óivớinhóNgoài ra, Chỉ số Cass Freight đã giảm trong 10 tháng liên tiếp; khối lượng vận chuyển hàng hóa đường sắt Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm Liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp và giảm 2,2%vào tháng trước. Giá nhà mới giảm xuống mức thấp nhất trong gần ba năm.

óivớinhóĐồng thời, thời kỳ Bắc Kinh 14:30 Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, Kuroda Toshiko, cũng sẽ có bài phát biểu. Xem xét rằng Kuroda đã liên tục cắt giảm lãi suất trong các dịp công cộng gần đây, thị trường sẽ tìm thấy manh mối từ bài phát biểu của mình.óivớinhóTrong đánh giá giải quyết lãi suất tháng 9 tại Hội nghị lãi suất vào tháng 9, Ngân hàng Nhật Bản tiếp tục tuân theo các binh sĩ và duy trì phán quyết cơ bản của nền kinh tế Nhật Bản hiện tại "là một sự phục hồi nhẹ nhàng" trong tuyên bố.

Qi Bing hay Toru?The Lue nói với nhóm tourna

óivớinhóNgân hàng Nhật Bản cũng tin rằng do nền kinh tế ở nước ngoài, Nhật Bản hiện đang phải đối mặt với tình huống khó xử xuất khẩu.óivớinhóNếu nền kinh tế ở nước ngoài đã được cải thiện, xuất khẩu của Nhật Bản cũng sẽ trở lại tăng trưởng vừa phải.óivớinhóNgân hàng Nhật Bản nhắc lại rằng lãi suất cực thấp hiện tại sẽ vẫn còn ít nhất là cho đến mùa xuân năm 2020.óivớinhóNếu rủi ro kinh tế đang gia tăng và sự gia tăng của giá sẽ bị ảnh hưởng, Ngân hàng Nhật Bản sẽ không ngần ngại khởi động các chính sách nới lỏng mới.óivớinhóThị trường nói chung được kỳ vọng rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ không di chuyển. Do nhu cầu trong nước mạnh mẽ và cải thiện tình hình thương mại quốc tế, một số người tham gia thị trường đặt cược rằng ngân hàng trung ương có thể sửa đổi hướng dẫn về phía trước (nghĩa là cam kết cho chính sách tiền tệ trong tương lai) và tăng cường duy trì lãi suất cực thấp. Hứa hẹn.

óivớinhóỦy ban cũng có thể thảo luận về việc có nên tuân thủ cam kết của Ngân hàng Trung ương hay không, nghĩa là duy trì mức lãi suất cực kỳ hiện tại ít nhất là trước mùa xuân năm 2020.óivớinhóTuy nhiên, nói chung, Ngân hàng Nhật Bản sẽ tiếp tục hứa sẽ hướng dẫn lãi suất ngắn hạn đến 0,1%và giữ khoản nợ công cộng 10 năm khoảng 0%.óivớinhóTuy nhiên, Ngân hàng Anh đã dần dần đi chệch khỏi hướng dẫn chính sách dài hạn của con đường đang lên. Nó được chỉ ra vào tháng 9 rằng điều này phụ thuộc vào tình hình Brexit và nền kinh tế toàn cầu.

óivớinhóKể từ đó, Sanders đã nói rằng Ngân hàng Anh không thể chờ đợi sự không chắc chắn của Brexit sẽ tiêu tan, và sự suy giảm kinh tế đã củng cố khả năng các chính sách thư giãn; Ngày 31 tháng 1 năm sau vào ngày 31 tháng 1 năm sau. Trong giai đoạn mới của Brexit, những người ra quyết định dường như rất vui khi giữ binh lính của họ.óivớinhóNgoài ra, chính phủ hứa sẽ tăng chi tiêu và Ngân hàng Anh ước tính rằng điều này sẽ tăng thêm 0,4%cho GDP trong hai năm tới.óivớinhó[Các cuộc thăm dò bầu cử của Anh ảnh hưởng đến cảm xúc của thị trường và sẽ thống trị xu hướng đồng bảng trong tháng tới] đồng bảng so với đồng đô la Mỹ sẽ rơi vào sự hợp nhất trong vòng thứ Hai. .óivớinhóTuy nhiên, những người hiểu biết sâu sắc trong ngành đã chỉ ra rằng các cuộc thăm dò tương ứng của cuộc bầu cử tiến bộ của Anh sẽ trở thành chìa khóa để hướng dẫn trước, điều này sẽ ảnh hưởng thô Dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trên một nửa số ghế trong cuộc bầu cử.

