àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằCác sóng kết thúc ở mức thấp là $ 1281,76 vào ngày 21 tháng 5.

àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằNhu cầu về vàng vật chất đã không đạt đến giai đoạn cao điểm. Trong tháng 3 tới hoặc mở ra báo cáo, theo Bộ Thương mại Ấn Độ, nhập khẩu vàng của Ấn Độ trong tháng 5 đã giảm 29,85%trong năm Và nhập khẩu dầu của Ấn Độ tăng 49,46%lên 11,5 tỷ đô la trong tháng Năm.àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằETF vàng lớn nhất thế giới (SPDR) cũng cho thấy khối lượng vàng của vàng vào ngày 19 tháng 6 là 828,76 tấn, bằng phẳng so với ngày giao dịch trước đó. -vị trí đứng đầu.

bàn tay của Chúa?Khi Romero tranh giành bóng, anh ta bắn nó trực tiếp bằng tay

àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằMặc dù nhu cầu về vàng vật lý chủ yếu là do các yếu tố theo mùa, dữ liệu trung bình năm 1968 cũng cho thấy xác suất giảm vàng trong tháng 6 là lớn hơn, nhưng vàng sẽ lấy lại sự gia tăng trong 7, 8 và 9 tháng.àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằTheo dữ liệu cụ thể, vào tháng 7, xác suất vàng tăng là 54%, mức tăng trung bình 0,385%; vào tháng 8, xác suất của vàng tăng là 59%, mức tăng trung bình là 810%. Tăng trung bình cũng đạt 1,880 %.àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằBài viết này là & ldquo; Giới trẻ Choi & rdquo; Hiểu biết cá nhân về thị trường vàng.àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằXin vui lòng cho biết nguồn, cảm ơn bạn!Trong khói mù của sương mù thương mại, thuộc tính giá vàng của vàng không?Yếu tố quan trọng này xác định ranh giới của con gấu bòàntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằDX +0,14%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 20 tháng 6-giá vàng không thay đổi vào thứ Tư, bởi vì đồng đô la lơ lửng gần 11 -mhmon High, và thị trường chứng khoán phục hồi.

àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằGiá vàng giảm xuống điểm thấp trong gần sáu tháng.àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằ0054GMT, Gold XAU = ổn định, được báo cáo ở mức $ 1,273,82 mỗi ounce và giảm xuống mức thấp nhất là $ 1,270 mỗi ounce kể từ ngày 22 tháng 12.àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằThứ hai, số lượng lớn sản xuất dầu thô ở Hoa Kỳ có thể dẫn đến sự gia tăng sản lượng của Brazil và Canada để chiếm thị phần, sau đó thúc đẩy sự khởi đầu của các dự án Brazil và nhiều hơn của Canada và sự gia tăng nhanh chóng về sản lượng.

àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằTrong năm qua, đồng đô la Mỹ đã tiếp tục tăng cường giá dầu và đồng đô la Mỹ đã tăng lên mức mạnh nhất, điều này đã gây ra lo ngại rằng thị trường có thể làm tăng gánh nặng nợ nần và sự suy giảm nhu cầu dầu thô đối với Tăng cường đồng đô la Mỹ.àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằCục Dự trữ Liên bang gần đây đã thông báo rằng việc tăng lãi suất đã dẫn đến đồng đô la Mỹ đạt được năm trong năm.àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằCasey Jones, chiến lược gia thu nhập cố định của Jiaxin Financial Finance, gần đây cho biết, đồng đô la Mỹ vẫn có chỗ cho việc tăng lên. Dữ liệu châu Âu đang làm mềm và dữ liệu của Mỹ rất mạnh. Hai lần tăng lãi suất sẽ thúc đẩy tăng cường hơn nữa của đồng đô la Mỹ.àntaycủaChúaKhiRomerotranhgiànhbónganhtabắnnótrựctiếpbằĐồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng đang ngăn chặn tỷ lệ lợi suất từ ​​trái phiếu có chủ quyền, đặc biệt là sự không chắc chắn của tình hình chính trị của Ý đã dẫn đến lợi suất yếu của trái phiếu. Ngân hàng Trung ương châu Âu gần đây tuyên bố rằng họ sẽ duy trì mức thấp Lãi suất trước tháng 9 năm sau.

