àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàMục tiêu của bạn? Bảo vệ những kho báu này để tránh bị lãng quên.

àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàTiêu đề của một phương tiện truyền thông nước ngoài dường như thậm chí còn giật gân hơn: PS5 Pro với các card đồ họa kép sẽ là một đòn chí mạng không thể đoán trước mà XSX là chưa từng có. Nếu thực sự có PS5 Pro, bạn có chờ đợi không?àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàTwitter chính thức của "The Final Knockout" gần đây đã phát hành một hình bóng bí ẩn, cho thấy làn da liên kết mới sắp tới. Bạn có thể thấy nguồn gốc của làn da này không?Tuy nhiên, người chơi dường như không dành quá nhiều nỗ lực để tìm câu trả lời cho câu hỏi này. Sau những bức ảnh chính thức về phía Salmones "Candy Dou Man", một người nào đó đã sớm đến "tuyên bố" làn da này.

àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàĐánh giá từ thái độ của "Kẻ hủy diệt" chính thức bị đẩy, làn da mới sắp liên kết với "Salon Man" chắc chắn là kẻ giết quỷ.àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàMặc dù đó là một "trò chơi Manghan" đẫm máu, "Kẻ hủy diệt" dường như rất yêu thích những hình ảnh dễ thương này. Có "những người bạn buổi sáng động vật" và "người đường" ngày nay.àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàThời gian ra mắt cụ thể của "Kẻ hủy diệt" liên kết da vẫn chưa được phát hành.àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàNgười chơi vẽ hình ảnhàongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàTheo báo cáo truyền thông của Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12, các nhà sản xuất đã tham gia sản xuất các kiệt tác nổi tiếng như "Silent Hill" và "Gravity Fulzziness" đã được tách ra khỏi SIE và thiết lập studio mới của riêng họ

àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthà· Waishan Keiro nổi tiếng trong ngành và cái tên "Bokeh" của studio mới có nguồn gốc từ thuật ngữ máy ảnh "hình ảnh Coke Outer". Ngoài Koriyama Kago Koichiro làm Giám đốc điều hành, Chủ tịch COO sẽ được chơi bởi Sato Yin, Và CTO cũng được chơi bởi Okura Chun. Hai người này cũng là những đối tác đã hợp tác trong nhiều năm trong kỷ nguyên "Silent Hill". Phát triển các máy chơi game, phần mềm trò chơi trên nền tảng PC.àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthà"Sin Empire" đã được phát hành chính thức và trò chơi chiến lược hình sự này đưa người chơi vào Chicago trong kỷ nguyên của bữa tiệc.àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàCác bức tường và thảm rất đơn giản, và các máy ảnh ở góc không thể làm giảm bớt sự khó chịu này.

àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàSau một thời gian, sự im lặng không thể chịu đựng này cuối cùng đã bị phá vỡ bởi nhạc chuông của cuộc gọi xoay.àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàBạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc trả lời điện thoại.àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthà"Mùa hè của cái chết" là một trò chơi kể chuyện đầu tiên được phát triển bởi học sinh trung học Conner Rush.àongày15tháng9đểchơimiễnphítrongtuầnđầutiênpháthàNgười chơi đóng vai một thám tử bị bệnh tên là Matthew, sống lại sự cố gần đây của anh ta, và vị trí đạo đức của bạn cũng bị nghi ngờ.

Một số lượng lớn các chủ đề xoay quanh triết lý đạo đức và thế giới bên kia, và hứa sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm trò chơi độc đáo.Bao gồm: -enderly một câu chuyện duy nhất hấp dẫn là 1,5-2 giờ, kịch bản vẫn là trách nhiệm của Conner Rush-hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và thiết kế-một dòng sản phẩm của Ryan Beard, Rhys David, và Natalie Van Sistine và Natalie Van Sistine và Được sáng tác bởi Auric lặp lại nhạc phim không thể quên được

