khác Bên ngoài trò chơi.EA gần đây đã phát hành phiên bản PC của "Need for Speed ​​14: Reading Remake Edition".Phương tiện truyền thông nước ngoài DSogaming đã kiểm tra hiệu suất của trò chơi này. Chúng ta hãy xem tối ưu hóa trò chơi này.Văn bản đầy đủ như sau: Trong phân tích hiệu suất phiên bản PC này, chúng tôi đã sử dụng CPU Intel i9 9900K, bộ nhớ 16G DDR4 3600MHz và các card đồ họa đã thử nghiệm AMD RADEON RX580 và RX VEGA 64, NVIDIA RTX 2080TI và GTX980.

Phần mềm sử dụng hệ thống Windows 10 64 -bit, trình điều khiển GEFORCE 457.09 và trình điều khiển Redeon Adrenalin 2020 phiên bản 20.11.1.Stellar Entertainment cung cấp một số lượng đáng kể các tùy chọn cài đặt chất lượng hình ảnh cho công việc này.Người chơi PC có thể điều chỉnh độ chính xác vật liệu, lọc vật liệu, cảnh LOD, phương tiện LOD, mức độ bóng, độ phản chiếu, độ che phủ ánh sáng xung quanh và chống lại.Ngoài ra, phản xạ, độ mờ động và độ sâu của trường có thể được điều chỉnh.

Trò chơi không cung cấp tốc độ mở khóa. Người chơi có thể đặt tốc độ khung hình thành 30fps hoặc 60fps.Để kiểm tra khả năng tương thích của nhiều luồng CPU, chúng tôi đã mô phỏng môi trường CPU kép -Core, Quad -core và Six -core.

"Cần tốc độ 14: Phiên bản làm lại theo dõi nhiệt" có thể duy trì 60fps trong các môi trường CPU khác nhau. Ngay cả khi nó không được mở, môi trường kép tương tự của chúng tôi có thể chạy trên 60fps dưới cài đặt 4K/đầy đủ."Need for Speed ​​14: Phiên bản làm lại theo dõi nhiệt" cũng có thể chạy trơn tru trong nhiều môi trường card đồ họa.

Tất cả các thẻ đồ họa chúng tôi đã tham gia vào thử nghiệm có thể chạy trên 60fps theo cài đặt 1080p/đầy đủ.Tuy nhiên, hiệu suất 4K của trò chơi thú vị hơn.GTX980TI của chúng tôi có thể vượt quá AMD Radeon RX Vega 64 dưới 4K/cài đặt đầy đủ.VEGA 64 tối thiểu 42fps và trung bình 45fps.GTX980TI có thể đạt tối thiểu 54fps, với trung bình 57fps.Hình ảnh "Cần có tốc độ 14: Bản làm lại theo dõi nhiệt" là tuyệt vời.

Stellar Entertainment đã tăng cường một số hiệu ứng hình ảnh. Mặc dù nó không đạt đến mức "đua xe cực đoan", nhưng nó vẫn trông rất tốt.Và xem xét rằng trò chơi có thể chạy với 60fps trên hầu hết các card đồ họa, nó cũng là một mục bổ sung.

Nói chung, "Cần tốc độ 14: Đọc phiên bản làm lại" trên nền tảng PC cực kỳ trơn tru.Trò chơi này không yêu cầu PC cao để duy trì 60fps ở 1080p và 1440p.

Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề ổn định nào và điều khiển bàn phím là hoàn hảo.Vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, "Death Strang" đã chính thức được phát hành trên nền tảng PS4. Hôm nay, nó là ngày kỷ niệm đầu tiên của việc phát hành "Death Strang". Nhà sản xuất Kobashima Hoshova cũng đã tweet để ăn mừng.

Đồng thời, Weibo chính thức của@同时 cũng thông báo rằng Shima Studio Mall sẽ bắt đầu sự kiện đặc biệt Double 11.Sự kiện đặc biệt Double Eleven sẽ bắt đầu sự kiện đặc biệt Double Eleven, bao gồm ba sản phẩm phổ biến tại WF2020 Shanghai ON -site ba sản phẩm trong năm nay để mở một lần giới hạn!・ Cái chết mắc kẹt ô ・ cái chết String Mark CupTác giả Mod Flying Muffin, Chiriav và Maverick đã phát hành bản mod mới nhất của "Resident Evil 2: Remake Edition", mang quần áo của Claire trong "Resident Evil: Code of Veronica X" đến "Khủng hoảng sinh hóa 2: Phiên bản làm lại" EssenceNhững người chơi thích "Khủng hoảng sinh hóa: Mã của Veronica" nên quan tâm đến mod này. Mod cũng chứa khuôn mặt và kiểu tóc tùy chỉnh của Claire.

