ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điể"Escape 2", sức mạnh giảm giá của trò chơi này là "-80%", giá là 18 nhân dân tệ, lịch sử mới là thấp và trò chơi hỗ trợ đơn giản của người Trung Quốc.

ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểChâu Á: Đầu tháng 12.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểQ: Khi nào bộ điều hợp máy ảnh PlayStation của tôi được phân phối?Trả lời: Bạn sẽ nhận được một email để thông báo cho bạn khi bộ điều hợp máy ảnh PlayStation sẽ được vận chuyển và thời gian giao hàng có thể mất tới 2 tuần.

Bắt đầu với hai chữ số!Trong chuỗi bốn trận thua, sự khác biệt giữa mỗi trò chơi là hơn 13 điểm

ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểH: Tôi có thể thay đổi địa chỉ nhận của bộ điều hợp camera PlayStation không?Trả lời: Không.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểKhi chúng tôi áp dụng cho bộ điều hợp camera PlayStation, chúng tôi không thể thay đổi địa chỉ nhận.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểQ: Bộ điều hợp máy ảnh PlayStation có thể được gửi đến hộp thư bưu chính không?Trả lời: Không.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểChúng tôi không thể gửi đến địa chỉ hộp thư bưu chính.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểQ: Bộ điều hợp máy ảnh PS có trả tiền cho vận chuyển không?Trả lời: Không cần.

ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểHôm nay (ngày 29 tháng 10), "phiên bản thiết lập lại của Nữ thần thực sự 3 Nocturne HD" đã chính thức được phát hành và nền tảng PS4/Switch đã được ra mắt. Phiên bản Trung Quốc đã được ra mắt đồng thời. Hiện tại, một bảng tổng hợp quỷ được phát hành chính thức cho bạn thẩm quyền giải quyết.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểDevil Synthetic Form: Giới thiệu chính thức: Là một vài kiệt tác nổi tiếng trong sê -ri, RPG huyền thoại "Tái sinh nữ thần thực sự III Nocturne", điều này được hồi sinh.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểTừ video, chúng ta có thể thấy rằng Xbox Series X chạy phiên bản PC của hiệu ứng Chase Light Medium thay vì cài đặt Ultra.

ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểSo với PC, phản xạ "theo dõi ánh sáng" trong phiên bản Xbox Series X bị mờ hơn.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểKhông chỉ vậy, Xbox Series X thiếu rất nhiều phản xạ.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểVào lúc 0:45, bạn có thể thấy rõ rằng các biển báo đường kim loại không phản ánh môi trường xung quanh trên Xbox Xbox X.ắtđầuvớihaichữsốTrongchuỗibốntrậnthuasựkhácbiệtgiữamỗitròchơilàhơn13điểTuy nhiên, các dấu hiệu đường tương tự phản ánh môi trường xung quanh trên phiên bản PC.

Tương tự, bức tượng kim loại ở giữa đường (2:29) không thể phản ánh môi trường xung quanh của nó trên phiên bản Xbox Series X.Do đó, về cơ bản, bạn có thể nói chắc chắn rằng phiên bản Xbox Series X sử dụng PC để thiết lập theo dõi ánh sáng.

Bắt đầu với hai chữ số!Trong chuỗi bốn trận thua, sự khác biệt giữa mỗi trò chơi là hơn 13 điểm

Phần tiếp theo của trò chơi Zombie Escape "No No More In Hell" "Hell đã hơn 2" gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu mới, báo cáo tình trạng phát triển hiện tại.Trailer trò chơi: "Địa ngục có hơn 2" trong phát triển có thể được chơi nhiều nhất là 8 người. Bản xem trước chưa công bố ngày cụ thể của ngày phát hành. EssenceNếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy rằng bạn đã điều chỉnh và thay đổi ở nhiều nơi so với trailer Halloween năm ngoái.Ngoài ra, vì "Hell is Full" trước đây hiện đang được phát hành trong Steam, vở kịch cơ bản là miễn phí và việc đánh giá là "đặc biệt được ca ngợi".

Ảnh chụp màn hình video:Theo tin tức công khai từ các nhà phát triển và nhà xuất bản Earthshine, chuyến lưu diễn mới về mô phỏng xây dựng thành phố "Sự tái sinh của vương quốc" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên hơi nước vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. Vào thời điểm đó, trải nghiệm tiền lệ sẽ được mở. Sau đây là nội dung giới thiệu trò chơi công cộng chính thức.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: "Kingdoms Reborn" là một chuyến lưu diễn mới về mô phỏng xây dựng đô thị, với các yếu tố thế giới mở và lối chơi đa nhân viên.Người chơi cần bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ để dần dần thành lập các thành phố thịnh vượng của riêng họ, và để cải thiện công nghệ và cơ sở vật chất trong mỗi thời đại.

