ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8thá& rdquo; Trong trò chơi này, game bắn súng của Toronto, Aquanola sẽ tiếp tục vắng mặt do chấn thương, và Aldopre, người trước đây đã chơi, dự kiến ​​sẽ dừng vở kịch và trở lại danh sách.

ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8tháVì Fredet chỉ mới 31 tuổi, anh vẫn có khả năng quay lại NBA.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8tháTuy nhiên, anh ta có thể đóng một vai trò lớn hơn trong các đội châu Âu và châu Á, đồng thời nhận được mức lương tối thiểu là NBA. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên nếu anh ta muốn kết thúc sự nghiệp ở nước ngoài.

Sự kiện phát sóng phiên bản

ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8thá[Lei Sports] Huấn luyện viên Heat Sporstera đã được các phương tiện truyền thông của phóng viên phỏng vấn sau khi tập luyện trong đội hôm nay. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về chấn thương và sự chuẩn bị của đội bảng chữ cái nam của đối thủ.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8tháBức thư, anh trai bị thương trong trò chơi G4 ngày hôm qua. Hiện tại, anh ta được liệt kê là một nghi ngờ trong G5.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8tháVề vấn đề này, Sibo nói: & ldquo; bạn không thể quan tâm quá nhiều đến những tin nhắn này, bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của sự cạnh tranh và chuẩn bị của chúng tôi.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8tháChúng tôi sẽ chuẩn bị cho các chữ cái. Nếu anh ấy thực sự không thể chơi, chúng tôi cũng sẽ đưa ra phản hồi.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8thá& rdquo; Nói về tình trạng của đội hiện tại, Sto nói: & ldquo; chúng tôi không cần đánh giá nhóm & lsquo; nhiệt tình & rsquo; những người đàn ông này đã tham gia trò chơi.

ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8thá& rdquo; Nói về hiệu suất của hậu vệ trẻ Hiro, Sto nói: & ldquo; anh ấy luôn luôn phát triển. Khi chơi loạt, chúng tôi sẽ cho anh ấy nhiều yêu cầu hơn.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8thá& rdquo; sức nóng hiện đang dẫn đầu tổng cộng 3-1, và cuộc thi G5 của hai bên sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai lúc 6:30 sáng.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8tháLà một đội chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ chiến đấu với sự tự tin và muốn giành chiến thắng trong mọi trò chơi.

ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8tháHơn nữa, có rất nhiều người hâm mộ ủng hộ chúng tôi đằng sau chúng tôi, và họ mong muốn cho tất cả chúng tôi mọi trò chơi.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8tháTình trạng hiện tại của đội và chấn thương của người chơi sẽ có sáng kiến ​​lọt vào top bốn với trò chơi chấn thương của đội. Điều tương tự cũng đúng với Quảng Châu R & F và Thâm Quyến Jiazhaoye. Điều quan trọng là phải nói.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8thá. Draws. Vào chiều ngày 4 và 12, 3 trận thua được xếp hạng. Vào chiều ngày 4 và 12, huấn luyện viên trưởng của đội Thượng Hải Greenland Shenhua Cui Kangxi và Zhu Chenjie đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Cui Kangxi nói rằng các cầu thủ hiện đang mệt mỏi và trò chơi này sẽ củng cố cuộc tấn công.ựkiệnphátsóngphiênbảnMagicNightPhiênbảnNângtrựctiếpđãđượcpháthànhchínhthứcvàongày8tháViệc chuẩn bị của đội cho trò chơi tiếp theo là quan trọng và trò chơi này đặc biệt quan trọng.

Đó là một thời gian dài trong bộ phận, và người chơi thường mệt mỏi trên cơ thể của họ, và nhiều chấn thương khác nhau cũng đã xảy ra. Họ cần phải vượt qua những khó khăn khác nhau.Tôi hy vọng chúng ta có thể chuẩn bị hoàn hảo và chơi trò chơi tiếp theo.

