ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệ73 % những người được phỏng vấn trong ngành công nghiệp E -sports đang tiếp tục. Trong số những người được hỏi nhận các cuộc khảo sát hàng năm, 73 % tin rằng sự phổ biến sẽ mang lại "các hoạt động đầu tư và giao dịch nhiều hơn trong quý IV năm 2020 và quý đầu tiên năm 2021 "" ".

ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệKết quả này là lạ. Maoyl kỹ thuật số suy đoán rằng Xbox có nút cổ chai API đồ họa trong các kịch bản cụ thể và PS5 thì không.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệTrong chế độ theo đuổi ánh sáng+hiệu suất, hai máy chủ này có độ phân giải 1080p gốc và số lượng khung là trên 60 khung hình.

Đánh giá Tuần vàng: Giá vàng thấp đã đạt đến vị trí cao và các nhà phân tích chỉ ra rằng sự gia tăng trong tương lai sẽ không đủ có thể rơi vào tình trạng trì trệ

ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệKết quả tương tự như chế độ 4K tiêu chuẩn. XSX có lợi thế yếu về khung, nhưng nó không khác nhiều so với tổng thể.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệTrong chế độ theo đuổi ánh sáng+chất lượng, trò chơi có thể sử dụng công nghệ tái tạo hình ảnh để đạt 4K, nhưng tác động đến Chase ánh sáng tương đối lớn, về cơ bản dưới 60 khung hình.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệHầu hết thời gian, PS5 tương tự như hiệu suất XSX và XSX đôi khi có thể cao 2-3 khung hình khi chuyển hoạt hình.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệĐánh giá từ số lượng khung trên, "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" muốn có được số khung ổn định. Bạn nên sử dụng màn hình tốc độ làm mới 60Hz.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệMột trong những lợi thế của XSX ở đây là nếu màn hình người dùng chạy thông số kỹ thuật 120Hz ở chế độ 60Hz, nó sẽ có trải nghiệm khung 60 ổn định.

ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệPS5 bị khóa 120fps trong màn hình 120fps.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệNếu màn hình của bạn hỗ trợ 120fps, thì PS5 sẽ buộc bạn chơi trò chơi ở độ phân giải 120fps + 1080p hoặc 120fps + 1440p. Bạn không thể tự điều chỉnh độ phân giải và không thể sử dụng chế độ 4K + 60fps.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệNhưng nếu bạn nghĩ về những thứ như trò chơi vượt qua, nếu đó là hiệu suất tốt nhất trong trò chơi vượt qua, đó là những gì chúng tôi muốn thấy, chúng tôi muốn quảng bá cho nhóm người dùng Pass Game Pass thông qua Bethesda.

ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệVì vậy, một lần nữa, tôi không nói nên xóa nội dung khỏi các nền tảng khác theo một cách nào đó.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệNhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tiếp tục thấy rằng chúng ta có thể cải thiện mức độ trên nền tảng của riêng bạn và tốt hơn hoặc tốt nhất.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệÝ nghĩa này khá rõ ràng, có nghĩa là, trong tương lai, các trò chơi của Bethesda cũng sẽ đăng nhập vào các nền tảng trò chơi khác ngoài Xbox và PC, nhưng phiên bản của các nền tảng khác sẽ không đủ hơn phiên bản của Microsoft. Ngày bán hàng là tham gia vào một số DLC độc quyền hoặc tối ưu hóa trải nghiệm. Nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game Bethesda tốt nhất, bạn phải chọn Xbox hoặc PC.ĐánhgiáTuầnvàngGiávàngthấpđãđạtđếnvịtrícaovàcácnhàphântíchchỉrarằngsựgiatăngtrongtươnglaisẽkhôngđủcóthểrơivàotìnhtrạngtrìtrệTrò chơi chiến lược chủ đề xã hội đen hiện đại "Sin Empire" được phát triển bởi Paradox Interactive "Sin Empire" đã phát hành video quảng cáo chiến đấu hôm nay (17 tháng 11). Video giới thiệu các ngành nghề, kỹ năng khác nhau và một số nhỏ có lợi cho việc chiến đấu trong trò chơi. Đề xuất, chúng ta hãy cùng nhau nhìn.