Người dẫn chương trình giải thưởng trò chơi Geoffkeighley gần đây đã đăng thông tin lên Twitter, nói rằng nó sẽ diễn ra trước năm nay (thứ năm tới) Tiến sĩ Su Zifeng, Microsoft Xbox và Giám đốc kinh doanh của EA, Tiến sĩ Su Zifeng, Microsoft Xbox. Laura Miele đã tổ chức các cuộc nói chuyện Để khám phá tương lai của phát triển ngành và tương lai của các trò chơi phát triển tiếp theo.Khi nói đến các bảng điều khiển phát triển thứ hai, một yếu tố mà Sony và Microsoft (đặc biệt là Sony) nhấn mạnh mạnh mẽ là sự chuyển đổi từ ổ cứng sang SSD.Đối với bất kỳ người dùng nào may mắn có bất kỳ hệ thống mới nào trong số ba hệ thống mới này (PS5/XSX/XSS), không có nghi ngờ rằng họ đã thấy sự khác biệt lớn về thời gian tải và trên Xbox, người chơi cũng sở hữu nhanh chóng chức năng.Đây là một chức năng mà nó sẽ không nghĩ về nó trước khi nó có nó, đặc biệt là với trò chơi vượt qua.

Tuy nhiên, giống như nhiều công nghệ mới, có một số vấn đề.Chúng tôi đã báo cáo trước đó rằng nó đã bị vô hiệu hóa trong một số trò chơi do các vấn đề kỹ thuật.Jasonronald, giám đốc quản lý của dự án Xbox, đã nói về tương lai của sự phục hồi nhanh chóng tại Podcast Xbox của Major Nelson.Ông nói rằng nhóm đang làm việc chăm chỉ để sửa chữa các vấn đề hiện có và nhiều trò chơi đã cấm phục hồi nhanh chóng đã tăng cường chức năng.

Ông nói rằng nhóm sẽ điều chỉnh và cải thiện chức năng phục hồi nhanh chóng dựa trên phản hồi từ người chơi trong tương lai."Chúng tôi đã tái sử dụng chức năng phục hồi nhanh trong hơn 20 trò chơi XSX/XSS, bao gồm" War Machine 5 "và" Rulong 7 ".

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để đảm bảo rằng chức năng được chơi như chúng tôi mong đợi.Trong vài ngày hoặc tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tái hiện tính năng này cho càng nhiều trò chơi càng tốt.

"" Chúng tôi đang lắng nghe phản hồi của cộng đồng về cách sử dụng nhanh chóng phục hồi.Chúng tôi sẽ lắng nghe cẩn thận các phản hồi này. Một trong những phản hồi mà chúng tôi hiện đang nghe là người chơi muốn biết trò chơi nào đã cho phép khôi phục nhanh, trò chơi nào bảo tồn trạng thái phục hồi nhanh hiện tại và các ý tưởng khác do người chơi sở hữu."Phục hồi nhanh chắc chắn là một tính năng thuận tiện. Hiện tại, không có tính năng tương tự thực sự trên PS5 của Sony.Mặc dù SSD của ba hệ thống này hầu như không cần bạn, nhưng tính năng này thực sự có thể cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi tất cả các trò chơi đang chơi mà không cần bảo quản chính thức.Izanagi Games đã phát hành tin tức gần đây, tiết lộ một số thông tin mới về "Trò chơi điều hành của các bài tiểu luận" mới được phát hành.Trò chơi này ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020 và hiện được ra mắt vào năm 2021.

Mặc dù trò chơi đã bị hoãn lại, nhưng nó cũng đã thêm một nền tảng phân phối mới, PS5/Switch. Nền tảng phân phối ban đầu của trò chơi là PS4/PC, được công bố trước đó trên TGS2019.Kịch bản trò chơi của "Thực hiện các trò chơi" được viết bởi tác giả của "The Yuan of Gamble". Hiro Kiyohara ở Wushen chịu trách nhiệm.

Hiện tại, giá chính thức của trò chơi chưa được công bố.Nhà phát triển thứ ba Aerosoft đã công bố một ảnh chụp màn hình mới của máy bay chở khách mới CRJ sẽ xuất hiện trong mô phỏng chuyến bay của Microsoft.