Sự kiện phát sóng phiên bản

Việc lựa chọn chiến thuật của trò chơi này được tổ chức bằng Dalian và đối thủ có thể có một số lợi thế. Đây cũng là khó khăn mà người chơi chuyên nghiệp cần phải vượt qua.So với vòng đầu tiên, tình trạng chung và xu hướng tăng của người Dalian là rõ ràng. Chúng tôi phải thực hiện phòng thủ và tập trung để đảm bảo rằng chúng tôi không phạm sai lầm.Trò chơi này rất quan trọng đối với cả hai đội. Bản vẽ không có nhiều ý nghĩa lớn đối với hai đội, vì vậy nó không chỉ quan trọng để bảo vệ, mà còn để tăng cường hành vi phạm tội ở một mức độ nhất định.Chấn thương hiện tại của đội thực sự là một vấn đề rất lớn đối với đội bây giờ. Tình hình cụ thể của nhân sự cần được xác định theo đào tạo hai ngày và ngày mai.

Một số người chơi bị thương đã hồi phục tốt, và một số có thể gặp một số khó khăn trong trận chiến.[Lei Sports] Một vài ngày trước, đầu máy của Super Super Moscow chính thức tuyên bố rằng đội và tiền vệ Demitri & Middot; Rebapinsky đã gia hạn trong khoảng bốn năm.DMITRY & MIDDOT 22 -YEAR -YEAR; Rebacinsky vừa qua sinh nhật lần thứ 22 của mình vào tháng trước. Sau 7 lần, lời đề nghị đầu tiên đã được đưa ra và đóng góp 2 hỗ trợ.& ldquo; Tôi rất vui khi ở lại câu lạc bộ quê hương của tôi, và tôi đã ở đây từ năm 13 tuổi.

Như tôi đã nói gần đây trong một cuộc phỏng vấn, đó là điều quan trọng nhất tôi nghĩ đối với đội đầu tiên của đầu máy của Moscow.Cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ, sự tin tưởng của quản lý câu lạc bộ và đội ngũ huấn luyện, tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng minh điều này và trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn trong mỗi trận đấu.

Sự kiện phát sóng phiên bản

Chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ, mặc dù cạnh tranh khốc liệt, điều này sẽ chỉ khuyến khích chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn.& rdquo;

