ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủ· Sê -ri "Realm Magic Realm" là một loạt game nhập vai theo phong cách giả tưởng được phát triển bởi Hudson. Tất cả các nội dung của trò chơi Xbox360 "Nước ngoài Magic Ziria: Farly Jippu" tích hợp.

ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủPlayStation 5 và Xbox Series X có nỗ lực mạnh mẽ để mở khóa các khả năng mới, chẳng hạn như tải tốc độ, trì hoãn ánh sáng và xử lý vẽ, tăng cường công nghệ hoạt hình, phản ứng thực sự khi không có bóng, để bạn có mới trên sân mỗi khi bạn bước tiếp theo Tòa án sẽ có cảm giác thế hệ mới.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủ"FIFA 21" hợp tác với Sony và Microsoft để khởi chạy các giao dịch mua chéo, điều đó có nghĩa là "FIFA 21" sẽ không được mua từ PlayStation 4 đến PlayStation 5 hoặc từ Xbox One đến Xbox Series X.

ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủNếu bạn có một người đóng góp cho một liên kết đĩa, bạn cần mua một phiên bản kỹ thuật số của trò chơi để tận hưởng các lợi ích nâng cấp.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủCâu hỏi thường gặp chính thức: Mua tham gia chéo là gì? Sau khi mua PlayStation 5 hoặc Xbox Series X, bạn có thể nâng cấp "FIFA 21" của PlayStation 4 lên PlayStation 5 hoặc phiên bản Xbox One nâng cấp lên phiên bản Xbox Series X mà không trả tiền riêng.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủNếu bạn có đóng góp của một liên kết đĩa, bạn cần mua một phiên bản kỹ thuật số của trò chơi để tận hưởng các lợi ích nâng cấp*.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủCách tận hưởng những lợi ích được mua qua các thế hệ trong PlayStation 5 hoặc Xbox Series X? Sau khi mua PlayStation 4 hoặc Xbox One "FIFA 21", trò chơi có thể được nâng cấp lên bảng điều khiển tương ứng (PlayStation 4 lên PlayStation 5 hoặc Xbox One thành Xbox Series X, Tải xuống miễn phí cho đến khi FIFA 22 được ra mắt.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủTôi có phải mua phiên bản kỹ thuật số của "FIFA 21" để thưởng thức những lợi ích được mua qua các thế hệ không? Phiên bản CD của phiên bản PlayStation 4 của "FIFA 21" cũng bao gồm quyền tải xuống phiên bản PlayStation 5 (Xbox One và Xbox Series X cũng có các chức năng tương ứng). Bảng điều khiển phát triển tiếp theo được trang bị ổ đĩa CD có thể được mua và nâng cấp thông qua quá trình tạo chéo.

ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủNếu bạn có ý định mua bảng điều khiển phát triển tiếp theo với trình liên kết đĩa, bạn cần mua phiên bản kỹ thuật số của "FIFA 21" để thưởng thức các lợi ích của việc mua chéo, vì phiên bản CD hiện không có sẵn để nâng cấp lên đĩa phiên bản.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủPhiên bản PlayStation 4/Xbox One của tiến trình trò chơi của tôi có thể được chuyển sang phiên bản PlayStation 5/Xbox Series X? Tất cả sự tiến bộ hoặc tạo ra tất cả các tiến trình hoặc tạo của FIFA 21 Ultimate Team (bao gồm cả người chơi, vật phẩm, tiền vàng, điểm FIFA, điểm FIFA, điểm FIFA, Hồ sơ cạnh tranh và bảng xếp hạng và xếp hạng tất cả các tiến độ của danh sách) và bóng đá Volta sẽ được chuyển giữa PlayStation 4 và PlayStation 5, hoặc chuyển giao hai chiều giữa Xbox One và Xbox Series X.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủHôm nay (10.31), nhà phát triển Madgamesmith đã thông báo rằng trò chơi chiến lược Roguelike "Gaul War: Battle Simulator" đã được ra mắt trên Steam để chinh phục Rome!Trong trò chơi này được tạo ngẫu nhiên mỗi khi bản đồ, những người lính Gaul phá hủy Đế chế La Mã.

ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủĐoạn giới thiệu: Giới thiệu trò chơi: "Gaul War: Battle Simulator" là một trò chơi chiến lược chiến tranh, được tạo ngẫu nhiên bởi bản đồ.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủTrò chơi rất nhanh và hệ thống vật lý búp bê vải được sử dụng. Bản đồ được tạo ra ngay lập tức, đầy thách thức!Các tính năng của trò chơi:-Chiến lược và phương pháp trò chơi-"Cuộc phiêu lưu của Astilix" và obel Phong cách trò chơi trò chơi nhanh chóng và Ma thuật mạnh mẽ và hệ thống vật lý búp bê mạnh mẽ-Everone đều yêu thích hệ thống vật lý búp bê đã giết chết một con đường máu trong Rô-ma ' Quân đoàn.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủTriển khai quân đội của bạn, lên kế hoạch cho hành động của bạn, sử dụng ma thuật và đạo cụ để thêm lợi thế cho bản thân và giành chiến thắng!Mỗi khi bạn phá hủy quân đội La Mã, bạn sẽ gần gũi hơn với vị tướng mở khóa.ìnhdiễnnhệnvợlẽlàngườicóthểchặnhànhđộngcủĐại tướng sẽ tăng đáng kể sức mạnh chiến đấu của quân đội của bạn.

Những người lính điên, cung thủ, và các tay súng mặc áo giáp hạng nặng.Nếu bạn sử dụng tốt những cánh tay này, bạn có thể chinh phục Rome!Người La Mã có một lợi thế về số lượng!Các túi tư vấn đơn giản và yếu kém trong tâm trí của họ chỉ là một số lượng lớn người, nhưng dường như có rất nhiều mối đe dọa đối với binh lính của bạn.

Kiếm sĩ, súng, Archers -Đội quân của bạn, chiến đấu với họ, và sau đó chinh phục Rome!Ảnh chụp màn hình trò chơi:"Cyberpunk 2077" gần đây đã công bố tin tức về việc nhảy phiếu bầu. Mặc dù chỉ còn ba tuần nữa, nhưng đây thực sự là bước nhảy thứ ba của vé, và lần này Đảm bảo rằng họ sẽ không nhảy lại.Tuy nhiên, CD Project Red nhấn mạnh rằng họ đã đưa ra quyết định đúng đắn và giải thích lý do cho việc này.Trong báo cáo cuộc họp gần đây, CDPR nói rằng mục tiêu của họ là cho phép điểm số metacritic của "CyberPunk 2077" đạt hơn 90, do đó, người ta đã quyết định hoãn phát hành trò chơi để đảm bảo kết quả.

Michal Nowakowski, phó chủ tịch phát triển thương mại, cho biết tại hội nghị: "Khi nói về điểm số metacritic, các tiêu chuẩn của chúng tôi đã được 90+, vì vậy không có thay đổi nào về khía cạnh này. Đó là lý do chính cho phần mở rộng này.Chúng tôi muốn thực hiện một trò chơi được chế tạo cẩn thận. Chúng tôi thà trải nghiệm một chút xấu hổ bây giờ, và chúng tôi mạnh mẽ hơn nhiều so với việc bán trò chơi."Khi CDPR tuyên bố mở rộng trò chơi, họ nói rằng họ cần thêm một chút thời gian để đảm bảo rằng các phiên bản của chín nền tảng khác nhau trong trò chơi này đã được tối ưu hóa trơn tru.Gần đây, các nhà phát triển cho biết, trò chơi này đã chạy trơn tru trên PC và máy chủ phát triển tiếp theo, nhưng việc tối ưu hóa các phiên bản PS4 và Xbox One vẫn đang được tiến hành, điều đó có nghĩa là phiên bản thế hệ này có thể bị kéo trên chân sau.

"Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12, hạ cánh trên PC, PS4, Xbox One, nền tảng Stadia và cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng thế hệ tiếp theo.Sau cuộc bỏ phiếu của trò chơi này, nó cũng sẽ rút khỏi Giải thưởng TGA 2020.

The Fugitive sẽ theo bản cập nhật kỷ niệm tháng 11 cho "Empire Times 2: Reason Edition", và như một lễ kỷ niệm, chính thức có kế hoạch tổ chức một trò chơi lớn.Cuộc thi "Thời đại đế chế" đầu tiên trong lịch sử sẽ đưa một chế độ trò chơi mới đến "Empire Times 2: Phiên bản quyết định". Thời gian là vào lúc 8 giờ sáng ngày 31 tháng 10 ).

Battle Royale Mode: Trong "Battle Royale", người chơi chỉ có thể kiểm soát một số lượng nhỏ các đơn vị để bắt đầu trò chơi.Khi khám phá bản đồ, họ sẽ khám phá và chiếm các tòa nhà quân sự/được cung cấp, nơi sẽ cung cấp các nguồn lực cho các trận chiến trong tương lai; bạn càng kiểm soát, bạn càng có thể tăng cường và bổ sung cho quân đội nhanh hơn!Tuy nhiên, xin vui lòng cảnh báo: Nếu những người chơi khác có thể phá vỡ khả năng phòng thủ của bạn, thì các tòa nhà này có thể bị đánh cắp bởi những người chơi khác.Với sự tiến bộ của trò chơi, bản đồ sẽ dần thu hẹp và phá hủy mọi thứ trên đường đi.Ảnh chụp màn hình video:Nhà phát triển bất kể Studio đã thông báo rằng phiên bản chính thức của "Praey for the Gods" sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2021, hạ cánh trên PC, PS5, PS4, Xbox One.Các quan chức cho biết những người chơi mua PS4 có thể được nâng cấp lên PS5 miễn phí.