Khi đó, Thỏa thuận Brexit sẽ được phê duyệt trong Quốc hội mới thành lập để mở đường cho Brexit có trật tự. Trong bối cảnh này, tỷ giá hối đoái của Anh dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.Và đây là tình huống có khả năng nhất hiện nay; ② Nếu tình huống bầu cử bị đảo ngược, sự phản đối chính của tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Lao động đã bắt kịp, điều đó có nghĩa là khả năng của một quốc hội bị đình chỉ tăng lên, điều này sẽ làm cho sự không chắc chắn của Brexit được mở rộng, do đó, sự không chắc chắn của Brexit, do đó xuất hiện trở lại, do đó một lần nữa được mở rộng, do đó xuất hiện trở lại, để như vậy, và do đó làm lại đồng bảng.

Qi Bing hay Toru?The Lue nói với nhóm tourna

Đánh giá từ tình hình hiện tại, khả năng này có rất ít khả năng; ③ Nếu Đảng Dân chủ Tự do hỗ trợ Đảng Dân chủ Tự do ở châu Âu đã xuất hiện và chống lại hai đảng lớn của Đảng truyền thống, sau đó triển vọng của cuộc trưng cầu dân ý thứ hai để tổ chức lại Châu Âu sẽ nổi lên. Tỷ giá hối đoái của Anh sẽ giảm đầu tiên và sau đó tăng lên khi tình huống này xảy ra.Tuy nhiên, mặc dù Đảng Dân chủ Tự do đã tăng lên trong năm nay, nhưng vẫn không dễ dàng trở thành một cực riêng biệt trong quốc hội. Do đó, kết thúc này chỉ có khả năng lý thuyết.[Onchain Capital chỉ ra rằng Bitcoin đã hoạt động nhiều hơn vàng mỗi năm kể từ năm 2011] kể từ năm 2017, vì Bitcoin đã tăng vọt từ dưới 4.000 đô la Mỹ lên 20.000 đô la, giá trị của mỗi ounce vàng đã bắt đầu thấp hơn 1 bit 1 bit Bit bit. Tiền xu, cho đến nay, Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi, trong khi giá vàng đã tăng khoảng 18%. ② xem xét rằng giá trị thị trường của bitcoin và vàng là rất lớn, bitcoin có tiềm năng tăng trưởng nhiều hơn vàng Thời gian trung hạn.Quy mô thị trường của vàng là khoảng 7,3 nghìn tỷ đô la và giá trị thị trường của Bitcoin đang dao động khoảng 166 tỷ đô la Mỹ; ③ Nhưng tính thanh khoản của Bitcoin trên thị trường giao dịch tiền điện tử toàn cầu và thị trường giao dịch ở nước ngoài rất cao và việc sử dụng rộng rãi tiền gửi tiền gửi được sử dụng. Giá trị của một nền tảng giao dịch (như bitmex) được định giá gần 1 tỷ đô la; ④ vàng, như một nơi trú ẩn rủi ro truyền thống, thường ổn định trong một thời gian dài như trái phiếu.

Hiệu suất của Bitcoin luôn tốt hơn vàng, điều này có thể là do ngày càng nhiều nhà đầu tư thừa nhận rằng tài sản này có thể phát triển thành phương pháp lưu trữ giá trị thay thế chính; vào năm 2019 Bitcoin không cho thấy các đặc điểm của tài sản ác cảm rủi ro. Nó không cho thấy Tương quan tiêu cực với thị trường chứng khoán toàn cầu, cũng không tuân theo xu hướng giá của vàng và trái phiếu; Tuy nhiên, hiệu suất của các tổ chức tài chính như Bakkt và Fidelity cho thấy nó nhằm mục đích đánh giá bằng trình độ. Các nhà đầu tư và các nhà đầu tư tổ chức, Bitcoin đã bắt đầu trở nên hấp dẫn hơn đối với một loạt các nhóm nhà đầu tư.[Vì các cơ sở dầu của Saudi đã bị tấn công, việc thiếu phí bảo hiểm rủi ro lâu dài hơn trong thị trường dầu là một vấn đề đã bị nhầm lẫn bởi các thương nhân] ① Nghiên cứu nghiên cứu của công ty về kinh tế vốn của công ty Giá; Nghiên cứu của nó cho thấy dựa trên các nguyên tắc cơ bản của thị trường, giá dầu nên cao hơn mức hiện tại.Nói cách khác, có một "giảm giá rủi ro" của các giao dịch dầu, không phải là phí bảo hiểm rủi ro; ③ Rủi ro "giảm giá" dầu thô Brent được ước tính là 7 đô la/thùng, phản ánh mối quan tâm của mọi người về triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu. các điều khoản về mức độ, do các tranh chấp thương mại dài hạn; Mô hình cần nhập ba thông tin: tính toán phí bảo hiểm rủi ro vốn có của dầu, dựa trên các nguyên tắc cơ bản của các nguyên tắc cơ bản (dựa trên tăng trưởng cung và cầu) và Chi phí lưu trữ; mối đe dọa của chính trị địa chính trị và gián đoạn cung cấp, nhưng có những loại rủi ro khác sẽ ảnh hưởng đến giá dầu -bao gồm các sự kiện kinh tế, chính sách của chính phủ và thay đổi kỹ thuật -trong đó có thể gây ra giá dầu; thường được mô tả là đầu tư sự khác biệt giữa giá sẵn sàng trả và giá không bị ảnh hưởng bởi rủi ro.Phí bảo hiểm này không thể được quan sát trực tiếp, vì vậy các nhà phân tích sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để ước tính nó.

