ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháNhưng Trump cho biết vào Chủ nhật (27 tháng 5) rằng nhóm Hoa Kỳ đã đến Bắc Triều Tiên để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.

ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháPhân tích phí bảo hiểm dao động cho thấy giá dầu thô Brent vượt quá mức trung bình trong quý trước và nửa năm, điều đó có nghĩa là chênh lệch giá giữa hai loại dầu của Meibu sẽ giảm trong vài tuần tới, dẫn đến một cú sốc thời gian ngắn và Sau đó, sau đó là một xu hướng tăng ngắn hạn.ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháNgoài ra, phân phối xác suất cũng cho thấy rằng vẫn có thể có một số cuộc gọi lại ngắn hạn trên thị trường, nhưng nói chung, xu hướng của Brent vẫn còn tương đối cân bằng, điều đó có nghĩa là giá dầu thô Brent có thể tăng chậm và sau đó ổn định .

PS+Các dịch vụ châu Âu và Mỹ sẽ không có trò chơi

ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháTrên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, mặc dù dầu làm đẹp đã giảm, nó không giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính và vẫn có khả năng đi lên xa hơn.ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháĐồng thời, hình dạng gần đây thường có xu hướng sóng phụ thứ ba trong ba sóng ngược và xu hướng tổng thể có xu hướng hồi phục. Hiện tại, liệu có thể hoàn thành cuộc gọi lại trong ngày hay không.ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháÁp lực trực tiếp nhất ở trên là gần 70,8 đô la. Vị trí này sẽ được kiểm tra ở mức 70,92 đô la. Vị trí này sẽ được coi là dấu hiệu hoàn thành. Trong một thời gian ngắn, 71,3 đô la Mỹ sẽ được kiểm tra.ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháHỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 70,3 đô la Mỹ. Betal sẽ được kiểm tra ở mức 70 đô la và 69,67 đô la, rõ ràng giảm xuống dưới 69,67 đô la. Trong xu hướng ngắn hạn, sẽ có khả năng tăng tốc xuống.ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 12:04 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 70,45 đô la Mỹ/thùng.

ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháNhắc nhở giao dịch dầu thô: Số lượng khoan Hoa Kỳ là sáng tạo và thị trường gần đây hoặc biến động tăng cườngácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháChuyên mục sụp đổ của Dollar John Rubino đã viết rằng cuộc khủng hoảng địa chính trị và tài chính xảy ra vào những năm 1970 có những điểm tương đồng lớn với ngày hôm nay.ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàothá★ Sự hình thành thành công của Gian hàng rất khó khăn để xoắn xu hướng đồng euro. Ở Canada, Gong Yuan hy vọng rằng các cuộc đàm phán thương mại tự do Bắc Mỹ là tốt. Chỉ đến 1.3475, tiền tệ hàng hóa đã giảm, do doanh thu nợ của Mỹ do đô la Mỹ theo hỗ trợ tiếp tục ngăn chặn tiền tệ phi -us.

ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháMặc dù Đảng Liên minh miền Bắc Ý và Đảng Thể thao Five -star đã đạt được thỏa thuận nhóm theo phong cách chính phủ, các ứng cử viên tổng thống sẽ được công bố sau đó, nhưng đồng euro phản ứng với phản ứng thuận lợi và vẫn khó thoát khỏi mức thấp năm tháng.ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháNgoài ra, trong thời kỳ New York, nó sẽ không chỉ tiết lộ ai là Thủ tướng Ý đã sụp đổ, mà thời hạn của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ cũng sẽ "đạt được".ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháBiểu đồ xu hướng 15 -minute của Euro: Từ các tin tức hiện đang được biết đến, Đảng Thể thao Năm Ý và Kế hoạch Nội các của Liên minh miền Bắc không bao gồm nội dung có thể gây ra tình trạng của các quốc gia thành viên của khu vực Euro của Ý. Không bao gồm các yêu cầu cho Ngân hàng Trung ương châu Âu để loại bỏ khoản nợ Kho bạc của Ý 250 tỷ euro do Ngân hàng Trung ương châu Âu mua. Hiện tại, chỉ có một số vấn đề nhỏ cần được hoàn tất.ácdịchvụchâuÂuvàMỹsẽkhôngcótròchơiGodofWar4vàotháVào ngày, Yuanyuan tiếp tục tiếp tục xu hướng sốc và hiện được báo cáo là 1.2788, nhưng vào thứ năm (17 tháng 5) là thời hạn cho Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ. Tiến trình mới nhất của thỏa thuận đã gây ra phản ứng Yuan Canada của Canada .

Bộ trưởng Ngoại giao Mexico nói rằng các cuộc đàm phán Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ tiếp tục tiếp tục và sẽ đạt được thỏa thuận khi các điều kiện phù hợp; Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ không có thời gian tuyệt đối.Bộ trưởng Kinh tế Mexico Guajardo cũng nhắc lại trước đó rằng chúng tôi không thể loại trừ rằng chúng tôi có thể hoàn thành các cuộc đàm phán vào cuối tháng 5 hoặc tháng 6.