Người chơi có thể nhấp vào đây để tải xuống "Mã của Veronica X" Mod của "Khủng hoảng sinh hóa 2: Phiên bản làm lại".Trò chơi kinh dị kỳ lạ cổ điển "Sự kiện Silver" và phần tiếp theo "Sự cố Silver: Phường 25" đã chính thức công bố vào ngày 7 tháng 11 rằng nó sẽ được khắc trong HD và hợp nhất thành một tiêu đề "Sự kiện bạc 2425". Hãy theo dõi.

"Sự kiện bạc: Phường 25" được phát triển bởi Caoyu Studio. Đây là phần tiếp theo của "Sự cố bạc". Nó ban đầu được ra mắt trong các thiết bị di động vào năm 2005.Phiên bản làm lại sử dụng động cơ Unity, sẽ tương ứng với màn hình rộng màn hình cao và một trong các yếu tố của trò chơi sẽ giải câu đố. Vì đã 15 năm sau, nó sẽ được điều chỉnh với những điều hiện tại .

Cốt truyện của phường 25 đã giải quyết sau 5 năm sau sự kiện bạc.Trong một căn phòng trong khu dân cư "Bayside Tower Land", một phụ nữ đã bị giết và vụ giết người không đủ năng lực. Sau khi xảy ra một số sự cố, các nhân vật chính sẽ xuất hiện, bao gồm cả nhân vật trở lại ban đầu Morishima Tokio.

Tòa án nhân dân đầu tiên của Zhongshan gần đây đã ban hành lệnh tiêu dùng hạn chế để liệt kê Feng Baolun, đại diện hợp pháp của Tập đoàn Xiaoba với tư cách là nhân viên cao.Theo lệnh tiêu dùng bị hạn chế này, Feng Baolun sẽ không tiêu thụ tiêu thụ cao trong khách sạn, khách sạn, hộp đêm, sân golf và những nơi khác trên cấp độ sao, và sẽ không mua bất động sản hoặc nhà trang trí mới, mở rộng, cao cấp, v.v.Gần đây, một số báo cáo truyền thông đã gỡ lỗi thành công nền tảng và phần mềm điều khiển trò chơi AMD Z +, và sẽ được đẩy ra thị trường. Họ sẽ tập trung vào khái niệm "trò chơi lành mạnh" để tập trung vào thị trường cao tuổi.Sau khi tin tức xuất hiện, Tập đoàn Xiao Bawang trả lời rằng những tin đồn là không đúng và dự án chủ nhà vẫn đang trong giai đoạn đình chỉ.

Một lần, kẻ bắt nạt nhỏ đã phổ biến ở Trung Quốc với các máy chơi game và các sản phẩm máy học. Trong thời hoàng kim của kẻ bắt nạt nhỏ vào năm 1994, giá trị sản lượng hàng năm vượt quá 1 tỷ nhân dân tệ.Và "Wangzi Jackie Chan Little Bawang" là quảng cáo cổ điển của Jackie Chan chứng thực máy học Little Bawang.

Tôi tin rằng nhiều bài viết -80 đã nghe hai quảng cáo này và sẽ gợi lên những ký ức đầy đủ.Vào tháng 5 năm 2016, Xiaoba đã chi 400 triệu để ủy thác AMD để tùy chỉnh một con chip chính trò chơi, điều này cũng khiến Xiaobawa trở thành nhà sản xuất thứ tư với các chip chính của trò chơi tùy chỉnh cao sau Sony, Microsoft và Nintendo.

Tuy nhiên, sau đó, các sản phẩm có liên quan không được liệt kê. Vào tháng 7 năm 2019, tin tức rằng dự án đã bị giải tán và các nhân viên bị loại bỏ, và cuối cùng nó đã bị bỏ lại.Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài hiện đã có máy chủ PS5 và thử nghiệm nó trong rất nhiều thời gian. Nhiều chi tiết về các bảng điều khiển thế hệ đã được tìm thấy.