đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonó"My World" đã ra mắt phiên bản di động và phiên bản PC miễn phí tại Trung Quốc tại Trung Quốc. Phiên bản mua lại trò chơi bán 200 triệu bản ở các khu vực bên ngoài Trung Quốc.

đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóĐội Hacker ẩn danh Ragnar nắm giữ rất nhiều dữ liệu Kapsen như một mối đe dọa. Ngày nay, họ một lần nữa bày tỏ quyết tâm và sức mạnh của mình, đã công bố một số dữ liệu 19G, hầu hết là về loạt phim "Khủng hoảng sinh hóa" và "Khủng hoảng sinh hóa 8 8 "của.đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóThông tin bị rò rỉ tuần trước cho thấy "Resident Evil 8" sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 năm 2021 và trung tâm dữ liệu bị rò rỉ trong thời gian này chứa nhiều hoạt hình cảnh hoàn thành.

WOJ: Alliance đã xem xét tội phạm Dillon Evil và sẽ không thêm hình phạt cho nó

đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóHoạt hình tự nhiên chứa nhiều kẻ phá hoại quan trọng, vì vậy những người chơi muốn trải nghiệm cốt truyện thông qua trò chơi phải dừng lại.đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóSpoiler cảnh báo rằng sau đây là tiêu đề của một hoạt hình bị rò rỉ lần này. Chính tiêu đề này đã tóm tắt vụ việc.đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóKý ức với MIA_AD Collision, Elena và Tầng thứ hai_adsexing cho Elena và ATTIC, tổng cộng 8 hình ảnh động đã bị rò rỉ, và các sự kiện quan trọng trong âm mưu trò chơi về cơ bản đã bị rò rỉ.đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóNhững điều tương tự cũng xảy ra trong "The Last Survivor 2".đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóMặc dù vẫn sẽ có một số hồi hộp sau khi bị hư hỏng, nhưng nó sẽ làm suy yếu tác động khi cốt truyện xảy ra, điều này rất gây tử vong cho cốt truyện thành một trò chơi đứng.

đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóNhà sản xuất mô hình nổi tiếng Prime1 Studio gần đây đã ra mắt một sản phẩm mới, "Witcher 3: Crazy Hunt" Livia's Jelot DX phiên bản (phiên bản sang trọng), có giá 1449 đô la Mỹ (khoảng 9525 nhân dân tệ).đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóLVIA, nhân vật chính của trò chơi hay nhất năm 2015, là một trong những con quỷ cuối cùng và là bậc thầy về kiếm thuật.đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonó2021 sẽ là kỷ niệm 25 năm của thương hiệu "Pokemon" và phần tiếp theo chính thống mới có thể được phát hành tại thời điểm đó.

đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóPokémon sẽ không từ bỏ cơ hội quan trọng này, và bây giờ họ đã bắt đầu tiết lộ một số kế hoạch sơ bộ của lễ kỷ niệm 25 kỷ niệm.đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóCông ty Pokémon đã tiết lộ thông qua Twitter chính thức rằng họ sẽ tổ chức một số hình thức "Lễ kỷ niệm" vào năm 2021 để kỷ niệm 25 năm của bộ truyện.đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóNội dung cụ thể chưa được công bố.đãxemxéttộiphạmDillonEvilvàsẽkhôngthêmhìnhphạtchonóNội dung kỷ niệm 25 năm của người chơi được mong đợi nhất chắc chắn là phần tiếp theo chính thống mới của loạt Pokémon.

Xem xét rằng "Pokémon" vào năm 2020 chỉ ra mắt nội dung DLC, khả năng các tác phẩm mới vào năm tới vẫn còn rất cao.Hoặc nó cũng là một cách tốt để ra mắt một phiên bản hoàn chỉnh của tác phẩm trước cổ điển.

WOJ: Alliance đã xem xét tội phạm Dillon Evil và sẽ không thêm hình phạt cho nó

Lần cuối cùng loạt "Pokémon" được ra mắt vào năm 2014, "Elf Pokémon: Omega Ruby/Alpha Sagitar" vào năm 2014.Hiện tại, hồi tưởng là tương đối cao.Hiện tại, lịch trình phát hành trò chơi vào năm 2021 đã được thu thập và việc bổ sung tác phẩm mới của "Pokemon" chắc chắn sẽ làm cho thị trường trò chơi thịnh vượng hơn vào năm tới."Bộ sưu tập!"Những người bạn động vật Mori" đã đạt được thành công lớn trên thế giới kể từ khi phát hành năm nay.

