ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháNếu bạn muốn đảm bảo một khoảng cách an toàn ở bên trái, tôi phải đi xung quanh theo chiều kim đồng hồ, nhưng sau khi đặt xuống đồng hồ theo chiều kim đồng hồ, vị trí của tôi vẫn sẽ ở trong cùng một sự bối rối, và nó vẫn là một đồng bằng trống rỗng, vì vậy tôi phải đi ngược chiều kim đồng hồ.

ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháNhiều thực thể và các nhà bán lẻ trực tuyến, chẳng hạn như Best Buy, Gamestop và Amazon đang phải đối mặt với áp lực cung cấp nghiêm trọng.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháSau khi chủ nhà mở đơn đặt hàng trước vào tháng 10, nó ngay lập tức bị chộp lấy. Trong hai tháng tới, nhu cầu về thế hệ giao diện điều khiển tiếp theo của Sony cho thấy không có dấu hiệu giảm.

Tiềm năng về dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 21 tháng 9

ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháNhưng không phải là PS5 không thể mua được.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháMáy chủ PS5 liên tục sản xuất và các nhà bán lẻ cũng sẽ được bổ sung trong các giai đoạn.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháTheo người dùng Twitter, Tagit sẽ bổ sung phiên bản cơ bản của PS5 trong vòng hai tuần, chứ không phải phiên bản kỹ thuật số.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháSau mùa Giáng sinh, nhu cầu về bảng điều khiển trò chơi có thể giảm và chụp sẽ không điên rồ như trước.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháCần lưu ý rằng năm nay nên là năm quan trọng của PS5. Trong năm đầu tiên sau danh sách chủ nhà, nên có nhiều công trình lớn được bán, chẳng hạn như tác phẩm mới của "Thần chiến tranh", "Khủng hoảng sinh hóa 8" và "Final Fantasy 16" là những điểm chính của người chơi. Theo dõi đối tượng.

ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháCó lẽ PS5 vẫn sẽ khó tìm trong một thời gian ngắn.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháTháng trước, trang web này đã báo cáo tin tức rằng trò chơi búp bê bắt trực tuyến trực tuyến của Nhật Bản đã bị giả mạo và giả mạo bởi những người chơi (báo cáo trên trang web này). . Không có gì để có được.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháSau khi chủ nhà mở đơn đặt hàng trước vào tháng 10, nó ngay lập tức bị chộp lấy. Trong hai tháng tới, nhu cầu về thế hệ giao diện điều khiển tiếp theo của Sony cho thấy không có dấu hiệu giảm.

ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháNhưng không phải là PS5 không thể mua được.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháMáy chủ PS5 liên tục sản xuất và các nhà bán lẻ cũng sẽ được bổ sung trong các giai đoạn.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháTheo người dùng Twitter, Tagit sẽ bổ sung phiên bản cơ bản của PS5 trong vòng hai tuần, chứ không phải phiên bản kỹ thuật số.ềmnăngvềdữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnvàongày21tháSau mùa Giáng sinh, nhu cầu về bảng điều khiển trò chơi có thể giảm và chụp sẽ không điên rồ như trước.

Cần lưu ý rằng năm nay nên là năm quan trọng của PS5. Trong năm đầu tiên sau danh sách chủ nhà, nên có nhiều công trình lớn được bán, chẳng hạn như tác phẩm mới của "Thần chiến tranh", "Khủng hoảng sinh hóa 8" và "Final Fantasy 16" là những điểm chính của người chơi. Theo dõi đối tượng.Có lẽ PS5 vẫn sẽ khó tìm trong một thời gian ngắn.

