úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 3,791 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,375 triệu thùng.

úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàTỷ lệ lương trung bình hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư là 0,1%, ít hơn 0,2%so với dự kiến.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàNgoài ra, tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ thấp hơn 4%kể từ năm 2000, điều này vẫn làm cho báo cáo phi nông nghiệp này.

úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàSau khi dữ liệu được công bố, đồng đô la Mỹ đã giảm, nhưng sau đó nhanh chóng tăng, cho thấy thị trường không có sự thay đổi trong kỳ vọng tăng lãi suất của Fed do hiệu suất phi nông nghiệp kém vào tháng Tư. tiêu hóa giai điệu chính sách của Hội nghị Dự trữ Liên bang trước đó.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàVề vấn đề này, Chintan Karnani, nhà phân tích thị trường trưởng của Công ty tư vấn Insignia, nhận xét rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm xuống dưới 4%và Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàĐồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Anh không được tăng lãi suất trong năm nay.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàSự lây lan giữa Hoa Kỳ và hai nền kinh tế này có thể tiếp tục mở rộng, do đó đẩy lên đồng đô la.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàTrong bước tiếp theo, trọng tâm của thị trường sẽ chuyển sang Hoa Kỳ vào tuần tới rằng họ có thể công bố việc rút thỏa thuận hạt nhân Iran, khiến tình hình ở Trung Đông phải đối mặt với sự hỗn loạn.

úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàTheo nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Daniel Briesemann, giá vàng có thể được hỗ trợ vào tuần tới vì các nhà đầu tư lo ngại rằng Hoa Kỳ có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và kích hoạt sự hỗn loạn của Trung Đông.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàGiá trị dự đoán của giá trị trước đây của chỉ số quốc gia vào thứ Hai là 15:15 Tỷ lệ CPI hàng năm tháng 4 của Thụy Sĩ (%) 0,816: 30 Euro trong tháng 5 Chỉ số niềm tin của nhà đầu tư Sentix 19.607: 00 Giám đốc Dự trữ Liên bang đã phát biểu.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàCuộc họp tiếp theo của Ủy ban Giám sát Bộ trưởng chung sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 6 tại Ban Thư ký OPEC ở Vienna, Áo.

úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàÔ -man hoặc thu hút các công ty dầu thô quốc tế để mở rộng hơn nữa sản lượng của mình. Ô -man là nhà sản xuất dầu lớn nhất ở Trung Đông ngoài OPEC. Nó có kế hoạch cung cấp các hợp đồng thăm dò dầu với các đại gia dầu như dầu Anh, Shell và Dalal.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàChính phủ của đất nước hy vọng sẽ tăng sản lượng bằng cách thu hút đầu tư vào các công ty dầu mỏ quốc tế lớn.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàHợp đồng sẽ bao gồm một hợp đồng song phương được ký kết với các công ty dầu lớn và phần thưởng có được trong một cuộc đấu thầu hoàn thành tại Ô -man vào năm 2017.úttrìnhdiễnmáythậtcóthểthaotúngSafirosvàTổng thống Ô -man Romch cho biết vào năm 2017, Bộ Năng lượng Amman đã cung cấp bốn khối để thăm dò và phát triển để thu hút các công ty dầu khí quốc tế, và hy vọng sẽ hợp tác với các công ty dầu mỏ ở Trung Quốc và Ấn Độ để tăng sản lượng trong nước.

Trong vài năm qua, giá dầu thấp đã dẫn đến những thách thức của các mỏ dầu trưởng thành của Ô -man, và một số công ty dầu mỏ quốc gia lớn đã bắt đầu rút khỏi thị trường Ô -man.Kèm theo giá dầu là sự nén của ngân sách, điều này tạo ra năng lượng chính của Ô -man để đầu tư vào đầu tư hạ nguồn để bù đắp cho việc thiếu các ngành công nghiệp thượng nguồn.

Iran đang ngăn chặn sự gia hạn của Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjeon, người đã bị ngăn chặn trong giai đoạn thỏa thuận giảm sản xuất rằng nếu giá dầu tiếp tục tăng, việc gia hạn hạn chót vào cuối năm 2018 là không cần thiết.Zanjia cũng tuyên bố rằng ngay cả trong thời kỳ giữa, giá dầu cao có thể dẫn đến giá dầu không ổn định, đồng thời ảnh hưởng xấu đến lợi ích của OPEC.Khi được hỏi về vị trí Iran đã mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất, Zandei nói rằng vấn đề này sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào tại cuộc họp OPEC sắp tới, bởi vì vấn đề này chưa có trong chương trình nghị sự.Giá dầu cao, nhu cầu tăng và giá dầu của dầu thô đã làm trầm trọng thêm ngày càng nhiều tiếng nói trên thị trường rằng nhu cầu về dầu thô không ngừng tăng lên, nhưng sản lượng của dầu thô liên tục giảm, điều này sẽ dẫn đến tăng thêm giá dầu.

