òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàCác chi giả sẽ được tặng cho bệnh nhân trưởng thành miễn phí trong các thử nghiệm lâm sàng vào đầu năm 2021.

òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàVới sự tu luyện chuyên sâu về sự phát triển của trò chơi, không gian cho nhóm R & D của trò chơi để bắt đầu bộ não ngày càng hẹp hơn.òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàVì sự tươi mới và sự không chắc chắn vốn có của nó, Roguelite đã trở thành một chủ đề phổ biến của phát triển trò chơi kể từ năm ngoái.

Trò chơi độc lập Xishanju

òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàDựa vào thiết kế trò chơi vững chắc, phong cách hình ảnh dễ chịu và giá trị số đa dạng, "Gunfire Rebirth" đã hoàn thành sự tích hợp tinh tế của các trò chơi roguelite và bắn súng, và trở thành danh tiếng của thị trường tour du lịch mới vào năm 2020.òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàĐiều đáng nói là phiên bản "Rebellion of Gun Fire" trên toàn bộ nền tảng vẫn là phiên bản trải nghiệm đầu tiên của EA, điều đó có nghĩa là nó vẫn có một không gian hoàn hảo và giàu trí tưởng tượng.òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàVào ngày 16 tháng 12, hoạt động của Lễ hội Shuguang "Destiny 2" đã chính thức được mở.òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàHãy đến và tham gia lễ hội với người bạn cũ Eva Levante! Nhận phần thưởng hào phóng và chào đón sự xuất hiện của năm mới cùng nhau.òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàNgoài ra, "Destiny 2" cũng chuẩn bị một loạt các hoạt động phúc lợi cho bạn, tham gia vào nó, nhận được những điều ước năm mới do "Destiny 2".

òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàCarnival 20 ngày! Lễ hội bình minh trở lại sự kiện Lễ hội Bình minh. Đây là một đêm giao thừa miễn phí cho tất cả người chơi trong "Destiny 2".òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàTừ ngày 16 tháng 12 đến ngày 6 tháng 1, bạn có thể nói chuyện với người bạn cũ Eva Levante, nhận nhiệm vụ, đánh bại kẻ thù và tặng quà cụ thể cho vai trò tương ứng của các địa điểm khác nhau để có được thông số kỹ thuật khác nhau.òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàMáy chủ kiểm tra màu xám: Độ mở dài hạn là kế hoạch mới nhất của chúng tôi: Chúng tôi dự kiến ​​sẽ mở trong một thời gian dài (chẳng hạn như cuối tuần) kiểm tra máy chủ. Người chơi xoay giúp chúng tôi xác minh các thiết kế hoặc chức năng mới khác nhau.

òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàTheo cách này, bất kể có hoạt động thử nghiệm chính thức hay không, bạn có thể tiếp tục hiểu xu hướng phát triển của trò chơi.òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàSự phát triển của "biên giới" không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ và tình yêu của bạn. Cuối cùng, cảm ơn các cầu thủ và bạn bè vì sự kiên nhẫn và chờ đợi lâu dài. Các hoạt động khác nhau. Vui lòng chú ý đến các hoạt động khác nhau. Vui lòng chú ý đến các hoạt động khác nhau. Thông tin mới nhất được phát hành bởi tài khoản chính thức!òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàSê -ri "GT Racing" có một đặc điểm là nó sẽ tạo ra rất nhiều đánh bóng chi tiết. Điều này rất quan trọng để theo đuổi các trò chơi thực sự.òchơiđộclậpXishanjuOrientalHiranoGuHongKhởiđộngVideokhởiđộngởnướcngoàCác đặc điểm của việc theo đuổi chi tiết này cũng được sử dụng trên "GT Racing 7" sắp tới.

Trong trận chung kết "GT Racing 2020" gần đây, Kazunori Yamauchi, loạt các nhà sản xuất "GT", đã nói về cách studio làm hết sức để chú ý đến các chi tiết và những nhượng bộ bằng không trong các chi tiết của "GT Racing 7".Ông nói: "Hãng phim đã duy trì trạng thái tốt nhất. Chúng tôi không muốn nhượng bộ về bất kỳ chi tiết nào. Mục tiêu của chúng tôi là trình bày điều tốt nhất cho người chơi.

Trò chơi độc lập Xishanju

Đây không chỉ là ý tưởng của tôi, mà còn là ý tưởng của hơn 200 nhân viên trong công ty."Ở Nhật Bản, mọi người thường nói rằng chi tiết quyết định thành công hay thất bại.Hãy chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, liên tục đánh bóng để làm cho nó hoàn hảo và đầu tư nhiều năng lượng vào vấn đề này. Đây là khái niệm phát triển của chúng tôi."GT Racing 7" là một trò chơi độc quyền PS5. Các nhà phát triển cam kết cho phép trò chơi đạt được mục tiêu 4K và 60 khung hình. Hiện tại, trò chơi hỗ trợ theo dõi ánh sáng và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021.

