ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớĐồng thời, có báo cáo rằng Ả Rập Saudi đã chính thức mời Brazil tham gia OPEC. Để đáp lại Tổng thống Brazil Bosonaro, Ả Rập Saudi chính thức mời Brazil tham gia OPEC, và ông hoan nghênh điều này.

ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớGaffney cho biết: "Vấn đề là Powell có tầm quan trọng lớn vào sự chậm lại của tăng trưởng toàn cầu. Nếu ông thực sự nhấn mạnh điều này, thị trường sẽ tin rằng lãi suất có thể giảm, do đó tăng vàng.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớ"Lãi suất thấp làm cho vàng hấp dẫn vì nó làm giảm cơ hội giữ vàng.

ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớGeorge Gero, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Hoàng gia Ngân hàng Hoàng gia Canada (RBC Wealth Management), cho biết: "Lý do nhìn thấy vàng vẫn còn tồn tại. Trong tháng tới, giá vàng có thể dao động trong phạm vi $ 1485 đến $ 1525.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớ"Tuy nhiên, thái độ của chứng khoán TD đối với vàng không quá lạc quan và tin rằng độ phân giải lãi suất của Fed có thể làm thất vọng thị trường vàng.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớFed có thể đưa ra một tuyên bố đại bàng hơn lần này.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớNhân dịp giá vàng, các vị trí ETF đo lường cảm xúc của các nhà đầu tư đã từ chối.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớDữ liệu cho thấy các vị trí ủy thác vàng ETF-SPDR vàng lớn nhất thế giới đã giảm 1,17 tấn so với ngày hôm trước, giảm 0,13%và khối lượng định vị hiện tại là 917,31 tấn.

ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớNgân hàng trung ương toàn cầu thường xuyên cắt giảm lãi suất và giá vàng đã được thúc đẩy để tăng nền kinh tế toàn cầu và các ngân hàng trung ương của các quốc gia trên thế giới đang bận rộn cắt giảm lãi suất.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớTheo dữ liệu theo dõi của Ngân hàng Giải quyết quốc tế của 37 ngân hàng trung ương, khoảng 60%các ngân hàng trung ương đã giảm lãi suất kể từ năm 2019, đây là mức cao nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớTuy nhiên, đạt được các mục tiêu lạm phát và đảm bảo sự ổn định việc làm là hai mục tiêu chính sách chính của Cục Dự trữ Liên bang. Đồng thời, thị trường việc làm là một cơ sở quan trọng để hỗ trợ vị thế lạc quan của Fed cho triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ trong năm nay.

ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớDữ liệu phi nông nghiệp được công bố vào tháng 9 là nửa đường và số lượng việc làm phi nông nghiệp đã tăng lên 136.000, thấp hơn giá trị trung bình của các nhà kinh tế, điều đó có nghĩa là số lượng việc làm trung bình mới trong năm nay là 161.000 và Năm 2018 là 223.000.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớThu nhập trung bình mỗi giờ tăng 2,9 % năm -on, mức thấp nhất kể từ giữa -2018.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớTuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống mức thấp mới là 3,5 % trong 50 năm qua, ngụ ý rằng tỷ lệ tuyển dụng vẫn cao hơn mức cần thiết để đáp ứng sự gia tăng dân số.ênbảnlàmlạicủatrangSteamWarriorKageFilmsẽđượcpháthànhvàonămtớBị ảnh hưởng bởi điều này, thị trường đã từng giảm một chút kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang với mức lãi suất nhỏ trong tháng Mười.

Điều đáng chú ý là có thể có tiếng ồn trong dữ liệu phi văn hóa này.Trước đó, cuộc đình công của 46.000 người trong GM có thể dẫn đến giảm số lượng việc làm mới xuống chỉ còn 90.000, mức thấp nhất kể từ tháng Năm.

Tuy nhiên, nếu số lượng việc làm phi nông nghiệp ít hơn dự kiến ​​và dữ liệu tiền lương đã tăng lên, nó có thể tăng thêm kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang để đình chỉ cắt giảm lãi suất trong năm, điều này có thể tăng giá vàng và đô la Mỹ.Trong ngày, chúng ta cần chú ý đến dữ liệu ADP của Hoa Kỳ. Hiện tại, thị trường dự kiến ​​sẽ là 110.000, ít hơn 135.000 trong giá trị trước đó.Xem xét rằng cuộc đình công chung trước đây và tin tức về dữ liệu trong ngày rất dày đặc, trừ khi số lượng việc làm ADP tốt hơn hoặc tồi tệ hơn đáng kể so với dự kiến, phản ứng thị trường dự kiến ​​sẽ bị hạn chế.Chứng khoán Daoming: Vàng vẫn sẽ hồi phục, nhưng chiến lược gia của Chứng khoán không gian của Chứng khoán không gian trong ngắn hạn vẫn tin rằng Brexit News và Fed có thể "cắt giảm lãi suất đại bàng", cộng với việc mua CTA thị trường chứng khoán cao và kỷ lục, Giá vàng hiện đã giảm xuống còn $ 1480.

