ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàTuy nhiên, gần đây, một số phương tiện đánh giá đã phát hiện ra rằng các máy chơi game PS5 hiện tại được bán không chỉ được chia thành hai phiên bản: ổ đĩa quang và ổ đĩa phi quang học. Ngoài ra còn có hai thông số kỹ thuật của quạt tản nhiệt được cấu hình bên trong.

ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàLà một trò chơi tại nơi làm việc thực sự, trò chơi mô phỏng một loạt các thách thức công việc và cuộc sống mà sinh viên tốt nghiệp đại học bước vào nơi làm việc.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàTrong trò chơi, người chơi có thể có được thẻ có khả năng thông qua các sự kiện khác nhau và xây dựng các nhóm công việc để hoàn thành công việc của họ một cách hiệu quả.

Chính thức của Beccitas: Li Yueru đã đến Istanbul và sẽ tham gia nhóm trong tuần này

ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàTrò chơi tạo ra một hệ thống năng lượng, bao gồm tất cả các khía cạnh của công việc và cuộc sống. Bạn cần lựa chọn giữa hai và viết một khoảng thời gian của cuộc sống thuộc về nơi làm việc của bạn.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàTốt nghiệp để cân bằng nơi làm việc của bạn và sống trong "cuộc sống nổi nhà". Người chơi sẽ trở thành những người mới đến tốt nghiệp tại nơi làm việc để vào nơi làm việc kỳ lạ. Hãy lựa chọn.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàMọi lựa chọn bạn thực hiện sẽ ảnh hưởng đến việc liệu tương lai của bạn có thể đạt đến đỉnh điểm của cuộc sống hay không.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàTrò chơi đã thiết kế một hệ thống "năng lượng" chạy qua toàn bộ quá trình. Thông qua việc phân phối "năng lượng" hợp lý, bạn có thể tự do cân bằng trọng tâm của công việc và cuộc sống.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàCho dù bạn đang tập trung vào công việc, chị em -in -law hay nuôi dưỡng sở thích, nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàDưới sự hạn chế "năng lượng", bạn sống cuộc sống của mình.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàCông việc quảng bá và xây dựng trò chơi làm việc áp dụng lối chơi công việc cấu hình thẻ. Bạn có thể xây dựng các kiểu sàn khác nhau để hoàn thành các mục tiêu công việc hiện tại.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàHua Yan, tên là 旉, siêu hình học, Pei Guojie vào cuối triều đại Hán, các nhà khoa học y tế ở cuối triều đại Đông Hán, và Dong Feng và Zhang Zhongjing còn được gọi là "Jian'an ba bác sĩ thần thánh".

ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàHua Yan Generals -Khánh Sách: Khôi phục tất cả 70%sức mạnh thể chất của chúng tôi và khôi phục 90 điểm sức mạnh thể chất mỗi giây trong vòng 30 giây.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàTiểu sử ba vương quốc 8 "Nhà hàng rượu vang nhỏ Weibo cũng nồng nhiệt vào nồi rượu thứ mười lăm. Lần này là lời nhắc là:" Người ta đã trêu chọc Cao, một người giỏi sử dụng điểm độc . "Bạn bè đoán xem họ là ai.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàSê -ri "Tiểu sử của ba vương quốc" là một trò chơi duy nhất về quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Anting. Từ năm 1998, nó đã ra mắt bảy tác phẩm đơn lẻ.ínhthứccủaBeccitasLiYueruđãđếnIstanbulvàsẽthamgianhómtrongtuầnnàSau 12 năm im lặng, phần tiếp theo mới nhất "Tiểu sử của ba vương quốc" sẽ một lần nữa diễn giải kỷ nguyên của quyền bá chủ ba người Anh trong một cuộc chiến mới và thú vị.

Để chào đón "Ba vương quốc Biography 8" được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm sau, thế hệ thứ 1 của loạt "Three Kingdoms" cũng đã chính thức ra mắt Steam.Theo tin tức, Switch và Switch Lite sẽ mở ra một loạt "Mario Move" mới, và nó sẽ sớm được phát hành, ít nhất là sớm hơn nhiều so với dự kiến.

