ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộTình hình chính trị hỗn loạn của châu Âu cho thấy hiệu ứng kiếm đôi, và backstons của cả hai nền vàng và ngắn đều phù hợp với nhau

ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộKuroda Hoshita, chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản, đã kêu gọi Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7) vào thứ năm để bắt đầu một cuộc thảo luận "hợp lý" để ngăn chặn các biện pháp bảo vệ thương mại phá hủy nền kinh tế toàn cầu.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộÔng nói rằng các quốc gia áp dụng các biện pháp bảo hộ sẽ chỉ khiến nền kinh tế bị kéo xuống do nhập khẩu kém.

Áp lực cung và cầu ở cả hai bên, và dầu không đơn độc.

ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộCác nhà đầu tư cũng lo ngại rằng Trump và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ được tổ chức tại Nhà Trắng vào ngày 7 tháng Sáu.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộCổ phiếu xuất khẩu đã được hưởng lợi từ sự gia tăng của đồng đô la Mỹ so với đồng yên.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộToyota 7203.t tăng 2,9%và Mazda 7261.t tăng 1,2%.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộCổ phiếu ngân hàng cũng đã tăng.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộTập đoàn tài chính hàng ngày của Mitsubishi (MUFG) 8306.T 8306.T tăng 1,6%và Nhóm tài chính Ruisui 8411.t tăng 0,7%.

ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộGiá cổ phiếu của Olympus (Olympus) 7733.T là 4,0%và được báo cáo rằng quỹ phòng hộ của Hoa Kỳ Valueact Capital đã mua 5,04%vốn chủ sở hữu của mình và trở thành cổ đông lớn.Áplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộ. Triển vọng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ Sự suy giảm của NASDAQ trong cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường .TOCN Báo cáo thị trường chứng khoán châu Âu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hong Kong. HKCN Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc. Báo cáo thị trường chứng khoán SSSCN Úc. Chỉ số Fatshi. Chỉ số DAX của Đức .GDAXI LUẬT COC -40 INDEX .fchi Thị trường chứng khoán Hàn Quốc đã sáp nhập vào Báo cáo thị trường tài chính Hàn Quốc. Vui lòng nhấp vào KRW/CN (biên soạn Baiyun/Wang Yang; Review School Yu Chunhong) Thị trường chứng khoán: nắm bắt thấp trong các giao dịch sốc, bị kéo xuống bởi các cổ phiếu lớn được bán và những lo lắng về thuế quan của Hoa KỳÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộ"Theo dữ liệu của EIA, sản lượng hàng ngày của dầu thô Hoa Kỳ đã tăng lên 10,9 triệu thùng tuần trước, nhưng Kilduff nói rằng thị trường dường như hấp thụ các sản lượng tăng này.

Áplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộ"Có vẻ như chúng ta cần hầu hết mọi thùng sản xuất dầu thô để đáp ứng nhu cầu tinh chế hiện tại.Áplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộ"Tổng thống Mỹ Trump và Iran đã phát động một trận chiến nước bọt khốc liệt xung quanh giá dầu.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộTổng thống Mỹ Trump đổ lỗi cho giá dầu cao đối với tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC).ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộIran đã cáo buộc Trump rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran vào tháng trước để gây ra sự biến động trong thị trường dầu mỏ.

Về lâu dài, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết, nếu OPEC không thể bù đắp khoảng cách cung cấp, khi nhu cầu tăng, nguồn cung của thị trường dầu có thể được thắt chặt.IEA hy vọng rằng nhu cầu dầu toàn cầu sẽ tăng 1,4 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay và nó sẽ vượt quá 10 triệu thùng mỗi ngày trong quý IV năm nay.

Áp lực cung và cầu ở cả hai bên, và dầu không đơn độc.

