àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhô★ Phân tích xu hướng ngắn hạn của Vàng, Bạc, Dầu thô và Ngoại hối vào ngày 18 tháng 6. Tỷ giá hối đoái hiện tại có một số điện trở gần 95,15. Nếu nó được nâng lên vị trí này, đường giữa dự kiến ​​sẽ tăng lên gần 97,87.

àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôSau khi điều chỉnh, tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ duy trì sốc tăng lên.àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôTrong bản đồ giờ đồng đô la đồng euro, chúng tôi thấy rằng tỷ giá hối đoái hiện tại đã tăng trở lại và biên dịch trên mức trung bình 60 ngày. Các chỉ số kỹ thuật khác nhau hiện đang được chỉ ra Trung bình di chuyển 60 ngày. Các nhà đầu tư có thể chờ cơ hội chờ đợi cơ hội chờ đợi cơ hội mua ý tưởng giao dịch ngắn hạn Euro -to -us Dollar: Nhà đầu tư và giá khác đã giảm Hỗ trợ hoạt động ngắn hạn: 1.1700, 1.1650, 1.1620, 1.1580, 1.1550 Kháng: 1.1750, 1.1780, 1.1800, 1.1830, 1.1880, xin vui lòng xem chương trình phân tích video của tôi [Dragon Dance Huijin] Phân tích kỹ thuật đô la Mỹ trong bảng Anh và Sơ đồ hàng ngày của đô la Mỹ, chúng ta có thể thấy rằng xu hướng tỷ giá hối đoái hiện tại vẫn đang trong một xu hướng ngắn rõ ràng, nhưng sau khi tỷ giá hối đoái tiếp tục giảm liên tục Trung bình, và có nhu cầu cho thử nghiệm hồi phục ngắn hạn trung bình.

Iran, UAE và các nước khác có thể bí mật mở các lệnh trừng phạt phía tây phía tây đối với Nga không?

àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôTrong biểu đồ 4 giờ của bảng Anh, chúng tôi thấy rằng tỷ giá hối đoái hiện đã đứng trên mức trung bình di chuyển 60 ngày và ngắn hạn đã tăng thêm động lực. Sau khi điều chỉnh, tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng .àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôTrong bản đồ Giờ chiều GBP, chúng tôi thấy rằng xu hướng chung của tỷ giá hối đoái được định hướng nhiều hơn và các chỉ số kỹ thuật đang chỉ ra những con bò đực. Tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa. Hỗ trợ hoạt động: 1.3350, 1.3320, 1.3300, 1.3250, 1.3200 Kháng: 1.3400, 1.3420, 1.3460, 1.3500, 1.3550 Nội dung, vui lòng xem chương trình phân tích video của tôi [Dragon Dance Huijin] Các phán đoán. Các nhà đầu tư không thể được sử dụng hoàn toàn làm cơ sở cho giao dịch, chỉ để tham khảo.àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôPhân tích giao dịch: Thị trường dài và ngắn, và giá vàng được sắp xếp thành khoảng thời gianàcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôVào thứ Hai (ngày 4 tháng 6), Vàng đã hồi phục từ mức thấp từ một tuần chưa đầy một tuần kể từ ngày giao dịch trước đó. Do sự không chắc chắn của các mối quan hệ kinh tế và chính trị và kinh tế quốc tế tiềm năng, chỉ số đô la Mỹ tiếp tục điều chỉnh và ngã, và triển vọng ngắn hạn đã được bảo hiểm.àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôThứ Sáu tuần trước (ngày 1 tháng 6), Hoa Kỳ đã công bố một báo cáo việc làm lạc quan. Ngón tay Hoa Kỳ đã hồi phục tại một thời điểm, dẫn đến giá vàng là $ 1289,50/ounce kể từ ngày 23 tháng 5.

àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôBáo cáo việc làm tháng năm do Hoa Kỳ công bố cho thấy sự tăng trưởng tăng tốc của các vị trí việc làm và sự tăng trưởng của tiền lương, và dữ liệu việc làm tốt hơn dự kiến, làm nổi bật sự dẻo dai của nền kinh tế Hoa Kỳ. Bốn kỳ vọng tăng lãi suất của năm nay.àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôChúng đã trở thành động lực cho sự gia tăng của đồng đô la. Thị trường từng dự kiến ​​rằng giá vàng có thể mở ra một cú lao mới.àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôDo đó, họ có thể cần phân bổ sản xuất dầu nhiều hơn cho mỗi quốc gia.

àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôTuy nhiên, ngay cả hành động xác định một kế hoạch sẽ gây ra tranh cãi cao.àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôTuy nhiên, đối với hầu hết các quốc gia thành viên, đây vẫn là một hình thức chấp nhận phân phối đầu ra nhiều hơn, bởi vì dù sao họ cũng không thể tăng năng suất.àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôDo ba kết quả có thể của cuộc họp OPEC, có một số khả năng trong cuộc họp OPEC sắp tới.àcácnướckháccóthểbímậtmởcáclệnhtrừngphạtphíatâyphíatâyđốivớiNgakhôTrước hết, Ả Rập Xê Út và Nga đã thuyết phục OPEC đồng ý tăng sản lượng. Mặc dù mỗi quốc gia có thể tăng sản lượng một chút, hai quốc gia sản xuất dầu lớn nhất này chiếm tỷ lệ lớn trong việc tăng sản lượng.

Điều này sẽ yêu cầu nhiều quốc gia ở OPEC hy sinh. Các quốc gia này không thể tăng sản lượng dầu và phải chịu giá dầu thấp hơn.Cái khác có thể là sự cố của các cuộc đàm phán. Ả Rập Saudi và Nga có các dòng riêng của họ, làm tăng sản lượng dầu.

Iran, UAE và các nước khác có thể bí mật mở các lệnh trừng phạt phía tây phía tây đối với Nga không?

Ngoài ra, các cuộc đàm phán có thể phá vỡ, nhưng sản lượng của dầu sẽ không thay đổi. Mặc dù xem xét rủi ro tăng của giá dầu, điều này dường như không thể xảy ra.Vào tháng 6, cuộc họp OPEC có thể có ba kết quả có thể xảy ra để tăng sản lượng!Vào thứ Hai (11 tháng 6), giá của tương lai dầu thô giảm và tăng khi sản xuất dầu của Nga. Ngoài ra, sự kiện khoan dầu mỏ của Mỹ đã tăng lên mức cao nhất trong hơn ba năm, và nó cũng kéo dài thị trường dầu mỏ.Sản lượng dầu của Nga vào đầu tháng 6 đã tăng lên 11,1 triệu thùng mỗi ngày, cao hơn so với sản lượng mục tiêu được quy định trong thỏa thuận giảm sản xuất.

Sản lượng hiện tại của Hoa Kỳ đã đạt mức cao kỷ lục 10,8 triệu thùng mỗi ngày.Các nhà phân tích dự đoán rằng sản lượng của Hoa Kỳ sẽ bắt đầu bù đắp những nỗ lực bù đắp cho việc sản xuất các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) để giảm sản xuất.OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu đã giảm sản xuất kể từ năm 2017, thúc đẩy giá dầu trong nửa đầu năm nay.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,52%xuống còn 76,06 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ giảm 0,41%xuống còn 65,47 đô la mỗi thùng.

Công ty dịch vụ năng lượng Berkuz cho biết vào thứ Sáu tuần trước (8 tháng 6) rằng số lượng các giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ tăng trở lại, tăng từ một lên 862, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Các tin tức cũng gây ra giá dầu.

Iran, UAE và các nước khác có thể bí mật mở các lệnh trừng phạt phía tây phía tây đối với Nga không?

