ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháNó cũng thông báo rằng họ sẽ đệ trình một kiến ​​nghị để kích hoạt một cuộc bầu cử sớm cho Nhà tiếp theo để bỏ phiếu để bỏ phiếu vào thứ Hai tới.

ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháGiá dầu tăng vào thứ ba, do tin tức về sự lạc quan của thương mại, nhưng sự gia tăng dự kiến ​​về sự gia tăng hạn chế hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảythá"Mặc dù sự lạc quan chung của thị trường tài chính sẽ được truyền cảm hứng từ sự lạc quan thương mại, nhưng ác cảm rủi ro có thể tăng đột ngột.

Nắm giữ sản phẩm CFTC: Golden Clean Multi -Heads trong hơn bảy tháng trong bảy tháng qua

ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảythá"Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) dự đoán tuần trước rằng các tranh chấp thương mại trên toàn thế giới sẽ làm chậm tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong năm 2019 xuống 3,0%, tốc độ tăng trưởng chậm nhất trong 10 năm.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháLàm chậm tăng trưởng kinh tế thường ép nhu cầu về các mặt hàng lớn như dầu.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháKỳ vọng về sự gia tăng của hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ cũng gây áp lực lên giá dầu.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháCác cuộc khảo sát truyền thông nước ngoài cho thấy vào tuần 18 tháng 10, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng trong tuần thứ sáu liên tiếp, trong khi hàng tồn kho dầu và xăng dầu có thể giảm.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháTổ chức Tổ chức (OPEC), cũng như các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu như Nga hứa sẽ giảm sản xuất 1,2 triệu thùng/ngày cho đến tháng 3 năm 2020.

ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháNhà sản xuất dầu sẽ gặp nhau vào ngày 5-6 tháng 12 để thảo luận về việc sản xuất có được giảm thêm vào năm tới hay không.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháBộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết sản xuất dầu của Mỹ có thể đứng đầu trong vài năm tới vì giá dầu hiện tại hạn chế tốc độ mở rộng.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháMột thành viên của Ủy ban Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Ấn Độ cho biết, trong một thời gian dài, tiêu dùng tư nhân đã là cơ sở cho tổng nhu cầu của Ấn Độ, nhưng bây giờ điểm yếu của nó đặc biệt đáng lo ngại.

ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháNgoài ra, đầu tư tư nhân cũng đã mất đi sự hấp dẫn của mình và Bộ Doanh nghiệp không sẵn sàng đầu tư mới.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháTrong trường hợp này, triển vọng kinh tế đầy rủi ro đi xuống.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháDưới ảnh hưởng của chống động, chính sách tiền tệ phải được ban hành trước.ắmgiữsảnphẩmCFTCGoldenCleanMultiHeadstronghơnbảythángtrongbảytháXu hướng xuất khẩu của Hàn Quốc sẽ giảm 11 tháng liên tiếp, cho thấy nền kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục bao gồm các đám mây.

Vì sự suy giảm kinh tế toàn cầu và nhu cầu về ngành công nghệ rất khó phục hồi, xu hướng xuất khẩu của hướng gió thương mại toàn cầu sẽ giảm trong tháng thứ 11 liên tiếp.Dữ liệu từ Hải quan Hàn Quốc hôm thứ Hai cho thấy tỷ lệ xuất khẩu hàng năm trong 20 ngày trong tháng 10 đã giảm 20%và xuất khẩu của Hàn Quốc sang đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc Trung Quốc cũng giảm 20%.

Nắm giữ sản phẩm CFTC: Golden Clean Multi -Heads trong hơn bảy tháng trong bảy tháng qua

Vào tháng 9, xuất khẩu của Nhật Bản cũng giảm trong tháng thứ mười liên tiếp. Ngoài ra, xuất khẩu của Hàn Quốc giảm, nơi thậm chí còn có nhiều triển vọng hơn cho nền kinh tế toàn cầu.Thống đốc Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc, Li Zhulie tuyên bố tại Washington vào ngày 18 tháng 10 rằng sự không chắc chắn mang lại do sự cải thiện thuế quan và ma sát thương mại có thể làm giảm tăng trưởng kinh tế của Hàn Quốc 0,4 điểm trong năm nay.Xuất khẩu của Nhật Bản được công bố cùng ngày cũng tiếp tục suy giảm, làm nổi bật áp lực của sự suy giảm kinh tế toàn cầu.Đây là tháng thứ mười liên tiếp xuất khẩu tại Nhật Bản vào tháng Chín.

