ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườSau khi phân tích cẩn thận dữ liệu, có thể thấy rằng hầu hết dữ liệu phân loại phụ cũng đã được cải thiện, bao gồm việc làm, đơn đặt hàng và hoạt động kinh doanh.

ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườTuy nhiên, những người tham gia thị trường tin rằng giá dầu yếu hiện tại và sự mong manh của cơ sở hạ tầng tiếp xúc với cuộc tấn công của khu vực dầu mỏ Saudi có thể khó đạt được định giá 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Điều đó tồi tệ hơn.ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườDựa trên Bộ trưởng Nhà nước Dầu khí Timit Silva này, Bộ trưởng Năng lượng Saudi, Hoàng tử Abdul Aziz đã tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng thực hiện một nỗ lực lớn hơn Thỏa thuận sản xuất.

Bữa sáng vào ngày 23 tháng 1: Tập trung vào Hội nghị Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và giao thông vào kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân là ánh sáng để chú ý đến rủi ro không chắc chắn của thị trường

ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườTuy nhiên, hai bên đã không thảo luận về mức đầu ra mới.ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườOPEC+, dẫn đầu bởi Ả Rập Saudi và Nga, đang thực hiện 1,2 triệu thùng/ngày cho đến tháng 3 năm 2020.ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườĐồng thời, OPEC+sẽ gặp nhau vào tháng 12 để thảo luận về việc liệu cần giảm sản xuất để hỗ trợ giá dầu trong trường hợp cung dư thừa và nhu cầu yếu.ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườVào tháng 9, Ả Rập Saudi đã bị tấn công bởi mỏ dầu, dẫn đến 9,05 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 9, giảm 700.000 thùng mỗi ngày từ tháng 8, điều này cũng khiến tỷ lệ triển khai sản xuất OPEC vượt quá 200%lần đầu tiên.ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườNhưng ngay cả như vậy, Ả Rập Saudi nói rằng sau khi khôi phục sản xuất, nó sẽ làm tăng nỗ lực giảm sản xuất, làm nổi bật ý thức cấp bách về giá dầu ở Ả Rập Saudi dưới sự yếu kém hiện tại của nhu cầu.

ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườTừ quan điểm về giá dầu, giá dầu tăng gần 20%vào ngày Ả Rập Saudi, nhưng sau đó giá dầu tiếp tục giảm và giảm từ tất cả các mức tăng. Do nhu cầu yếu, nó bù đắp những lo lắng về sự gián đoạn nguồn cung đầu ra .ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườĐiều đáng chú ý là tuyên bố của Ả Rập Xê Út cũng giống như kỳ vọng của Nga về việc giảm sản lượng hơn nữa.ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườQuan chức Cục Dự trữ Liên bang Balkin nói rằng ông nên tạm thời bất động và đánh giá xu hướng kinh tế.

ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườBalkin nói rằng ông đang chú ý đến việc giảm một số lần cắt lãi suất trong năm sẽ có tác động đến nền kinh tế Mỹ. Ông tin rằng trong sáu đến chín tháng tới, việc cắt giảm lãi suất sẽ có tác động đáng kể. Và chi tiêu xe hơi.ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườDallas Fed ở Capland nói rằng người tiêu dùng Hoa Kỳ rất mạnh mẽ và chính sách của Fed có thể ở mức độ họ nên có. Các quan chức Fed cần thực hiện hạn chế trong các biện pháp trong tương lai.ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườDali, chủ tịch của San Francisco Fed, đã nhắc lại rằng sau ba lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, nó không được coi là để thư giãn thêm chính sách tiền tệ.ữasángvàongày23tháng1TậptrungvàoHộinghịChínhsáchtiềntệcủaNgânhàngTrungươngNhậtBảnvàgiaothôngvàokỳnghỉlễhộimùaxuânlàánhsángđểchúýđếnrủirokhôngchắcchắncủathịtrườKashikari, Chủ tịch của Minnespois Fed, tin rằng lãi suất hiện tại của Hoa Kỳ ở mức vừa phải và tỷ lệ tăng trưởng cho thấy Hoa Kỳ không ở trong tình trạng làm việc đủ. không được tăng lên trước khi đạt được mục tiêu lạm phát.

Nhìn chung, Cục Dự trữ Liên bang gần đây đã đạt được sự đồng thuận về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất. Trừ khi dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là xấu trong giai đoạn sau, nó vẫn cần giảm thêm Giá vàng áp lực.Theo dõi Evans và Williams trong ngày.