Giải quyết lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sắp được công bố trong ngày. Dự kiến ​​từ ngữ của Fed có thể tiếp tục gây áp lực lên giá vàng trong thời gian ngắn.Tình trạng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến khi nền kinh tế Mỹ cho thấy các dấu hiệu yếu hơn và Fed tiếp tục cắt giảm lãi suất vào năm 2020.Daoming Securities tin rằng Gold Rebound trong tương lai vẫn là một sự kiện xác suất cao, nhưng trước đó, vẫn còn chỗ để giảm thêm. Nếu nó giảm xuống dưới 1475 đô la, nó có thể mở cửa sổ với giá thêm 1.450 đô la Mỹ.Nhắc nhở rằng Gold hiện đã trình bày một hình thức hội tụ. Vào buổi tối, một loạt các nghị quyết dữ liệu và dự trữ liên bang có thể thực hiện hướng vàng vào buổi tối, và có sự biến động từ 30 đô la trở xuống.

Hiện tại, hầu hết các tổ chức trên thị trường đều tin rằng hỗ trợ chính dưới vàng là 1460 đến 1.450 đô la Mỹ, trong khi 1520 đô la được thử nghiệm ba lần kể từ tháng 10 và nó đã không thể vượt qua. Trong quý thứ ba, hàng năm Tỷ lệ hàng năm của GDP ② 16:55 Tỷ lệ thất nghiệp của Đức sau Tháng 10 ③ 18:00 Euro Chỉ số bùng nổ kinh tế tháng 10, Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng trong khu vực Euro vào tháng 10 tại quý ba của Hoa Kỳ, mùa giải hàng năm GDP hàng năm thực tế, PCE PCE hàng năm Chỉ số giá của quý thứ ba của Hoa Kỳ ⑥ 21:00 Đức tháng 10 CPI Tỷ lệ hàng tháng ⑦ 22:00 Ngân hàng Canada đã công bố giải quyết lãi suất và báo cáo chính sách tiền tệ ⑧ 23:15 Ngân hàng Canada Changpolitz và Phó chủ tịch cấp cao và Phó chủ tịch cấp cao Wilkins đã tổ chức một cuộc họp báo lúc 02:00 ngày hôm sau lúc 02:00 Fed FOMC đã công bố giải quyết lãi suất và tuyên bố chính sách vào ngày 02:30 ngày hôm sau, Chủ tịch Fed Powell đã tổ chức một cuộc họp báo Gold Preminder: Nghị quyết của Dự trữ Liên bang đã bị tấn công, Vàng hoặc khoảng 1490 dao động $ 30!Theo dõi dữ liệu GDP và ADP của Hoa KỳVào thứ ba (29 tháng 10), Quốc hội Anh đã thông qua cuộc tổng tuyển cử trước do Thủ tướng Johnson đề xuất.

Cuộc bầu cử dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 12 sẽ là bốn năm rưỡi, và lần thứ ba nước Anh bỏ phiếu để chọn một chính phủ mới.Bầu cử cơ bản có nghĩa là rủi ro không có thỏa thuận về Brexit gần như bị loại bỏ hoàn toàn và đồng bảng bắt đầu hồi phục, nhưng vì kết quả bầu cử rất khó dự đoán, mức tăng đồng bảng có thể bị hạn chế.

Mặc dù đối với hầu hết người Anh, cuộc bầu cử Giáng sinh là điều không mong muốn nhất, nhưng họ phải làm điều này.Lý do cho cuộc bầu cử đầu tiên Thủ tướng Johnson hy vọng sẽ khôi phục các ghế chính của đảng Bảo thủ trong suốt cuộc bầu cử, và cuộc bầu cử tiếp theo sẽ đợi đến năm 2022.Johnson ước tính rằng cuộc bầu cử có thể giúp phá vỡ bế tắc chính trị được hình thành xung quanh Brexit.Cuộc bầu cử cuối cùng ở Anh được tổ chức vào tháng 12 năm 1923.Trong chiến dịch năm tuần, dự kiến ​​Đảng Lao động do Đảng Bảo thủ và Corbin của hai đảng chính trị lớn dẫn đầu là rộng lớn nhất.Các đảng chính trị khác bao gồm đảng Dân chủ Tự do, Đảng Brexit do Nigel Farage dẫn đầu, và Đảng Xanh và các ứng cử viên độc lập ủng hộ Đảng Xanh thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, có một số đảng nhỏ liên quan đến các khu vực cụ thể của Vương quốc Anh và họ đã giành được ghế trong các khu vực bầu cử của họ: Đảng Quốc gia Scotland, Đảng Cymru của Wales và Bắc Ireland.Làm thế nào để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử của cuộc bầu cử Anh áp dụng một hệ thống đa số đơn giản, một ứng cử viên thường đại diện cho một đảng chính trị có thể giành chiến thắng trong quốc hội miễn là cần phải bỏ phiếu.

