áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáTôi đang nói rằng nó có vẻ tốt cho tất cả mọi người.

áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáVề đội hình, Bayia không gọn gàng. Tiền vệ Elias (8 trận) và Greg (16 trận) đã bị cấm. Cả hai đã ăn thẻ vàng thứ ba của mùa giải trong vòng cuối.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđá.

Báo cáo chiến đấu của Hiệp hội bóng đá

áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáNorth Maleon đã công bố danh sách Đại hội quốc gia 20 người tham gia cuộc thi. Chỉ có hai người chơi cho giải đấu trong nước. Tất cả những người chơi còn lại chơi ở nước ngoài. Trong số đó, 5 người trong số họ đã chơi năm giải đấu lớn, cụ thể là Liz United Tiền vệ Aristaki, tiền vệ Naples Elma Si, tiền đạo Genoa Pandif, tiền đạo Mallorca Terkovsky và tiền đạo Udnes Nestrovsky.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáĐiều đáng nói là đội trưởng 37 -y -old của North Maleton đã ghi được 35 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia trong 113 trận đấu.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáDanh sách cụ thể là thủ môn: đã đánh cắp Dimitriievski, Martin Bogatinov (Azhi), Damjan Shishkovski (Catok Pipias) Hậu vệ: Stefan Ristovski (Atletico Lisbon), Visar Musliu (Mol Vidy) , Tiền vệ Egzon Bejtulai: Ezgjan Alioski (Leiz), Stefan Spirovski (AEK Lana), Boban Nikolov (Mol Vidy), Elif Elmas (Naples) : Goran Pandev, Ivan Trichkovski (AEK Lanca), Aleksandar Trajkovski (Mallorca), Ilija Nestorovski (Udnes), Vlatko Stojanovski (Shangbuli)áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđá[Lei Sports] Vào ngày 11 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng 20 của Super League Trung Quốc 2020 tiếp tục thi đấu. Danh sách hai bên đã được phát hành, và Bắc Kinh Guoan đã gửi Alan đầu tiên. Shanghai Shanggang được dẫn dắt bởi Hulk. Trong trò chơi này, Guo Baolong sẽ là trọng tài.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáSự ra mắt của Bắc Kinh Guoan: 1-Housen, 2-Kim Jie, 3-yuyang, 4-li Lei, 27-Wang Gang, 5-Augusto, 6-chi Zhongguo, 10-Zhang Chuchzhe, 11-Fernando, 9-Zhang Ying ( U23), băng ghế 19 Alan: 14-Zou Dehai, 25-Guo Quanbo (U23), 18-Jin Taiyan, 22-yu Dabao, Fan 24-Yang, 28-Jiang Tao, 26-LU Peng, 32-LIU Guobo . -Moza PA, 28-he Ji, 19-miyi, 9-milingo & Middot; Lopez, 10-Hulk, 11-LU Wenjun, 14-LI Shenglong thay thế: 22-SUN LE, 35-GUO TONG (U21), U21 . (U23), 24-Lei Wenjie (U23), 40-Chen Chunxin (U23), U23 (U23)

áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđá[Lei Sports] Vào ngày 14 tháng 11, vòng loại Cup châu Âu năm 2020 tiếp tục. Georgia sẽ đối mặt với Bắc Malaysia tại nhà, và trò chơi sẽ được chơi tại sân vận động Georgia Dili.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáHiện tại, Georgia đã công bố danh sách đào tạo 29 tháng, trong đó chỉ có 4 cầu thủ chơi cho giải đấu trong nước, và 25 người còn lại từ nước ngoài, nhưng không ai trong số họ đến từ năm giải đấu lớn.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáSau khi nghỉ hưu, Callein đã dạy hơn 10 đội Thổ Nhĩ Kỳ và kinh nghiệm huấn luyện của anh ấy khá phong phú.

áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđá[Lei Sports] Hôm nay, người chơi Eagle Pogdan Pogdaovic đã được các phương tiện truyền thông của phóng viên phỏng vấn.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáNói về việc rời khỏi nhà vua, ông nói: & ldquo; bởi vì nhà vua không làm gì trong thị trường tự do, ý tưởng của tôi là & lsquo vào thời điểm đó; tôi đã sẵn sàng rời khỏi đây và tôi đã rất phấn khích khi tôi đến đại bàng .áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđá& rsquo; & rdquo; Nói về sự hợp tác với Trey Yang, anh ấy nói: & ldquo; Tôi nghĩ rằng tôi có thể hợp tác tốt với anh ấy, đặc biệt là vào cuối cuộc tấn công.áocáochiếnđấucủaHiệphộibóngđáAnh ấy và tôi đều là những game bắn súng tuyệt vời. Chúng tôi đều có thể kiểm soát bóng. Yang có thể tạo cơ hội cho đồng đội. Sẽ rất rắc rối khi đối thủ bảo vệ chúng tôi.

& rdquo; Theo các báo cáo trước đây, Eagles đã cung cấp cho Bogdan một hợp đồng mời 72 triệu đô la. Nhà vua không chọn phù hợp, vì vậy Pogdan đã tham gia Đại bàng.. Lý do, trò chơi, trò chơi, cuộc thi, nó đã bị hoãn đến ngày 5 tháng 12, và đây cũng là trò chơi chính thức đầu tiên của Qatar bước vào năm 2020. Vào ngày 29 tháng 11, Qatar đã công bố danh sách 23 người. Trong số đó ba người đến từ Ali Yang, và sáu người chơi cho Dorha Dudi.

Báo cáo chiến đấu của Hiệp hội bóng đá

Có 5 người chơi nhập tịch trong danh sách của danh sách này, cụ thể là Bu Alem & Middot; Cugs (Algeria), Mosab & Middot; Hodel (Sudan), Carim & Middot; và Ahmeddot; Aladan (Ai Cập), trong đó Carim & Middot; Budiav đã từng chơi trong trận đấu trên sân nhà 1-0 của vòng loại World Cup 2018. Bàn thắng, vòng đầu tiên của vòng loại sơ bộ thế giới 1022 chơi với Bangladesh, cũng ghi được 1 điểm Mục tiêu, và mục tiêu khác đến từ tiền đạo Domaard Yusufu.Đội trưởng Hassan & Middot; Hydos đã ghi được 28 bàn thắng sau 134 trận, tiền đạo Ali đã ghi được 27 bàn thắng sau 60 trận và một tiền đạo khác Aklam & Middot; Affiff đã ghi 17 bàn sau 65 trận.Ngoài ra, hai hậu vệ Abdulharim & Middot; Hassan và Bathalem & Middot; Kuji đã ghi 33 đội quốc gia để ghi bàn.Hiện tại, Qatar hiện đang xếp hạng đầu tiên trong nhóm với thành tích bất bại với 4 trận thắng và 1 trận hòa, và Bangladesh là 1 điểm với 1 trận hòa và 3 trận thua trong trường hợp một vòng, và nhóm xếp hạng nằm ở phía dưới.

Danh sách Qatar giống như thủ môn: Mishal & Middot; Bal Sham (Dort Kazakh), Abdul & Middot; Abbas (Alianiby), Fahard & Middot; Unisian (Al với) Budlekarim & Middot; Hassan (Doghard) Kogy (Dog Kazakh), Tarak & Middot; Salman (Masad), Middot; Hoaddot; Ho del & Middot; Gibrier (Doghard), Hom & Middot; Ahmad (Dohamada), Jasim & Middot; Gabber (Aliabi), Moham Dudi ( Dohadu Herheler) Tiền vệ tiền vệ tiền vệ tiền vệ: Carrim & Middot; Budiav (Dohadinere), Abdul & Middot; Aziz & Middot; FA), Abdullaman & Middot; Musta Dhardhar (Dohadin Hyller), Muhammad & Middotot Wade (do Kazakh) tiền đạo: Hassan & Middot; ; Muhammad (Dohadu Hyund), Ahmeddot; Aladan (Dohagara fa), bạn Sufu (do Kazakh)[Lei Su Sports] Trận đấu vinh quang của Perth với Tokyo FC sắp bắt đầu, và hai đội đã tuyên bố bắt đầu.Sự khởi đầu vinh quang của Perth: Vòng quay vinh quang của Perth, nhiều thanh thiếu niên ra mắt, tiền vệ Fidel và tiền đạo Fernarroli và các lực lượng chính khác đã được thay thế.Thủ môn: Reytic; Hậu vệ: Aspal Putamis, Rahman, Valsh, Tatapver; Tiền vệ: Stinis, Hughes, Kori, Amino, Kilkenni; Striker; Striker; Điều chỉnh chống lại đội hình. Thuyền trưởng Dong Khánh Wu trở lại bắt đầu từ đầu.

