ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềOPEC từ chối giảm sản xuất tại thời điểm đó để tăng áp lực bán. Giá dầu Brent giảm từ 77,75 đô la/thùng từ ngày trước cuộc họp OPEC xuống còn 70,15 đô la Mỹ/thùng một ngày sau cuộc họp OPEC.

ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềNgân hàng Hoàng gia Canada tin rằng mặc dù giá dầu bị hư hại nặng nề vào tuần trước, nhiều yếu tố vẫn dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nó lên 100 đô la, nhưng điều này đòi hỏi sự hỗ trợ của tình hình địa chính trị.ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềTrước hết, tình hình sản xuất dầu của Venezuela phải tiếp tục xấu đi, và sự căng thẳng ở Trung Đông đã tăng cường, đặc biệt là Iran, có thể mở đường cho giá dầu trong tương lai trong vài tháng.

Lopez hứa sẽ gia nhập Rockets, nhưng quay đầu hoàn thành việc đổi mới tên lửa và mất tiền cho Rockets

ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềDựa trên các tin tức trên, Huitong Xiaobian tin rằng trong ngắn hạn, khả năng tăng sản lượng dầu đang tăng lên và dự kiến ​​sẽ trở thành yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dầu.ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềNếu OPEC quyết định tăng sản lượng trong cuộc họp tháng 6, giá dầu có thể sẽ có một vòng lao mới.ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềLoại bỏ hàng tồn kho dư thừa+OPEC hoặc quyết định tăng sản lượng, giá dầu có thể phải đối mặt với một vòng giảm mớiứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềVào thứ Hai (28 tháng 5), giá tương lai dầu thô giảm và tiếp tục xu hướng của thứ Sáu tuần trước (25 tháng 5). Tại Ả Rập Saudi và Nga, có thể tăng nguồn cung và phải đối mặt với dấu hiệu tăng trưởng của sản lượng dầu trong Hoa Kỳ., Hai nước dường như đầy tự tin.ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềĐồng thời, một số tổ chức đầu tư tin rằng triển vọng của giá dầu vẫn còn lạc quan.

ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềTính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 1,14%xuống còn 75,60 đô la/thùng, tương lai dầu thô của Mỹ báo cáo ở mức 66,63 đô la mỗi thùng, giảm 1,84%; tương lai dầu thô Thượng Hải giảm 4,12%xuống 460,8 nhân dân tệ mỗi thùng.ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềTương lai dầu thô Brent và Mỹ đã giảm 6,4%và 9,1%mức cao từ tháng 5, tương ứng.ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềDX +0,08%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 11 tháng 5 sẽ ổn định vào sáng thứ Sáu. Sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu lạm phát Dưới đây, đồng đô la Mỹ so với một rổ tiền tệ được duy trì dưới vị trí cao trong năm 2018.

ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiề0100gmt, Gold XAU = 1.321,93 đô la Mỹ mỗi ounce và tăng lên 1.322,76 đô la mỗi ounce kể từ cuối tháng Tư.ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềGiai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ gần giống như gần bằng $ 1,322,10 mỗi ounce.ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềChỉ số đô la Mỹ.dxy lơ lửng dưới mức cao nhất bốn tháng rưỡi đã chạm vào đầu tuần này. Có thể làm cho Hội đồng Dự trữ Liên bang (Cục Dự trữ Fed/Liên bang) tiếp tục tăng dần lãi suất.ứasẽgianhậpRocketsnhưngquayđầuhoànthànhviệcđổimớitênlửavàmấttiềNgân hàng Anh duy trì lãi suất vào thứ năm và nói rằng ông hy vọng sẽ xác định rằng nền kinh tế đang phục hồi từ trạng thái tăng trưởng chậm vào đầu năm, và sau đó tăng lãi suất một lần nữa.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu Lian En cho biết hôm thứ Năm rằng lãi suất khó có thể thay đổi mạnh mẽ trong vài năm tới.Kuroda Dongyan, chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản, cho biết hôm thứ Năm rằng khi khả năng đạt được mục tiêu lạm phát 2%tăng, ngân hàng trung ương có thể thảo luận về chiến lược thoát của chính sách siêu lỏng lẻo.

Lopez hứa sẽ gia nhập Rockets, nhưng quay đầu hoàn thành việc đổi mới tên lửa và mất tiền cho Rockets

Tổng thống Mỹ Trump cho biết hôm thứ Năm rằng ông hy vọng sẽ "làm một số điều rất quan trọng" tại Hội nghị thượng đỉnh Singapore vào tháng tới để kiềm chế tham vọng cốt lõi của Triều Tiên (Triều Tiên). Trước đây, Triều Tiên đã phát hành ba người Mỹ bị giam giữ. .Bộ trưởng Dầu khí Iran Shang Gani cho biết hôm thứ Năm rằng Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ không ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu của Iran.**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = Trích dẫn bạc Spot XAG = Báo giá bạch kim Xpt = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPELY CFTC/COPCN METAL MET Hongying/Wang Lixin; Dai Su Ping/Baiyun) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng ổn định, bởi vì đồng đô la Mỹ dao động dưới mức cao trong nămLCO-1,21%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* Futures dầu thô của Brant và Hoa Kỳ chạm mức cao nhất vào tháng 11 năm 2014. Hoa Kỳ có kế hoạch áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran. Giá dầu hơi cao vào thứ năm, vì các nhà đầu tư lo lắng rằng nhà xuất khẩu dầu lớn Iran có thể bị xáo trộn khi đối mặt với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.