"Sin Empire" Video quảng cáo chiến đấu: Trong video, chúng ta thấy rằng trong trận chiến hệ thống vòng được sử dụng bởi "Đế chế Sin", các nghề nghiệp khác nhau có chuyên môn khác nhau.Và ông chủ cũng có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Làm thế nào để sắp xếp cho các băng đảng chơi chiến đấu là một câu hỏi mà chúng ta cần xem xét trong trò chơi.

Đánh giá Tuần vàng: Giá vàng thấp đã đạt đến vị trí cao và các nhà phân tích chỉ ra rằng sự gia tăng trong tương lai sẽ không đủ có thể rơi vào tình trạng trì trệ

"Sin Empire" là một trò chơi chiến lược mới. Bạn sẽ tham gia Chicago trong thời gian cấm rượu, là trung tâm nơi các hoạt động tội phạm tàn bạo của các bộ ba khác nhau trong những năm 1920 đang thịnh hành.Bạn có thể chọn một người chơi chơi từ 14 nhân vật lịch sử thực sự như Al Capone, Stephanie St. Clair hoặc Goldie Garneau. Đồng thời, chiến đấu chống lại các băng đảng thù địch và bảo vệ lãnh thổ của bạn.Bạn có thể chọn leo lên đỉnh sức mạnh bằng cách đáng sợ, quyến rũ hoặc xấu đi đối thủ của bạn, và sau đó giữ vị trí của bạn bất cứ điều gì bạn có.Chúc may mắn!"Sin Empire" sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12, hạ cánh trên PS4, Xbox One, PC (Steam) và Switch.

"My World" và "Star Wars" đã được kết nối và DLC chủ đề Star Wars đã được ra mắt trong trò chơi.Người hâm mộ Star Wars có thể sử dụng các đạo cụ và nhân vật từ Star Wars để tạo ra một loạt vũ trụ Chiến tranh giữa chiến tranh của riêng họ trong "Minecraft".Đoạn giới thiệu "My World" Star Wars DLC: "My World" Star Wars DLC bao gồm New Hope, Empire Counter War, Jedi Return, và Mandallo, bao gồm bản đồ, túi da, một bộ nhãn dán, một bộ nhãn dán, UI , đạo cụ, và âm nhạc ủy quyền."My World" Star Wars DLC đã chính thức hạ cánh trên thị trường trong trò chơi với mức giá 1340 đồng tiền chơi game.

Nhóm nhà phát triển độc lập do Socofic dẫn đầu đã tạo ra một phiên bản cấy ghép PC không chính thức cho trò chơi PlayStation "Driver 2".Người chơi PC hiện có thể thưởng thức trò chơi xe hơi cổ điển 60fps này trên hệ thống PC hiện đại.

Đánh giá Tuần vàng: Giá vàng thấp đã đạt đến vị trí cao và các nhà phân tích chỉ ra rằng sự gia tăng trong tương lai sẽ không đủ có thể rơi vào tình trạng trì trệ

SOUCUS và đội của anh ấy về cơ bản đã chơi toàn bộ trò chơi.Vì vậy, điều này không chỉ đơn giản là chạy "Trình điều khiển 2" trên trình giả lập, đây là trò chơi giải đố PC gốc, tương tự như phiên bản cấy ghép PC không chính thức của "Super Mario 64".

Để đặt nó một cách chi tiết, dự án RedRiver2 xây dựng tất cả các mã nguồn từ lắp ráp và biên dịch phiên bản gốc cho PC.Phiên bản ghép PC không chính thức này cung cấp nội dung trò chơi hoàn chỉnh.Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phiên bản cấy ghép sử dụng cấp độ và vật liệu PSX gốc, vì vậy người chơi cần tạo ISO từ PSX cho trò chơi.Dự án cũng nhằm mục đích sửa chữa tất cả các lỗi kỹ thuật đảo ngược, cũng như một số lỗi chính và các vấn đề hiệu suất hiện có.Nó cũng có kế hoạch để đạt được các tính năng thú vị khác nhau, bao gồm kết xuất PC và động cơ âm thanh.Người chơi có thể bấm vào đây để tải xuống.

"Trình điều khiển 2" phiên bản cổng PC không chính thức của ảnh chụp màn hình video rơ moóc"Dragon Ball Z: Kakarot" DLC "Cốt truyện bổ sung: New Power Awakening (Penti)" sẽ được phát hành chính thức vào ngày mai. Chúng tôi sẽ chiến đấu cùng nhau.