Trước thềm tác động của đánh giá của Ngân hàng Nhật Bản về sự suy giảm kinh tế toàn cầu đối với nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới, sự suy giảm nhu cầu ở nước ngoài tiếp tục làm cho việc sản xuất bị thiệt hại nghiêm trọng.Theo một báo cáo được phát hành bởi Bộ Tài chính Nhật Bản vào thứ Hai, xuất khẩu đã giảm 5,2%trong tháng 9 và tiếp tục đặt ra sự suy giảm liên tiếp lâu nhất kể từ năm 2016.Giá trị trung bình ước tính của nhà kinh tế giảm 3,7%.Hai bộ phận giảm giá trong các bộ phận ô tô và thiết bị sản xuất chất bán dẫn đã đóng góp đóng góp lớn nhất cho xuất khẩu.

Thời gian Bắc Kinh 00:05, Báo giá phần mềm Huitongyi Huitong, giá vàng điểm là $ 1486,50/ounce.Giá của Vàng SPOT duy trì nhược điểm giảm, cảm xúc lạc quan của Brexit đặt giá vàng và triển vọng cắt giảm lãi suất của Fed được giới hạn trong sự suy giảm

Nắm giữ sản phẩm CFTC: Golden Clean Multi -Heads trong hơn bảy tháng trong bảy tháng qua

Vào thứ Hai (21 tháng 10), đồng đô la Mỹ đã ngừng giảm và hồi phục; bảng Anh lọt vào top 1.30 trước đó, đây là lần đầu tiên gặp nhau trong năm tháng rưỡi. .Khi thị trường chứng khoán toàn cầu tăng và trái phiếu giảm, hàng hóa và tiền tệ thường tăng lên, và đồng đô la Mỹ đạt được đồng đô la Canada lên gần ba mức thấp mới lên 1.3082.

Chỉ số đô la Mỹ tăng 0,10%lên 97,32, đạt mức thấp nhất kể từ ngày 22 tháng 7 trong thời gian giao dịch ở London.Euro đã giảm 0,15%so với đô la Mỹ xuống còn 1,1150, một khi đã giảm 0,3%. Trước khi giảm, nó đã chạm mức cao hai tháng là 1.1179; thương nhân châu Âu nói rằng doanh số của các tài khoản đòn bẩy trên 1.1170 đã được bán.Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tổ chức một cuộc họp chính sách vào thứ năm. Sau khi giảm lãi suất vào tháng 9, thị trường không mong đợi quá nhiều trong cuộc họp.Đồng bảng đã giảm 0,18%so với đô la Mỹ xuống còn 1,260, một lần đã giảm xuống còn 1,2875. Tiền tệ đã được tăng cao 1.3013; thị trường vẫn tương đối lạc quan, mặc dù không có thỏa thuận nào về rủi ro Brexit.Trước đó, Bo Kao, Chủ tịch Hạ viện Anh, đã từ chối thực hiện một cuộc bỏ phiếu thứ hai về Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson, đã được phê chuẩn để thêm trở ngại cho thỏa thuận trước thời kỳ cuối tháng 10.Quốc hội Anh sẽ tổ chức Đạo luật Brexit vào lúc 2:00 vào Thứ Tư Bắc Kinh vào thứ Tư, Daniel Katzive, Đạo luật Brexit của Anh lần đầu tiên trong chiến lược ngoại hối Bắc Mỹ tại Ngân hàng Paris ở New York, nói rằng Brexit có tác động lớn đến việc thúc đẩy định hướng thị trường.

Đồng đô la giảm 0,29%xuống còn 1,3089 và tiền tệ đã giảm xuống còn 1,3082, mức thấp nhất trong ba tháng qua.Người Canada đã bỏ phiếu hôm thứ Hai để xác định liệu Thủ tướng Trudeau có còn giành chiến thắng sau hai vụ bê bối lớn hay không. Theo khảo sát dư luận, Trudeau do Đảng Tự do và Andrew Scheer lãnh đạo. Tỷ lệ hỗ trợ là tương đương.