**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Dầu thô Nymex O/NCN NYMEX Dầu thô Đĩa điện tử O/ Hợp đồng chính của SCN NYMEX CLC1 LONDON LONDON Hợp đồng chính LCOC1 Dầu nhiên liệu Asian Fuel/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. CMN sản xuất dầu giá chính thức của quốc gia ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn của LIXIANR; xem xét bạn học Red) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu tăng, do nhu cầu mạnh mẽ, đã Giảm hàng tồn kho của Hoa Kỳ do nhu cầu mạnh mẽVào thứ Tư (ngày 13 tháng 6), thời kỳ châu Âu và Mỹ đã được công bố gần Nghị quyết của Fed. Đồng đô la Mỹ đã bắn phá đồng đô la Mỹ và tăng lại trong đồng euro và vàng. trở nên ngắn.Yuanyi tiếp tục cung cấp cho bạn các cặp tiền tệ và tiền tệ chính mới nhất của & ldquo; Jinhui Phân tích & ndquo; tình cờ, bao gồm diễn giải nóng, phân tích kỹ thuật và khuyến nghị giao dịch; bài viết này là một bản tóm tắt về phân tích của Jinhui ở Nhật Bản. Dưới đây để biết chi tiết.★ Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định trước khi bổ sung vàng, triển vọng ngắn hạn trung lập, các thương nhân bảo thủ được theo dõi và các thương nhân cấp tiến đã thiếu sự kháng cự quan trọng. (Thời gian phân tích: Giờ Bắc Kinh lúc 23:21:40) Boost vào thứ Tư., Đầu tư giao thông vào phạm vi $ 1291,84-1297,68/ounce; Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang đã được công bố, và giá vàng tăng và tăng giá vàng của Mỹ. Hiện tại, thị trường thường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong tuần này, tập trung Về sự suy giảm của tiêu điểm; đáy hộp sốc đã bị chặn kể từ tháng 1, và vành đai bollinger đã giảm xuống và trống; Phần dưới của hộp sốc kể từ tháng 1, nhưng trung bình di chuyển 20 ngày đã được phục hồi. Trung lập; các nhà giao dịch bảo thủ chờ đợi, các nhà giao dịch cấp tiến ở mức cao ở mức kháng cự quan trọng; điện trở trên nằm trong 1300-1306 Phạm vi, và nó cũng liên quan đến khoảng 1310 và 1319,78. Chứng thư được điều chỉnh).

★ Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định trước khi bổ sung đồng euro trước quyết định, nhưng người ta dự đoán rằng không gian bị hạn chế và các thương nhân cấp tiến đã giảm sự mất mát ở mức kháng cự quan trọng. (Thời gian phân tích: Thời gian Bắc Kinh 22:51:30) 1.1729-1.1781 , hoặc điều chỉnh vị trí của đồng đô la Mỹ bằng đồng đô la Mỹ ngắn do quyết định của Cục Dự trữ Liên bang; gần đây, thị trường thường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất cho nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng này. Tuần trước, & ldquo; Golden Kim Eprofting & rdquo ;, RSI đang tiếp cận dòng siêu bán, cho thấy áp lực mua bên dưới rất mạnh và rủi ro đường xuống bị suy yếu, nhưng nó vẫn không thoát khỏi vành đai Shuangblin để xem kênh thả, được khởi động lại, dài, trung tính; Trên đường hàng ngày, tỷ giá hối đoái ổn định ở mức trung bình di chuyển 20 ngày, nhưng ngày nay, mức thấp và mức thấp sớm thu được gần 1.1830 để ngăn chặn tỷ giá hối đoái, hơi trung tính; Điện trở nằm gần 1.1830, 1.19 mốc; bên dưới được hỗ trợ bởi 1.17, 1.16 và mức thấp gần đây 1.1509; ★ Bảo hiểm để hạ nhiệt Cục Dự trữ Liên bang để tăng kỳ vọng tăng lãi suất.: Thời gian Bắc Kinh lúc 20:36:41) Sự gia tăng sau khi đồng yên gấp rút so với đồng yên, hiện được báo cáo là 110,52 đến 110,52; vì các cuộc đàm phán của Hoa Kỳ đã đạt được niềm vui, ác cảm rủi ro sẽ tiếp tục giảm; Tỷ giá hối đoái đã phục hồi trung bình di chuyển 100 tuần. RSI cao hơn đường giữa, nhưng mức trung bình động được sắp xếp và có nhiều trung tính; có quá nhiều tình dục, có thể là sự kháng cự gần 111,39; miễn là 200- Trung bình di chuyển trong ngày được tổ chức, các nhà giao dịch cấp tiến đang giảm giá ngắn hạn; điện trở trên nằm ở mốc 111, điểm cao gần đây là 111,39; 109.★ Dữ liệu lạm phát của Anh là một nửa, nhưng về mặt kỹ thuật vẫn có thể bị trút bỏ về mặt kỹ thuật. Một nhà giao dịch cấp tiến ngắn hạn. ) Dữ liệu lạm phát của Anh là một nửa kết hợp. Với kỳ vọng. Dữ liệu PPI tốt hơn dự kiến. Trước khi giải quyết, vị trí điều chỉnh đồng đô la Mỹ đã được điều chỉnh và tỷ giá hối đoái được bật lại; trên dòng hàng tuần, đồng bảng đã bị chặn ở mức trung bình 55 tuần sau khi đồng bảng Anh giảm xuống dưới Trung bình di chuyển 55 tuần. Sau khi tăng trung bình 20 ngày, RSI tiếp cận quá mức một lần nữa và trung tính trống. là 1,34, điểm cao gần đây là 1.3471;; Lưu ý: Quan điểm của nhà phân tích chỉ để tham khảo và họ cảnh giác với rủi ro giao dịch.Lưu ý: Bài viết này là một bản tóm tắt về "Phân tích Jinhui" của Yuanyi. Bởi vì phân tích của mỗi giống được đưa ra liên tiếp, trích dẫn có thể khác với giá hiện tại.Quan điểm của nhà phân tích chỉ để tham khảo. Bất kỳ phân tích nào chỉ là xu hướng xác suất nghiên cứu và không thể đúng. Nên thiết lập ý thức về nhận thức rủi ro giao dịch và phát triển thói quen dừng mất.