PS+Các dịch vụ châu Âu và Mỹ sẽ không có trò chơi

Ngân hàng Canada Fengye chỉ ra rằng khi những người tham gia thị trường tin rằng các điều kiện thương mại của Canada đã tiếp tục được cải thiện và có lợi thế sâu rộng trong một loạt các mặt hàng, lãi suất trong nước dự kiến ​​sẽ ổn định hơn.Các quan chức Hoa Kỳ dường như có ý định hoàn thành các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ trước cuối tuần. Chúng tôi nghi ngờ rằng tỷ giá hối đoái của Canada không được đưa vào hoàn toàn trong các kết quả thuận lợi mà Thỏa thuận này đạt được.★ Bốn Dashalie Bốn sự thịnh vượng là tốt cho giá dầu, và dầu phá vỡ $ 80 ★ Thời kỳ châu Âu, dầu của Hoa Kỳ phá vỡ $ 72 và dầu được rút ngắn xuống còn $ 80 trong một thời gian ngắn. Mùa lái xe mùa hè gần đây đang đến gần và Nhu cầu ở châu Á là tốt cho giá dầu. Những con bò dầu thô dường như đã bước vào giai đoạn tốt nhất.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ tăng 0,66%lên 71,95 đô la/thùng và dầu thô Brent tăng 0,57%lên 79,74 đô la/thùng.

Cả hai giá dầu của hai thành phố đã đạt mức cao mới kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.Biểu đồ 15 phút của dầu vải: Nhà phân tích Goldman Sachs khổng lồ của Ngân hàng Hoa Kỳ nói rằng mặc dù có những rủi ro địa chính trị gia tăng, vì nhu cầu mạnh mẽ đang phải đối mặt với việc thiếu nguồn cung, nhưng các nguyên tắc cơ bản của dầu thô giờ đã lạc quan hơn.Các lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với Iran có thể phải đối mặt với rủi ro khoảng cách từ 250.000 đến 500.000 thùng/ngày, điều này có thể làm tăng giá dầu thô 3,5-6,2 USD/thùng.Ngoài ra, các nhà phân tích Bernstein cũng nói rằng khi đỉnh cao của mùa lái xe mùa hè đang đến gần, sự tăng trưởng của sản xuất đá phiến của Hoa Kỳ được bù đắp và hàng tồn kho dầu dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.

Tuy nhiên, Cơ quan Năng lượng Quốc tế cảnh báo rằng giá dầu cao có thể phá vỡ mức tiêu thụ và dự báo dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu toàn cầu trong năm 2018 sẽ giảm từ 1,5 triệu thùng mỗi ngày xuống còn 1,4 triệu thùng mỗi ngày.Nhìn chung, ngoài những thay đổi theo mùa, chỉ có giá dầu ở mức cung và cầu vẫn lạc quan.

PS+Các dịch vụ châu Âu và Mỹ sẽ không có trò chơi

Morgan Stanley nói rằng giá dầu thô Brent đã được tăng lên, và người ta tin rằng vào năm 2020, nó sẽ tăng lên 90 đô la mỗi thùng, điều này sẽ tăng ổn định do nhu cầu.Trước thị trường: Giá của sản lượng nợ của Hoa Kỳ cao, giá vàng đang chịu áp lực và cung và cầu không cân bằng và dầu vải được khám phá 80

Vào thứ năm (17 tháng 5), Vàng tại chỗ đã được cải tạo cho ngày giao dịch thứ ba liên tiếp liên tiếp.Sự gia tăng lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ làm tăng sự hấp dẫn của đồng đô la.Tuần này, lợi suất của khoản nợ công chỉ báo của Hoa Kỳ đã tăng 3%ngưỡng, mức cao nhất kể từ năm 2011,12%.Các nhà đầu tư hy vọng rằng Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất để ngăn chặn lạm phát, điều này sẽ dẫn đến một làn sóng đô la tăng.Điều này buộc các nhà đầu tư ban đầu đã nắm giữ một số lượng lớn đô la Mỹ để vội vã nâng các bộ phận của họ và bổ sung đồng đô la Mỹ để quảng bá thêm đồng đô la Mỹ.Với sự tự tin ngày càng tăng đối với sự phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang gần đây đã tuyên bố rằng chính sách tiền tệ nên được làm mờ đi.

Tính đến thời điểm báo chí, vàng điểm giảm nhẹ 0,08%xuống 1289,76 đô la/ounce và thị trường thấp xuống còn 1285,24 đô la Mỹ kể từ ngày 28 tháng 12 năm ngoái; hợp đồng chính của COMEX giảm 0,19%xuống còn 1288,9 đô la/ounce; High Point kể từ ngày 19 tháng 12 ngày cuối cùng đã đạt tới 93,632.Dữ liệu được công bố vào ngày 10 tháng 5 cho thấy CPI Hoa Kỳ đã tăng 2,5%năm -trong tháng 4, tăng 0,1 điểm phần trăm so với giá trị trước đó, phù hợp với kỳ vọng của thị trường.