Việc tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ có tác động trực tiếp nhất đến thị trường dầu mỏ, dẫn đến việc mở rộng chi tiêu tiền tệ ở nhiều quốc gia, đã kéo xuống giá dầu.Được biết, diesel của Ấn Độ đã tăng 27%so với cùng kỳ năm 2017.

bàn tay của Chúa?Khi Romero tranh giành bóng, anh ta bắn nó trực tiếp bằng tay

Căng thẳng thương mại Trung -us đã được nâng cấp một lần nữa. Giá áp lực lên dầu một lần nữa sẽ áp thuế nhập khẩu 25%đối với 50 tỷ đô la Mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc vào ngày 15 tháng 6 và sẽ có hiệu lực vào ngày 6 tháng 7.Chính phủ Trung Quốc sau đó đã công bố mức thuế 25%đối với các sản phẩm dưới nước, các sản phẩm nông nghiệp và ô tô có nguồn gốc ở Hoa Kỳ. Đồng thời bắt đầu thực hiện vào ngày này.Điều này đã làm cho sự căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ nâng cấp một lần nữa, và triển vọng về giá dầu là nhiều mây.Trên sơ đồ một giờ của phân tích kỹ thuật, việc giết chết việc dầu làm đẹp nhanh chóng gần như đã xóa bỏ nửa tháng trước đó.

Đồng thời, dầu Midea giảm xuống dưới phạm vi hỗ trợ chính để thiết lập xu hướng tăng gần đây chỉ là sự phục hồi trong sự suy giảm nhanh chóng.Giá dầu ngắn hạn vẫn còn chỗ để hồi phục, nhưng giá dầu đã được làm mềm đáng kể. Khoảng thời gian áp suất trực tiếp nhất ở trên là 65.1-65.3. Làn sóng suy giảm lớn.Chỉ khi giá 66 đô la trên 66 đô la Mỹ trong một thời gian ngắn mới có thể trở lại phạm vi trung tính, nếu không thì dầu của Hoa Kỳ sẽ có thêm thăm dò trong tương lai.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:43 thời gian Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 63,82 đô la/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Động đất Nhật Bản khiến giá dầu là một mức thấp mới và Hội nghị Vienna đang đếnVào thứ Hai (18 tháng 6), sốc cao của Dollar Index Index rất cao, và chỉ vào đầu tuần, vẫn còn một số cảm xúc chờ đợi trên thị trường; Vàng SPOT tăng trở lại nhẹ, mua hàng thấp và nhu cầu điều chỉnh kỹ thuật để hỗ trợ giá vàng; ngắn hạn đã bị kéo xuống do sự suy giảm trên thị trường chứng khoán châu Á và thị trường thị trường vẫn còn rủi ro giảm hơn.

bàn tay của Chúa?Khi Romero tranh giành bóng, anh ta bắn nó trực tiếp bằng tay

★ Các điểm nóng của thị trường tài chính tuần này: 1. Nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã phát biểu từng bài phát biểu Cảm xúc ác cảm thay đổi; 4. Tổng số nhà mới ở Hoa Kỳ vào tháng 5, tổng số giấy phép xây dựng tại Hoa Kỳ vào tháng 5 và tổng số doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ vào tháng 5; . Dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA; 7. Giải quyết lãi suất của Ngân hàng Anh; 8. Dữ liệu CPI của Canada có thể; 9. Khu vực Euro trong sản xuất giá trị ban đầu PMI.Lưu ý 1: Để biết chi tiết về các điểm nóng thị trường, vui lòng đọc cách giải thích của [Huitong Yuewen] và các báo cáo thời gian thực của [Huitong News].