Tác phẩm này được lấy cảm hứng từ các tác phẩm như loạt "Civilization" và "ERA" để kiểm tra khả năng quản lý của người chơi.Trong chế độ nhiều người chơi, người chơi có thể hợp tác với người khác hoặc cạnh tranh và tạo ra thế giới của riêng họ trong cùng một thế giới mở.

Bắt đầu với hai chữ số!Trong chuỗi bốn trận thua, sự khác biệt giữa mỗi trò chơi là hơn 13 điểm

Ngoài ra, người chơi có thể phát triển một nền kinh tế thị trường trong trò chơi, sử dụng cây công nghệ để vào kỷ nguyên mới, phát hành chính sách và hướng dẫn mọi người xây dựng các thành phố.Mô phỏng xây dựng đô thị Tour mới "Rebirth of the Kingdom" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên Steam vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. Vào thời điểm đó, nó sẽ mở giai đoạn trải nghiệm đầu tiên. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Tại buổi hòa nhạc "Đổi mới âm nhạc của Ba Lan" được tổ chức bởi Trung tâm nghệ thuật phương Đông Thượng Hải vào ngày 9 tháng 12 năm 2019, âm nhạc của "Fairy Sword và Biography" của phần trở lại đã trở thành nước mắt của toàn bộ buổi hòa nhạc.Sau sự trở lại của nền, những tràng pháo tay sấm sét của khán giả đã chứng minh rằng "Truyền thuyết về thanh kiếm của thanh kiếm" giống như một ký ức cảm xúc mạnh mẽ ở đáy trái tim. Bất cứ lúc nào, nó sẽ kích hoạt chạm vào trái tim.Khi nói đến cái tên "The Legend of the Sword", cho dù có một cảnh kinh điển trong tâm trí bạn, bạn sẽ bỏ lỡ chuyển động khi bạn chơi trò chơi."The Legend of the Fairy Sword" dựa trên các vị thần và ma quỷ Trung Quốc cổ đại làm nền, chủ đề của võ thuật và Xianxia, ​​và số phận là trục chính.Nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển vĩnh cửu trong trái tim của vô số người chơi với một câu chuyện hoàn toàn tự làm, cảm động Titan và âm nhạc đẹp.Năm nay trùng với kỷ niệm 25 năm của loạt "Legend of the Fairy Sword". Với loạt sự kiện ngoại tuyến chính thức, Wlay sẽ có xu hướng đấu thầu công nghệ ngôi sao mềm và trò chơi di động trung tâm, sẽ diễn ra vào ngày 14-15 tháng 11, Thượng Hải Trung tâm ICBC. Tại triển lãm văn hóa Wlay 2020 tại Hội trường Triển lãm Triển lãm H3, nó giới thiệu khu vực chủ đề trò chơi kỷ niệm 25 năm của kỷ niệm 25 năm của "Tiểu thuyết và tiểu sử tuyệt vời" cho mọi người. Những người hâm mộ đã đến.

Triển lãm văn hóa Waplay là công viên chủ đề văn hóa công viên chủ đề đầu tiên của Trung Quốc. Tại địa điểm triển lãm văn hóa Waplay, người chơi không chỉ thử hơn 300 trò chơi cửa hàng từ thế giới. Nội dung liên quan cho phép người chơi trải nghiệm niềm vui của The Fun of the Trò chơi trong khi trải nghiệm niềm vui của trò chơi.Và năm nay, trang web triển lãm văn hóa WEPlay đã chuẩn bị một số lượng lớn các trò chơi và trải nghiệm văn hóa liên quan đến phong cách quốc gia.

Tại khu vực chủ đề trò chơi kỷ niệm 25 năm của triển lãm văn hóa Wlay năm nay "Fairy Sword", một số lượng lớn nội dung cho phép người chơi Xianjian có thể gây ra ký ức và cộng hưởng.Phục hồi cảnh cảnh cổ điển, đánh giá nội dung lịch sử và văn hóa, nhiều thanh kiếm cổ tích thú vị, trưng bày quý giá ... giống như bảo tàng lịch sử vượt qua "thanh kiếm và kiếm", xem xét sự tích lũy và chuyển động của 25 năm.