Điều này đã được xác minh với tốc độ tăng trưởng của PCE trong năm, đã chạm đến các mục tiêu chính sách vào tháng 3, cho thấy lạm phát của Mỹ đã được củng cố thêm.Khác với quá khứ, vòng lạm phát này chủ yếu là do sự cải thiện của nền kinh tế thực, thay vì ảo giác của sự lỏng lẻo tiền tệ, điều này xác nhận sự xuất hiện thực sự của mùa xuân phục hồi toàn cầu.

Là nhà lãnh đạo của chính sách tiền tệ toàn cầu, nền kinh tế Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng động lực tăng trưởng và niềm tin thị trường sau khi đấu thầu ảo giác tiền tệ.Williams: Fed hiện nên rút khỏi chính sách tiền tệ để hướng dẫn chủ tịch của Fed San Francisco Williams vào thứ ba (15 tháng 5) rằng Fed gần như đã đến lúc ngừng kiểm soát thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói rằng đã đến lúc rút khỏi hướng dẫn về phía trước. Đây là thực tiễn hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện một chính sách tiền tệ lỏng lẻo trong mười năm qua.Ông chỉ ra rằng trong cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ nhất, chiến lược này đã được sử dụng để xoa dịu các nhà đầu tư và Fed vẫn nói rằng lãi suất vẫn sẽ thấp hơn lãi suất dài hạn, ngay cả khi Fed tăng chi phí cho vay để ngăn chặn quá mức kinh tế.Williams cho biết: & ldquo; Một khi chúng ta đạt đến mức lãi suất trung lập được đặt ra, chúng ta phải nói về việc bình thường hóa chính sách.Do đó, tôi nghĩ rằng hướng dẫn trước mắt này sẽ bị lỗi thời ở một mức độ nào đó.

& rdquo; Williams sẽ đóng vai trò là ưu tiên của Chủ tịch Fed New York vào ngày 18 tháng 6, vì vậy quan điểm của ông, bao gồm quan điểm của ông về chính sách tiền tệ, sẽ trở nên quan trọng hơn.Williams là một trường trung học cơ sở.

Anh ta ủng hộ một chiến lược tăng lãi suất dần dần, vì vậy việc quảng bá của anh ta đã tăng cường tính liên tục chính sách của FOMC.Bộ Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy một số người tham gia đã ám chỉ rằng chính sách sẽ chuyển từ lỏng lẻo sang trung lập hoặc thậm chí thắt chặt, có thể cần sửa đổi Tuyên bố của Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Từ ngữ hiện tại cho thấy vị trí của chính sách tiền tệ vẫn phù hợp.Với sự điều chỉnh dần dần của chính sách tiền tệ, các hoạt động kinh tế của Mỹ sẽ mở rộng theo tốc độ vừa phải.

Brad: Nên từ bỏ thư từ DOT Tu San Louis Fed, Brad trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư (ngày 16 tháng 5) rằng không nên thực hiện số lượng lãi suất mà không có dữ liệu kinh tế rõ ràng.Khi lãi suất ở mức 0, nó có thể được thực hiện riêng biệt, nhưng bây giờ nó rõ ràng không phải là trường hợp.Brad nói rằng Fed nên phát hành một tín hiệu như vậy chỉ ra rằng lãi suất chính sách gần hoặc ở mức lãi suất trung tính, điều này sẽ giúp nó đáp ứng sự phát triển kinh tế linh hoạt hơn.Lãi suất trung lập không kích thích tăng trưởng kinh tế cũng như làm chậm tăng trưởng kinh tế.

Brad tin rằng ma trận chấm đang trở nên lỗi thời.Ông cũng nói rằng khi xác định mức lãi suất nào là cần thiết và sự phát triển của giám sát xác định lãi suất trong tương lai, bạn cần học hỏi từ Chủ tịch Fed Greenpanpan để giữ lại một sự mờ đục nhất định.

Các nhà đầu tư ở Phố Wall đã dành rất nhiều nỗ lực để nghiên cứu từng bài phát biểu từ Panpan xanh, cố gắng nắm bắt ngay cả một chút manh mối từ lời nói và câu của anh ấy, nhưng kết quả luôn thất vọng.Bởi vì lời nói của Grimpan ấm áp và mơ hồ.

Grimpan sau đó thừa nhận rằng anh ta đã dành rất nhiều thời gian để cố gắng tránh vấn đề vì anh ta lo lắng rằng anh ta quá đơn giản.Khi nào được cho ăn chậm lại?Nó phụ thuộc vào thời điểm đường cong lợi suất bị đảo ngược do sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Hoa Kỳ và việc phát hành Tuyên bố Đại bàng một phần như các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư hy vọng rằng lãi suất sẽ tăng trong năm nay và chuyển trọng tâm của cuộc tranh luận Đối với vấn đề tăng lãi suất, nghĩa là Cục Dự trữ Liên bang có khả năng đạt được hơn ba lần tăng lãi suất trong năm.