Nhà phát triển Mediaatonic đã công bố video quảng cáo Giáng sinh của "Sugarman: The Ultimate Knoo". Để bày tỏ lời cảm ơn đến người chơi, quan chức này nói rằng mỗi người chơi sẽ đủ điều kiện nhận Giáng sinh miễn phí từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 25 tháng 12 từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 25 tháng 12. Da.Candie Man: The Ultimate Knockout "Video quảng cáo Giáng sinh:" Sugarman: The Ultimate Knockout "là một chương trình đa dạng chiến đấu cho một nhiều người chơi. Giành được chức vô địch "Super Large -Scale Varial Show! Video Màn hình:Bộ phim mở rộng mới nhất của "Exile Road" ban đầu được lên kế hoạch ra mắt trong tháng này, nhưng để không va chạm với "Cyberpunk 2077", nhà phát triển Gear Games Games đã kéo dài thời gian ra mắt của bộ phim mở rộng này.GGG bây giờ xác nhận rằng họ sẽ phát nội dung 3.13.0 vào ngày 7 tháng 1 năm 2021.

Theo các báo cáo trước đây, bảng mở rộng mới 3.13.0 sẽ tập trung vào nội dung cuối cùng của "Con đường lưu vong".Bản cập nhật lớn trước đây là "Conquerors of the Atlas" và thêm năm ông chủ mới.

Trò chơi độc lập Xishanju

Đối với bản mở rộng mới sắp tới, việc làm nóng trước chính thức là "cô ấy ở gần đó, mong muốn chứng kiến ​​cuộc đấu tranh của bạn."Vì vậy, một ông chủ mới sắp thay thế người chinh phục.

Bảng mở rộng mới 3.13.0 sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm 2021, hạ cánh trên PC và có thể có sẵn trên PS4 và Xbox One sau một tuần.Làm nóng video "Một cựu nhân viên của Sony gần đây đã nói về kinh nghiệm làm việc của anh ấy cho một studio PlayStation đặc biệt trên một chương trình podcast.Dựa trên cựu nhân viên này, Sony quan tâm đến việc làm lại một số loạt phim hàng đầu cũ để đăng nhập để lưu trữ hiện đại.Có một ý tưởng bên trong Sony: Sử dụng công nghệ hiện đại để làm lại một số tác phẩm từ đầu, mang đến cho chúng sự tinh tế hiện đại. "Thần chiến tranh 1" và "Biển bí ẩn" là những trò chơi ứng cử viên có thể trong quá trình này.Nhân viên này là Michael Mumbauer. Ông là người đứng đầu Sony St. Diego Studio. Gần đây, ông đã nghiêng tin tức với David Jaffe, giám đốc của "Fire Fire" và "God of War 1".

Mumbauer tuyên bố rằng Sony ban đầu yêu cầu anh ta giám sát một nhóm nghệ thuật thị giác. Nhóm này chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ cho các studio trò chơi khác của Sony, nhưng cuối cùng anh ta giữ một vị trí mới và có xu hướng khắc và làm lại.Mumbauer muốn tạo nội dung như một chương trình truyền hình để mở rộng IP, nhưng anh ta không thể làm điều đó, vì vậy anh ta đã chuyển sang làm lại và định nghĩa cao.

Ông thực sự đã tham gia vào thông báo về "Bộ ba Wolf HD cũ và phẫu thuật".Mumbauer muốn sử dụng các màn hình hiện đại để làm lại "Biển bí ẩn" và "Thần chiến tranh", nhưng thật không may, loại điều này không phải là kết quả.

Cần phải chỉ ra rằng bản làm lại của "Thần chiến tranh" và "Shen Hai" chỉ là một ý tưởng.Nếu hai trò chơi này có thể được đối xử như "Final Fantasy 7: Remake", thì không có nghi ngờ gì về việc nó sẽ thành công, nhưng liệu Son San Diego Studio sẽ chọn làm như vậy, không ai có thể đảm bảo.

Hai ngày trước, danh sách các trò chơi miễn phí trong Epic vào tháng 12 năm 2020 đã bị rò rỉ.Vào thời điểm đó, tôi không chia sẻ với bạn, chủ yếu là vì nó không chắc chắn về tính xác thực của danh sách này.Tuy nhiên, với tính xác thực của danh sách danh sách từng người một trong những ngày gần đây, tính xác thực của danh sách được xác minh, vì vậy chúng tôi có thể chia sẻ như sau.12,17: "Thành phố: Skyline" 12,18: "Thế giới kỳ lạ: tươi và miệng" 12,19: "Đêm dài" 12,20: "Sự hình thành phòng thủ: Awakening" 12,21: "Người ngoài hành tinh: Sự cô lập" 12,22: "Metro 2033" ) 12,23: "Đảo Tycoon 5" 12,24: "Bên trong" 12,25: "Diablo Dungeon" 12,26: "Boian Time" 12,27: "Đêm trong rừng" 12,28: "Sự sống sót của Đảo hoang dã" 12,29: "Thẻ phù thủy" : "Ngọn đèn Torch 2" 12,31: "Thế giới Jurassic: Sự tiến hóa"