Trước thị trường: OPEC+giảm thêm sản xuất dự kiến ​​sẽ lên men, và vẻ đẹp và dầu sẽ cao sáu tuần; vàng đang mong chờ "Tặng quà" của Ragard "Vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11), giá của Gold Gold đã chịu áp lực, nhưng biến động giá chỉ là 6 đô la, được vận hành hoàn toàn trong khoảng sốc Sun trước đó.

Qi Bing hay Toru?The Lue nói với nhóm tourna

Chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại từ hai tuần cuối cùng của ngày cuối cùng.Các nhà đầu tư vẫn đang quan sát sự tiến bộ của tình hình thương mại, và chờ đợi thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu lần đầu tiên phát biểu chính thức sau đó.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 20:39 thời gian Bắc Kinh, Gold SPOT đã giảm 0,10%xuống còn 1512,90 đô la/ounce; hợp đồng chính của hợp đồng chính của Comex tăng 0,24%lên 1515,2 đô la/ounce; Chỉ số đô la Mỹ trôi nổi 0,10 %đến 97.309.Các nhà đầu tư lo ngại về tiến trình tư vấn thương mại của Sino-US vào giữa tháng 10, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu xuống mức chậm nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính từ 2008-2009 và đổ lỗi cho Tổng thống Hoa Kỳ Trump từ kích động tranh chấp thương mại.Tranh chấp này hiện đang được nới lỏng và hai bên đang cố gắng hoàn thành & ldquo; Giai đoạn đầu tiên & thỏa thuận.Vào tối ngày 1 tháng 11, Liu He, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước và cuộc đối thoại kinh tế toàn diện của Sino Đại diện thương mại Hoa Kỳ Leitheizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.Hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.Hai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.

Cuối tuần trước, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng ông có thể mời các nhà lãnh đạo Trung Quốc ký một thỏa thuận kinh tế và thương mại tại AIWA.Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã trả lời điều này rằng Tổng thống Tập Cận Bình và Tổng thống Trump luôn duy trì liên lạc theo nhiều cách khác nhau.

Đồng đô la Mỹ được các nhà đầu tư ưa chuộng trong vài tháng trước, do lãi suất tương đối cao ở Hoa Kỳ và các nguyên tắc cơ bản kinh tế tốt hơn so với các nước phát triển khác, cũng như sự không chắc chắn của tình hình thương mại.Tuy nhiên, khi tình hình thương mại được cải thiện, dự kiến ​​chỉ số đô la Mỹ đã giảm gần đây.

Theo dữ liệu được phát hành bởi Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu tuần trước, kể từ ngày 29 tháng 10, nhà sản xuất multi multi của đô la Mỹ đã giảm xuống còn 13,28 tỷ USD trong chín tuần và nhà sản xuất mạng ròng trong tuần trước là 15,31 tỷ đô la.Nhà phân tích toàn cầu của ACL, Marshall Gittler nói rằng khi chênh lệch lãi suất và khả năng thay đổi chính sách giảm, sự biến động của tỷ giá hối đoái sẽ giảm, điều đó cũng có nghĩa là việc theo đuổi đồng đô la Mỹ sẽ suy yếu và ngón tay Hoa Kỳ có thể tiếp tục suy yếu.

