àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚ1. [Switch] Momotaro Metro: Showa Pingcheng Order cũng là một quy ước: 345.697 Sách (mới) 2. [Switch] Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa: 173215 Ben (mới) 3. [Switch] Bộ sưu tập LA!Những người bạn động vật Mori: 37290 bản (tích lũy 6.01 triệu bản : 25208 Sách (Sách 109683 tích lũy) 7. [Switch] Pixom 3 Phiên bản sang trọng: 24201 (Tích lũy 294548) 8. 8 Phiên bản sang trọng: 13568 Sách (Tích lũy 3.274793) 9. ). . S - 17 (20.997)

àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚTrong tương lai, người chơi cũng được yêu cầu tiếp tục hỗ trợ "Nữ thần thực sự xoay 3 Nocturne HD Reset Edition".àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚCông viên chủ đề "Super Nintendo World", được người hâm mộ rất mong đợi và Nintendo, sẽ được chính thức khai trương vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Lần đầu tiên, dự án giải trí "Cuốn sách thử thách của Mario ~ Kuba ~" được phát hành cho lần đầu tiên.

Vào ngày 1 tháng 9, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc

àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚ· "Super Nintendo World" được xây dựng bởi Nintendo và Universal Studios, Osaka. Sẽ có nhiều ngôi sao và yếu tố cảnh khác từ loạt trò chơi Nintendo. Cho dù bạn là người hâm mộ của Nintendo, bạn có thể tìm thấy hạnh phúc ở đây.àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚ· Như tên gọi là "Cuốn sách thử thách của Mario -kuba ~", người chơi sẽ lấy phiên bản vật lý của chiếc xe của Mario để trải nghiệm chiếc xe Mario gần nhất thông qua công nghệ AR mới nhất.àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚ& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚHôm nay (30 tháng 11), Aniplex chính thức tuyên bố rằng để làm cho công việc trở nên chất lượng tốt hơn, trò chơi Nintendo Switch "Daily Daily Mansion Today", dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020, đã bị hoãn lại. Một khi bản phát hành mới được xác nhận Ngày sẽ thông báo cho tất cả mọi người.àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚẢnh chụp màn hình Twitter: Thông báo chính thức: Trò chơi Switch "Daily Palace's Family", dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020, hiện đang được phát triển. Để cải thiện chất lượng của trò chơi, chúng tôi quyết định hoãn ngày phát hành một lần nữa. Thông báo cho mọi người sau khi xác nhận.

àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚChúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện và sự nhầm lẫn của ngày mở rộng và bán hàng này, và chúng tôi xin lỗi.àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚTôi hy vọng mọi người có thể tiếp tục hỗ trợ chúng tôi, cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hiểu biết của bạn.àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚTên đầy đủ của chứng nhận 3C là hệ thống chứng nhận sản phẩm bắt buộc của Trung Quốc.

àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚNhiều loại sản phẩm phải có được chứng nhận 3C trước khi chúng có thể được ra mắt chính thức tại Trung Quốc.àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚTheo ảnh Xbox Series X, mô hình là năm 1882 và mô hình máy chủ mới của Microsoft thu được từ chứng chỉ 3C là 1882 và thậm chí điện áp là 200-240V.àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚNgoài ra, có một bảng điều khiển trò chơi giải trí tại nhà của Microsoft với mô hình năm 1883 cũng có được chứng chỉ 3C. Máy chủ năm 1883 này phải là phiên bản thấp của bộ máy chủ Xbox của máy chủ thứ hai S.àongày1tháng9xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚCông ty phân phối SEGA hôm nay đã công bố tin tức mới nhất về tin tức mới nhất về loạt phim nổi tiếng "Ranch Story" của Marvelous, "Ranch Story Olive Town và Earth of Hope", bao gồm "Tiên phong" cơ bản nhất và "Hoạt động trang trại" của trò chơi , cũng như thị trấn Olive trên sân khấu trò chơi cư dân mới, hãy hiểu cùng nhau.

"Ranch Story Olive Town và The Earth of Hope" là tác phẩm mới đầu tiên của loạt "Story Story" đã mở ra kỷ niệm 25 năm của bộ truyện trên nền tảng Nintendo Switch.Trong trang trại mục vụ với môi trường tự nhiên vượt trội, trồng rau và trái cây, chăm sóc các hoạt động của trang trại động vật, cũng như những người trong thị trấn nhỏ trong thị trấn và tận hưởng "trò chơi mô phỏng cuộc sống ấm áp" trong cuộc sống.