Khi nói đến lịch sử, có rất nhiều đánh giá về lịch sử của "Thanh kiếm cổ tích".Đồng hồ hàng năm và các sự kiện lớn trên các bức tường lịch sử giống như một bức tranh của Long Sword, cho thấy hành trình phát triển của trò chơi thanh kiếm cổ tích 25 năm.

Băng qua lối đi bộ lịch sử này, 25 năm ngón tay.Một loạt tác phẩm kinh điển tuyệt vời được thực hiện bởi các nhân vật cổ điển đi vào ba con số bằng gỗ.Trong khu vực chủ đề trò chơi kỷ niệm 25 năm của triển lãm văn hóa Waplay "The Legend of the Fairy Sword", nó không chỉ có thể xem xét lịch sử của bộ truyện, mà còn xem xét tất cả các loại mùi linh tinh.Bạn đã bao giờ nghĩ rằng quần áo màu tím trong bức tranh không có cậu bé rán tích cực trong bức tranh mà nó bật ra ... Trong phần hỗn hợp, nó sẽ hiểu nhiều hơn về một số mối liên hệ giữa các thế hệ.

Ngoài lịch sử và các nhân vật, vẫn còn nhiều triển lãm quý giá khác nhau.Ví dụ, những bông hoa hướng dương rồng đã từng gây quỹ cộng đồng trước đó, những người chơi bị bỏ lỡ có thể thấy vinh dự tại hiện trường.

Ngoài ra, có nhiều kho báu lịch sử và bàn tay hiếm hoi chờ đợi bạn quan sát và nếm thử tại chỗ.Có nhiều khoảnh khắc và cảnh trong những câu chuyện trong quá khứ của thanh kiếm cổ tích, cho dù đó là ao ở đảo Xianling khi bắt đầu Xiaoya trẻ em; Hướng dẫn về ánh sáng xanh; chọn bản thân của Su Mei, người được tha thứ; Sau đó, sự ngạc nhiên của lần đầu tiên gặp phải hoa hướng dương rồng khi bắt đầu ma thuật Jingtian; hoặc sự thay đổi tàn bạo đã mở ra cho pháo hoa Jimo có vẻ ấm áp; cũng có mặt trăng tròn của huỳnh quang lũ lụt của Aoki, những năm của cỏ xanh dưới Các vách đá của Siyun Cliff, và truyền thuyết dần dần chảy trong thành phố Jing'an.

Câu chuyện về câu chuyện trong dân chúng, số phận vượt qua vai ... niềm vui, bất ngờ, buồn bã, tức giận, ấm áp, gián đoạn, lịch sử của thanh kiếm cổ tích mang đến cho chúng ta quá nhiều ký ức.Fairy Sword One "đảo Xianling Li Xiaoya lần đầu tiên bắt gặp Zhao Linger" Fairy Sword Four "Jimo Fireworks. Một số cảnh cũng cung cấp tương tác camera., Các kịch bản nào có thể được biết đến tại hiện trường.

Ngoài các cảnh kinh điển, loạt bài thơ và âm nhạc cũng được tích hợp trong các trải nghiệm khác nhau trên bối cảnh. Chỉ bằng cách đến cảnh chúng ta mới có thể trải nghiệm sự quyến rũ hoàn toàn của hoạt động chủ đề này.Là một loạt kinh điển với kỷ niệm 25 năm, "The Legend of the Sword and Sword" cũng đi cùng với sự phát triển của người chơi. Nhiều người chơi đã từng chơi "The Legend of the Fairy Sword", và nhiều người trong số họ đã trở thành tinh hoa trong nghệ thuật Lĩnh vực. Tại mọi thời điểm, chọn phương pháp tập thể thu thập sáng tạo nghệ thuật để thực hiện IP cổ điển của "Fairy Sword và Man" trong nhiều lĩnh vực hơn trong các lĩnh vực hơn! Tại hiện trường của khu vực hoạt động chủ đề, danh sách và thông tin của một số Các nghệ sĩ liên quan sẽ được tiết lộ để xem liệu có bất kỳ nghệ sĩ nào mà bạn quen thuộc không? Ngoài các liên kết hiển thị khác nhau trên bối cảnh, khu vực chủ đề kỷ niệm 25 năm của "Fairy Sword and Story" cũng được thiết lập đặc biệt. Chúng ta hãy lấy một số kỷ niệm để quay trở lại! Đồng thời, chúng ta cũng sẽ ra mắt một loạt xổ số về Weibo của Waplay chính thức. Xin hãy chú ý đến WeChat và Weibo chính thức của Waplay.25 năm kinh điển, đáng để đến hiện trường để sống lại cảnh đó. Vào ngày 14-15 / 11, bối cảnh của triển lãm văn hóa Waplay! Vé đã được bán nóng. Vì lý do dịch SPOT bị giới hạn trong năm nay. Ngoài kỷ niệm 25 năm tiểu sử của Qixia, trang web của triển lãm văn hóa Waplay còn chuẩn bị 12 lĩnh vực chủ đề văn hóa khác nhau, các hoạt động sân khấu phong phú và hơn 300 trò chơi đang chờ bạn chơi! Cuối cùng, cuối cùng, Tại buổi hòa nhạc năm ngoái sau khi video chảy ra khỏi internet, nó đã gây ra chuyển tiếp ấm áp. Lần này, phiên bản chính thức của video gắn liền với phúc lợi, chúng ta hãy xem lại tác phẩm kinh điển này và di chuyển một lần nữa, chờ đợi sự mở đầu của Wlay 2020 Triển lãm văn hóa.Nhờ Trò chơi kích hoạt là Liên minh trò chơi độc lập CIGA Trung Quốc vào năm 2020 và hỗ trợ mạnh mẽ cho các hoạt động khác nhau trong năm nay.

