洲bụngbóThượng Hải Thượng Hải, Hồng Kông Thượng Hải Shanggang hiện là đội duy nhất trong đội bóng Super League thứ 16 thua.

ổchâuÂucòntệhơnNBAnhưnghọthôngminhhơVào phút thứ 76, Basty, Danbrowo đã được thay thế, và Bilgi và Shikrinia đã được thay thế.洲bụngbóỞ phút thứ 80, đội trưởng Lukaku, Sanchez có cơ hội duy nhất, nhưng việt vị là đầu tiên, và mục tiêu là không hợp lệ.

洲 bụng: bóng rổ châu Âu còn tệ hơn NBA, nhưng họ thông minh hơn

ổchâuÂucòntệhơnNBAnhưnghọthôngminhhơKể từ đó, cả hai bên đã thất bại trong việc viết lại điểm số.洲bụngbó[Lei Sport] Vào ngày 2 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Arsenal đã đảo ngược Chelsea để giành chiếc cúp Champions League lần thứ 14 trong lịch sử của đội. Có một chặng đường dài để đi. Nó tự hào về Arsenal và cảm ơn mọi người vì sự hỗ trợ của họ.ổchâuÂucòntệhơnNBAnhưnghọthôngminhhơAlda đã viết: & ldquo; Cảm ơn bạn đã hỗ trợ. Tôi biết rằng mọi người đều mong chờ thời điểm này. Tôi phải đi một lúc, nhưng tôi tự hào có thể có một nhóm người chơi và nhân viên xuất sắc như vậy. Cảm ơn. Bạn rất nhiều cho sự hỗ trợ và tin tưởng của bạn vào chúng tôi.洲bụngbó& rdquo;ổchâuÂucòntệhơnNBAnhưnghọthôngminhhơLei Sports News, sau đây là King of the Morning Post Cup hôm nay!Arsenal 2-1 đã đảo ngược Chelsea để giành chức vô địch bóng đá. Thời gian Bắc Kinh 00:30 vào ngày 2 tháng 8, trận chung kết của trận chung kết FA Cup Anh trong mùa giải 2019/20, Chelsea chống lại Arsenal.

洲bụngbóMùa này, Chelsea League đã kết thúc bảng xếp hạng thứ tư để có bằng cấp cho Champions League mùa tới, và Arsenal đã chơi kém trong mùa giải này. UEFA Cup đã thua Olympiacos. Cơ hội duy nhất cho trình độ chiến tranh châu Âu mùa tới.ổchâuÂucòntệhơnNBAnhưnghọthôngminhhơChelsea vẫn bất bại trong hai vòng mùa này.洲bụngbóKhi Mexico mở cửa, câu lạc bộ âm nhạc nội thất khác nhau đã xuất hiện trong một khu vực rộng lớn của chẩn đoán virus Crown mới.

ổchâuÂucòntệhơnNBAnhưnghọthôngminhhơMột trong hai đội đã rời đi tuần trước, Mexico America không được tha.洲bụngbóTrong tuyên bố, Mexico đã viết: & ldquo; Trước khi Mexico bắt đầu, 70 huấn luyện viên câu lạc bộ, cầu thủ và nhân viên được thử nghiệm vào ngày 21 tháng 7, hai trong số đó là tích cực.ổchâuÂucòntệhơnNBAnhưnghọthôngminhhơ& rdquo; & ldquo; tất cả đều là những bệnh nhiễm trùng không có triệu chứng và hiện đang bị cô lập dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.洲bụngbó& rdquo; Thông tin cá nhân về kết quả kiểm tra đã được công bố: Người bảo vệ 18 -Year -old Emilio Lara Tương phản và các thành viên của nhóm huấn luyện viên AN & IACUTE; Balbecerra Montijo.

. Tôi đã chơi được 14 năm, và tôi thậm chí không có một phòng tốt.& rdquo; Redick nôn mửa nước đắng trong chương trình, & ldquo; Tôi đã xem những bộ phim khác. Có một số siêu sao sống trong các nhà hàng khác. Hãy để tôi nói với bạn rằng việc điều trị trong công viên không giống nhau.

洲 bụng: bóng rổ châu Âu còn tệ hơn NBA, nhưng họ thông minh hơn

Một số người sống trong căn hộ bên ngoài, với 2 đến 3 phòng, và tôi thậm chí còn có một nhà bếp. Một số người có nhà bếp trong phòng.& rdquo; & ldquo; Tôi đã ở lại nơi thối này (NBA) trong 14 năm, nhưng tôi không xứng đáng với một căn phòng đàng hoàng.& rdquo; Radik nói một cách bất lực rằng điều đó là hợp lý.Các phương tiện truyền thông nước ngoài "điểm ly hợp" báo cáo rằng ngôi sao tiên phong CJ McCallom đã lấy từ "Bộ tổng thống & rdquo; Bộ tổng thống & rdquo; Người chơi có sự đối xử khác nhau.