Đồng thời, Cơ quan Năng lượng Quốc tế dự đoán rằng nhu cầu trung bình về dầu thô trong năm nay sẽ tăng 1,5 triệu thùng mỗi ngày. Vào tháng Tư, khối lượng nhập khẩu dầu thô ở châu Á cũng đạt mức cao mới.Phil Flynn, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại Tập đoàn Futures của Chicago Prrys, nói rằng giá dầu đã phản ứng tích cực hơn trong các phản ứng của các tiêu đề địa chính trị. Lý do đáng kể đằng sau việc cung cấp dầu thô toàn cầu được thắt chặt.Jeffrey Curry, giám đốc nghiên cứu hàng hóa của Goldman Sachs, nói rằng tiền đề rằng giá dầu cao làm hỏng nhu cầu về dầu thô là giá dầu phải đủ cao.Ông cũng nói rằng giá dầu cao ngắn hạn có lợi cho nền kinh tế toàn cầu, bởi vì giá dầu tăng sẽ dẫn đến tiết kiệm vượt quá trên thế giới -đồng đô la, một lần nữa sẽ tham gia vào lĩnh vực đầu tư, do đó thúc đẩy sự gia tăng thô Nhu cầu dầu một lần nữa.

Mặc dù sự lạc quan chung của thị trường, một số người vẫn nghi ngờ rằng một số thị trường nói rằng đồng đô la Mỹ không được thành lập trong bất kỳ điều kiện nào. Tiền đề của ông là thâm hụt ngân sách của các nhà sản xuất dầu thô phải được kiểm soát ở mức hợp lý.Trên thực tế, thâm hụt ngân sách hiện tại của Ả Rập Saudi đã đạt 50 tỷ đô la Mỹ và việc thiếu các quỹ ngắn hạn gây khó khăn cho việc đầu tư đúng vào ngành công nghiệp dầu thô của đất nước.

Ngoài ra, giá dầu tăng liên tục cũng sẽ dẫn đến sự gia tăng lạm phát.Điều này là do hầu hết mọi nền kinh tế phụ thuộc vào dầu, và lạm phát có liên quan chặt chẽ đến giá cả.

Do giá dầu tăng liên tục, điều này sẽ thúc đẩy giá nhiên liệu tăng liên tục, do đó đẩy lạm phát cao. Khi mức độ lạm phát đạt đến một mức độ nhất định, nó thường có tác động bất lợi đến nền kinh tế, do đó làm giảm mức đầu tư của toàn bộ thị trường.Ở các khía cạnh khác, ma sát thương mại Sino -us vẫn cần sự chú ý chặt chẽ. Quỹ tiền tệ quốc tế tuyên bố rằng sự căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể kiềm chế tăng trưởng kinh tế.Vào thứ ba, Trung Quốc đã đưa ra một báo cáo đánh giá về hồ sơ nhân quyền của Hoa Kỳ và đề xuất những khiếm khuyết lớn về nền dân chủ Mỹ.Phân tích kỹ thuật đã rút ra một âm lớn một lần nữa vào ngày hôm qua, đồng thời, một dòng âm lớn đã được chấp nhận lại dưới mức xu hướng tăng. Xu hướng của xu hướng ngắn hạn đã được củng cố. Hiện tại, thị trường được hỗ trợ gần Trung bình di chuyển thứ 60. Xu hướng chậm lại.Tuy nhiên, trong quá trình hình thành một tam giác cứng trong cảnh báo, người ta đã xác nhận rằng sự hình thành của sự kết hợp này sẽ được xác nhận. Xác suất của thị trường sẽ kiểm tra mức trung bình động 100 ngày ở mức 65,8 đô la.Hiện tại, áp lực trực tiếp nhất ở trên cùng là 68 đô la. Tại vị trí này, nó phải được đóng cửa ở mức 68,2 đô la Mỹ càng sớm càng tốt, nếu không xu hướng giảm sẽ được tăng cường hơn nữa.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:25 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 67,68 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Mức độ sốc của giá dầu, và sự khác biệt dài và ngắn bị làm trầm trọng thêm để nghi ngờ

XAU/USD -0,08%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. , nó được báo cáo ở mức $ 1328,99/ounce, giảm 0,11%trước đây, do sự sụt giảm nhẹ của chỉ số đô la Mỹ, vàng đã tăng nhẹ một chút.Từ quan điểm cơ bản, thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn là trọng tâm của sự chú ý của thị trường.