Chính thức của Beccitas: Li Yueru đã đến Istanbul và sẽ tham gia nhóm trong tuần này

Tin tức mới đến từ Zippo, một tin tức nổi tiếng, và anh ấy nổi tiếng với nhiều tin tức mới của Nintendo, bao gồm một số tiết lộ liên quan đến "Nintendo All -star Fighting".Mức độ của Breaking News không cao, nhưng ông đã đề cập rằng Camelot đang phát triển một loạt trò chơi "Mario Move" mới cho Switch và Switch Lite, hiện được phát hành vào nửa đầu năm 2021.Khác với các tác phẩm mới nhất của loạt bài này, nó sẽ không phải là một tập hợp các trò chơi thể thao mini, nhưng tập trung vào một môn thể thao, nhưng nguồn không biết sẽ là môn thể thao nào.Ông đề cập rằng "Mario Golf" sẽ là một phỏng đoán về bảo hiểm.

Vào cuối tin tức, Zippo cũng đề cập rằng loạt "Golden Sun" sắp trở lại.Tất nhiên, những điều này chưa được xác nhận.Mặc dù tin tức về các nguồn này đã làm cho thông tin chính xác trong quá khứ, nhưng mọi thứ vẫn chưa được biết trước khi xác nhận chính thức.Sự kiện bán hàng đặc biệt Steam Autumn hàng năm đã bắt đầu! Là một trong những hoạt động giảm giá nặng ở cuối Steam, "Double Eleven" và "Black Friday" trong ngành công nghiệp trò chơi huyền thoại đã được nhiều người chơi yêu thích.

"The Realm of the Renren: Thăm dò" Tự nhiên không thể bỏ lỡ thời đại thịnh vượng này. Trong sự kiện này, không chỉ cơ thể trò chơi được định giá cực đoan trong lịch sử, mà còn là gói Lễ Tạ ơn năm 2020 (bao gồm 1000 con rồng Nội dung phúc lợi, đừng sai! Bắt đầu ở một giá trị! Giá cả thời gian hạn chế của cơ thể chỉ có giá 25 nhân dân Bắt đầu nhanh chóng, nếu không, bạn chỉ có thể đợi năm tới!节礼包 即将 上线 上线 即将 , , 内 含 1000 龙币Mặt nạ, và nhiều món quà bí ẩn khác chắc chắn được tặng cho bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên! Trong bán hàng mùa đông đặc biệt của Steam, người chơi có thể tham gia đề cử giải thưởng Steam và bỏ phiếu cho trò chơi yêu thích.Năm nay, "The Realm of the Renren: Exprive" thật may mắn khi tham gia vào việc lựa chọn giải thưởng Steam. Nếu bạn yêu thích "Vương quốc của Ren People: Thăm dò", xin vui lòng đề cử nó cho nó! " "" của Renren: Thăm dò "là một trò chơi trực tuyến cạnh tranh không đối xứng được phát triển độc lập bởi Explore X Studio Studio dựa trên chủ đề của The Tomb Adventure. Trò chơi tích hợp nhiều cơ chế phổ biến như cạnh tranh không đối xứng 1V4. Người chơi cần phải có bản đồ ngẫu nhiên xuất hiện ngẫu nhiên ngẫu nhiên Bản đồ bắt đầu một cuộc rượt đuổi vui vẻ và trốn thoát chiến tranh.

Chính thức của Beccitas: Li Yueru đã đến Istanbul và sẽ tham gia nhóm trong tuần này

Trong trò chơi, người chơi có thể chọn đóng vai nhà thám hiểm. Bốn người họ thành lập một đội để bắt đầu một cuộc phiêu lưu dưới lòng đất, hoặc đóng vai nhân viên lăng mộ để chiến đấu một mình để ngăn nhóm phiêu lưu bắt giữ nghiệp chướng.Lặn, tránh và trốn thoát, có nhiều khả năng trong thế giới ngầm chưa biết, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu thú vị!

