ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạSự chuẩn bị của nhóm cho tình huống của Huang Hai đã làm rất tốt về sự chăm chỉ và kiên trì sau khi thay đổi huấn luyện viên mới. Đội thực sự khó khăn hơn, đặc biệt là về mặt nhân sự, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần của chúng tôi. Điều này Trò chơi sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đi ra ngoài và cố gắng để có được điểm.

ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạ& ldquo; Chúng tôi không phải là một ngọn núi cần phải kết thúc, nhưng đôi khi một hòn đá nhỏ trong đôi giày có thể ngăn bạn leo lên. Ngày mai chúng tôi muốn trở thành viên đá nhỏ đó.ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạ& rdquo;

Sau nhiều năm, nhân vật cổ điển của

ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạ[LEI Sport và cốm.ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạTheo các báo cáo trước đây của Mike & Middot; Kangli rời Công viên NBA Remint vì con của anh ấy, và anh ấy đã bỏ lỡ trò chơi Jazz và Nugget đầu tiên. Jazz 125-135 đã bị Nuggets đánh bại.ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạMùa này, Conley đã chơi 47 trận cho nhạc jazz, trung bình 29 phút mỗi trận và có thể nhận được 14,4 điểm +3,2 rebound +4,4 hỗ trợ.ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạJazz và Nuggets G3 sẽ được tổ chức vào lúc 4:00 ngày 22 tháng 8, Giờ Bắc Kinh.ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạ[Lei Sports] Vào chiều ngày 19 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Tianjin Teda chính thức tuyên bố rằng đội đã hủy hợp đồng với Stelik và Wang Baoshan đảm nhận làm huấn luyện viên.

ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạKể từ khi bắt đầu mùa giải mới của Super League Trung Quốc, Tianjin Teda chỉ ghi được 1 điểm trong 1 trận hòa và 4 trận thua sau 5 vòng. Thật khó để giành chiến thắng. Đây là lần đầu tiên trong nhóm B, và đó cũng là điểm số thấp nhất Trong số 16 đội.ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạViệc chấm dứt chính thức của Thiên Tân Teda như sau: Đồ họa hẹn chính thức của Thiên Ta Teda như sau:ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạArsenal Arsenal 1-1 Himkhimki đã bị nghiền nát bởi Ara Arsenal. Nó chỉ là 15 phút mở đầu trong hiệp một. , Ariyev đã hoàn thành bước đột phá để giúp đội dẫn đầu.

ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạTrong hiệp hai, nhà máy quân sự Tulla đã thực hiện một số điều chỉnh nhân viên. Pandelv đã thay thế Monav ở phút 70. Chỉ sau 6 phút, anh đã hỗ trợ Kanduwa giúp Tara Arsenal cân bằng điểm số, nhưng chỉ 1 phút sau, thẻ thứ hai của Sartt Thẻ trong trò chơi này đã được gửi đi bởi một thẻ đỏ và cuối cùng Himki đã phải đối mặt với 10 người.ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạTuy nhiên, trong 13 phút còn lại, cả hai bên đều không xây dựng một cái cây, và cuối cùng, Arsenal của Tura trói Himki 1-1.ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạSochi 1-0 Tanpev Sparta Sochi, người đã ra mắt bởi người thay thế, đã hoàn thành kỳ nghỉ ở phút thứ 90 để hỗ trợ Nooba và cuối cùng đã hoàn thành truyền thuyết.ềunămnhânvậtcổđiểncủaChuyểnđộngchuyểnđổiNintendotrởlạGiúp Soch đánh bại Tanpov Sparta để giành chiến thắng liên tiếp của League 3 1-0.

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Super Cup Ukraine đã phải đối mặt với nhà vô địch giải đấu Donetsk Miner để đối mặt với nhà vô địch Cup Ukraine Kievromo.Cuối cùng, Kiev, người đã đánh bại đối thủ 3-1, đã đánh bại đối thủ 3-1 dưới sự lãnh đạo của Lusselku để bảo vệ Ultra Cup một lần nữa.

Sau nhiều năm, nhân vật cổ điển của

Khi bắt đầu trò chơi, trận đấu đã đến phút thứ 20 của hiệp một. , anh ấy đã hoàn thành kỳ nghỉ và mở rộng lợi thế hàng đầu của nó lên 2 bàn thắng.Chỉ 7 phút sau, người khai thác đã đưa ra một cuộc phản công. Merles đã tiếp quản Titt để giúp đội giúp đội kéo lại một thành phố. Hai bên cuối cùng đã giữ tỷ số 2-1 cho hàng tiền vệ.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, những người khai thác đã tấn công trong hiệp hai, nhưng đã trở lại nhiều lần, và cho đến khi Frandosor phút thứ 84 tiếp quản Androvsky, đã đẩy cánh cửa để giúp Kiev Dinamo giết trò chơi hoàn toàn.Vào cuối trò chơi, Kievy Dinaima đã đánh bại Miner 3-1 và bảo vệ Giải vô địch Ultra Cup một lần nữa.