Lưu ý 2: Chiến lược này thiên về phân tích kỹ thuật. Người đọc cũng cần chú ý đến các bài viết phân tích về các điểm nóng thị trường; sẽ có nhiều biến bất cứ lúc nào. Chiến lược này chủ yếu là để mô tả xác suất tương đối lớn.★ Phân tích xu hướng ngắn hạn của Vàng, Bạc, Dầu thô và Ngoại hối vào ngày 18 tháng 6. Tỷ giá hối đoái hiện tại có một số điện trở gần 95,15. Nếu nó được nâng lên vị trí này, đường giữa dự kiến ​​sẽ tăng lên gần 97,87.Cấp độ hàng tuần: Vurry Up, Sắp xếp trung bình di chuyển ngắn hạn, MacD Golden Fork chạy tốt và đeo trục không, có những dấu hiệu nhỏ của đường bollinger. Hãy chú ý đến sự kháng cự của bà vào ngày 10 tháng 11 vào ngày 10 tháng 11. Tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ chạy lên trên đường ray trên đường ray trên tuyến. Điện trở ban đầu là khoảng 96,03. Vị trí là 50%của mức giảm 103,82-88,24, cũng gần với dấu hiệu số nguyên; 61,8% Điện trở có thể thu vào là khoảng 97,87, 2017 vào ngày 23 tháng 6 của năm, điện trở chiều cao cũng ở gần vị trí đó.Hỗ trợ ban đầu dưới đây là gần 94,33, hỗ trợ trung bình di chuyển 10 tuần là vào khoảng 93,22 và sự hỗ trợ của điểm thấp trong hai tuần qua cũng ở gần vị trí này. Vì KDJ vẫn ở khu vực siêu Tai nạn giảm xuống mức trung bình di chuyển 10 tuần, làm suy yếu tín hiệu. Tinh hoa. Để tấn công. Nếu đỉnh của đỉnh bị phá vỡ gần 95,15, dự kiến ​​sẽ mở phòng để tăng thêm. Khả năng tiếp tục ngắn hơn lần lượt là khoảng 95,45 và 95,83.Tuy nhiên, ngày giao dịch cuối cùng đã ghi lại dạng sao chéo gần mức kháng thuốc quan trọng. Nếu đường âm đạo được ghi lại vào ngày giao dịch này, tín hiệu tăng giá ngắn hạn đã bị suy yếu. Trước khi phá vỡ vị trí, triển vọng thị trường dự kiến ​​sẽ Tiếp tục xu hướng tăng; điểm thấp tuần trước được hỗ trợ bởi gần 93,15. Nếu vị trí vô tình bị mất do tai nạn, nó sẽ tăng khả năng hình thành một địa phương & ldquo; Double Head & rdquo; thấp, nhưng vẫn cần được bảo vệ .

.2. Vàng Spot: Phân tích: Đô la Mỹ tương đối mạnh. Sau khi ma sát thương mại trở nên trầm trọng hơn, hàng hóa thường bị suy yếu và giá vàng vẫn còn giảm rủi ro. Sự phục hồi nhẹ không thể được loại trừ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, cần phải chú ý đến những thay đổi về ác cảm rủi ro và cường độ mua ở mức mua thấp.

Cấp độ hàng tuần: Bạo lực và suy giảm trong hai tháng qua; Tín hiệu Fork chết MacD và KDJ đã tiếp tục, mất trung bình di chuyển ngắn hạn, giá vàng ban đầu giảm xuống dưới xu hướng tăng kể từ 1122. Hỗ trợ gần 1215,84 là 50%và 61,8% Trong số các cuộc biểu tình 1122-1366. Ngoài ra, cũng có một số hỗ trợ gần tuần ở điểm thấp 1236.10 vào ngày 15 tháng 12 năm 2017.Hiện tại, giá vàng đã nhận được một số hỗ trợ vào khoảng 1275,73 và 38,2%cuộc biểu tình của 1122-1366 Retreat 1273.26 cũng ở gần vị trí này. Trung bình di chuyển 5 tuần là 1290,39, triển vọng thị trường bị sai lệch.

Ngoài ra, điện trở trung bình di chuyển 10 tuần là khoảng 1303,65.. Vàng ở thị trường phía sau có rủi ro giảm hơn nữa. Hỗ trợ ban đầu là gần ngày 26 tháng 12 năm 1273,20. Vào ngày 19 tháng 12, High Point đang hỗ trợ gần 1265,20. Vào ngày 14 tháng 12, điểm thấp được hỗ trợ ở 1250,41. Trong số 1236-1366 cuộc đua hồi quy là khoảng 1285,74. Nếu vị trí không thể được phục hồi nhanh chóng, giá vàng có thể kiểm tra lại hỗ trợ gần 1236.10.