Fed W trong Cục Dự trữ Liên bang lần thứ ba và mức giảm lãi suất thứ ba liên tiếp trong năm thứ ba tuần trước, nhưng những người ra quyết định gần như tuyên bố rõ ràng rằng việc cắt giảm lãi suất đã chấm dứt vào cuối cuộc họp chính sách.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết trong một cuộc họp báo tuần trước: & ldquo; chúng tôi tin rằng miễn là thông tin kinh tế nướng trong tương lai về cơ bản phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi, vị trí chính sách tiền tệ hiện tại vẫn có thể phù hợp.& rdquo; Phó chủ tịch của Cục Dự trữ Liên bang Crarida cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau khi báo cáo việc làm phi văn hóa đã được thông báo rằng sự tăng trưởng của 10 việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ là bất ngờ mạnh mẽ, điều này đã củng cố các quan điểm trên, & LDQUO; điều chỉnh.& rdquo; Thứ Sáu tuần trước (ngày 1 tháng 11), đồng đô la Mỹ cố gắng sử dụng dữ liệu việc làm phi nông nghiệp tháng 10 vào tháng 10 để tấn công vào cơ hội dự kiến, nhưng do dữ liệu PMI sản xuất ISM được công bố sau đó, nó đã không giữ được sự gia tăng. Nhìn thấy 97.160 cùng một lúc, mức thấp là 97.144 kể từ ngày được ghi nhận ngày 22 tháng 7, được ghi lại hai tuần trước.

Dữ liệu PMI phi sản xuất của Mỹ tại Hoa Kỳ vào tháng 10 sẽ được công bố trong tuần này.Fed sẽ quan sát xem sự mệt mỏi của ngành sản xuất sẽ được lan truyền thêm cho ngành dịch vụ hay không.

Gần 70 % động lực của tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ đến từ tiêu dùng. Nếu không được xác nhận thêm bởi ngành sản xuất, sự quyến rũ của nơi trú ẩn rủi ro dự kiến ​​sẽ được cải thiện.Lagarde phải cân bằng các bài phát biểu đầu tiên của Thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu, thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Thị trường tin rằng Lagarde sẽ giữ một vị trí tương đối cân bằng. Trong khi nhắc lại sự cần thiết của chính sách tiền tệ lỏng lẻo, nó cũng sẽ nhấn mạnh các tác dụng phụ cần được chú ý.Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã khởi động lại 2,6 nghìn tỷ euro của các kế hoạch mua trái phiếu sau khi giảm lãi suất vào tháng Chín.

Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư đặt cược giảm lãi suất hai lần trước tháng 3 năm sau, nhưng khi sự khác biệt nội bộ của ngân hàng trung ương trong con đường lãi suất trong tương lai xuất hiện, các nhà đầu tư đã giảm kỳ vọng cắt giảm lãi suất.Người đứng đầu Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không tiếp tục cắt giảm lãi suất trong thời gian ngắn sau khi cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Trọng tâm của Ngân hàng Trung ương sẽ được đưa vào việc thuyết phục các nhà lãnh đạo chính trị của khu vực Euro để tăng kích thích.Latther, chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Sáu tuần trước, sẽ được đưa đến sự khác biệt giữa Đức, Hà Lan và Pháp, như các quỹ đủ như Đức, Hà Lan và Pháp.Đại diện của các quốc gia giàu có phản đối việc khôi phục sự phục hồi trái phiếu của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Dragi, người vừa giao chủ tịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu cho Lagarde, thừa nhận rằng do sự suy giảm của lợi tức đầu tư vào nền kinh tế, sự kích thích được cung cấp bởi lãi suất tiêu cực không tốt như trước.Việc giảm thêm những gì lợi ích kinh tế có thể mang lại khoảng 0,5%lãi suất tiền gửi là âm 0,5%là đáng nghi ngờ bởi các nhà đầu tư, và việc mở rộng việc mua tài sản đang phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ của một số quốc gia thành viên nội bộ.

Nếu các nhà lãnh đạo của khu vực đồng euro có thể làm tăng các kích thích tài chính, thì cũng dự kiến ​​sẽ giảm ác cảm rủi ro đối với việc giải quyết các mối quan tâm của thị trường.Vàng SPOT có thể tăng lên 1530 đô la và Vàng SPOT vẫn phải đối mặt với trách nhiệm nặng nề của việc đứng lên tới $ 1518. Đó là 61,8%sóng tăng ((iii)) được mở từ $ 1481.

Nếu trạm giá vàng nằm trên 1518 đô la Mỹ, thị trường sẽ thách thức mức mục tiêu 80,9%là 1530 đô la..