ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêUbisoft đã phát hành một bản vá cập nhật mới cho "Super Hunt City".

ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêBằng cách điều khiển vòng quay từ xa của ứng dụng điều khiển Remote từ xa hướng dương, ổ cắm điều khiển được bật để bật máy tính và sau đó sử dụng điều khiển máy tính để bàn để vận hành máy tính trực tiếp. Điều này là để giảm giá kịp thời.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêHãy thử xem chúng ta có thể vào trang web chính thức sử thi hay không.

Chung kết là đắt nhất. 11 người đắt nhất: Messi, Mbappe và Laitaro được liệt kê

ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêHoàn hảo! Điều này cũng có thể sử dụng máy tính tại nhà trong công ty. Sau khi giảm giá, bạn có thể tải xuống trò chơi. Hướng dương cũng có thể được giải quyết cùng nhau. Mọi người đều biết rằng 2077 là gần 70g. Có thể chơi.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêNếu tốc độ mạng ở nhà rất mạnh, có thể tải xuống 70g trước khi nghỉ làm.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêVào ngày 18, chúng tôi đã giảm giá và tải xuống trò chơi trước để chào đón cuối tuần. Bai Yan Party rất vui khi cất cánh! Tôi phải nói rằng điều khiển từ xa hướng dương của phần mềm này thực sự thuận tiện. Bạn có thể tải xuống nó để thử nó.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêFalcom đã chính thức ra mắt hôm nay (17 tháng 12) trang web chính thức của "Legend of Heroes: Li Zhi", giới thiệu ngắn gọn về trò chơi và phát hành rất nhiều ảnh chụp màn hình trò chơi. Không được xác nhận.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkê"Legend of Heroes: Bản nhạc của Li" là tác phẩm mới nhất của loạt quỹ đạo, và nó cũng là tác phẩm kỷ niệm 40 năm. Nửa sau của loạt quỹ đạo sẽ được mở ra, và nền tảng của câu chuyện cũng sẽ đến Cộng hòa Calvad.

ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêCộng hòa Kalvad là một đa quốc gia. Sau khi bồi thường chiến tranh, sự bồi thường sau khi tăng trưởng kinh tế chưa từng có, nhưng nó cũng phải đối mặt với sự bất ổn chính trị gây ra bởi các vấn đề nhập cư và cải cách chính trị triệt để được thúc đẩy bởi tổng thống mới. , một chàng trai trẻ tham gia vào sự nghiệp màu xám "Hòa giải ngầm (Nhà đã giải quyết)" đã nhận được một công việc kỳ lạ và cuối cùng đã gây sốc từ Cộng hòa Karward.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêHệ thống chiến đấu được sử dụng trong loạt phim trước đã được sửa đổi và có thể được chuyển từ trận chiến địa điểm được định hướng hành động sang trận chiến lệnh dựa trên lượt.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêNó cũng cung cấp cho người chơi khả năng biến đổi các trò chơi dựa trên phong cách trò chơi của riêng họ, và cân bằng xuất sắc với các chức năng mô phỏng đa cấp và đầy thách thức.

ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêChỉ bạn không thể nghĩ về nó, bạn không thể làm điều đó, hãy thể hiện các kỹ năng của bạn và vượt qua bầu trời!Mô phỏng đa cấp và đầy thách thức rất dễ học từ đầu để học, nhưng rất khó để thành thạo.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêTrong trò chơi, với tư cách là thị trưởng của thành phố, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề cân bằng các nhu cầu cần thiết khác nhau, như giáo dục, thủy điện, cảnh sát, phòng cháy chữa cháy, chăm sóc y tế, v.v., cũng như hệ thống kinh tế thực sự của thành phố của bạn.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêCư dân trong thành phố của bạn đã trả lời nhiều kịch bản trò chơi một cách nghiêm túc và linh hoạt.ếtlàđắtnhất11ngườiđắtnhấtMessiMbappevàLaitarođượcliệtkêMô phỏng giao thông cục bộ phức tạp và toàn diện giúp sử dụng đầy đủ trải nghiệm phong phú của trật tự khổng lồ trong việc phát triển chuỗi "Thành phố trong chuyển động" để tạo ra một hệ thống vận chuyển tinh tế và được thiết kế chi tiết và được thiết kế cẩn thận.

Khu vực và chính sách, bạn không chỉ là người quản lý Tòa thị chính.Bạn có thể làm cho các phân vùng đô thị với các chính sách thực hiện để biến bạn thành một thành phố nổi tiếng.

Chung kết là đắt nhất. 11 người đắt nhất: Messi, Mbappe và Laitaro được liệt kê

Một năm trước, Tăng cường, một nhà phát triển của "Nga", đã công bố tại triển lãm "Trạng thái chơi" của PS4 tuyên bố rằng "Nhân loại", một trò chơi rất kỳ lạ, đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi.Tuy nhiên, kể từ khi tuyên bố ban đầu được phát hành, trò chơi này hầu như không có tin tức cập nhật và không có ngày phát hành.Trò chơi này ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020, nhưng nó đã vào cuối năm nay, và vẫn chưa có tin tức nào.Các nhà phát triển gần đây đã gợi ý trên Twitter rằng tình hình năm nay đã dẫn đến việc không được phát hành đúng hạn và nó sẽ không được phát hành cho đến năm 2021.