Tiềm năng về dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 21 tháng 9

Tháng trước, trang web này đã báo cáo tin tức rằng trò chơi búp bê bắt trực tuyến trực tuyến của Nhật Bản đã bị giả mạo và giả mạo bởi những người chơi (báo cáo trên trang web này). . Không có gì để có được.· "Toreba" là một trò chơi phổ biến gần đây ở Nhật Bản. Đây không phải là trò chơi búp bê mô phỏng kỹ thuật số, nhưng cho phép người chơi điều khiển từ xa trò chơi lấy máy búp bê trên internet. Đây là vấn đề. Video gian lận đã được tiết lộ bởi Hiệp hội nạn nhân của Tor Toreba, tiết lộ sự thật của cỗ máy búp bê.· Gần đây, nhiều nhân viên và những người có liên quan của "Toreba" đã phơi bày các tài liệu với truyền thông Nhật Bản, thừa nhận rằng họ đã giả mạo họ. Bằng cách điều chỉnh các thông số quan trọng của các thông số quan trọng của nắm bắt, họ có thể khiến người chơi nắm lấy mà không đạt được. Máy của giải thưởng thậm chí là một cỗ máy không có gì để có được ngay cả khi nó bị lấy 1.000 lần.· Phóng viên thừa nhận rằng nguyên nhân của sự gian lận là từ "Áp lực của ông chủ". "Toreba" có một bộ cài đặt đặc biệt của chiến lược điều chỉnh tỷ lệ lấy của người chơi. Sở thích mà không cho phép người chơi từ bỏ hy vọng.

Gần đây, chúng tôi đã báo cáo rằng gần đây, người chơi đã thảo luận rằng các mô hình trẻ em trong "Cyber ​​Punk 2077" và "Assassin Creed: The Hall of England" quá ly kỳ và cung cấp một số hình ảnh.Có thể thấy từ hình ảnh mô hình trẻ em trong hai trò chơi hơi đáng sợ và tôi muốn biết liệu các nhân vật của những đứa trẻ này có không thể nói được trong sản xuất hay không.Trên diễn đàn Reddit, một nhà phát triển trò chơi chịu trách nhiệm sản xuất các mô hình nhân vật đã trả lời câu hỏi này. Ông nói rằng mô hình trẻ em thực sự rất khó để thể hiện ý nghĩa của sự thật. Nhiều lần hãng phim sẽ chọn giảm mô hình người lớn để giảm chi phí sản xuất .Bài đăng gốc như sau: "Tỷ lệ cơ thể trẻ em khác với người lớn.

Người đứng đầu của trẻ em chiếm một tỷ lệ lớn hơn, vì vậy nếu chúng được sản xuất, chúng sẽ có vẻ hơi choáng váng.Và trẻ em ở một độ tuổi nhất định thậm chí còn khó thực hiện hơn, bởi vì với tuổi của trẻ em, cơ thể thay đổi quá nhiều và nó khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn.

Tiềm năng về dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 21 tháng 9

Bởi vì tỷ lệ là khác nhau, nó có nghĩa là hành động của người lớn không thể được sử dụng trực tiếp (nó có thể được hiệu chỉnh, nhưng có vẻ sai).Những điều này sẽ tăng chi phí phát triển, bởi vì trẻ em cần các mô hình riêng biệt và các bộ hành động riêng biệt.

Trong các trò chơi thế giới mở rộng lớn, nó thường được thiết kế để thiết kế nhân vật, và sau đó thích nghi, do đó không cần phải thiết kế vài nghìn nhân vật.Do đó, trong sản xuất, mô hình người lớn thường bị giảm và tất cả các bộ hành động được sử dụng để giảm thiểu chi phí sản xuất."Tác giả cũng nói thêm rằng trong thế giới phát triển quy mô lớn, một số người mẫu trẻ em cần được thiết kế và sản xuất từ ​​đầu.Trong trường hợp này, bạn có thể giải thích sự xuất hiện của mô hình trẻ em trong một số trò chơi.Theo tin tức có liên quan của nhà phát triển Ninmang Studio, trò chơi Action Adventure "Desohunter" hiện đã được phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên và cũng đã được ra mắt trên trang Steam Mall, dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2022.Trailer đầu tiên: ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu trò chơi: "Desohunter" là một trò chơi phiêu lưu hành động. Thế giới của thế giới được gọi là "Desonia", đây là một nơi bí ẩn và nhiều sự giàu có.

