đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàothá.

đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháApabay nói rằng Fed có thể là người ôn hòa nhất trong số các ngân hàng trung ương, mặc dù họ có lãi suất đình chỉ.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháNgân hàng Hoa Kỳ đã tiến hành cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm nay vào thứ Tư, nhưng ngụ ý rằng họ sẽ đình chỉ tăng lãi suất.

SE đã công bố video quảng cáo mới nhất về

đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháApasa giải thích rằng điều này là do bảng cân đối kế toán của Fed đã mở rộng nhanh chóng và đã tăng hơn 205 tỷ đô la kể từ đầu tháng 9.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháNgược lại, sự gia tăng quy mô này sẽ yêu cầu Ngân hàng Trung ương châu Âu trong hơn một năm để hoàn thành.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháÔng nói rằng việc Fed vào mô hình đình chỉ thực sự không quan trọng như bảng cân đối kế toán của Fed sẽ mở rộng.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháNhững gì chúng ta thấy về cơ bản là đồng đô la được làm mềm.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháCục Dự trữ Liên bang đã tiến hành cắt giảm lãi suất thứ ba vào tuần trước. Sau khi cắt giảm lãi suất, nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang tin rằng ngắn hạn không phù hợp để cắt giảm lãi suất.

đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháMặc dù chính Tổng thống Mỹ Trump vẫn chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang, nhưng việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và báo cáo việc làm mạnh hơn dự kiến ​​tuần trước dường như làm giảm bớt áp lực đối với chính sách tiền tệ mà Fed đã phải đối mặt kể từ năm ngoái.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháHiện tại, vẫn còn sự khác biệt trong việc thị trường có tiếp tục cắt giảm lãi suất trong tương lai hay không.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháTuy nhiên, do lần tiếp theo được công bố vào tháng 10, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ thấp hơn dự kiến, giá vàng tăng từ điểm thấp hàng ngày và sau khi thu hồi được 1.490 đô la.

đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháTrong ngày, chú ý đến giải quyết lãi suất của Fed. Thị trường hy vọng rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản, nhưng dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất cuối cùng trong năm có thể được thị trường coi là lãi suất diều hâu Cắt giảm tỷ lệ, và có thể gây áp lực thêm giá vàng.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháTuy nhiên, nếu những con chim bồ câu được đặt bất ngờ, giá vàng có thể tăng cao. Vàng xung quanh $ 1490 có thể có sự biến động 30 đô la lên xuống. Trước đó, Hoa Kỳ cũng sẽ công bố dữ liệu GDP trong quý thứ ba. Các dấu hiệu rủi ro mới nhất có thể cung cấp một số hỗ trợ cho vàng.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháĐồng thời, cũng cần phải chú ý đến dữ liệu ADP. Bởi vì tình trạng việc làm vẫn là một trong những yếu tố để Fed xây dựng xu hướng chính sách tiền tệ. Nếu nó không được thực hiện tốt, nó có thể củng cố dự trữ liên bang để tiếp tục Cắt lãi suất trong năm.đãcôngbốvideoquảngcáomớinhấtvềThếgiớituyệtvờimớivàotháPhong trào Johnson cuối cùng đã được Quốc hội phê duyệt. Những cảm xúc lạc quan ở Brexit có trật tự và giá vàng mất 1.490 đô la tại Bệnh viện Quốc hội Anh tiếp theo của Quốc hội Anh đã bỏ phiếu vào thứ ba (29) để vượt qua sự huy động của Johnson với 438 phiếu bầu. Xu hướng đường.

Dự luật vẫn yêu cầu bỏ phiếu của sân phải bỏ phiếu để phê duyệt, nhưng nó có thể trở thành luật vào cuối tuần tới.Sau khi thủ tục lập pháp hoàn thành, sẽ có 5 tuần chiến dịch trước khi bỏ phiếu bầu cử.

SE đã công bố video quảng cáo mới nhất về

Johnson đã đưa ra một kiến ​​nghị cho cuộc bầu cử ba lần, nhưng tất cả đều thất bại trong cuộc bỏ phiếu của Quốc hội.Tuy nhiên, trong cuộc bỏ phiếu vào thứ ba, các thành viên chỉ tranh luận trong 6 giờ và bỏ phiếu cho dự luật.Gần đây, sự lạc quan của Brexit đã tiếp tục nóng lên. Trước đây, Liên minh châu Âu đã đồng ý rằng thời gian giảm Brexit đã được kéo dài cho đến cuối tháng 1. Đồng thời, Thủ tướng Anh Johnson cũng chấp nhận gia hạn Brexit.Bị ảnh hưởng bởi điều này, vàng mất mốc $ 1490, với tối thiểu $ 1483,73.