[LEI Sports] Vào lúc 18:00 ngày 13 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Super League 20120 sẽ bắt đầu cuộc thi đầu tiên cho ngày thi đấu. Cơ sở đào tạo thanh niên.Hiện tại, trong bảng xếp hạng trong Sư đoàn Dalian, Quảng Châu R & F 10 vòng xếp thứ hai với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua. Kết quả tiêu cực tích lũy vị trí thứ hai trong khu vực cạnh tranh và độ trễ đầu tiên là 7 điểm ở Quảng Châu ở Quảng Châu Evergrande.Trước trận đấu, danh sách hai bên đã được phát hành, và Suning, Tella, Edel và Santini cùng phát hành, trong khi R & F Quảng Châu được dẫn dắt bởi Saba và Renaldinho.Danh sách hai bên như sau: Bản phát hành đầu tiên của Jiangsu Suning: 1-Gu Chao, 5-Zhou Yun, 13-Miranda, 20-Abdin Hydini (U23), 27-Yang Boyu, 3-Tian Yi, 7- Luo Jing, 22-Wu XI, 10-Tesbera, 23-Edel, 26-Santini thay thế: 19-Zhangyan (U23), 42-Qi Yuxi (U21), 2-LI ANG, 24, 24 -Ji Xiang, 12- Zhang Xiaobin, 16 Gao Tianyi (U23), 18-Zhang Lingfeng (U23), 33-Wakasso, 37-Zhu Jiahao (U23), 38-Xie Zhiwei (U23) ) Quảng Châu R & F bắt đầu: 22-Han Jiaqi (U21), 20-Tang Miao, 3-Tosic, 5-LI Songyi, 19-Jiang Jihong, 14- Zeng Chao, 36-Huang Zhengyu (U23), 8-Deng Belle, 13-ye Chugui, 10-Saba, 11-Renaldinho Thay thế: Wenxun 26 dài (U23), 17-Fu Yuncheng (U21), Zhechao 25-Chen, 41-Zhang Jintiang (U23), 42-Wang Huapeng ( U23), 4-Zhang Gong, 15-Li Tixang, 21-Chang Feiya, 23-LU Lin, 32-Chen Zhizhao, 37-Wen Yongjun (U21), 29-Song Wenjie[LEI Sports] Vào ngày 13 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Super League 2020 sẽ bắt đầu cuộc thi đầu tiên của ngày trò chơi đầu tiên. Vào lúc 18:00, Jiangsu Suning Tesco sẽ mở ra thử thách của Quảng Châu R & F tại The Cơ sở đào tạo thanh thiếu niên của Dalian. Vào lúc 20:00, trọng tâm của Sơn Luneng Taishan và Quảng Châu Evergrande Taobao sẽ được ra mắt tại Sân vận động Vàng ở Dalian. Trước khi trò chơi, trọng tài của hai trò chơi sẽ được công bố. Trọng tài của Wang Di.Hiện tại, trong bảng xếp hạng trong Sư đoàn Dalian, Quảng Châu R & F 10 vòng xếp thứ hai với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua. Kết quả tiêu cực tích lũy 18 điểm ở vị trí thứ hai và đội đầu tiên của danh sách đảo ngược của Quảng Châu Evergrande 7 điểm; Trong trò chơi khác, Quảng Châu Evergrande xếp hạng đầu tiên với 8 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Shandong Luneng Taishan hiện đứng thứ ba với 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, và có 8 điểm so với vòng đối thủ này.

Trọng tài cụ thể được sắp xếp như sau: 18:00 Jiangsu Suning vs Quảng Châu R & F: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Wang Zhe; Var Referee & Mdash; Var trọng tài & mdash; & mdash; wang jing. .

YAO Junsheng sinh năm 1995 và đến từ Luneng Youth Huấn luyện. Anh ấy là một tiền vệ. Mùa trước, Yao Junsheng đã thuê nó cho Tianjin Tianhai để chơi 22 trận thay mặt cho đội, ghi 3 bàn thắng và đóng góp 1 hỗ trợ. Thời kỳ Lippi. Đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Mùa này, Yao Junsheng có cơ hội xuất hiện trong trò chơi ở vòng đầu tiên.Theo thông tin, hai người chơi Wu Lei và Huang Cong đều là U23. Cả hai đều tham gia Luneng Shandong vào mùa đông năm 2019. Wu Lei, sinh năm 1997, cao 186cm. Lực lượng chính của trợ lý giảng dạy Hao Wei , Huang Cong, cũng sinh năm 1997. Anh cao 182cm và có thể phục vụ tiền vệ và hậu vệ.

.Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Luneng Shandong đã buộc Shanghai Shenhua 1-1 và dừng chuỗi hai trận thua, trong khi Evergrande đánh bại Thâm Quyến Jiazhaoye 2-0 ở Delta Delta & Rdquo, trong vòng vô địch, vòng này đã chơi lại Khi Luneng Shandong trong nghịch cảnh bắt gặp Quảng Châu Evergrande, giống như bầu trời, trận chiến trả thù đã được chạm vào.