Shaun Ostern, chiến lược gia ngoại hối của Ngân hàng Fengye, nói rằng hiệu suất kỹ thuật của Canada, cùng với dữ liệu kinh tế, chỉ ra rằng Ngân hàng Canada có thể bất động vào cuối tháng và thậm chí sau khi kết thúc tháng, thậm chí Nếu Fed có thể cắt giảm lãi suất.Cambridge Global Payments, chiến lược gia chính của thị trường Karl Schamotta, nói rằng ở Canada, các thương nhân đang chờ kết quả của tối nay để tiếp tục theo dõi vì hai đảng lớn hiện đang tham gia cuộc bầu cử. Kết quả là chính phủ đảng Tự do hoặc một số chính phủ tự do , có thể hình thành một chính phủ chung với Đảng Dân chủ mới, sẽ làm cho Jiayuan giảm nhẹ, mặc dù chúng tôi không dự kiến ​​sẽ giảm mạnh -có thể Yuan tăng nhẹ và tăng 50 đến 100 điểm cơ bản.

Về các loại tiền tệ khác, đồng đô la tăng 0,16%lên 108,62 so với đồng đô la; đô la Mỹ tăng 0,05%lên 0,9859.Đô la Úc tăng 0,18%so với đô la Mỹ lên 0,6868, một khi tăng 0,4%lên 0,6880; Yuan mới tăng 0,41%lên 0,6408, một khi tăng 0,5%. Do nhu cầu.

Về giá trị cuối cùng của Chỉ số khu vực thời gian hướng tới trước 18:00 18:00, sự khác biệt giữa Huân chương Công nghiệp CBI của Anh vào tháng 10 năm 2420: 30 doanh số bán lẻ Canada vào tháng 8 (%) 0,420: 30 Bán hàng bán lẻ cốt lõi tháng 8 của Canada hàng tháng Tỷ lệ (%)-0.122: 00S Tổng số doanh số bán hàng hàng năm tại Hoa Kỳ vào tháng 9 (10.000 hộ gia đình) 549 AM 04:30 sáng của Hoa Kỳ kể từ tuần của API Crude Oil Inventory (10.000 thùng) 1050 AM lúc 04:30 sáng ngày 18 tháng 10 (10.000 thùng) -93,4 sáng lúc 05:45 New Zealand tháng 9 (100 triệu nhân dân tệ) -15,65 Quốc hội Anh sẽ được tổ chức vào thứ Tư lúc 2:00 Vào lúc 2:00 ngày thứ Tư, giờ Bắc Kinh. Tóm tắt quan điểm của Ngân hàng Hà Lan: Vào tháng 12, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ một lần nữa giảm lãi suất tiền gửi của 10 cơ sở cho 10 căn cứ của Ngân hàng Hà Lan của Ngân hàng Hà Lan của Hà Lan Ngân hàng kinh tế Hà Lan Kounis và Schuiling đã đưa ra Ngân hàng Trung ương châu Âu vừa công bố một gói các biện pháp lỏng lẻo vào tháng trước, dự kiến ​​sẽ không còn gì nữa trong cuộc họp trong tháng này. Hành động.Tuy nhiên, thực tế vẫn cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với các biện pháp kích thích bổ sung. Thị trường có thể đặc biệt chú ý đến việc quan sát liệu Ngân hàng Trung ương châu Âu có có tuyên bố rõ ràng về dữ liệu kinh tế yếu gần đây hay không. Một tuyên bố như vậy có thể là giai điệu của việc điều chỉnh chính sách của cuộc họp tháng 12.Lạm phát sẽ vẫn yếu thay vì tăng trong vài quý tới.Sự suy giảm định kỳ của tăng trưởng kinh tế có nghĩa là áp lực chi phí gây ra sự nén lợi nhuận.