[Lei Su Sports] Tianjin và Quảng Châu đã chơi trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường, và cả hai đội đã chơi trong lớp Trung Quốc.Trong quý đầu tiên, Tian Yuheng và Guo Kaili nở ra bên ngoài, giúp Quảng Châu thiết lập một vị trí dẫn đầu hai.Tuy nhiên, tỷ lệ cú đánh thứ hai của Quảng Châu giảm xuống và Thiên Tân đã có cơ hội theo đuổi tỷ số lên 46-51 vào cuối một nửa.Yibian đã chiến đấu một lần nữa, Quảng Châu đã hoàn toàn ngu ngốc trong giai đoạn đầu của quý thứ ba. Dưới sự lãnh đạo của Shide Shuai và Jinxin Tan Phường, Tianjin đã ghi được một cơn cực khoái 15-2 để hoàn thành vượt qua.

Tuy nhiên, Tian Yuheng đã đứng lên kịp thời vào cuối quý thứ ba để đạt hai ba điểm, và Quảng Châu đã ngăn chặn sự sụt giảm.Trong quý vừa qua, Chen Yingjun đột nhiên nổ ra. Anh ta đạt ba điểm liên tiếp. Quảng Châu ghi được một số hai số dưới sự lãnh đạo của Chen Yingjun.

洲 bụng: bóng rổ châu Âu còn tệ hơn NBA, nhưng họ thông minh hơn

Tuy nhiên, Quảng Châu, điểm số hàng đầu, lại bị câm vào cuối trò chơi. Tianjin đã nắm bắt cơ hội để bắt đầu một cuộc phản công điên rồ.Anh ta Siyu đã khiến Chen Yingjun phạm lỗi trong cuộc tấn công ba điểm gần đây. Anh ta đã ổn định ba cú ném miễn phí và giúp Thiên Tân kéo thành công trò chơi vào giờ làm thêm.

Trong trò chơi ngoài giờ, Quảng Châu đã không lấy lại được cảm giác. Anh ta, anh ta, anh ta đã tham gia lực lượng để thay phiên nhau ghi bàn, và cuối cùng đã giúp Thiên Tân hoàn thành việc đảo ngược và kết thúc mùa giải này với một chiến thắng.Cả hai bên đều bắt đầu: Thiên Tân: Shi Yi, He Siyu, Meng Zikai, Jin xinVào ngày 27 tháng 7, giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của CBA sẽ mở ra trong trận chiến cuối cùng.Trong kết luận của trận chiến 8-12 đã kết thúc vào ngày 25, sóng không ngạc nhiên và không có vẻ buồn bã.Liêu Ninh đã đánh bại Shanxi 114 đến 77, Fujian đánh bại Thượng Hải 127 đến 120, Shandong đã bị mất ở Chiết Giang 88 đến 102, và Qingdao đánh bại Sichuan 105-81.Trong trường hợp chỉ có một vòng của giải đấu, Qingdao đã giành chiến thắng trong trò chơi và tăng lên thứ 8.

Sơn Đông rơi xuống thứ 10 do tổn thất.Qingdao, Jilin và Sơn Đông có cùng kỷ lục, tất cả đều là 24 trận thắng và 21 trận thua.

Shanxi đã đánh bại Liêu Ninh, cùng với vụ giết người của Fujian, Tongxi, hiện đang xếp thứ 12, Fujian xếp thứ 11, và kỷ lục đã bắt kịp Shanxi, cả 23 trận thắng và 22 trận thua.Tối nay lúc 20:00, Chiết Giang Guangsha sẽ chiến đấu chống lại Shanxi.

Dự kiến ​​sẽ bắt đầu: Sun Minghui, Zhao Yanhao, Li Jinglong, Hu Jinqiu, Li Jinxiao Guangsha hiện đứng thứ năm với 30 trận thắng và 15 trận thua. Trong vòng cuối cùng, Zhao Yanhoo ghi 23 điểm một lần nữa. Li Jinglong ghi 9 điểm. Cuối cùng, anh đã giành chiến thắng trong trò chơi 119-96 và đạt được hai chiến thắng liên tiếp.Kể từ khi tái đấu, Guangsha đã thể hiện tốt và được biết đến như là lớp học mạnh nhất. Nếu chiến dịch này giành được Shanxi, Guangsha sẽ khóa ở vị trí của vị trí thứ 5 trong mùa giải thông thường.