Sau khi đội chuẩn bị hòa Thượng Hải Shenhua 1-1 ở vòng trước, 3 vòng đấu cuối cùng của giải đấu 1 và 2 trận thua đã không thắng. Bốn AIDS nước ngoài đã không giành được viện trợ kép. Khuôn mặt của Quảng Châu mạnh mẽ Evergrande, Li Xiaopeng không bị căng thẳng.Hiện tại, đội trưởng của đội trưởng của Sơn Luneng Hao Junmin sẽ vắng mặt trong hai tuần do chấn thương, và Gedes, người đã biểu diễn giải đấu đầu tiên ở vòng cuối cùng, đã không tham gia. Ghi 1 viên trong vòng cuối cùng của giải đấu. Trong hai trận đấu trước, cả hai trận đấu đều bị đối thủ chặn, và kết thúc tấn công đã bị câm.Trong cuộc họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên của Shandong Luneng Li Xiaopeng nói rằng tình hình cảm xúc hiện tại của đội thực sự giống với mỗi huấn luyện viên và mỗi người chơi. Việc điều chỉnh đường sau, Li Xiaopeng nói rằng một số người chơi chơi vòng sẽ thi đấu với Evergrande, nhưng điểm quan trọng nhất là tập trung vào tôi.Quảng Châu Evergrande trong vòng cuối cùng & ldquo; Pearl River Delta & Rdquo; với các mục tiêu của Pauinho và Fisan Duo, đã đánh bại Thâm Quyến Jiazhaoye 2-0, giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong khi khóa ghế vô địch trước, đội bóng và phòng thủ của cả hai. Có một hiệu suất cân bằng.

Hiện tại, ở Quảng Châu Evergrande, Liao Lisheng và Wei Shihao đã nghi ngờ vì chấn thương. Trước đây, Wei Shihao đã ghi 6 bàn sau 4 trận. Sau khi thay đổi, nó được dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong trận đấu này.Tại cuộc họp báo trước, huấn luyện viên trưởng của Quảng Châu Evergrande Canavaro nói rằng trò chơi chống lại Luneng rất đáng mong đợi. Đội đã hoàn thành mục tiêu đủ điều kiện. Ngoài ra, Ka Shuai hy vọng rằng người chơi sẽ duy trì nhịp điệu nhịp điệu. của trò chơi trong trò chơi. Bất kể điều kiện của địa điểm, mặc dù đội đã tham gia đội vô địch, nhưng nó sẽ không điều chỉnh quá nhiều trên đội hình.

Những điểm nổi bật của trận đấu 1 ba vòng của chuỗi ba trận thắng ba vòng trong mùa giải này đã diễn ra trong vòng đầu tiên của mùa giải này. 0. oops, sau khi bị đánh bại bởi Dalian và Jiangsu Suning, vòng cuối cùng là một 1-1 khó khăn để buộc Thượng Hải Shenhua chỉ với viện trợ kép và kết thúc cuộc tấn công. Chiến thắng. Đội sẽ tiếp tục khởi động kỷ lục chiến thắng dài nhất của mùa giải này. Điều đáng nói là khi hai bên chơi ở vòng đầu tiên, Evergrande cũng đã ra mắt chuỗi 4 trận thắng. Nếu Evergrande đánh bại Luneng, họ sẽ buộc chuỗi chiến thắng dài nhất trong mùa giải này, và dự kiến ​​sẽ tác động đến chuỗi chiến thắng dài nhất của mùa giải trong trận đấu với Jianye.2-chi phí!Ngoại trừ đắt tiền!Vẫn còn đắt!Là một người khổng lồ của Super League, hai đội hình có thể được mô tả là ngôi sao. Shandong Luneng đạt 27,38 triệu euro. Toàn bộ giá trị của Quảng Châu Evergrande đạt 48,3 triệu euro, và tổng giá trị của hai đội tăng thêm 75,68 triệu euro, tương đương khoảng 610 triệu nhân dân tệ.