Với sự tồn tại của các bản cập nhật nội dung miễn phí tiếp theo, việc bổ sung các tùy chọn tùy chỉnh và danh sách các hoạt động liên tục, "Bạn bè động vật Mori" cũng đã trở thành một trong những trò chơi NS thành công nhất.Bán hàng của công việc này ở Nhật Bản cũng phản ánh điều này.Sau khi "những người bạn Mori động vật" được ra mắt, nó ngay lập tức trở thành trò chơi NS bán chạy nhất. Sau hai tháng niêm yết, khối lượng bán hàng vượt quá 12 triệu đơn vị.Ngày nay, trò chơi này đã vượt quá 22 triệu đơn vị trên toàn thế giới, trong khi doanh số bán hàng ở Nhật Bản chiếm một phần tư doanh số toàn cầu.

Gần đây lần cuối cùng trò chơi đạt được kỷ lục này là "Super Mario Brothers" mới trên DS năm 2006.Ngoài ra, "những người bạn động vật Mori" vẫn đạt đến công việc nhanh nhất của hồ sơ này. Chỉ mất sáu tháng để vượt quá 6 triệu bộ bán hàng thể chất.

WOJ: Alliance đã xem xét tội phạm Dillon Evil và sẽ không thêm hình phạt cho nó

"Elf Pokémon: Gold/Bạc" năm 1999 của người giữ kỷ lục trước đây đã dành 13 tháng trước khi đạt doanh số bán hàng này.Tuy nhiên, sự thành công của "những người bạn buổi sáng động vật" cũng có rất nhiều mối quan hệ với dịch bệnh New Crown đã nổ ra vào năm 2020. Tháng 3 năm 2020 của tác phẩm này là giai đoạn đầu của dịch bệnh New Crown. Nhiều người chơi đã buộc phải ở lại Nhà. Vào thời điểm này, sự xuất hiện của "những người bạn buổi sáng động vật" chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí và xã hội của mọi người.

Sê -ri "Thiết bị kim loại" đã bước vào trạng thái gần như trì trệ kể từ khi Sakaman Shimo rời đi.Konami đã cố gắng biến đổi thông qua "Thiết bị hợp kim: Survivor", nhưng tiến trình không trơn tru lắm.Người chơi cũng bắt đầu nghi ngờ liệu Konami có khả năng tiếp tục loạt "thiết bị hợp kim" sau khi mất hố đảo Fu hay không.Có vẻ như họ không có kế hoạch tiếp tục phát triển các tác phẩm mới trong thời điểm hiện tại, nhưng họ muốn học các nhà sản xuất lớn khác cho một loại gạo lạnh.Đường ống dầu đã phá vỡ Law của kênh Moore đã chết gần đây đã phát hành một video, tuyên bố rằng "Nhà phát triển BluePoint Games" Linh hồn Remake: Remake "sau đó sẽ phát triển" Thiết bị hợp kim: Phiên bản làm lại ".Luật của Moore đã chết cũng nói rằng việc làm lại "Thiết bị hợp kim" đã được thực hiện trong ba năm và phương pháp kiểm soát trò chơi tương tự như "Thiết bị hợp kim 5".

Video tuyên bố rằng Mark Cerny cũng đã tham gia vào công việc phát triển. Người ta suy đoán rằng sự phát triển của trò chơi này được thực hiện cùng lúc với "Demon Soul: Remake Edition".Luật của Moore đã chết. Nó vẫn tốt. Nó đã được phơi bày trước một năm trước tin tức về sự tồn tại của "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods". Kết hợp với những tin đồn gần đây khác, Tái tổ chức "Thiết bị hợp kim" là hoàn toàn có khả năng.

Gần đây, "Assassin Creed: Yingling Temple" đã được cập nhật bởi 1.0.4, Xbox Series X/S và PS5 Chức năng Chất lượng hình ảnh/Chế độ hiệu suất mới.Vì vậy, kênh ống dầu VGTech đã so sánh PS5/XSX/XSS "Assassin's Creed: British Palace" phiên bản 1.0.4.