Bữa sáng vào ngày 23 tháng 1: Tập trung vào Hội nghị Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và giao thông vào kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân là ánh sáng để chú ý đến rủi ro không chắc chắn của thị trường

Mặc dù Gold ETF đạt mức cao kỷ lục trong quý thứ ba, nhu cầu về người dân rất yếu và chứng khoán Daoming cảnh báo rằng báo cáo xu hướng vàng quý thứ ba do Hiệp hội Vàng Thế giới công bố hôm thứ ba cho thấy nhu cầu về Vàng trong quỹ ETF trong Quý thứ ba đã tăng lên ba năm lên cao ba năm, tổng dòng ETF từ tháng 7 đến tháng 9 là 258,2 tấn, mức tăng lớn nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.Ngoài ra, cổ phiếu vàng của ETF vào tháng 9 đã tăng lên thành kỷ lục 2855 tấn, vượt quá mức cao nhất trong lịch sử được tạo ra vào năm 2012.Hu An Carlos Atgas, Giám đốc nghiên cứu đầu tư của Hiệp hội Vàng Thế giới, tin rằng ba yếu tố thúc đẩy đầu tư vào quý thứ ba của vàng là: sự không chắc chắn liên tục, mức độ trái phiếu thu nhập âm và tăng vàng vàng thêm 20 %. Động lượng tăng.Mặc dù có sự gia tăng đáng kể trong tổng lượng Gold ETF, nhu cầu vàng toàn cầu cũng tăng 3%năm -on.

Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy sự tăng trưởng của nhu cầu vàng vật lý vẫn là ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau. Tổng số mua sắm của Ngân hàng Trung ương trong quý thứ ba là 156 tấn, tăng 12 % năm.Tuy nhiên, vì vàng hiện tại ở mức giá cao, nó đã tạo ra một tác động tiêu cực đáng kể đến mức tiêu thụ vàng của người dân.Dữ liệu cụ thể cho thấy nhu cầu trang sức toàn cầu trong quý thứ ba giảm 16 %, tổng cộng 460,0 tấn.Báo cáo nói rằng nhu cầu về đồ trang sức đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2010.

Đồng thời, nhu cầu về thanh vàng và tiền vàng trong quý thứ ba đã giảm gần một nửa, chỉ 150,30 tấn, mức thấp nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2008.Các nhà phân tích nói rằng vì giá vàng ở mức cao, nếu việc mua vàng của các ngân hàng trung ương từ các quốc gia khác nhau bị loại bỏ, việc mua vàng thực sự cần phải bị thu hẹp.

Bữa sáng vào ngày 23 tháng 1: Tập trung vào Hội nghị Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và giao thông vào kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân là ánh sáng để chú ý đến rủi ro không chắc chắn của thị trường

Trên thực tế, nguồn cung vàng thật hiện tại trên thị trường đã tăng 4%, phần lớn là từ vàng của người tiêu dùng bán vàng trong tay họ.Cảm xúc này có thể được phản ánh trong các vị trí vàng.

Về vấn đề này, chứng khoán Daoming nói rằng sự chậm lại trong xu hướng vàng có thể kích hoạt bán hàng.CTA có thể có một số vị trí vàng lần đầu tiên trong vài tháng để đối phó với sự giảm giá."Chúng tôi ước tính rằng trừ khi giá gần với phạm vi $ 1515 mỗi ounce, nó có thể dẫn đến vị trí khoảng 20%vị trí của tổ chức trong thời gian đình chỉ cắt giảm lãi suất trong việc đối phó với sự suy yếu của năng lượng hoạt động.Với hiệu suất của tài sản rủi ro, một số nhà đầu tư vàng có thể chuyển sang thanh lý vì phân tích Dupont cho thấy quy mô vị trí trung bình của các nhà giao dịch vẫn cao hơn mức trung bình."Nghiên cứu ngành công nghiệp Bloomberg: Sự biến động và dữ liệu lịch sử ngụ ý rằng vàng đang chuẩn bị nhảy ra khỏi khoảng thời gian giao dịch.Tuy nhiên, triển vọng hàng hóa tháng 11 được công bố bởi Bloomberg Industry cho thấy vàng đang chuẩn bị nhảy ra khỏi khu vực giao dịch và triển vọng giá của nó bị sai lệch.

Mike McGlone, một chiến lược gia hàng hóa cao cấp ở Bloomberg, cho biết đánh giá lịch sử về xu hướng giá cho thấy giá vàng có xu hướng tăng.McGronon nói rằng kể từ ngày 7 tháng 8, giá vàng về cơ bản đã dao động khoảng 1.500 đô la mỗi ounce, dẫn đến vành đai bollinger 40 ngày của vàng. Sau khi nghỉ ngơi, sẽ có thêm hành động.