Đây cũng là lần thứ chín trong lịch sử của đội Kiev Dina Mosho để giành chức vô địch Ultra Cup. Họ đã trở thành đội Ukraine với chức vô địch nhất trong lịch sử. Dẫn dắt đội giành chức vô địch và đánh bại chủ nhân cũ..Cuối cùng, Cezeki đã đánh bại Bergtas 3-1 để đánh bại Bergtas để thăng chức với 2 phát và 1 lần vượt qua Chris Tosz.Trò chơi 3-1 Becattas bắt đầu ở mức 3-1 và chỉ 8 phút trong hiệp mở đầu. Nhận chì.

Sau đó, trận đấu đã đến phút thứ 24, và Chrisos Zelis đã đưa đồng đội AKMO của mình để hỗ trợ mục tiêu giúp đội dẫn 2-0.6 phút sau, Christos Zelis hỗ trợ Dimitrios ghi bàn. Chỉ trong 30 phút trong hiệp một, Cyasaloniki đã giữ lợi thế hàng đầu trong 3 bàn thắng.

Sau nhiều năm, nhân vật cổ điển của

Sau đó, Besic TAS đã đưa ra một cuộc phản công, Lence đã hỗ trợ Larin phá vỡ mục tiêu, giúp đội kéo lại một thành phố.Cuối cùng, hai bên giữ tỷ số 3-1 cho hàng tiền vệ.

Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Besic TA đã tấn công, 18 cú đánh trong khán giả không may chỉ 4 lần và tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 66 %. Không có cách nào như vậy trong hiệp hai, và cuối cùng, Cyasaloniki đã đánh bại Beccatas 3-1 để tiến lên.Ngôi sao đỏ của Belgrade Belgrade 0-1 Berglaide 0-1 Berglaide Red Star cuối cùng đã đánh bại Dirana 1-0 ở phút thứ 67.[Lei Sports] Vào lúc 8 giờ sáng ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Tác động Montreal của Hoa Kỳ sẽ đối mặt với Vancouver White Hat trong Sân vận động Saptot của thị trấn. Theo thông báo chính thức về Tác động của Montreal, Câu lạc bộ và Cục Y tế địa phương đã đạt được Thỏa thuận. Cho phép 250 người hâm mộ vào trò chơi.Kevin Gilmore, Chủ tịch Câu lạc bộ Sốc Montreal, nói rằng & ldquo; rất hạnh phúc và chào đón người hâm mộ xem trò chơi ngay tại chỗ. Chúng tôi không thể chờ đợi để cổ vũ cho người hâm mộ. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Cục Y tế địa phương. Trường hợp tuân thủ các quy định phòng ngừa dịch bệnh, một số ít người hâm mộ được phép tham gia trò chơi.& rdquo; Liên quan đến các quy định phòng ngừa dịch, Cục Y tế địa phương khuyến nghị tất cả người hâm mộ đang đeo mặt nạ trong sân vận động Saptot và duy trì khoảng cách xã hội hơn 2 mét. Kiểm tra nhiệt độ cơ thể hoàn thành nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch tương ứng.Trong mùa giải thường xuyên của Liên đoàn Hoa Kỳ, các cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ cũng sẽ hợp tác với Cục Tiêm chủng địa phương để tiến hành thử nghiệm axit nucleic thường xuyên.

[Lei Sports] Vào lúc 20 giờ tối ngày 25 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng 7 của Bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc đã thi đấu với Quảng Châu Evergrande. Người dân Dalian đã không nếm thử nửa đầu của hệ thống cạnh tranh, được xếp hạng đầu tiên với 3 trận hòa và 4 trận thua, và Quảng Châu Evergrande tạm thời đứng đầu danh sách với lợi thế của chiến thắng ròng.Trước trận đấu, màn trình diễn kém cỏi của người dân ở Dalian đã gây ra sự không hài lòng mạnh mẽ của người hâm mộ. Huấn luyện viên Benitus cũng chịu áp lực rất lớn. Quảng Châu Evergrande xếp hạng đầu tiên trong danh sách. Vị trí hàng đầu của bapuin.

Việc mở trò chơi chỉ là 6 phút. Dalian Dong Yanfeng bị thương trong một cái xẻng trong một cái xẻng, bởi vì anh ta không thể khăng khăng được thay thế bởi Wang Yaopeng.Vào phút thứ 15 của trò chơi, Dalian đã bắt giữ cú đá góc và tiêu đề của người chơi Stand -Up của Wang Yaopeng đã được thực hiện để giúp kỷ lục đầu tiên của đội.

Người Dalian một lần nữa tìm thấy cơ hội để có được cơ hội tốt trong cuộc phản công. Sau khi Sun Po vượt qua bên trái, mục tiêu của Ralsen đã bị đẩy mạnh trước khung thành. Với mục tiêu của Ralson, Dalian bước vào giờ nghỉ giải lao với hai bàn thắng. Hãy để người hâm mộ Dalian nhìn thấy hy vọng chiến thắng đầu tiên của giải đấu.Sau một thời gian ngắn vào hiệp hai, người Dalian vẫn phát động cuộc tấn công nhiều lần, nhưng họ đã bị Quảng Châu Evergrande bắt giữ trong 73 phút trong trò chơi để kéo lại một thành phố. Cú sút thấp vào lưới sau khi nhận được bóng.