"Destiny 2: Ling Guang's Carving" đã được ra mắt vào ngày 11 tháng 11, phiên bản sang trọng của trò chơi và phiên bản tích hợp của mùa giải, đã giành được vị trí bán hàng và vận động viên bán hàng hàng tuần của Steam trong tuần đầu tiên.Khi câu chuyện của "Destiny 2: Ling Guang's Carrial" đang dần trở nên tốt hơn, với sự xuất hiện của Lễ Tạ ơn, "Destiny 2" mang lại giảm giá phong phú cho phần lớn người chơi.Với sự khen ngợi, "Destiny 2" Thanktive Thanktion đang tiến hành. Với sự ra mắt của "Destiny 2: Ling Guang's Carving", ngày càng có nhiều người giám hộ đổ vào thế giới mới này, tìm kiếm sức mạnh mới của riêng họ.Để cảm ơn người chơi vì sự hỗ trợ của họ, từ nay đến ngày 2 tháng 12, "Destiny 2" cũng sẽ cung cấp cho người chơi một đề nghị đặc biệt về thời gian giới hạn ", Tận hưởng nó. Giảm giá 50 %.Đồng thời, "Destiny 2: Phiên bản bộ sưu tập huyền thoại" trong thời gian giới hạn là giảm 85 %, chỉ có 259 nhân dân tệ có thể thưởng thức "Destiny 2: Shadow Fortress", "Fate 2: Labour Labers", "Destiny 2: Ling Guang's Khắc "Ba ba ba nội dung tuyệt vời của bộ phim mở rộng trò chơi lớn, hãy cảm nhận thế giới quan lớn của trò chơi, trong không gian sâu, một bất ngờ mới! Ngoài ra, trong sự kiện này, hoạt động bỏ phiếu giải thưởng Steam cũng đang được tiến hành. Hỗ trợ "Destiny 2", cho phép nhiều người tham gia trại của người giám hộ! Khám phá các ngôi mộ Deep Rock và sử dụng sức mạnh mới để chào đón những thách thức mới. Với bản sao đột kích đầu tiên: The Secrets bị chôn vùi dưới Muwei Erfu cũng đã được tiết lộ góc của tảng băng.Vào ngày 22 tháng 11, "Đường cao tốc Global Tomb Rock Deep Tomb" chính thức được mở. huy hiệu.

Trong cuộc thi đầu tiên của thế giới này, đã có 354 đội Trung Quốc đã đăng ký cho cuộc thi. Hơn 2.000 người giám hộ đã làm việc chăm chỉ để chiến đấu trong thời gian sự kiện để phấn đấu cho vinh quang của chính họ.Hơn 300 mỏ neo đã chiến đấu suốt đêm, mang đến những chương trình phát sóng trực tiếp tuyệt vời cho người chơi.

Ngoài nhiều trò chơi tuyệt vời trong trò chơi, trong trò chơi, Destiny 2 cũng đã thu hút The Guardians và tham gia vào các hoạt động từ thiện Game2Give hàng năm thứ hai của Quỹ Bungie trong Game2give thường niên của Quỹ Bungie, truyền tải một sự ấm áp cho trẻ em trong Quốc gia.The Guardian có thể bắt đầu chương trình phát sóng trực tiếp của "Destiny 2" từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 và có được logo sương mù nở rộ năm 2019, trường hợp sơn mài kỳ lạ, logo của người bảo vệ năng lượng nhẹ, "Số phận 2: Một loạt các món quà như Là phiên bản sang trọng kỹ thuật số và phiên bản sang trọng vật lý của Ling Guang, và sử dụng tình yêu của riêng bạn để bảo vệ tương lai của trẻ em bị bệnh!