Trò chơi Trigger là một tổ chức đầu tư mạo hiểm mới nổi, bao gồm một nhóm những người đam mê trò chơi và có tầm nhìn chung với CIGA. Ông hy vọng sẽ chủ động giúp các nhà phát triển thành lập một nhóm, thiết lập kết nối và sử dụng tiền, kinh nghiệm và tài nguyên công nghiệp để đi kèm với công ty Các doanh nhân trò chơi lớn lên. Tinh hoaWlay trực tuyến về phía trước -Xử lý sự kiện và sự kiện Cộng đồng Bướng bỉnh đã được ra mắt, và món quà bí ẩn có thể được rút ra thông qua tin tức mở khóa của xã hội!Triển lãm văn hóa Wlay 2020 đã được nâng cấp!Công viên chủ đề văn hóa đầu tiên của trường học đầu tiên được áp dụng bởi bức tường chéo đầu tiên -các xu hướng trải nghiệm văn hóa hiện tại và tương lai, là nơi đa dạng của các trò chơi văn hóa đầu tiên, phong cách quốc gia, xu hướng, chiều, retro và cũ , v.v ... Đó là một sự thay thế -có thể là một nội dung văn hóa mới lạ mà bạn chưa từng thấy, thỏa mãn sự tò mò -sử dụng các hình thức hiển thị chủ đề phong phú, mang lại trải nghiệm văn hóa nhập vai mà Waplay sẽ là một sự thỏa mãn mà bạn có thể thỏa mãn trí tưởng tượng của mình về lĩnh vực nuôi cấy phụ của bạn Trên -site Super Party!Một vé sẽ mang lại cho bạn một năm kỷ niệm! Vào ngày 14-15 tháng 11 năm 2020, Hội trường Triển lãm Triển lãm Thế giới Thượng Hải của Trung tâm ICBC H3.

Nhờ tất cả các đối tác và nhà triển lãm của chúng tôi, chúng tôi sẽ trình bày một triển lãm kinh nghiệm văn hóa chất lượng cao cùng nhau! Chúng tôi sẽ đưa nhận thức và kinh nghiệm của chúng tôi về trò chơi đến giai đoạn tiếp theo!Do dịch bệnh, số lượng vé bị hạn chế!Tất cả các vé là một người và một hệ thống chính xác, và hiện trường sẽ được thực hiện tại chỗ!Truyền hình trực tiếp tiếp theo của nhà phát triển trò chơi People có thể Fly xác nhận rằng chương trình phát sóng trực tiếp tiếp theo của trò chơi bắn súng hợp tác "Outriders" sẽ được tổ chức vào lúc 0:00 ngày 6 tháng 11, thời gian Bắc Kinh và chính thức sẽ tiếp tục trải nghiệm nội dung của nội dung của Trò chơi sau khi giải phóng mặt bằng hải quan.

Xem trước hàng đầu: Trong chương trình phát sóng trực tiếp sắp tới, quan chức này sẽ tập trung vào công nghệ chuyên nghiệp thứ tư của người chơi, bao gồm một số trang phục vai trò trong trò chơi."Outriders" đã được Square Enix và People có thể bay cùng ra mắt ("Nhà phát triển" Bullet Storm "). Đây là một trò chơi bắn súng hợp tác có thể chơi 1-3 người chơi và có thể bước vào và thoát theo ý muốn.