Vào ngày 1 tháng 9, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc

Khi phát triển các khu rừng rộng lớn, sẽ có nhiều khám phá và cuộc gặp gỡ, và tận hưởng tòa nhà trang trại và cuộc sống nhàn nhã với tự do cao hơn.■ Trang trại này cần được phát triển từ đầu!◆ Mở đất!Việc xây dựng trang trại của công việc này phải bắt đầu từ đầu và mở ra khu rừng rộng lớn.Cracking, sỏi, làm cỏ ... mặc dù tất cả chúng đều rất kiên trì, trong quá trình rừng tiên phong, sẽ có nhiều khám phá và gặp gỡ khác nhau đang chờ bạn.◆ Có tất cả các loại cuộc gặp gỡ đang chờ bạn!Có ân sủng tự nhiên phong phú trong rừng, và nhiều cư dân rừng!Có thể nhận được cây trồng mới để canh tác ... ■ Tạo đồng cỏ thuộc về bạn từ đầu!Những con vật gặp phải có thể là giống hoặc đi xe ... & laquo; 12345678 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn

Capcom đã tiết lộ hình ảnh mới của "Monster Hunter: Rise". Lần này, chúng tôi đã mang đến cho chúng tôi màn hình hình ảnh và giới thiệu văn bản của con thú gấu xanh.Video hiển thị: Giới thiệu Blue Beast: Những con thú nha khoa ở những ngọn núi cao hoặc rừng ở mặt đất ấm áp và ẩm ướt.Khi bạn đứng trên đôi chân của mình để thu thập mật ong yêu thích của bạn, bạn cũng sẽ câu cá trên sông.Bàn chân trước với móng vuốt sắc nét và lớp vỏ dày rất phát triển, và một cú đánh đã là một mối đe dọa lớn.

Nó được đặt tên là "Blue Beast" vì mái tóc xanh tuyệt đẹp của nó.Trò chơi Nintendo Switch "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề Trung Quốc đơn giản hóa (theo các tài liệu bị rò rỉ bởi Capcom trước, công việc này cũng sẽ có sẵn trên nền tảng PC).

Vào ngày 1 tháng 9, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc

"Assassin's Creed: Hall of Linglings" đã được phát hành trong một vài tuần. Người chơi cũng đã tìm thấy rất nhiều trứng trong thế giới mở này, có liên quan đến công việc trước đây của "Assassin Creed" sự liên quan.Câu chuyện về "Assassin Creed: Hall of Yingling" xảy ra ở Anh. Đây là một câu chuyện giả tưởng phổ biến trên thế giới có tên là "Harry Potter". Easter Egg.

Only_a_friend đã tìm thấy một "danh sách kỳ lạ" được tìm thấy trên bàn. Khi tôi nhặt nó lên, tôi thấy rằng 6 từ đã được viết trên đó. Đối với một số người chơi, người hâm mộ của "Harry Potter" nên dễ hiểu rằng đây là danh sách của Voldemort.Nhân vật phản diện ở Harry Potter Voldemort, để tìm kiếm sự sống đời đời để chia linh hồn của mình thành bảy mảnh.Các cuốn sổ trên ghi chú là cuốn nhật ký, chiếc nhẫn của gia đình Grear, hộp mặt dây chuyền của Slytherin, vương miện của Ravenclaw và con rắn lớn Nagini. Lời nói đầu lớn nhất của "Harry Potter" không làm nhiều spoilers hơn.Sau "cuộc điều tra" tỉ mỉ của người chơi, trên bức tường của căn phòng, lá cờ bốn màu của Đại học Hogwarts thứ tư đã được treo. Nó cũng bao gồm một cây đũa thần: một video về cuộc thám hiểm được phát hành bởi cư dân mạng:Trò chơi điêu khắc cát kỳ lạ "War War" hiện đã rơi vào nền tảng chuyển đổi/hơi nước của Nintendo. Vào ngày 24 tháng 11, phiên bản chính thức của phiên bản trực tiếp của CM "The Decisive Battle of the Earth" đã được phát hành một lần nữa.· "Chiến tranh cua" là một trò chơi chiến đấu 3D.Người chơi sẽ có thể chơi nhiều loại động vật giáp xác, bao gồm cua, tôm hùm, v.v.

Sau khi khổng lồ, các móng vuốt đã bị đánh giữa các bàn ăn và tòa nhà.Ngoài việc biến đối thủ của đối thủ, bạn cũng có thể sử dụng các vũ khí khác nhau, như kiếm, súng, dây chuyền và máy bay, v.v., và sử dụng công nghệ cua (như kìm hoặc chạy trên tường) để cạnh tranh và chiến thắng hoặc thua .