Năm phút sau, Quảng Châu Evergrande một lần nữa tìm thấy cơ hội trong một làn sóng tấn công. Sau khi Xu Xin đã đi qua Tan Kaiyuan, người đứng đầu người đứng đầu trong khu vực hình phạt cho bộ đôi Fisun, bộ đôi Fei Nan đã phá vỡ cánh cửa, Guangzhou Evergrande Năm phút. Bỏ hai bàn thắng và cân bằng điểm số.Trong thời gian trò chơi tiếp theo, không bên nào thất bại trong việc tạo ra cơ hội ghi bàn. Cuối cùng, Quảng Châu Evergrande đã buộc Dalian trong 2-2. Người Dalian đã không nắm giữ lợi thế hàng đầu của hai bàn thắng. Thật không may, họ đã bỏ lỡ chiến thắng đầu tiên của giải đấu.[Lei Sports] Vào ngày 26 tháng 7 năm 2020, sau cuộc cách mạng New England và Philadelphia cùng nhau, huấn luyện viên cách mạng New England Arina đã phản đối trọng tài và xuất bản một bài phát biểu tích cực về trò chơi. EssenceTheo xác nhận chính thức của Liên đoàn nghề nghiệp Hoa Kỳ, Arina sẽ phải đối mặt với ba lần đình chỉ ba trò chơi và 15.000 đô la do hành vi không phù hợp và nhận xét sau khi tấn công.

Vào ngày 21 tháng 8, thời Bắc Kinh, trong Cách mạng New England và Philadelphia United một lần nữa, Arina đã không xuất hiện ở ghế huấn luyện viên, và anh sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu trong tương lai với Washington và thành phố New York.Huấn luyện viên trưởng Arina cũng là giám đốc thể thao của câu lạc bộ. Arina, 67 tuổi, đã huấn luyện đội tuyển quốc gia U23, Washington United, đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, New York Red Bull và Los Angeles Galaxy.

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, anh đã giành được tổng cộng 5 lần tại Liên đoàn nghề nghiệp Hoa Kỳ, và cũng đã giành được 3 giải đấu Liên đoàn Liên đoàn chuyên nghiệp Hoa Kỳ và 1 nhà vô địch Bắc Mỹ và Caribbean.Arina là huấn luyện viên giỏi nhất của Liên đoàn vị trí ba lần.

Trợ lý huấn luyện viên Richie Williams sẽ tạm thời thay thế vị trí của huấn luyện viên đội. Vào tháng 6 năm 2019, Williams đã gia nhập cuộc cách mạng New England với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Trước 15 năm, ông đã có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. ba lần.[Lei Sports] Vào lúc 7 giờ sáng ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng 8 của Liên minh Washington ở Washington United thứ tám và Cách mạng New England bắt đầu một cuộc đối đầu. Cả hai đội đều phải đối mặt với chấn thương của các cầu thủ chính.

Điểm dừng chấn thương chung của Washington: Ali Ora, người vừa mới làm mới với đội vào cuối tháng 7 năm nay, sẽ không chơi do chấn thương. Ali Ora, 25 tuổi, đã chơi cho Tirener từ năm 2014 đến 2017. EssenceMùa giải trước mùa giải trước đã giành được 29 lần ra sân và ghi 6 bàn và gửi 3 pha kiến ​​tạo.Trong mùa này, anh ấy đã không chơi cho đội do chấn thương.Hậu vệ Jamaica Fishir (26 lần, 1 bàn và 1 trợ lý mùa trước) và một thiếu niên địa phương khác Odoy & Middot; Atmime đã nghi ngờ.

Điểm dừng chấn thương cách mạng của New England: Đội trưởng Tiền vệ Tây Ban Nha Hill sẽ vắng mặt do chấn thương. Mùa trước, lần đầu tiên anh đưa ra 36 đóng góp cho 11 bàn thắng và 13 hỗ trợ. Cả hai dữ liệu đều được nhân đôi.Hai Manu viện trợ mới tại địa phương (27 lần, 4 bàn và 3 bàn) và McNmara (33 lần, 2 bàn và 3 hỗ trợ) đã không đủ điều kiện. Hai kinh nghiệm có kinh nghiệm trước dịch bệnh.

[Lei Su Sport Vụ.Trong vòng 6 của Super League Trung Quốc, Sơn Luneng đứng thứ hai trong nhóm với 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và chỉ thua bốn bàn thắng và vượt mức tối thiểu.

Quảng Châu R & F đã đánh bại Shanghai Shenhua 3-2 ở vòng trước để có được hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu, đứng thứ năm với 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 tiêu cực.Trong giai đoạn mở đầu của trò chơi này, Shandong Luneng đã nắm vững sáng kiến ​​trên sân và thường xuyên có được cơ hội định vị Frontcourt.