Theo thông tin được công bố, "Nhân loại" là một trò chơi giải đố. Trong trò chơi, bạn có thể kiểm soát một số lượng lớn người và hướng dẫn họ vượt qua môi trường. Trong môi trường, họ có thể va chạm với nhau hoặc thậm chí chiến đấu với nhau.Ngoài ra, quan chức đã không công bố quá nhiều thông tin.Trò chơi cũng hỗ trợ PSVR."Nhân loại" đang phát triển cho nền tảng PS4, nhưng có vẻ như nó cũng sẽ được ra mắt trên nền tảng PS5.

Vấn đề mới nhất của "Weekly Junior Jump" đã tiết lộ rằng "Dragon Ball: Super Universe 2" sẽ thêm xương sườn thịt lợn vào vai trò có thể chơi được trong bản cập nhật miễn phí thứ 12 của mùa xuân năm 2021 như một vai trò có thể chơi được.Xương sườn thịt lợn là những nhân vật gốc trong hoạt hình của "Dragon Ball Z". Xương sườn thịt lợn từ sông Silver Silver là những người lính mạnh nhất dưới vị vua phương Tây. Bình tĩnh, xanh lá cây khắp cơ thể, không có mũi, tai vuông.

Chung kết là đắt nhất. 11 người đắt nhất: Messi, Mbappe và Laitaro được liệt kê

Ngoài xương sườn thịt lợn, bản cập nhật này cũng sẽ thêm các linh vật Wave CC độc ác, cũng như quần áo từ Badak và Ji trong "Dragon Ball Super: Broly: Brolei"."Dragon Ball: Super Universe 2" đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2016 và hạ cánh trên nền tảng PS4/SWITH/Xbox One/PC.

Nhà xuất bản Delverdigital và nhà phát triển Skeleton Crew Studio đã chính thức thông báo rằng trò chơi hành động Pixel "Olija" sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 và hạ cánh trên PS4, Xbox One, Switch và PC (Steam). nhập.Đoạn giới thiệu phát hành "Olija" Liên kết cửa hàng Steam: Nhấp vào tôi để hiểu giới thiệu trò chơi: "Olija" là một trò chơi hành động gió pixel được phát hành bởi Devolver Digital. Để chào đón sự xuất hiện của anh ấy. Tất cả những gì bạn phải làm là thoát khỏi nơi không thỏa mãn này một cách an toàn.Các tính năng trò chơi: Khám phá truyền thuyết về các thủy thủ và thế giới bí ẩn lấy cảm hứng từ thần thoại châu Á sóng phân cá huyền thoại. Thông qua việc tổ chức lại, giải câu đố và chiến đấu phản ánh về những người bạn đồng hành, gặp gỡ các nhân vật mới và tìm hiểu thêm về Terraphage và Olija bí ẩn. Nhạc phim Melancholy được lấy cảm hứng từ các hình thức nghệ thuật của Flameno (có nguồn gốc từ Andalusia ở miền nam Tây Ban Nha, bao gồm các bài hát, âm nhạc và khiêu vũ), âm nhạc sinomit (âm nhạc DIY) và những chiếc mũ ma thuật thủ công tinh tế truyền thống của Nhật Bản!Màn hình video:Nhà phát triển Unknown Worlds Entertainment đã cam kết cải thiện "Deep Sea Lost: Broken Point". Đây là phần tiếp theo của trò chơi sinh tồn dưới nước nóng "Deep Sea Lost".Theo các nguồn chính thức, "Deep Sea Lost: Under the Influence" dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản 1.0 vào đầu năm 2021 và trò chơi cũng đã công bố việc hạ cánh trên nền tảng Switch.Tuy nhiên, trước khi phát hành chính thức, các nhà phát triển cũng cần sửa đổi, tối ưu hóa và điều chỉnh hiệu chỉnh lỗi, tối ưu hóa và điều chỉnh thêm "Voyage biển sâu: Zero".

Khi trò chơi được phát hành, Unknown tuyên bố rằng giá của tất cả các PC (Steam, Epic, Discord và Humble) sẽ được điều chỉnh từ $ 19,99 đến $ 29,99 vào ngày 5 tháng 1 năm 2021, sẽ là mức giá cuối cùng của trò chơi.Người dùng mua trước phiên bản thử nghiệm sẽ được thưởng thức nâng cấp miễn phí lên phiên bản chính thức.

Ngoài ra, công việc trước đây "Deep Sea Lost" cũng sẽ được tăng từ 24,99 đô la lên 29,99 đô la và các nhà phát triển cũng sẽ sửa chữa các lỗi, lỗi, v.v. của công việc.Mặc dù "Deep Sea bị mất: dưới ảnh hưởng" chưa được phát hành chính thức, phiên bản thử nghiệm hiện tại đã có thể trải nghiệm nội dung đầy đủ, tất cả sinh học, cộng đồng, v.v. giống như phiên bản cuối cùng.