Các cuộc thăm dò được phát hành bởi Thời báo Tài chính trên chiếc 29 cho thấy tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ cao hơn 11 điểm phần trăm so với Đảng Lao động.Điều này có nghĩa là Đảng Bảo thủ có thể sẽ giành lại quyền kiểm soát của Quốc hội bằng cách bầu cử trước, do đó tạo ra các điều kiện cho Brexit trơn tru vào cuối tháng 1.Đảng Lao động đề xuất rằng việc sửa đổi đã bị từ chối, nhưng một số thành viên Lao động bày tỏ sự không hài lòng với thời gian bầu cử.Họ tin rằng chỉ có một cuộc trưng cầu dân ý về toàn bộ mọi người có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề của Brexit.

Đảng Lao động đề xuất rằng việc sửa đổi yêu cầu ngày bầu cử phải là trước 3 ngày, từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 9 tháng 12 và nhận được sự hỗ trợ của các đảng đối lập khác.Đảng đối lập nhấn mạnh rằng việc chọn cuộc bầu cử ngày 9 tháng 12 có thể đảm bảo rằng sinh viên trong các trường cao đẳng và đại học có thể tham gia bỏ phiếu vì trường chưa có một kỳ nghỉ.

SE đã công bố video quảng cáo mới nhất về

Tuy nhiên, sửa đổi đã bị từ chối bởi 295 phiếu bầu.Thủ tướng Johnson đã cố gắng thúc đẩy chuyển động của các cuộc bầu cử trước, nhưng vì Đảng Lao động không hợp tác, điều này rất khó để đạt được với một chuyển động.

Tuy nhiên, Corbin cho biết vào ngày 29 rằng Đảng Lao động sẽ hỗ trợ cuộc tổng tuyển cử sớm của Johnson.Corbin nói rằng sau khi Liên minh châu Âu đồng ý kéo dài thời kỳ Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020, các yêu cầu của Brexit không được đáp ứng "đã được thỏa mãn ngay bây giờ."Gần đây, cần phải tiếp tục chú ý đến tiến trình của tình huống Brexit. Khi Brexit ngày càng thay đổi theo hướng Brexit có trật tự, nó có thể xua tan hơn nữa những nghi ngờ của thị trường, vì vậy nó tiếp tục gây áp lực lên Giá vàng.Trong ngày, chúng tôi chú ý đến giải quyết lãi suất của Fed. Dự kiến ​​tỷ lệ đại bàng bị cắt giảm và sự khác biệt nội bộ của Fed sẽ tăng lên. Với việc đình chỉ Brexit, thị trường sẽ chú ý đến lãi suất của Fed Nghị quyết được công bố vào thứ năm, thời gian Bắc Kinh.Công cụ theo dõi Fed cho thấy việc đặt cược thị trường vào việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vẫn đang nóng lên. Thị trường ước tính rằng kỳ vọng của 25 điểm cơ bản của lãi suất của Fed đã tăng lên 97,3%.Hầu hết các tổ chức tin rằng việc cắt giảm lãi suất có thể là lần cuối cùng việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang gần như đóng đinh. Thị trường sẽ chú ý nhiều hơn đến tuyên bố của Fed và Powell về kế hoạch chính sách tiền tệ trong tương lai.

Nếu Fed vẫn nhấn mạnh rằng việc cắt giảm lãi suất này vẫn là "điều chỉnh chính sách", chứ không phải là sự khởi đầu của chu kỳ cắt giảm lãi suất, thì nó có thể được thị trường coi là "cắt giảm lãi suất đại bàng".Trên thực tế, hầu hết các tổ chức tin rằng việc cắt giảm lãi suất có thể là lần cuối cùng Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất trong năm.

Mạng tài chính Commonwealth Brad McMillan, giám đốc đầu tư, cho biết kể từ cuộc họp cuối cùng, các bình luận của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang rõ ràng đã báo trước hành động của tuần này.Nói chung, Fed không muốn thực hiện bất kỳ hành động nào để tiêu diệt hiện trạng.

Fed dự kiến ​​sẽ nhấn nút đình chỉ để đánh giá tác động của việc cắt giảm lãi suất đối với tình trạng sức khỏe kinh tế chung của sức khỏe kinh tế tổng thể năm nay.Chuyên gia kinh tế Goldman Sachs Spencer Hill cũng nói rằng việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​có thể là lần cuối cùng trong tương lai gần.