Tổng thống Pháp Macron, người đang đến thăm Hoa Kỳ, nói rằng ông hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ không rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iraq và nên thêm các điều khoản mới vào thỏa thuận.Trước đó, Trump nói rằng nếu Iran khởi động lại kế hoạch hạt nhân của mình, Iran sẽ phải đối mặt với & ldquo; các vấn đề lớn & ndquo;

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo tiếp theo, Trump một lần nữa nói mạnh mẽ với Iran: & ldquo; nếu Iran đe dọa chúng tôi theo bất kỳ cách nào, họ sẽ hiếm khi trả giá mà đất nước đã trả.& rdquo; Một loạt các yếu tố không chắc chắn đã khiến cho việc nâng cấp khủng hoảng thỏa thuận hạt nhân của Iran, ác cảm rủi ro thị trường đã làm nóng, dẫn đến tăng nhẹ vàng.Ngoài ra, sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ 10 năm đã tăng 3%kể từ năm 2014. Tuy nhiên, sự gia tăng dường như có khả năng chống lại sự gia tăng tiếp theo, giảm xuống dưới 3%, và đồng đô la Mỹ cũng giảm với nó, tạo điều kiện cho vàng.Vàng rất nhạy cảm với sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ và đô la Mỹ.

Đồng đô la Mỹ dịu đi, khiến các nhà đầu tư nắm giữ ngoại tệ giảm lãi suất công cộng của Mỹ và mua vàng rẻ hơn, do đó hạn chế chi phí cơ hội nắm giữ các tài sản không phải là vàng như vàng.Đồng thời, tiến trình mới nhất của cuộc chiến thương mại đã tiếp tục ảnh hưởng đến xu hướng vàng.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump East Time cho biết hôm thứ ba rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc & ldquo; có khả năng sẽ đạt được thỏa thuận thương mại tại & rdquo; (cơ hội rất tốt).Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin sẽ đến Trung Quốc trong vài ngày tới để đàm phán các vấn đề thương mại. Trung Quốc và Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận.

Tuy nhiên, Trump cũng tuyên bố tại cuộc họp báo này rằng nếu Hoa Kỳ và Trung Quốc không thể đạt được thỏa thuận thương mại, dự kiến ​​ban đầu để điều tra & vạn sự; thuế giá sẽ có hiệu lực theo kế hoạch.Liên quan đến xu hướng của Backlord giá vàng, nhà phân tích hàng hóa FxStreet Dhwani Mehta đã viết rằng liệu giá vàng có thể duy trì sự phục hồi hay không vẫn cần phải được quan sát, bởi vì đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ chính có thể tăng cường sức mạnh của nó trong ngày giao dịch này.

Ngoài ra, tình hình làm mát của căng thẳng địa chính trị cũng có thể hạn chế sự gia tăng của giá vàng.Ngoài ra, nhà phân tích kỹ thuật Forex.com Fawad Razaqzada nói rằng sau khi mất $ 1335/ounce hỗ trợ, giá vàng đã giảm xuống dưới xu hướng tăng.Ông nói rằng miễn là giá vàng được duy trì dưới $ 1335/ounce, triển vọng ngắn hạn vẫn còn ngắn.Tuy nhiên, nếu giá vàng phá vỡ ở cấp độ này, có thể tăng lên mức kháng thuốc thấp hơn là $ 1341/1342/ounce.

Economy.com, có quan điểm tương tự về Fawad Razaqzada, đã công bố một báo cáo nói rằng thị trường vàng cho thấy một số dấu hiệu tăng lên trong giao dịch sớm, nhưng biến động ngẫu nhiên dần dần mất đi động lực tăng của họ và hỗ trợ xu hướng giảm trong các giao dịch ban ngày .Giá vàng ổn định sẽ nằm dưới $ 1335,40/ounce. Đây sẽ là một điều kiện quan trọng dự kiến ​​sẽ được giảm.

Ở giữa và dài hạn, các nhà phân tích vẫn lạc quan về xu hướng giá vàng.Gan nói rằng anh ta dự kiến ​​sẽ ở mức 1.400 đô la/ounce vào cuối năm nay, cao hơn nhiều so với giá vàng ước tính trước đây/ounce trước đây.

Theo quan điểm của nhà phân tích, đồng đô la Mỹ được làm mềm hơn nữa và sự hỗn loạn địa chính trị liên tục sẽ hỗ trợ giá vàng trước cuối năm nay.Nợ Mỹ 10 -year tăng giảm giá vàng hoàng hôn của đồng đô la tăng nhẹ