"Biển sâu bị mất: Theo Infosten Point" là người đầu tiên hạ cánh trên PC (Steam, Epic, Discord, Humble) vào ngày 31 tháng 1 năm 2019.Theo số mới nhất của tạp chí "Hàng tuần Junior Jump", "Super Baby 2" (Super Baby 2 "sẽ được phát hành dưới dạng quý thứ ba của" Dragon Ball Warr Z "vào mùa đông của mùa đông này với mức giá 500 yên.

Junior Junior Junior "hàng tuần" cũng tuyên bố rằng tổng số lô "Dragon Ball Warr Z" đã vượt quá 6 triệu đơn vị. Để kỷ niệm thời điểm này, Nanyng Palace sẽ phát hành Avatars của "Gogeta SSGSS" và "Bardock (Super Ceidey) và mới Avatars. Quần áo Vegeta."Dragon Ball Warrum Z" đã được ra mắt trên PC, PS4 và XB1 vào ngày 27 tháng 1 năm 2018 và chuyển đổi vào ngày 27 tháng 9 cùng năm.Fami Tong công khai tiết lộ Tuần lễ mới (ngày 7 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12) Danh sách bán hàng các trò chơi vật lý và phần cứng của Nhật Bản. "Cyberpunk 2077" chính thức được phát hành vào ngày 10 tháng 12 đã trở thành doanh số cao nhất trong tuần. 104687 set.Tuy nhiên, trò chơi này vẫn là trò chơi bán hàng cao thứ hai trong tuần này. Xếp hạng đầu tiên là "Taotaro Metro: Showa Pingcheng Order và cũng là một thông lệ", đây là bốn chức vô địch liên tiếp và khối lượng bán hàng hàng tuần cao hơn tuần trước.

Điều đáng nói là vì "Cyberpunk 2077" được đánh giá là Cero Z ở Nhật Bản, về cơ bản điều đó có nghĩa là chúng không thể được mua dưới 18 tuổi, nhưng kết quả hiện tại là một khuôn mặt.Về phần cứng, Switch bán 229.700 đơn vị, PS5 bán 1,056 đơn vị, máy chủ gia đình PS4 bán 9.154 đơn vị và 1.411 đơn vị được bán trong loạt Xbox Series.

Cả hai loạt PS5 và Xbox đều hết hàng.1. [Switch] Momotaro Metro: Showa Pingcheng Order cũng là một quy ước: 166.774 cuốn sách (tích lũy 750.55084) 2. [PS4] PAERBOO 2077: 104687 SáchNhững người bạn động vật Mori: 71455 Sách (Sách tích lũy 6.175256) 4. [Switch] Vòng tập thể dục Cuộc phiêu lưu: 49803 Sách (Tích lũy 1.96790 bản 6. [Switch] Parkmin 3 Phiên bản sang trọng: 30319 Sách (tích lũy 360.000 cuốn sách) 7. 25427 Sách (tích lũy 1.61 triệu cuốn sách) 9. [SWITCH] -182.364 (13,834,191) chuyển đổi Lite -47.334 (2.964.706) PlayStation 4 - 9,096 (7,692,463) 2DS) - 528 (1.748.492) Xbox Series S -225 (6.413) PlayStation 4 Pro - 58 (1,575,366) 3DS LL - 25 (5,888,898) Xbox One X - 20 (21,052)

Để kỷ niệm cuối năm 2020, từ ngày 14 tháng 12 đến ngày 18 tháng 12, Ubisoft sẽ tặng cho người chơi một món quà miễn phí mỗi ngày.Theo "Assassin Creed: Hall of Yingling", phiên bản PC của "Chuỗi ngôi sao: Battle of the Atlas" và "The Gate Dog: Legion" Trang phục+Mặt nạ, món quà hôm nay là "Đặc biệt Động cơ: Rise". Trò chơi PC.

Nhận địa chỉ: https://register.ubisoft.com/happyholidays202020-day4/zh-cn ngay hôm nay: Nhận phiên bản tiêu chuẩn PC "Special Motorcycle®: Rise" miễn phí.Sau khi đăng ký, bạn có thể nhận được bản nhạc mang tính biểu tượng trên đường đua mang tính biểu tượng, từ sân sau của bạn đến phòng tập thể dục tuyệt vời nhất, điều khiển xe máy của bạn trong ", đánh bại tất cả những người thách thức!Đăng ký phải trên 18 tuổi khi tham gia.Ubisoft sẽ không cung cấp những món quà khác.Bạn cần Ubisoft Connect PC và đăng ký để nhận quà tặng hàng ngày.

Không được trao đổi tiền mặt.Nó có sẵn để sử dụng.

Có thể có giới hạn tuổi tác và khu vực.Sperasoft đã công bố một trò chơi mới với sự hợp tác với các trò chơi ĐCSTQ của nhà phát triển "Eve OL".

Theo quan chức, tác phẩm mới này sẽ là một trò chơi bắn trực tuyến, được đặt trong vũ trụ đêm trước."Chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác của các trò chơi ĐCSTQ và chia sẻ sứ mệnh của họ là tạo ra thế giới ảo nhập vai.