Thị trường cũng đang đối phó với những lo ngại về sự suy giảm hơn nữa trong sản lượng dầu thô của Venezuela và giảm sự giảm trong kho dầu thô của Hoa Kỳ.Các thương nhân nói rằng giá dầu tăng lên ba rưỡi cao, và sau đó trở lại dữ liệu hàng tồn kho mềm sau khi nhà cung cấp thông tin ngành năng lượng Genscape công bố, nhưng nó được thúc đẩy bởi rủi ro địa chính trị trước khi giải quyết.LCOC1 Dầu thô Brant đóng cửa ở mức 0,26 đô la hoặc 0,3%đến 77,47 đô la mỗi thùng và chiều cao hàng ngày là 78 ​​đô la, cao nhất vào tháng 11 năm 2014.Hoa Kỳ dầu thô tương lai clc1 lít $ 0,22, và giá thanh toán là $ 71,36 mỗi thùng.

& ldquo; Trong môi trường hiện tại, dễ bị xáo trộn. Các nhà đầu tư rất lo lắng và không dám trống rỗng.& rdquo; Nhà phân tích năng lượng cao cấp của nhóm tương lai Phil Flynn nói rằng & ldquo; lỗi trong một chút của hồ bơi nghèo.

Lopez hứa sẽ gia nhập Rockets, nhưng quay đầu hoàn thành việc đổi mới tên lửa và mất tiền cho Rockets

& rdquo; Bank of America nói rằng tương lai dầu thô Brandt thậm chí có thể trở lại 100 đô la mỗi thùng nhanh hơn, vì sản lượng của Venezuela tiếp tục bị chặn và xuất khẩu dầu thô của Iran đang gặp phải rủi ro.Ngân hàng cũng tăng giá trung bình của tương lai dầu thô Brant trong năm nay lên 70 đô la và ước tính là 75 đô la vào năm tới.

Giá dầu sẽ tăng trong quý thứ tư liên tiếp, dài nhất trong hơn mười năm.John & Middot; Kildafa, đối tác sáng lập của Energy Hedie Fund & ldquo; một lần nữa Capital & rdquo; Kiridaf, nói rằng việc bán các vị trí dầu thô hiện tại có thể ngăn OPEC tăng đáng kể sản xuất.Ông nói thêm rằng việc bán thị trường dầu hiện tại có thể có tác động rộng hơn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng giá cả.Trong một vài năm, thị trường dầu mỏ vừa trở lại cân bằng, vì vậy trong vài tuần tới, những thay đổi về giá dầu sẽ trở nên rất thận trọng.Kildaf nói rằng nếu dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 66, thì OPEC có thể không tăng sản xuất nhanh chóng.Jerebeli, Chủ tịch Công ty Năng lượng Petroteq và cựu chủ tịch của Exxison Dầu khí, nói rằng sự sụt giảm nhanh chóng của giá dầu trong vài ngày qua là bất ngờ, nhưng giá dầu vẫn có thể.

Baker nói rằng giá dầu được đặt tại tiền tuyến là $ 80 là một mức giá hợp lý. Hiện tại, giá dầu sẽ được duy trì trong phạm vi từ 70 đến 80 đô la Mỹ. Điều này là do không có đủ các sự kiện rủi ro trên thị trường.Thỏa thuận giảm sản xuất có thể làm mới cuộc sống của họ, tập trung vào các quốc gia sản xuất dầu khác của Hội nghị Vienna, Ả Rập Saudi và Nga chưa thảo luận về vấn đề giảm sản xuất với các quốc gia OPEC khác. Vấn đề này sẽ được thảo luận tại Hội nghị Vienna vào tháng Sáu.

Cho đến nay, các quốc gia sản xuất dầu lớn như Ả Rập Saudi và Iran đã nói rằng sự gia tăng hạn ngạch sẽ nhẹ nhàng để ngăn chặn thị trường biến động mạnh mẽ.Tuy nhiên, thị trường coi bài phát biểu này là tín hiệu rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất và giá dầu đã giảm nhanh gần đây.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng không thể rút hoàn toàn thỏa thuận giảm sản xuất.Maria Belova, giám đốc nghiên cứu của Vygon Consulting, nói rằng so với, nhận xét rằng Ả Rập Saudi và Nga được coi là sản xuất ngày càng tăng có thể phù hợp hơn, bởi vì đây là sự điều chỉnh của OPEC+để thích ứng với thị trường thay đổi.