Ảnh chụp màn hình của màn hình này cho thấy nhiều chi tiết hơn về bảng điều khiển và thí điểm trên đỉnh buồng lái.Ngoài ra còn có một ảnh chụp màn hình của CRJ 700, trong đó sử dụng bức tranh của Hansha Airlines. Cửa cabin và cửa cabin chở hàng đang mở.

Ảnh chụp màn hình cuối cùng cho thấy bảng điều khiển HUD tại nơi làm việc.Người quản lý dự án Mathijs Kok đã đề cập rằng những ảnh chụp màn hình này cho thấy "không thể thực hiện vài ngày trước", và dường như sự phát triển phía sau -các cảnh tượng dường như được thực hiện nhanh chóng."Mô phỏng chuyến bay Microsoft" Máy bay hành khách Bombardier CRJ Gói bổ sung sẽ được chia thành hai phần.Phiên bản đầu tiên sẽ bao gồm CRJ550 và CRJ700, cũng như các thành phần bổ sung bao gồm 900 và 1000 phiên bản.

Chữ viết tắt của Bombardier CRJ (nghĩa là, máy bay phản lực của Canadairregional, có nghĩa là máy bay chở khách khu vực Canada), là một chi nhánh của máy bay Port hành khách được sản xuất bởi Tập đoàn Hàng không Bombardier của Canada, nằm ở Canada.Ngày 26 tháng 6 năm 2019: Bombardier đã bán doanh nghiệp máy bay chở khách của Bombardier, Bombardier, Bombardier CRJ với giá 550 triệu đô la tiền mặt. Đồng thời, Mitsubishi Heavy Industry cũng sẽ chịu khoản nợ khoảng 200 triệu đô la trong dự án kinh doanh.

Kể từ đó, Bombardier đã rút khỏi lĩnh vực hàng không thương mại và Mitsubishi Heavy Industries sẽ có được việc bảo trì, hỗ trợ, cải tạo, tiếp thị và bán hàng của Dự án Máy bay CRJ, cũng như các dịch vụ và mạng hỗ trợ liên quan và chứng nhận hàng không.Nghệ sĩ 3D Liam Tart đã sử dụng động cơ Unreal 4 để tái tạo quê hương của Charles và Habit trong bộ phim "Rings King".

Để tái tạo cảnh này, Liam Tart sử dụng Truesky và Speedtree sử dụng lớp phủ Megascan để làm gỗ và đá.băng hình:

Theo những tin đồn mới, DLC "Kombat Pack 3" DLC mới đang được phát triển sẽ mang lại bốn ký tự, một trong số đó là dầm chống lại DCTin đồn xuất phát từ một người dùng Reddit ẩn danh. Người dùng đã rò rỉ chính xác DLC "Yu Bo".Theo rò rỉ này, DLC "Kombat Pack 3" là có thật, và sẽ bao gồm khói, Havik, Sarena và chuông tang lễ.Nói cách khác, sẽ có ba nhân vật và một nhân vật khách.

Ngoài ra, vụ rò rỉ cũng tuyên bố rằng DLC ​​sẽ tham gia vào đấu trường mới The Living Forest, nhiều bộ phim về da và Tower Tower mới.Hiện tại, cả trò chơi và nhà phát triển của Warner Bros, Netherrealm đều không trả lời tin đồn này.

"Real Person Fast 11" đã hạ cánh trên nhiều nền tảng, bao gồm PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X, Xbox Series S, Nintendo Switch, Google Stadia và PC.Bị ảnh hưởng bởi bộ phim trực tiếp của "Monster Hunter", trò chơi "Monster Hunter: World" được phát triển và phân phối bởi Capcom đã bị ném bom bởi những đánh giá xấu về Steam.

Hiện tại, việc đánh giá công việc này trên Steam chỉ "chủ yếu được ca ngợi".Ngoài "Monster Hunter: World", các trò chơi khác của Capcom, chẳng hạn như "Devil May Cry 5" và "Resident Evil 7", cũng bị ảnh hưởng trên Steam, nhưng nó không nghiêm trọng như "Monster Hunter: World" .