Điện trở sơ bộ ở trên gần điểm thấp vào ngày 21 tháng 5, gần 1281,97 và diện tích 1287.83-1290 cũng có điện trở mạnh. Thị trường là đi xuống..Gợi ý cho hoạt động ngắn hạn: chờ xem hoặc xem ngắn; đặc biệt là triệt để có thể phá vỡ ngai vàng thận trọng.3. Bạc Spot: Cấp độ hàng tuần: Vẫn theo xu hướng biến động. Tuần trước, nó đã được ghi lại bằng một đường âm với một đường dài và bóng tối, cho thấy áp lực bán ở trên rất mạnh và nguy cơ xuống cấp ngắn hạn . Tinh hoa

Những điều trên có liên quan đến điện trở gần đường bollinger vào ngày 17,25 và điện trở của đường xu hướng giảm dài hạn cũng ở gần vị trí này. Nếu tai nạn đóng trên vị trí, hãy tăng tín hiệu tăng.. Hỗ trợ đã ở gần điểm thấp hơn của ngày giao dịch trước đó là 16,44. Vào ngày 30 tháng 5, điểm thấp được hỗ trợ gần 16,29.

Cần phải nhắc nhở rằng sau khi giảm mạnh trong thời gian ngắn, vẫn có khả năng điều chỉnh hồi phục hoặc biến động nhẹ. Điện trở ban đầu là gần mức trung bình di chuyển 20 ngày là 16,61, trung bình di chuyển 200 ngày và Sức đề kháng thấp của ngày 12 tháng 6. Loen triển vọng thị trường trống rỗng.(Bản đồ bạc hàng ngày) Kháng: 16,61; 16,73; 16,91; 17,00; 17,25;

Kết luận: Trước 16.73, mặt sau của thị trường trống rỗng.4. Dầu thô của Hoa Kỳ: Phân tích: Sự gia tăng thị trường dự kiến ​​của thị trường về sự gia tăng sản xuất tương lai của OPEC và Nga đã được làm nóng. Dầu. Sau khi hỗ trợ điểm 64,22, phải đối mặt với rủi ro đường xuống và nguy cơ suy giảm giữa dòng cũng đã tăng đáng kể.

Cấp độ hàng tuần: Sau khi tăng một phần, việc điều chỉnh được điều chỉnh và tín hiệu trên cùng được tăng cường; sau khi dòng K trên cùng xuất hiện mà không có tín hiệu trống, giá dầu ban đầu giảm xuống dưới đường xu hướng tăng giữa và dòng Bollinger Mid -Rail Hỗ trợ. Tín hiệu ngã ba tiếp tục, giá dầu có thể kiểm tra thêm hỗ trợ gần 61.11. Vị trí này là 38,2%của cuộc biểu tình 42,05-72,90 và hỗ trợ điểm thấp vào tuần ngày 9 tháng 3 và ngày 9 tháng 2 là khoảng 59.95 và 58,07, tương ứng.Điện trở ban đầu ở trên là khoảng 65,44 và điện trở trung bình di chuyển 10 tuần là khoảng 67,48. Trước khi phục hồi vị trí hoặc mặt sau, nó có xu hướng trống.. Trong sự hỗ trợ gần đó, KDJ đã tạo lại một cái nĩa chết và tín hiệu Fork Fork MacD tiếp tục, cho thấy giá dầu đã được khởi động lại. Nó có thể kiểm tra thêm sự hỗ trợ của trung bình di chuyển 200 ngày là 60,74. Một số hỗ trợ gần 63,20 và 61,81. Thấp trong ngày và ngày 6 tháng 4 được đặt.Trung bình di chuyển 100 ngày của đỉnh đã được chuyển đổi thành điện trở sơ bộ. Điện trở trung bình di chuyển 20 ngày là khoảng 66,88. Cần phải lấy lại vị trí này để giảm bớt rủi ro giảm ngắn hạn.

Ngoài ra còn có một số điện trở gần điểm thấp vào ngày 11 tháng Sáu..

Kết luận: Trước khi phục hồi 65,42, triển vọng thị trường đã rơi về phía cú sốc.Nhắc nhở đặc biệt 1: Các nhà đầu tư cần nhận ra một điểm. Đối với các nhà đầu tư thông thường, hầu hết thời gian nên dựa trên việc theo dõi và chờ đợi các cơ hội tốt nhất để tránh các giao dịch thường xuyên là một trong những vũ khí ma thuật được công nhận.

Đừng cố gắng nắm bắt tất cả các biến động và đừng mong đợi đánh giá tính chính xác của mỗi đoạn.Nhắc lại đặc biệt 2: Chiến lược này thiên về các giao dịch ngắn hạn và trong ngày. Đối với các nhà đầu tư chưa chạm vào mục tiêu lợi nhuận qua đêm, nếu các nhà đầu tư chắc chắn, họ sẽ tiếp tục giữ, dừng lợi nhuận, ngừng lỗ và tốt hoặc tốt Không thay đổi. Tinh chất