Đoạn giới thiệu phiên bản PS5: Khi được hỏi liệu có phiên bản loạt Xbox nào không, bất kể Studio nói rằng họ không thể xác nhận nó."Giant God Hunting" được phát hành lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 2 năm 2019. Nó đã hạ cánh trên PC STEE First Experience và hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Hiện tại nó được người chơi đón nhận.

Về trò chơi này: Trong "The Giant God Hunting", người anh hùng cô đơn do người chơi thủ vai sẽ đến biên giới tuyệt vọng để khám phá bí mật khủng khiếp này vào mùa đông.Một chiếc túi nhỏ và một chút quần áo, đối mặt với sự nguy hiểm của khủng hoảng.

Nếu bạn muốn khôi phục lại sự cân bằng của thế giới và phục hồi lãnh thổ của biên giới, ngay cả những vấn đề bạn gặp phải, ngay cả Chúa thậm chí còn không biết câu trả lời.Ngoài hộp thoại thực hiện trò chơi ban đầu, có một hỗ trợ điều khiển hoàn chỉnh trong trò chơi.

Kẻ thù lớn vượt qua cơ hội không thể leo lên đỉnh và đánh bại kẻ thù khổng lồ.Leo núi, lướt, bơi lội, bạn gần như có thể leo lên bất cứ thứ gì, từ di tích và núi đến những kẻ thù lớn sống trên vùng đất này.Tăng lên đỉnh núi, sau đó lướt qua thế giới mở để đến nơi bạn không thể vào trước đó.Bơi trong nước lạnh và tìm thấy những nơi ẩn giấu, bao gồm bí mật và kho báu, nhưng đừng ở lại quá lâu, nếu không đây có thể là lần bơi cuối cùng của bạn.

Khám phá, làm thế nào để sống sót khi quần áo vừa đến hòn đảo đông lạnh này vừa đến.Lửa thô, tìm thức ăn và tìm thiết bị cần thiết cho mùa đông vô tận.

Thiên nhiên không phải là mối nguy hiểm duy nhất, vì vậy nó là tạo vũ khí, đánh bại kẻ thù để có thiết bị tốt hơn, phiêu lưu bước vào hang động lâu dài và khám phá bí mật của chúng.Chiến thắng các bài kiểm tra này sẽ có cơ hội tốt hơn để đối mặt với nhiệm vụ bất khả thi tiếp theo.

Freedom Praey for the Gods là một trò chơi phi tuyến, bạn có thể chọn đối tượng và phương pháp chiến đấu của mình.Không có một tuyến đường cố định, bạn có thể thử kẻ thù lớn theo bất kỳ thứ tự nào.

Tại sao bạn không dừng lại trong mùa đông? Tại sao không ai trở lại? Những bức tranh ẩn giấu do ngụ ý câu chuyện bị lãng quên.Để khôi phục sự cân bằng và phục hồi đất, bạn sẽ phải đối mặt với ngay cả câu hỏi mà ngay cả các vị thần cũng không biết câu trả lời.Một thế giới đẹp và lạnh lùng khám phá cảnh quan mùa đông vô tận của những đỉnh núi và sương mù trên tuyết.Một tàn tích nền văn minh cổ đại đang ở trước mặt bạn, nhưng đừng để sự sợ hãi trở nên bất cẩn -sẽ có bão tuyết bất cứ lúc nào, và chôn bạn trong cơn bão tuyết.

May mắn thay, nếu bạn bị lạc, bạn có thể để lại dấu chân trên tuyết và đi theo bước chân của bạn.Tháng trước, Ubisoft nói rằng "Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ chạy trên máy chủ PS5 với tiêu chuẩn 4K/60fps và Xbox Series X cũng sẽ chạy với cùng một cài đặt.

Trong bài đăng trên blog gần đây, Ubisoft đã nhắc lại rằng nhiều trò chơi ở thế hệ tiếp theo sẽ có hiệu suất tương tự.Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông gần đây, một đại diện của Ubisoft nói rằng phiên bản PS5 của trò chơi sẽ được kéo dài 4K: "Tôi có thể chắc chắn," Assassin's Creed: Hall of England "sẽ có trên PS5 60fps trên PS5 trên 60fps Trên độ phân giải 4K (kéo dài 4K).

"Tôi không biết nếu có hiệu ứng tương tự trong phiên bản Xbox Series X.Tuy nhiên, 4K/60fps được viết trong bài đăng trên blog đã không đề cập đến các từ kéo dài.