McGronon cũng nói rằng sự biến động của giá vàng cũng ngụ ý điều này.Tính toán biến động hàng năm của vàng (260 ngày) chỉ chạm vào 20 năm trước vài tháng trước.

Trong các tiêu chuẩn năm 2018 của S & P 500 INDEX, các biến động hàng năm, nó cũng chạm mức thấp 50 năm.Mặc dù xu hướng thay đổi lịch sử của biến động không mang lại sự lựa chọn về xu hướng thị trường, sự biến động tăng từ điểm thấp, thường thể hiện sự thay đổi của xu hướng.

Dựa trên nghiên cứu ngành công nghiệp Bloomberg này, Gold vẫn sẽ là một trong những tài sản đáng tin cậy nhất trong toàn bộ lĩnh vực hàng hóa.Vàng đã sẵn sàng để tiếp tục giành được hầu hết các sản phẩm khác. Giá vàng sẽ duy trì lợi thế so với giá đồng, điều này sẽ ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô.Chính sách nới lỏng của Fed và tỷ lệ thất nghiệp trong tuần cuối cùng của Hoa Kỳ vào tháng 10 không có khả năng đảo ngược xu hướng của tỷ lệ vàng và đồng. Một yếu tố tiềm năng là sự bất ổn của thị trường chứng khoán.Nước ngoài -View về triển vọng thị trường ① tại 18:00 Tỷ lệ bán lẻ của khu vực Euro vào tháng 9; Bài phát biểu của Chủ tịch Fed Williams, hãy chú ý đến bài phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang, đặc biệt là Evans.

Bài phát biểu cuối cùng của Evans là vào giữa tháng 10, và ông nói vào thời điểm đó, ông đã giữ một vị trí mở về việc cắt giảm lãi suất.Khi Cục Dự trữ Liên bang hoàn thành mức cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm, Fed gần đây đã đạt được thỏa thuận về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất. Nếu Evans cũng bày tỏ quan điểm tương tự, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ thêm đồng đô la Mỹ.

23:00, Canada Vào tháng 10 Ivey sau mùa giải, lời nhắc giao dịch vàng PMI: Mitsuki Gold được đưa trở lại nguyên mẫu!Trung bình di chuyển 100 ngày là tuyến phòng thủ chính, chú ý đến tình hình thương mại và phong trào của FedTrong thời kỳ châu Á vào thứ Tư (ngày 6 tháng 11), thị trường vàng tại chỗ đã tăng lên, tăng khoảng 5.487,30 đô la/ounce, tăng 0,24%trong ngày; giá vàng đã giảm xuống còn 1479,50 đô la, làm mới 14 ngày giao dịch.

Giá vàng giảm hơn 2%vào thứ ba, mức giảm ngày lớn nhất trong hơn một tháng.Việc duy trì cảm xúc thương mại, Cục Dự trữ Liên bang ngụ ý việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, cùng với PMI không sản xuất ISM của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến, tăng số tiền Mỹ mạnh hơn và một lần trở lại mốc 98.

PMI không sản xuất ISM của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến ​​vào tháng 10.Ngành công nghiệp dịch vụ Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp ba năm.Điều này cho thấy 90%ngành công nghiệp dịch vụ ở Hoa Kỳ đã phát triển chậm.Một cuộc khảo sát được công bố bởi Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ (ISM) vào thứ ba cho thấy vào tháng 10, chỉ số không sản xuất đã tăng từ 52,6 vào tháng 9 lên 54,7, vượt quá giá trị trung bình ước tính của nhà kinh tế được khảo sát bởi Bloomberg 53,5.

Mặc dù mức hiện tại gần với mức trung bình trong năm nay, nhưng nó vẫn ở mức thấp hơn nhiều so với mức trung bình của năm 2018, phù hợp với sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế.Dữ liệu có thể giúp giảm bớt điểm yếu chung của sản xuất sẽ kéo dài mối quan tâm của các bộ phận kinh tế khác.

Ngành công nghiệp dịch vụ tiếp tục mạnh mẽ và báo cáo vào thứ Sáu tuần trước cho thấy sự tăng trưởng việc làm ổn định sẽ giúp xác nhận quan điểm rằng Chủ tịch Fed Powell tin rằng chính sách tiền tệ hiện đang ở trong "tình trạng tốt".Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất ba lần trong năm nay.

Chỉ số việc làm của ngành không sản xuất của ISM vào tháng 10 đã tăng từ mức thấp năm năm vào tháng 9 lên 53,7, khi công ty tiếp tục mở rộng tuyển dụng.Chỉ số việc làm tháng 10 đã tăng để phù hợp với báo cáo việc làm lạc quan vào tuần trước.