Phân tích của Jinhui: Trước khi giải quyết Fed, lợi nhuận ngắn hạn của vàng Euro, nhưng tôi sợ phải lảo đảoTrong thời kỳ New York vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6), dữ liệu được công bố bởi Thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ vào tuần ngày 8 tháng 6 đã giảm 4,143 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1.0868 triệu thùng.

Áp lực cung và cầu ở cả hai bên, và dầu không đơn độc.

Hàng tồn kho xăng giảm 2,27 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng 907.600 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 2,10 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ tăng thêm 373.600 thùng.

Sau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Meibu đã tăng ở mức 0,7 đô la trong một thời gian ngắn.Hiện tại, dầu Mỹ hiện được báo cáo là 66,45 đô la/thùng, tăng 0,14%trong ngày; dầu thô Brent hiện được báo cáo là 76,43 đô la/thùng, tăng 0,72%trong ngày.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA tuyên bố rằng mặc dù Nga tìm kiếm nhiều quốc gia OPEC hơn để tăng sản lượng để trở thành trọng tâm của thị trường, sau khi hồ sơ bất ngờ về hàng tồn kho dầu thô API đã tăng lên, giá dầu không bị ảnh hưởng bởi Tiêu cực; cách nó chạy ngược lại với dữ liệu API và hàng tồn kho dầu và dầu thô ĐT bởi 100.000 thùng mỗi ngày.Dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố hôm thứ Tư cho thấy hàng tồn kho dầu thô thương mại với dự trữ chiến lược giảm 4,143 triệu thùng xuống còn 432,4 tỷ thùng, giảm 0,9%.Kể từ tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho xăng EIA đã giảm 2,271 triệu thùng, mức tăng dự kiến ​​là 907.600 thùng, và giá trị trước đó tăng 4,603 triệu thùng.Kể từ tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu tinh chế EIA đã giảm 2,101 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng thêm 373.600 thùng, tăng 2,165 triệu thùng.

Kể từ tuần 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahma đã giảm 6870.000 thùng.Báo cáo của EIA: Tuần trước, sản lượng dầu thô trong nước đã tăng 100.000 thùng lên 10,9 triệu thùng mỗi ngày.