Từ quan điểm kỹ thuật, nếu một đảng chính trị đã giành được 326 ghế ngồi trong Hạ viện, thì họ sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử và đủ điều kiện để thành lập chính phủ.Lợi thế của chiến thắng càng lớn, cơ hội quản lý kế hoạch càng lớn sau khi lên sân khấu.

Johnson hy vọng sẽ có được số lượng ghế vượt xa chỗ ngồi của các bên khác để thực hiện các chương trình nghị sự quan trọng trong nước khác như Dịch vụ Y tế Quốc gia, Giáo dục và Chăm sóc cho người cao tuổi.Mặc dù theo hệ thống chính trị của Anh, quá khứ thường là duy nhất của Đảng Bảo thủ và Đảng Lao động trong Hạ viện, nhưng tình hình bây giờ là khác nhau.

Nếu bất kỳ đảng chính trị nào có đa số tuyệt đối, các bên sẽ bắt đầu đàm phán.Johnson, người từng làm thủ tướng trước cuộc bầu cử, có quyền thành lập một giải đấu cầm quyền chính thức.Anh ta cũng có thể cố gắng đạt được sự tin tưởng và sắp xếp cung cấp với một bên nhỏ hơn để có được sự hỗ trợ về ngân sách và các vấn đề quan trọng khác.Trong 18 tháng qua, Đảng Bảo thủ đã đạt được hình thức hợp tác này với Đảng Liên minh Dân chủ, nhưng sự sắp xếp này đã hết hạn, điều đó có nghĩa là họ phải tái tổ chức.

Có một lựa chọn khác, đó là, các đảng chính trị đã giành được nhiều ghế nhất đã cố gắng thành lập một chính phủ của đảng thiểu số mà không có được phần lớn các ghế tuyệt đối.Điều này đòi hỏi một thỏa thuận tạm thời với đảng nhỏ hơn và nó thường bị thất vọng trong quốc hội, để rủi ro triệu tập cuộc bầu cử một lần nữa.

Quan điểm truyền thống của cuộc bầu cử này tin rằng chiến dịch nên được sắp xếp vào mùa xuân hoặc mùa thu, để các ứng cử viên có thể có nhiều thời gian liên lạc hơn trước khi hoàng hôn sau khi cử tri nghỉ làm, và điều kiện thời tiết tốt hơn cũng có lợi cho việc tăng tỷ lệ bỏ phiếu.Bộ Khí tượng Anh dự đoán rằng mưa, lũ lụt, sương mù và thậm chí tuyết rơi vào tháng 11 và tháng 12, vì vậy tỷ lệ bỏ phiếu có thể thấp hơn nhiều so với bình thường.

Các chiến dịch của các chính trị gia phải chịu sự khẩn cấp.Vào thời điểm này tại thời điểm này, các cơ quan dịch vụ y tế đang trong tình trạng căng thẳng. Cúm và các bệnh liên quan đến thời tiết khác khiến các bệnh viện trên khắp đất nước có đầy đủ người.

Khi thời tiết xấu, đường sắt và đường cao tốc cũng có nguy cơ đóng cửa, điều này có thể gây kích ứng cử tri.Cuộc bầu cử trước khi kết thúc học kỳ đại học có thể ảnh hưởng đến kết quả.Các nhà lãnh đạo của mỗi bên cũng sẽ chịu áp lực tham gia vào các cuộc tranh luận trên truyền hình.Phương thức bỏ phiếu của cuộc bầu cử bầu cử cho một đại diện cho mỗi khu vực bầu cử.

Có tổng cộng 650 khu vực bầu cử trong Hạ viện. Cùng ngày, phiếu bầu được tính ở Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland.Thời gian bỏ phiếu là từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối và phiếu bầu gửi thư phải được gửi trước.

Tập đoàn Phát thanh Quốc gia (BBC) thường tiến hành các cuộc thăm dò xuất khẩu sau 10 giờ tối vào ngày bầu cử.Tiếp theo, nhiều khu vực bầu cử sẽ bắt đầu đếm số phiếu ngay lập tức và kết quả sẽ được công bố vào tối hôm đó.

Đảng chính trị nào dự kiến ​​sẽ được nhìn thấy vào sáng sớm, nó có thể được nhìn thấy.Mặc dù cuộc bầu cử Giáng sinh không được cử tri yêu thích, cuộc bầu cử này gần như loại bỏ mọi rủi ro không có thỏa thuận về Brexit, và cũng có thể giải quyết bế tắc của Brexit.