Tuy nhiên, với thị trường lao động lỏng lẻo, áp lực chi phí sẽ được giảm bớt.Đồng thời, quá trình kỹ thuật số mang lại áp lực giảm dần về lạm phát và kỳ vọng lạm phát cũng đã giảm.

Chúng tôi hy vọng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ giảm thêm lãi suất tiền gửi 10 điểm cơ bản vào tháng 12 và công bố tốc độ mua mua tài sản ròng được công bố vào tháng 3.Ngân hàng Singapore: Dự kiến ​​sẽ thấy 1,31 trong ba tháng. Brexit cuối cùng đã đạt được hạn chế của Ngân hàng Rủi ro giảm Nguy cơ của đồng bảng, do đó, bảng đã được sửa thành 1,31, 1,35 và 1,36 trong ba, sáu tháng và 12 tháng dự báo.

Chiến lược gia ngoại hối của Singapore Sim Moh Siong đã tuyên bố trong các ý kiến ​​rằng việc sửa đổi chỉ có thể bị trì hoãn trong một khoảng thời gian ngắn nhưng sẽ không cản trở Brexit của Thủ tướng. Johnson có thể có đủ phiếu bầu.Bank of Dahua: Bảng Anh so với đồng đô la Mỹ vẫn được hỗ trợ bằng cách mua thị trường để hỗ trợ phân tích kỹ thuật của Ngân hàng Dahua. Người ta tin rằng đồng bảng vẫn sẽ được hỗ trợ bằng cách mua thị trường trong vài tuần tới. Tỷ lệ dự kiến ​​là chính xác, tốc độ và mức độ tăng sẽ vượt quá tôi. Người ta hy vọng rằng trong vài tuần qua, nó đã tăng đáng kể, đạt 1.2988 ở mức cao năm tháng và tỷ giá hối đoái dễ dàng vượt qua Dòng xu hướng giảm hai năm rưỡi là 1.2720, và có động lực tăng mạnh. 1.3190; hiện tại 50%FIBONACCI đã được rút lại từ điểm cao tháng 4 từ tháng 4 năm 2018 xuống điểm thấp 1.1959, điều này đã giảm 1.1959. Thấp là 1.1959, nhưng cơ hội rơi đến điểm đó không cao.

Ngân hàng Quốc gia Úc: New Yuansters, đồng đô la Mỹ, nhưng tính bền vững vẫn cần xác nhận rằng Ngân hàng Quốc gia Úc đã thảo luận về triển vọng kỹ thuật của Yuan mới so với đồng đô la Mỹ vào thứ Hai. Xác nhận xu hướng trung bình bền vững.Mặc dù tiền tệ đã tăng trong bốn tuần liên tiếp, nhưng các cấu trúc xu hướng thấp và thấp vẫn đang chạy.Phá vỡ 0,6451 sẽ cần phá vỡ cấu trúc này.Việc đóng cửa hàng tuần trên 0,6480/6500 sẽ xác nhận xu hướng xu hướng trung bình bền vững.

Tiền tệ dự kiến ​​sẽ phát hiện mức điện trở quan trọng ở mức 0,6450/00 trong 1-2 tuần tới.Xu hướng trung bình ổn định hơn chỉ có thể được xác nhận ở mức 0,6480/6500 trong tuần.

Ngày 22 tháng 10 Nhắc nhở giao dịch ngoại hốiVào thứ Hai (21 tháng 10), Giờ Bắc Kinh, người phát ngôn của Thủ tướng Anh Johnson nói rằng chúng tôi tuân thủ luật pháp và đã chuyển các yêu cầu của quốc hội cho Liên minh châu Âu và đạt được thỏa thuận tốt với EU. Chúng tôi cam kết để cho phép Thỏa thuận thông qua.

Không chắc liệu EU có đồng ý mở rộng hay không.Nếu có một sửa đổi, chính phủ sẽ bỏ phiếu một cách có ý nghĩa về chuyển động. Chính phủ phản đối liên minh thuế quan và cuộc trưng cầu dân ý thứ hai, sẽ đảm bảo rằng đủ thời gian để thực hiện luật cần thiết. Các cuộc đàm phán giữa chính phủ và dân chủ Bắc Ireland Đảng (DUP) tiếp tục.