Phân tích của nhóm Shanxi dự kiến ​​sẽ bắt đầu: Zhang Hanjun, Xing Zhiqiang, Liu Guanzen, Ren Junwei và Ge Zhaobao Shanxi hiện đang được xếp hạng thứ mười hai với 23 trận thắng và 22 trận thua. -114.Mặc dù ghế của vòng playoff đã bị khóa, Shanxi đã lo lắng gần đây và đã đánh bại hai trận liên tiếp. Trong chín trận đấu, chỉ có hai trận đấu đã thắng.Trước Guangsha, cao hơn so với của chính nó, không dễ để Shanxi giành chiến thắng.Đối thủ playoff bị khóa là vòng chơi cuối cùng của bạn. Trong trận đấu thứ 26, Fujian đã đánh bại Tongxi 123-122 với truyền thuyết của Wang Zhelin.

Theo cách này, trên thực tế, Guangsha và Shanxi sẽ chơi ở vòng đầu tiên của vòng playoffs.Sau khi giành chiến thắng trong trò chơi ở Fujian, hiện tại nó được xếp thứ 11 với thành tích 24 trận thắng và 22 trận thua, trong khi kỷ lục hiện tại của Shanxi là 23 chiến thắng và 22 trận thua ở vị trí thứ 12.

Nếu Guangsha không lật lại và không xuất hiện tối nay, Guangsha đã đánh bại Shanxi để khóa thứ hạng thứ 5, Shanxi cũng được cố định vào năm 12 và hai đội đã gặp nhau ở vòng đầu tiên.Tuy nhiên, nếu Shanxi đánh bại Guangsha tối nay, họ sẽ có hồ sơ tương tự như Fujian, với 24 trận thắng và 22 trận thua, và Shanxi sẽ xếp thứ 11 với lợi thế của tỷ lệ điểm cao. Trở thành thứ 6, 11, 6, Guangsha và Shanxi sẽ Chơi ở vòng đầu tiên.

Cặp này gần như bị khóa, và bạn chơi playoffs!Trò chơi này sẽ trở thành cơ hội tốt nhất để huấn luyện quân sự trong hai đội.Hơn nữa, hai bên có khả năng chọn một số lực lượng chính của chuyến đi, không thể hiện tất cả các thế mạnh.

[Lei Sports] Theo phóng viên truyền thông người Mỹ Josh Robbins, tiền đạo cầu thủ ma thuật Jonathan & Middot; Isaac đã trở lại Nuggets vào ngày mai.Isaac bị bong gân nghiêm trọng đầu gối trái của mình trong trận đấu trước với Wizards, và tuyên bố hoàn trả theo mùa.Cuộc thi với Nuggets sẽ là trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 2 tháng 1, thời gian Bắc Kinh. Mùa này, anh ấy đã chơi 32 trận cho Magic mùa này, trung bình 29,7 phút mỗi trận và anh ấy có thể nhận được 12 điểm+6,9 rebound+1,4 hỗ trợ. Đồng thời, anh cũng đã thể hiện rất tốt ở cuối phòng thủ, trung bình 1,5 lần đánh cắp và 2,4 khối mỗi trận.[Lei Su Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 27 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Super League sẽ mở ra trận đấu cuối cùng. Sau một cuộc họp báo, Perera nói rằng trận đấu với Teda sẽ rất khó Tuy nhiên, đạt được tiêu chuẩn cạnh tranh.

Perera cho biết, & ldquo; trận đấu với Thiên Tân Teda là trò chơi chính thức thứ hai của đội mùa này. Trò chơi chính thức cuối cùng là một thời gian dài trước đây AFC Champions League League.Thông qua cuộc đối đầu trong vài mùa vừa qua, chúng ta cũng biết nhiều hơn về đối thủ của đối thủ Toma vào ngày mai. Họ có một huấn luyện viên giỏi và chơi một trò chơi tích cực. Trò chơi ngày mai nên có mặt trong sự kiện. Nó cũng đã được chuẩn bị để phản hồi.

Khi nói đến việc liệu tình trạng viện trợ nước ngoài Amtovich có đáp ứng tiêu chuẩn cạnh tranh hay không, Perera nói, & ldquo; bây giờ vẫn còn một chút khó khăn, bởi vì chúng ta phải tôn trọng luật phục hồi cơ thể. Một phần của trò chơi vẫn có thể , nhưng vẫn có thể hoàn thành, nhưng vẫn có thể hoàn thành, nhưng vẫn có thể hoàn thành, nhưng vẫn có thể hoàn thành, nhưng vẫn có thể hoàn thành, nhưng nó Vẫn có thể hoàn thành, nhưng vẫn có thể hoàn thành, nhưng có thể 90 phút có thể hơi khó khăn.& rdquo;

[Danh sách 12 đội xuất hiện trong đội] Vào lúc 15:00 ngày 27 tháng 7, giải đấu của ILIT ở Tân Cương sắp bắt đầu.. Tại Premier League mùa trước, và cuối cùng đã hối hận khi rơi vào Champions League của Anh. Trong chức vô địch mùa giải này, hai đội sẽ gặp nhau ở bán kết cho một vé để tiến tới Premier League.