Báo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 8,099 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, giảm 247.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.Vào sáng sớm ngày thứ Tư (ngày 13 tháng 6), giờ Bắc Kinh vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6), dữ liệu kiểm kê dầu thô API cho thấy Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy vào tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô API API tăng 833.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,9 triệu thùng thùng. Tinh hoa

Hàng tồn kho xăng tăng 2,33 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng 125.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 50.000 thùng.

Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn.Các blog tài chính được biết đến bằng không -một số tiền từ mức tăng lớn nhất trong hàng tồn kho tuần trước, Nga đã tìm kiếm sự đảo ngược của hầu hết các quốc gia OPEC và không phải Cổ phiếu dầu, xăng và tinh chế tuần trước, EssenceTheo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên rất nhiều vào tuần trước, và sự gia tăng xăng dầu và hàng tồn kho dầu tinh chế vượt xa kỳ vọng.API thông báo rằng vào tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 833.000 thùng lên 433,7 triệu thùng. Các nhà phân tích ước tính rằng nó là 2,9 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin giảm 730.000 thùng.API đã thông báo rằng hàng tồn kho xăng tăng 2,33 triệu thùng vào tuần trước và cuộc khảo sát được ước tính sẽ tăng 125.000 thùng.

Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,1 triệu thùng, ước tính giảm 50.000 thùng.Nhập khẩu dầu thô của Mỹ tuần trước đã tăng 402.000 thùng mỗi ngày lên 8,3 triệu thùng mỗi ngày.

Hàng tồn kho dầu thô EIA làm giảm đáng kể 4,14 triệu thùng so với kỳ vọng, và người nhảy ngắn hạn của Meibu hai loại dầu tăng lênVào thứ Tư (ngày 13 tháng 6), giá Gold Spot tiếp tục làm mới Thung lũng thấp trong một tuần và hàng ngày dự kiến ​​sẽ ghi lại hai âm liên tiếp; Chỉ số đồng đô la Mỹ đã buộc phải buộc 94 số nguyên.

Fed sẽ kết thúc cuộc họp chính sách sau ngày hôm nay.Fed gần như sẽ bắt đầu tăng lãi suất thứ hai trong năm nay, vì vậy các nhà đầu tư hy vọng sẽ tìm thấy manh mối về nhịp điệu tăng lãi suất trong tương lai của họ từ tuyên bố chính sách và cuộc họp báo của Powell.Ngoài Fed, Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng sẽ công bố chính sách tiền tệ mới trong tuần này.Một số nhà phân tích dường như không thể xác định liệu đồng đô la Mỹ có thể kích thích đồng đô la Mỹ ra khỏi một làn sóng mới của xu hướng đơn phương với tuần này hay không.

Các hội nghị chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ ảnh hưởng đến xu hướng ngắn hạn của đồng euro, và sau đó cung cấp các bộ phận tham khảo mới bằng đô la và vàng Mỹ.Tính đến thời điểm báo chí, Gold Spot đã giảm 0,12%xuống còn 1294,39 đô la/ounce và thị trường đã đạt mức thấp mới là 1292,24 đô la Mỹ mỗi ounce trong gần 6 ngày giao dịch; hợp đồng chính của COMX đã giảm 0,12%xuống còn 1297,7 đô la .

Fed sẽ công bố một tuyên bố chính sách vào lúc 2:00 giờ Bắc Kinh (ngày 14 tháng 6), và Chủ tịch Powell sau đó sẽ tổ chức một cuộc họp báo.Powell có thể cung cấp manh mối về Hoa Kỳ nhiều lần trong năm nay.

Sau khi mở rộng ổn định của nền kinh tế Hoa Kỳ, trọng tâm của thị trường là liệu Fed có ngụ ý rằng nó sẽ thắt chặt chính sách bốn lần trong năm 2018 hay không, và năm nay ngụ ý ba lần trong năm nay.Các nhà quảng bá chính của thu nhập ngắn hạn có thể có của đô la Mỹ Báo cáo chính sách có thể thay đổi báo cáo chính sách của Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong một thời gian dài bao gồm & ldquo; lãi suất quỹ liên bang có thể tiếp tục thấp hơn mức dài hạn dự kiến ​​& rdquo ; Bản chất