Tuần này, "Microsoft Flying Mimulation" (sau đây gọi là MSFS) đã cập nhật bản cập nhật thế giới bom thứ hai "Hoa Kỳ", hiện là nhà phát triển Asobo Studio tiết lộ rằng quả bom thứ ba của trò chơi sẽ được phát hành vào đầu năm tới. Fly to Britain.Trong phiên hỏi đáp ON -SITE, hãng phim đã công bố lộ trình kế hoạch phát triển mới nhất của MSFS, nơi đã giới thiệu gần như các sản phẩm mà họ dự định ra mắt trong vài tháng tới.

Trách nhiệm của MSFS, Jorg Neumann nói: "Chúng tôi có dữ liệu tuyệt vời từ Anh, xứ Wales và Scotland."Ông giải thích:" Đây là một ăng -ten hoàn toàn mới.Studio không chỉ nhận được dữ liệu ở Bắc Ireland. Những gì chúng tôi muốn nhận được là toàn bộ dữ liệu Ailen.Studio cũng sẽ làm một số sân bay cụ thể, như Manchester Barton, Liverpool EEGP, Land's End, v.v.

Ngoài ra, bản cập nhật bom thứ ba sẽ bao gồm khoảng 50-60 POI, một số thử thách hạ cánh mới và phạm vi mới."Asobo cũng tiết lộ:" Chúng tôi cũng có thể mong đợi các bản cập nhật thường xuyên hơn.

Chúng tôi dự định thực hiện một bản cập nhật analog cứ sau hai đến ba tháng; một thế giới cập nhật cứ sau hai đến ba tháng, và sau đó xen kẽ. Chúng tôi không thể nói về những điều lớn hơn vì chúng mất thời gian."

Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Matthew Karch, CEO và đồng sáng lập của nhà phát triển "Zombie World War" Saber, đã mua một phòng xem biển với giá 10 triệu đô la ở Lauderburg, Florida, USA Castle City Căn hộ kỷ lục bán hàng.Với mức giá $ 2446 mỗi foot vuông, giao dịch cũng thiết lập mức giá cao nhất trên mỗi foot vuông của Lauderburg.

Chiếc Karch đã mua căn hộ trên mái nhà 49 tuổi này ở tầng 23. Đây là điểm cao nhất của Dự án Phát triển Bờ biển Auberge Beach Residences & amp; Spa, với bể bơi và toàn cảnh ngoài trời ngoài trời.Saber Tương tác đã giúp Microsoft phát triển một loạt trò chơi "Halo" nổi tiếng trước đó và cũng là nhà phát triển của trò chơi "Chiến tranh thế giới giữa Zombie".Gần đây, các nhà phát triển "Metro", các nhà phát triển 4A Games cũng tuyên bố rằng họ tương tác với Saber để phát triển mô hình "Metro" nhiều người chơi cùng nhau.Giao dịch căn hộ phá kỷ lục này chỉ xảy ra trong Tập đoàn sản xuất trò chơi Thụy Điển trong vài tháng sau khi mua lại Saber Intertainment với giá 525 triệu đô la.

Thông cáo báo chí của Embracer cho thấy việc mua lại khoản đầu tư ban đầu trị giá 150 triệu đô la và phí thanh toán lợi nhuận tiềm năng trị giá 375 triệu đô la.Giao dịch cũng cho phép Karch mới được bổ nhiệm để có được một chỗ ngồi tại Hội đồng quản trị Embracer.

Karch là người gốc Florida. Sau khi sống ở khu vực New Jersey của New York trong nhiều năm, anh chuyển đến Lauder Cortar hai năm trước.Lúc đầu, anh ta đã mua một căn hộ nhỏ hơn tại Auberge, nhưng khi căn hộ hàng đầu được bán, anh ta đã nắm bắt cơ hội.

Vào tháng 6 năm nay, EA và DICE đã công bố trên EA chơi loạt tác phẩm mới của "Battlefield" (sau đây gọi là tạm thời được gọi là "Battlefield 6"), sẽ được phát hành vào năm 2021.Nhưng kể từ đó, EA và Dice đã không nói gì về tác phẩm mới rất được mong đợi này, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ của loạt phim Battlefield mong muốn có thêm thông tin.