Nhà phát triển của "Fire Fire Horse", trò chơi hộp cát nhiều người chơi lớn "Imperial Myth" được phát triển bởi Công nghệ trò chơi trực tuyến Tô Châu Angela, Tô Châu Angela, Trung Quốc, gần đây đã ra mắt Steam, đồng thời, nhu cầu cấu hình PC đã được phát hành.Nhà xuất bản trò chơi Imperium Interactive Entertainment nói rằng "Huyền thoại Imperial" là trò chơi trực tuyến hộp cát War War War War với nền tảng của lục địa phương Đông như là nền tảng và nhấn mạnh lối chơi tự do cao.

Người chơi không chỉ có thể trải nghiệm sự sống còn, xây dựng, vận hành và sáng tạo trong thế giới chiến tranh, mà họ cũng có thể đóng vai tài năng lãnh đạo chiến lược trong chiến trường, dẫn dắt các bộ để bao vây thành phố và cuối cùng tạo ra các đế chế của riêng họ."Đế chế huyền thoại" nhấn mạnh rằng trong thế giới thực này, một loại cỏ và một gỗ có thể bị cắt, và mỗi vật thể sẽ được lấy thông qua sáng tạo. Người chơi có thể nâng cao người theo dõi và sử dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng để tạo ra các đế chế lý tưởng của họ.

Imperium Interactive Entertainment chỉ ra rằng người chơi có thể vận hành máy móc bao vây, vũ khí và kết hợp các nhân vật quân sự trong trò chơi và hợp tác với những người chơi khác để tìm cách đạt được lợi thế trên chiến trường.Ngoài chiến đấu, người chơi cũng có thể tìm thấy tài năng, hợp tác với những người chơi khác, nâng cao địa vị xã hội của họ để mở rộng lãnh thổ của đế chế.

Ngoài chiến đấu, trò chơi còn cung cấp nhiều kỹ năng sản xuất kinh tế như trồng, rèn, nấu ăn, thuần hóa, săn bắn, v.v.Cấu hình tối thiểu của hệ thống: Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và bộ xử lý hệ điều hành: Bộ nhớ Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300: Card đồ họa RAM 8 GB: NVIDIA GEFORCE GTX 960 2GB / 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB DirectX Phiên bản: 11 Mạng: Không gian lưu trữ kết nối Internet băng thông rộng: Yêu cầu 60 GB một thẻ âm thanh không gian có sẵn: Cấu hình âm thanh tương thích trực tiếp trực tiếp Windows 64 bit 7, Windows 8.1, Bộ xử lý Windows 10: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600 Bộ nhớ: 16 GB RAM Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3GB / AMD RADEON RX 580 Kết nối lưu trữ lưu trữ không gian lưu trữ trống Mesan: Nó yêu cầu 60 GB để sử dụng thẻ âm thanh không gian: card âm thanh tương thích trực tiếp với trình điều khiển mới nhấtHôm nay, vào ngày 21 tháng 12, Glory vừa thông báo rằng các tác phẩm cổ điển của nó, "DX trống rỗng của Jingyan" và "The Eternal DX of Jingyan" sẽ được gia hạn cho đến ngày 4 tháng 3 năm 2021. Hai trò chơi này ban đầu được dự định là vào ngày 28 tháng 1 , Danh sách 2021, đăng nhập vào nền tảng PS4/Switch/PC (Steam)."DX trống rỗng của Jingyan" và "Eternal Dx of Jingyan" được tạo ra bởi The Gust Studio và thuộc về loạt tác phẩm của các tác phẩm của các tác phẩm của khái niệm về khái niệm tồn tại thực sự của bảy chiều.

Về "sự trống rỗng của Jingyan": Người chơi nên giao tiếp với thế giới bảy chiều sau khi thiết bị vô tình kết nối và trò chơi giao tiếp bảy chiều với cô gái bị mất trí nhớ.Trong trò chơi, qua cuộc sống của Yien, để khám phá thế giới tâm linh của cô và dần thức dậy trí nhớ của cô.

Cô ấy sẽ bắt đầu cuộc hành trình để biết lý do tại sao cô ấy chỉ có một người ở đây, và thế giới nào là thế giới sau bảy chiều.Về "Jingyan Eternal": Đóng vai trò chơi đóng vai trò hoạt động với chủ đề của câu chuyện tình yêu và tình yêu với cuộc sống mạnh mẽ và mong manh.

Thơ sẽ trở thành sức mạnh của phép thuật, và ý nghĩ sẽ bị biến thành một thế giới. Ien và các nhân vật khác sẽ được theo đuổi để sử dụng sự thật về lý do tại sao cuộc sống bí ẩn được gọi là "ma thuật thơ"."Kế hoạch đua 4" là tác phẩm trò chơi mới nhất và đầy tham vọng nhất của STEAL ADIDIO.