Thủ môn: Hatano; Hậu vệ: Watanabe, Dan Yu Dahui, Nakamura Takai, Nakamura High; Tiền vệ: Mitada Kigui, Dong Khánh Wu, Pintian Aidou, Uchida Takuya; Striker: Adrton, Tamagawa Henge[Lei Su Sport 5 vòng được liệt kê tạm thời trong 7 điểm. Thứ ba, trong cuộc thi này, Thượng Hải Shenhua cần phải cố gắng để giành chiến thắng, đồng thời tùy thuộc vào kết quả của vinh quang của Tokyo FC và Perth để xác định liệu nó có thể đủ điều kiện. Danh sách hai bên đã được phát hành.

Báo cáo chiến đấu của Hiệp hội bóng đá

上海 申花 首 : 25-Peng Xinli, 3-Bi Jinhao thay thế: 1-Malaysia, 4-Jiang Shenglong, 14-Sun Kai, 23-Bai Jiajun, 10-Morrino, 31-Wang Wei, 37-Sun Shilin, 15-Zhu Jianrong, 20 -Jin Xinyu, 36-liu Ruoyu Weishan hiện đại ra mắt: 25-Xu Zhouyu, 2-Ding Donghao, 5-Kim Yide, 15-Zheng Shengxuan, 16-Yuan Douzai, 17-Kim Shengya, 23 Kim Tae-Hwan, 11 -Lee Genhao, 30-30- Zheng Xunsheng, 98-Li Shangxian, 99-park Jung Ren đã sao chép: 1-Zhao Xiuxi, 3-Davidson, 4-Boltheus, 66-Xue Yingyou, 77-Hong Yan, 7-Jin Rencheng , Fuhao 8-Shen Hao, 22-Gaumingzhen, 9-Confucani-Neigan, 19-Bion-Johnson[Lei Sports] Trong nhóm UEFA Cup H, Lille sẽ đối mặt với đội tuyển Séc Pragsbad tại nhà.

Lille hiện đang xếp hạng đầu tiên trong nhóm với 8 điểm và trò chơi này chiến thắng có nghĩa là đủ điều kiện.Huấn luyện viên Gattill nói: & ldquo; chúng ta phải bắt đầu với tinh thần. Không có đội nào trong Chiến tranh châu Âu là một lữ đoàn yếu. Chúng ta phải cố gắng hết sức để đủ điều kiện cho & rdquo ;.Về mặt đội hình, hậu vệ chính của Lille và tiền vệ chính Sanxis thiếu chiến tranh. Ngoài ra, đội hình này rất gọn gàng.Pragsbarta hiện có 6 điểm, xếp thứ ba sau Lire và Milan.Nếu trò chơi thua và Milan đánh bại Celtics trong cùng một nhóm, điều đó có nghĩa là nó bị loại bỏ.Vì vậy, mục tiêu của Pragsbad trong trò chơi này là bất bại.

Điều đáng nói là Azic, tiền vệ của Rier, hiện đang dẫn đầu danh sách chân trang của Oede với 6 bàn thắng và tiền đạo của Praguezbad Yulishi theo sát phía sau, vì vậy trò chơi này cũng là một cuộc tranh chấp giữa The Golden Boots..

Milan hiện đang chiến đấu cho vòng loại. Huấn luyện viên Pi Oli đã nói trước đây: & ldquo; Chúng tôi đã giết nó thông qua công việc khó khăn để thực hiện những nỗ lực cuối cùng cho việc ra mắt. Tay, ngôi sao số một của đội Ibrahimovic vẫn không thể chiến đấu vì chấn thương.Xếp hạng Celtics ở cuối trò chơi đã được đưa ra trước, nhưng Huấn luyện viên Neil & Middot; Lennon đã không từ bỏ kế hoạch từ bỏ. Ngoại trừ tiền vệ bị thương Foster và Younixi, những người chơi khác đã đến Ý với đội.