PS5/XSX/XSS "Assassin's Creed: British Palace" 1.0.4 So sánh số khung: Có thể thấy từ video so sánh rằng trong chế độ hiệu suất, Xbox Series X và PS5 có thể duy trì 60 khung hình ổn định. So với so với phiên bản trước ổn định hơn và về cơ bản không làm giảm các khung và PS5 sẽ giảm xuống còn khoảng 55 khung hình trong một số cảnh chiến đấu nhất định và Xbox Series S cũng có thể duy trì 60 khung hình ổn định ở chế độ hiệu suất.Trong chế độ Chất lượng, máy chủ phát triển ba giây có hiệu suất 30 -frame ổn định.

Ảnh chụp màn hình so sánh:"Call of Duty: Black Action War Cold War" đã đạt được kết quả tốt trong việc đánh giá các phương tiện truyền thông lớn, nhưng quan điểm của nhóm người chơi về trò chơi này có vẻ hơi khác.Mặc dù "Call of Duty" vẫn là một trong những loạt trò chơi hiện đại phổ biến nhất, nhưng điểm số của "Call of Duty: Cold War in Black Action" cho thấy một xu hướng phân cực nghiêm trọng.Nói về điều đó, điểm số của "Call of Duty 16: Modern Warfare" năm ngoái cũng tương tự nhau.

Mặc dù đánh giá truyền thông cho điểm số cao, nhóm người chơi đã nhanh chóng phát hiện ra rằng bên ngoài chế độ chiến đấu nhập vai cao, chế độ nhiều người chơi không gây ấn tượng với mọi người.Một năm sau, "Call of Duty 17: Black Action War Cold War" lặp lại tình huống khó xử một năm trước.

Trong các ý kiến ​​được đưa ra bởi "Call of Duty 17" của người chơi, nhiều người nghĩ rằng trò chơi này đã không được thực hiện và có quá nhiều lỗi.Mọi người vẫn không có bất kỳ sự không hài lòng nào với chế độ chiến đấu, nhưng sự ổn định của máy chủ của máy chủ và cân bằng vũ khí của bí ẩn của chế độ nhiều người chơi là rất nhỏ. 3,4 điểm trên metacritic.

Ngược lại, phiên bản PS4 và PS5 cao hơn một chút, với 3,6 điểm.Tệ nhất là phiên bản Xbox Series X, hiện chỉ ghi được 2,8 điểm.

Doanh số hiện tại của "Call of Duty 17" vẫn còn cao, nhưng khi số lượng phản hồi tiêu cực của người chơi tăng lên, nhiều người đã bắt đầu nghi ngờ liệu trò chơi này có thể được tạo thành như "Call of Duty 16" hay không.Bây giờ các nhà phát triển nên nhận được một loạt các danh sách phản hồi của người chơi dài và những việc cần làm tiếp theo là từ từ sửa nó.Trong sê -ri "Battlefield", những người chơi nổi tiếng nhất có thể là "Battlefield: Rebellion Company 2" và "Battlefield 3", và hai trò chơi này có một điểm chung: tất cả họ đều tham gia David Goldfarb.David Goldfarb là một nhà biên kịch và nhà thiết kế trong "Battlefield: Rebellion Company 2" và "Battlefield 3". Sau đó, anh ấy đã đến Overkill để sản xuất "Harvest Day 2", và anh ấy đã thành lập hãng phim Thụy Điển The Outsiders.

Gần đây, ông đã cho thấy kịch bản của "Công ty Rebellion 2" trên Twitter và nhớ lại quá trình thiết kế của năm đó."Tôi vừa tìm thấy kịch bản tôi đã viết cho" Battlefield: Rebellion Company 2 ".

Uh, cảm giác này."Ngoài ra, anh ấy cũng nói trên Twitter rằng anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể sử dụng động cơ Frost 1.5 khi anh ấy đang phát triển" Battlefield 3 ", điều này chắc chắn sẽ tạo ra nội dung tốt hơn của người chơi đơn.

"Tôi thực sự hy vọng rằng những gì tôi đã nói vào thời điểm đó là‘ vâng, tôi hy vọng chúng ta có thể tạo ra chiến trường 3 3 với động cơ Frost 1.5.Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn có thể tạo ra nội dung tốt hơn trong trận chiến, bạn biết đấy, sẽ có AI và các công cụ tốt hơn.