Dmitry Marinchenko, người đứng đầu Tập đoàn Quốc tế Fitch, nói rằng không cần phải lo lắng rằng các quốc gia sản xuất dầu này sẽ trở lại mức tăng trưởng sản lượng không giới hạn trong năm 2015 một lần nữa. Dần dần tăng giới hạn trên của đầu ra.Nhìn chung, các chuyên gia trong ngành công nghiệp dầu thô tin rằng Ả Rập Saudi và Nga sẽ tăng dần sản lượng dầu thô trong 2 đến 3 tháng.Trong thời gian này, 3,4 triệu thùng/công suất nhàn rỗi của OPEC sẽ được phát hành.Tuy nhiên, vào đầu giai đoạn này, công suất sản xuất 2,2 triệu thùng/ngày dự kiến ​​sẽ được sử dụng.

Marinchenko tin rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ không cản trở các quyết định sản lượng của OPEC+tăng vì Ả Rập Saudi và Nga muốn giữ lại một thỏa thuận chính thức và có thể thuyết phục Iran, đặc biệt là hai nước giúp Iran bỏ qua các lệnh trừng phạt của Mỹ.Các nhà phân tích tin rằng vấn đề quan trọng nhất hiện tại các nhà sản xuất dầu OPEC khác sẽ phản ứng với những thay đổi trong các điều khoản liên quan của thỏa thuận giảm sản xuất.

Chuyên gia của Trung tâm năng lượng của Trường Kinh doanh Skolkovo, Ekaterina Gelugco, nói rằng tình trạng này có thể dẫn đến dòng đối thủ thị trường khác, như Iraq sẽ tăng sản lượng dầu thô của họ tự do hơn.Xem xét những kỳ vọng hiện tại về mối quan hệ cung và cầu giữa thị trường dầu trong nửa cuối năm 2018 và các yếu tố của Iran và Venezuela, OPEC+nên được coi là sự gia tăng sản lượng 300.000 thùng mỗi ngày.

Marinchenko nhắc lại rằng nhiều yếu tố đã dẫn đến OPEC+sẽ không hoàn toàn rút khỏi Thỏa thuận giảm sản xuất & mdash; & mdash; địa lý, nhu cầu và dầu đá phiến.Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu thúc đẩy việc xuất khẩu dầu và dầu của Hoa Kỳ. Ma sát thương mại hoặc xuất khẩu bị chặn và ngăn chặn giá dầu do các yếu tố địa lý và kinh tế bền vững. Thị trường châu Á.

Xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ sẽ đạt 2,3 triệu thùng mỗi ngày trong tháng 6 và 1,3 triệu thùng/ngày sẽ được xuất khẩu sang thị trường châu Á.Chỉ hai tuần trước, xuất khẩu dầu thô của Mỹ đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày.Khi dầu đá phiến của Hoa Kỳ tiếp tục tăng lên thị trường châu Á, chênh lệch giá giữa hai loại dầu của Meibu cũng đã mở rộng. Hiện tại, giá đã đạt 9 đô la mỗi thùng, cũng cung cấp chênh lệch giá lớn cho các nhà sản xuất tinh chế Ở châu Á. Không gian và tiết kiệm chi phí đáng kể.Ngoài ra, chênh lệch giá giữa dầu thô trung bình và dầu thô Brent của di -stacker DI đạt 11 đô la/thùng vào tháng Tư, đặt mức phí bảo hiểm đơn lớn nhất trong bốn năm.

Vào tháng Tư, giá trung bình của dầu thô Brent là $ 72/thùng.Vào thời điểm đó, giá dầu đá phiến nhị phân chỉ là 61 đô la/thùng.

Tuy nhiên, vì OPEC đã đẩy nhanh tốc độ tăng sản xuất, việc xây dựng các đường ống dầu của Hoa Kỳ vẫn cần phải không đủ, điều này có thể dẫn đến việc thu hẹp hai giá dầu của Meibu.Đồng thời, sự không chắc chắn của cuộc chiến thương mại cũng làm giảm nhu cầu đối với dầu thô của Hoa Kỳ ở một mức độ nhất định.

Theo Nhà Trắng vào thứ Hai (30 tháng 5), Hoa Kỳ sẽ áp thuế 25%đối với tổng giá trị 50 tỷ đô la sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, bao gồm các sản phẩm cao, bao gồm & ldquo; được sản xuất tại Trung Quốc 2025 & rdquo; các sản phẩm liên quan.Cuối cùng, danh sách hàng hóa nhập khẩu sẽ được công bố trước ngày 15 tháng 6 và thuế quan sẽ được đánh thuế sau đó.