Mục tiêu của "chiến tranh cua" là mang đến cho người chơi một cuộc hỗn chiến hạnh phúc vô nghĩa và trò chơi hỗ trợ Trung Quốc.· "Chiến tranh cua" đã công bố cuộc sống thực sự mới nhất CM "The Battle of the Earth" cho thấy quá trình của con quái vật lớn bí ẩn.

Cách đây không lâu, Nintendo chính thức phát hành phiên bản chủ đề của "Super Mario Brothers". Trò chơi & amp; Xem. Phiên bản Re -sale dựa trên phần cứng mới, không nhỏ từ phiên bản đầu tiên của những năm 1980.Do đó, bạn cũng có thể nhận được các thủ thuật khác nhau trên bảng điều khiển trò chơi -Held này, chẳng hạn như chạy "Kẻ hủy diệt".

Game & amp; Xem "Kẻ hủy diệt": Stacksmashing đã phát hành video để đạt được mục tiêu chơi "Kẻ hủy diệt" trong trò chơi & amp; Ví dụ, xem để xóa một số hiệu ứng kết cấu trong trò chơi, nhưng chắc chắn bạn là bạn có thể bạn có thể Chơi "Kẻ hủy diệt" trên trò chơi & amp; xem.-Play "Chiến binh phá hủy" với Stick Thuốc tránh thai -Play "Kẻ hủy diệt" với khoai tây -Play "Kẻ hủy diệt" với tủ lạnhMột "Đêm pháo đài" nổi tiếng đã phá vỡ tin tức rằng "Fortress Night" sắp thêm chức năng Mod.Tin tức mới đến từ người dùng Twitter "Lucas7yoshi", và anh ấy nói rằng anh ấy rất tự tin về tin tức này.

Điều đáng chú ý là "Lucas7yoshi" không biết cách thêm chức năng này.Tất nhiên, điều này dường như có thể thay đổi hoàn toàn trò chơi thoát này, nhưng thật khó để tưởng tượng nó đạt được như thế nào.

Hiện tại, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi các trò chơi hoành tráng để chính thức công bố.Sửa đổi sự xuất hiện của các nhân vật và vũ khí dường như là cách có khả năng nhất, và hóa ra phương pháp này rất phổ biến trong số những người chơi.

Tuy nhiên, có thể khó đạt được trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến.Tối ưu hóa MOD cũng có thể, và nó có thể dễ dàng đạt được hơn, bởi vì nó không có bất kỳ tác động nào đến những người chơi khác.

Hiện tại, đây chỉ là một suy đoán, nhưng Mod có thể có tác động đáng kể đến "Đêm Pháo đài" theo nhiều cách khác nhau.Bất kể tin tức có được xác nhận hay không, "Đêm Pháo đài" dường như sẽ thay đổi những thay đổi lớn trong tương lai gần.Chương 2 Các sự kiện lớn trong mùa thứ 4 sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12, tập trung vào hành tinh Devouters.Các sự kiện theo mùa thường gây ra những thay đổi lớn trong bản đồ trò chơi, ví dụ, lũ lụt gây ra bởi sự kiện thứ hai của Chương 2 và 2.

Cửa hàng hàng đầu Ubisoft TMALL gần đây đã ra mắt phiên bản bộ sưu tập "Assassin's Creed: Origin" mới của Bayek 1/6, với chiều cao 30cm, vật liệu là ABS, PVC, vải và có giá 2399 nhân dân tệ."Assassin's Creed: Origin" Bayek 1/6 Bộ sưu tập phiên bản 8 Loại tay thay thế bao gồm: Một người cầm tay tay trái hoặc khiên, giữ tay phải, một tay phải cầm tay phải nắm tay tay cầm tay -bằng tay -Relaxed Hand -in Weapon bao gồm: Long Bow/Bow X3 Smolar Sword Arrow Fagry Bayek (Bayek) là diễn viên trong "Assassin's Creed: Origin" và một kẻ ám sát Ai Cập.

Là thế hệ cuối cùng của Ai Cập, Bayek đã sử dụng vũ khí của mình và công ty của mình sẽ cứu Ai Cập với các vấn đề nội bộ và bên ngoài, và cuối cùng đã tạo ra người tiền nhiệm của tình anh em của Assassin với Aiya.Trở thành một bậc thầy sát thủ vĩ đại, người ngưỡng mộ 10.000 người.

Hôm nay (24 tháng 11), phiên bản hộp PS5 của "The His Kitchen is Delicious" được phát hành ngày hôm nay và ngày phát hành của phiên bản Xbox Series X -box cũng đã được phát hành.Sau đây là nội dung giới thiệu chính thức.