Đoạn giới thiệu danh sách mới của Power Awakening (Laire)Ngoài Flissa, Quân đội Felissa do nhóm Knart đứng đầu cũng sẽ được hồi sinh.

Trong khi Goku và Vegeta đánh thức các vị thần của Super Saiyan trong tập luyện của Birus, Quân đội Flissa cũng đâm vào Trái đất.Trong "Thêm cốt truyện: Awakening sức mạnh mới (Phần I)", các đội Gold Flissa và Knart mạnh mẽ, những người đã trở nên mạnh mẽ hơn sau khi thực hành sẽ xuất hiện.

Bởi vì cốt truyện bổ sung là DLC sạc, bạn cần mua vé mùa hoặc mua cốt truyện trước khi đặt vào mùa thu này."Dragon Ball: Card Warrior" là một trò chơi thẻ được thêm vào trong bản cập nhật lớn miễn phí này.Có những quyền tự do và bảng xếp hạng của các trận chiến trực tuyến, cũng như các hoạt động được tổ chức mỗi tháng một lần, v.v., là một trò chơi mini rất cẩn thận.Nếu bạn muốn chơi trận chiến trực tuyến, bạn cần đăng nhập vào PlayStation Plus và Xbox Live Gold.

Màn hình video:Cảm thấy một tâm trạng tồi tệ?Một nghiên cứu của Đại học Oxford cho thấy những người chơi dài hạn chơi trò chơi điện tử thường hạnh phúc hơn những người không phải là người.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các trò chơi dựa trên chơi và xã hội thường cải thiện các điều kiện cảm xúc của người chơi và nghiên cứu cũng hiếm khi sử dụng dữ liệu từ các đối tác trong ngành.Đáng ngạc nhiên, cả EA và Nintendo đều cung cấp dữ liệu trực tiếp cho nhóm nghiên cứu.

Thông tin này là ẩn danh, cho thấy thời gian trò chơi của mọi người.Sau đó so sánh các nhật ký này với các cuộc khảo sát được thực hiện bởi những người tham gia để hiểu rõ hơn về trạng thái cảm xúc của họ.

Dữ liệu của EA chính xác là từ những người chơi "thực vật chiến tranh zombie".Nintendo Hoa Kỳ cung cấp 3.274 mẫu tham gia, hầu hết trong số đó là người chơi của Hiệp hội Hữu nghị Rừng Động vật.Các nghiên cứu từ Viện Internet Oxford phát hiện ra rằng chơi các trò chơi video sẽ có tác động tích cực đến hạnh phúc của người chơi.Tuy nhiên, những người chơi đã có được niềm vui thực sự, đặc biệt là những người tham gia vào xã hội, đã phát hiện ra rằng hạnh phúc trong trò chơi đã được cải thiện.

"Nếu không có dữ liệu khách quan từ công ty trò chơi, những người đưa ra đề xuất cho cha mẹ hoặc người ra quyết định sẽ làm điều đó mà không có bằng chứng mạnh mẽ?" Mặc dù nghiên cứu này có tác động tích cực đến các công ty cung cấp các dữ liệu này, nhưng các công ty trò chơi không thể xảy ra Để cung cấp thông tin có thể dẫn đến các báo cáo truyền thông tiêu cực.Trò chơi bắn súng 2D "Blood Butcher" đã ra mắt một sự kiện bộ sưu tập miễn phí trên nền tảng GOG. Hạn chót cho sự kiện này là 22 giờ vào tối ngày 18 tháng 11. Đừng bỏ lỡ nó nếu bạn thích nó.

Nhận địa chỉ: Nhấp vào tôi để hiểu rằng "Blood Butcher" là một trò chơi phiêu lưu hành động đẫm máu được thực hiện bởi thiết kế siêu nhân.Trò chơi này thu hút người chơi với viễn cảnh trò chơi ngang 2D, phong cách vẽ pixel và bạo lực cực kỳ đẫm máu. Hiệu ứng thị giác rất nổi bật.

Người chơi có thể chọn một loạt các công cụ từ môi trường để thực thi kẻ thù của bạn và họ cũng có thể sử dụng các vũ khí bạo lực khác nhau. Chainsaw cũng tham gia vào cuộc chiến.Bầu không khí đen tối của trò chơi với nhạc nền nặng nề và chán nản sẽ khiến người chơi đắm chìm.