Đối với trò chơi này, Lennon nói: & ldquo; Tôi vẫn sẽ cố gắng gửi một đội bóng xuất sắc, và cũng có thể cho một số người chơi cần thời gian để chơi.Bất kể chúng ta có thể giành chiến thắng hay không, hiệu suất của đội là quan trọng nhất. Nếu chúng ta có thể nhận được kết quả lý tưởng, nó sẽ rất hạnh phúc & rdquo ;.

.Huấn luyện viên Karera cho biết tại hội nghị Pre -Match: & ldquo; miễn là bạn sống, có hy vọng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trò chơi này, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với đội & rdquo;Về đội hình, hậu vệ Lopez (7 trận), Zegelinsky (4) và tiền vệ Shakhofv (1 bàn) đã vắng mặt trong chấn thương.Tình hình tình huống đủ điều kiện của Braga rất tươi sáng. Miễn là trò chơi này không thua, nó có một khả năng tuyệt vời để đủ điều kiện (Lugusk Dawn trong cùng một nhóm).

Huấn luyện viên của Braga Kavahar cho biết: & ldquo; chúng tôi rất tôn trọng Aek của Athens, nhưng nỗi sợ của họ là 0%.Chúng tôi không sợ bất kỳ đối thủ nào. Chúng tôi muốn chơi từ cấp độ xứng đáng của chúng tôi & ndquo ;.

.Mùa cơ bản của Moheba tương tự như Atletico Liga.

Họ không chú ý đến tỷ lệ kiểm soát bóng. Tỷ lệ người chơi trung bình của trò chơi mùa này chỉ là 40%, xếp hạng cuối giải đấu; số lượng bóng trung bình của mỗi trận đấu là 237,5 lần, cũng xếp hạng dưới cùng của Liên đoàn.Trong hai trận đấu trước, Mo Hengbagan đã ghi được tổng cộng 3 bàn thắng và duy trì số bàn thắng bằng 0. Cả ba bàn thắng đều đến từ các cuộc phản công mạnh mẽ. Tiền đạo vụ nổ mìn, Chrisna ghi bàn trong mỗi trận đấu trong mỗi trận đấu trong mùa giải này.

Audisa đã thắng 1 trận hòa và 1 trận thua trong hai trận đấu. Anh ấy đã ghi 2 bàn và 3 bàn sau hai trận đấu, và mỗi trận đấu của Audisa đã phạm sai lầm. Anh ấy đã cho đối thủ cho hai trận liên tiếp.Huấn luyện viên Bast cho biết: & ldquo; Mohehbagan là một đội mạnh mẽ. Trước tiên chúng tôi phải bảo vệ. Tôi không muốn gặp lại hình phạt phán xét, điều này sẽ không thuận lợi & ndquo;Điều đáng nói là tổng cộng 5 người trong hai đội đã đá Super League Úc. Mohehbagan có tiền vệ Inman, tiền đạo Williams và Chrisna; Audisa có người lính Trate và Taylor.Trong số đó, Chrisner và Taylor là đồng đội của Phoenix của Wellington, và hai người họ sẽ bị phản đối trực tiếp trong trò chơi này.

.Seoul FC thua Bắc Kinh Guoan trong vòng cuối cùng, đội trưởng Park Zhouyong, và tiền vệ chính Osma đã không xuất hiện. Mục đích của Seoul FC đã rõ ràng, nghĩa là từ bỏ cuộc thi an ninh quốc gia và chiến đấu chống của lĩnh vực. Melbourne Victory, người chơi chính thông thường của trò chơi này dự kiến ​​sẽ trở lại bắt đầu.

Trò chơi này có thể được quảng bá miễn là nó không bị mất.Melbourne đã được cân bằng bởi Chiang Lailian trong tình huống tốt của hai bàn thắng và chiến thắng của Melbourne không thể rút lui.

. .Vì vậy, đây là một cuộc thi giữa VS ra khỏi trò chơi trước.