Tuy nhiên, có những con quái vật ở đây, người chơi sẽ chơi một cuộc săn tìm kho báu, khám phá ở đây và tìm kho báu.Trò chơi Action Adventure "Desohunter" dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2022. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Tác giả Mod Heartattackman gần đây đã phát hành gói vật liệu HD mới cho "Elder Scrolls 5: Skyrim" và "Elder Scrolls 5: Skyrim Remake Edition".Gói vật liệu gọi là "chênh lệch và đa dạng" thêm các vật liệu độc đáo cho từng chủng tộc trong trò chơi, làm cho vẻ ngoài của chúng đa dạng hơn và nhiều đặc điểm hơn của mỗi chủng tộc khác nhau.

Mod này có thể tương thích với các khả năng chủng tộc khác.Phiên bản 2K là 1,4GB và công suất phiên bản 4K là 4GB.

Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để tải xuống bản mod gốc, bấm vào đây để tải xuống phiên bản làm lại của Mod.Nhà phát triển "Killer 3" IO Interactive đã chia sẻ một số thông tin về các tác phẩm mới để xác nhận tối ưu hóa trực quan và năng lực của trò chơi.Trong một loạt các bài đăng của Resetera, một nhà phát triển đã làm việc tại IO Interactionive đã trả lời một số câu hỏi và giới thiệu một số thông tin về các tác phẩm trò chơi mới.Trong năm phút khai mạc "Killer 3", nhà phát triển nói: "Chúng tôi đã giảm công suất của tập tin trò chơi.

Tất cả các nội dung của ba trò chơi cộng lại khoảng 100g.Về cách họ đã làm, nhà phát triển giải thích: "Trước hết, họ phải được quy cho quản lý dữ liệu và cấu trúc tệp và cách chúng tôi cung cấp trò chơi, để chúng tôi có thể xóa dữ liệu trùng lặp.

Chúng tôi cũng đã sử dụng cập nhật nén vật liệu tốt hơn, cũng rất hữu ích."Hai trò chơi đầu tiên của" Killer "chiếm khoảng 125g công suất trên PS4/PS5 và sau một trò chơi mới khác, công suất không tăng và giảm. 100G, tin tức này vẫn rất tốt.

Nếu người chơi mua "Kẻ giết người" và "Killer 2" và bắt đầu với "Killer 3", ngoài công suất tệp giảm, hiệu ứng hình ảnh cũng được tối ưu hóa.Các nhà phát triển giải thích: "Chúng tôi đã nâng cấp độ phản xạ không gian màn hình của động cơ.

Và điều này cũng tương thích với hai trò chơi đầu tiên và nhiều hiệu ứng bề mặt đối tượng đã được nâng cấp.Cả hai phiên bản PS4 và Xbox One đều được áp dụng và màn hình trông đẹp hơn trước: "Hai trò chơi trước đó có hiệu ứng phản xạ, nhưng chúng tôi đã nâng cấp động cơ (phiên bản cơ bản của PS4 và Xbox One là cả hai), vì vậy hiệu ứng của Sự phản ánh bây giờ thậm chí còn mạnh mẽ hơn.Ví dụ, sự phản ánh của các mô hình và phòng giờ có thể xuất hiện trên đường băng của buổi trình diễn thời trang Paris.Điều này làm cho hiệu ứng của toàn bộ cảnh tuyệt vời hơn.

"Killer 3" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021 và sẽ có sẵn trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox One, Xbox và PC."Hành động ma: Breakpoint" đã được cập nhật tương tự như "Glory Soul", nhưng chạy với độ phân giải cao hơn trên Xbox Series X.

Mặc dù "Action Action: Broken Point" không cao, nhưng nó cũng đã nhận được sự hỗ trợ của thế hệ máy chủ mới.Tệp nâng cấp này không cải thiện hiệu ứng trực quan của trò chơi, nhưng chỉ đơn giản là cung cấp hai chế độ trò chơi: chế độ hiệu suất và chế độ độ phân giải.

Kênh ống dầu Elanalistadebits đã chia sẻ một video so sánh, cho thấy hiệu ứng hoạt động của hai chế độ này trên hai nền tảng Xbox Series X và PS5.Video so sánh: Theo phân tích kỹ thuật trong Nội dung, "Hành động ma: điểm dừng" đã không hiển thị nó với 4K gốc trong chế độ độ phân giải trên PS5. Độ phân giải phiên bản PS5 đạt 1440p.