Dự kiến ​​sự khác biệt giữa các nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang hoặc làm trầm trọng thêm nghị quyết vào tháng 9, tổng cộng ba phiếu bầu của Cục Dự trữ Liên bang, trong đó Rosenger và George của Trường Eagle phản đối việc cắt giảm lãi suất, và Prade Brad hy vọng sẽ cắt giảm lãi suất tại Một lần. Điểm hình sự, được thị trường coi là hội nghị khác nhau nhất trong lịch sử.Vì Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất hai lần, các nhà phân tích tin rằng sự khác biệt giữa cuộc họp có thể tăng cường hơn nữa.Do đó, bài phát biểu của Powell có thể đặt giai điệu cho hướng chính sách của Fed.Thị trường cần giữ sự chú ý.

Hãy chú ý đến việc Fed có truyền tải tuyên bố về kế hoạch mua lại trái phiếu hay không, ngoài ra, thị trường vẫn cần chú ý đến tuyên bố của Fed về kế hoạch mua trái phiếu trong tương lai.Được biết, Fed sẽ bắt đầu mua phiếu giảm giá Kho bạc vào tuần tới để giảm bớt áp lực của thị trường tiền tệ. "

Hiện tại, Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang đã phê duyệt việc mua tốc độ ban đầu là 60 tỷ đô la mỗi tháng.Fed cũng sẽ mở rộng thỏa thuận mua lại "qua đêm và dài hạn để đảm bảo rằng nguồn cung dự trữ là đủ và giảm rủi ro áp lực thị trường tiền tệ."

Tuy nhiên, giống như việc cắt giảm lãi suất, Fed tin rằng việc mua nợ khởi động lại không phải là khởi đầu của "nới lỏng định lượng".Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng để duy trì sự ổn định của thị trường tài chính và đảm bảo việc truyền tải chính sách tiền tệ suôn sẻ, cần phải đưa ra phản ứng nhanh chóng và hiệu quả đối với các biến động thanh khoản của thị trường công cụ vào hộp công cụ đứng.

Nếu Fed thực hiện truyền đạt một quan điểm tương tự, ngay cả khi Fed vẫn phủ nhận rằng đây là thước đo để khởi động lại việc nới lỏng định lượng, thị trường sẽ định giá điều này.Hãy chú ý đến dữ liệu GDP của Hoa Kỳ, bạn cần cảnh giác chỉ cung cấp các cơ hội giao dịch ngắn hạn, nhưng có thể cung cấp hướng dẫn chính sách của Fed để cung cấp chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ vào tháng 10 được công bố vào thứ ba rằng giá vàng tăng từ mức thấp hàng ngày điểm.Dữ liệu cho thấy vào tháng 10, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ đã giảm từ 126,3 vào tháng 9 xuống còn 125,9.Các nhà kinh tế trước đây dự kiến ​​rằng chỉ số sẽ tăng lên và thị trường thường hy vọng rằng chỉ số này sẽ là 128.0.

Sau khi dữ liệu được công bố, Gold SPOT đã tăng nhẹ từ gần $ 1483,73 và sau khi thu hồi được mốc $ 1,490.Dữ liệu khác cho thấy chỉ số hiện trạng được sử dụng để mô tả quan điểm của người tiêu dùng về các điều kiện thị trường lao động và kinh doanh hiện tại tăng từ 170,6 lên 172.3.

Tuy nhiên, chỉ số dự kiến ​​về triển vọng ngắn hạn của triển vọng ngắn hạn của người tiêu dùng về thu nhập, doanh nghiệp và thị trường lao động đã giảm từ 96,8 xuống còn 94,9.Lynn Franco, giám đốc chỉ số kinh tế của hội nghị, nói rằng người tiêu dùng Mỹ lo lắng về triển vọng làm việc và điều kiện kinh doanh của tháng 10.

Về thị trường lao động, dữ liệu cho thấy triển vọng việc làm "không lạc quan lắm" vì số lượng người tiêu dùng mong đợi nhiều cơ hội việc làm hơn trong vài tháng tới sẽ giảm từ 17,6%xuống còn 16,9%.Trong ngày, chúng tôi đã theo dõi dữ liệu GDP của Hoa Kỳ trong quý thứ ba. Ước tính thị trường hiện tại chỉ là 1,6%, thấp hơn giá trị trước đó là 2%.