3 -Sự kết thúc của quyền bá chủ mới ở Evergrande bước vào giữa Trung Quốc. Sơn Luneng đã giành được Cup ba lần trong năm năm. Trước khi Thượng Hải Shanggang giành chức vô địch ở Thượng Hải trong mùa giải 2018, Quảng Châu Evergrande đã hoàn thành bảy chương trình của giải đấu. Mùa trước, Evergrande đã bắt đầu chức vô địch vào vòng tay của anh ấy. Mặc dù số lần nhiều nhất, mặc dù hai đội đã rất khác nhau trong những năm gần đây, cuộc đấu tay đôi tích cực của bá quyền mới vẫn là một điểm lớn.Đêm sinh nhật 4-Ka của Shuai Evergrande muốn chơi Revenge vào ngày 13 tháng 9 sẽ là sinh nhật lần thứ 47 của Canavaro. Tại cuộc họp báo trước trận đấu, Canavaro nói rằng anh ấy hy vọng rằng mọi người sẽ làm việc cùng nhau. .

Phân tích dữ liệu Hai đội trong lịch sử của hai đội đã đối đầu với 22 trận đấu. 1-0 để đánh bại Quảng Châu Evergrande và chấm dứt năm thất bại liên tiếp của đối thủ.Kết thúc cuộc tấn công gần đây của Shandong Luneng trong mùa giải này không ổn định. Trong 10 trận đấu, 4 trận đấu đã bị đối thủ bắt giữ và chỉ có một bàn thắng trong 3 vòng gần đây.Shandong Luneng đã chơi tốt trong mùa giải này. Trong 10 vòng gần đây, có 3 đối thủ không có trong giải đấu. Số lượng bàn thắng trong 6 trận trong 6 trận là 1 bàn.Đội hỏa lực kết thúc tấn công của Quảng Châu Evergrande mùa này đã đầy đủ. Mười vòng ghi được 25 bàn thắng là nhiều bàn thắng nhất trong tất cả các đội Super League Trung Quốc. Hiện tại, 5 người ghi được hơn 3 bàn thắng trong đội. và Taliska mỗi người có 3 bàn thắng, và tình trạng viện trợ nước ngoài rất nóng.

Hàng phòng ngự gần đây của Quảng Châu Evergrande không lý tưởng. Trong vòng cuối cùng, Zero Zhaoye đã thua mục tiêu trong 7 vòng liên tiếp liên tiếp. Trong số đó, Henan Jianye và các đội khác có sức mạnh tấn công kém có thể được chơi bởi người Dalian. Họ đã ghi được 2 bàn thắng 2 bàn thắng. bởi đối thủ của họ.Quảng Châu Evergrande có tất cả các bàn thắng trong nửa sau của nửa thứ 10 của mùa giải này, và đó là 1,5 bàn thắng trong nửa sau của nửa sau.

Sapporo Gonzo vs Puhe Red Diamond Shouwa Goncardo Formation: 3142 Thủ môn: Takino Kenxian Hậu vệ: Kondo Ryomo, Miyazawa Yushu Đỏ hình thành kim cương: 3421 Thủ môn: Nishikawa Zhou Zuo Người bảo vệ: Thomas Đặng, Iwakoto, Yaki Zhizhang tiền vệ: Iwakomi, Evaton, Aoki, Tsukimu, Aoki Takaya, Kuagen , Sapporo Gonzanda, mảng mạnh nhất, bài hát Clarin trở lại địa ngục, Sugao Dahui dỡ bỏ lệnh cấm, cây Miyazawa Yu, Fernandez trở lại khởi đầu.Puhe Red Diamonds đã thay đổi 3421 lần đầu tiên trong mùa giải này. Ba tiền đạo Wusuko Cây, áo sơ mi, và Xingyu Shensan đều chơi. Everton và Iwako cũng xuất hiện trong vòng quay. Essence

[Lei Sports] Vào ngày 13 tháng 9, vòng thứ 16 của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày trong mùa giải 2020, Sapporo Gonza ngồi ở nhà chống lại Puhe Red Diamond.Trò chơi này sẽ trở lại nhà Juju thông thường của Sapporo.