Điều này có nghĩa là sản lượng dầu thô của Mỹ sẽ tăng hơn nữa và sản lượng hiện tại đã đạt mức cao kỷ lục 10,8 triệu thùng mỗi ngày.OPEC và các đồng minh của nó sẽ triệu tập một cuộc họp tại trụ sở OPEC ở Vienna, Áo vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách liên quan.

Đồng thời, Cơ quan Viễn thông Quốc tế Nga đã báo cáo vào thứ Bảy (ngày 9 tháng 6) rằng sản lượng dầu của Nga vào đầu tháng 6 đã tăng lên 11,1 triệu thùng/ngày. Vào ngày, sản lượng mục tiêu được quy định trong Thỏa thuận giảm sản xuất ít hơn hơn 11 triệu thùng mỗi ngày.Dầu thô Brent có thể giảm xuống còn 75,39 đô la mỗi thùng thô Brent, có thể giảm xuống còn 75,39 đô la / thùng vì nó đã giảm xuống dưới 76,37 đô la.Hỗ trợ là 38,2%xu hướng giảm từ US $ 80,49 đến $ 73,82.Việc phục hồi 73,82 đô la đã kết thúc gần mức kháng thuốc là 77,16 đô la và những nỗ lực trước đây đã mở rộng trên một dòng xu hướng giảm đã thất bại.Làn sóng hồi phục này bao gồm Sanlang.Làn sóng B thứ hai kết thúc khoảng $ 74,29. Lý thuyết sóng cho thấy dầu thô Brent có thể gần với điểm này.

Nếu bạn mặc $ 77,16, hãy nhìn vào 77,94.Sau khi xu hướng dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới vị trí hỗ trợ 65,16 đô la Mỹ, dầu thô của Mỹ đã không vượt qua mức kháng cự 65,98 đô la Mỹ và xu hướng giảm xuống dưới 65,16 đô la/thùng và vị trí hỗ trợ 64,33 USD giảm hơn nữa .

Mức kháng thuốc 65,98 USD là 38,2%trong số 38,2%dự báo sóng C từ US $ 68,67.Xu hướng phục hồi là 64,22 đô la ở điểm thấp vào ngày 5 tháng 6 đã phát triển thành một chế độ nhẹ nhàng, bao gồm ba sóng nhỏ có chiều dài tương tự nhau.

Chế độ trơn tru dường như trống rỗng, cho thấy rằng dầu thô của Hoa Kỳ có thể kiểm tra mức hỗ trợ là $ 64,33 một lần nữa.Nếu bạn chia nhỏ ở mức $ 65,98, có thể xác nhận rằng sự phục hồi giá sẽ tiếp tục tiếp tục ở mức $ 67,01.

Vào lúc 16:15 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,53 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 76,17 đô la/thùng.Đầu bò dầu thô đang phải đối mặt với những tên côn đồ mới, bởi vì một hộ gia đình sản xuất dầu lớn khác mở ra một hành trình để tăng sản xuấtLCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.24%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn thêm. Thêm các vị trí khác Để kết thúc những phát triển mới nhất trong những phát triển mới nhất của quốc gia sản xuất dầu toàn cầu để thoát khỏi thị trường dầu thô hiện tại trong tuần này.Tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) sẽ tổ chức một cuộc họp với quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga đứng đầu vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách sản xuất.

Quốc gia sản xuất dầu không phải do OPEC và Nga đứng đầu trong tháng này để tăng sản lượng dầu thô hàng ngày lên 1 triệu thùng để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô của Iran. Giá dầu gần đây đã yếu.Các quốc gia sản xuất dầu OPEC và OPEC đã thực hiện một thỏa thuận để giảm khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho cao toàn cầu.

Thỏa thuận giảm sản xuất sẽ có hiệu lực vào tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.Tuy nhiên, sau khi nhận được kháng cáo lên các nước tiêu dùng như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ, Ả Rập Saudi và Nga đã tuyên bố rằng họ sẽ đáp ứng nhu cầu toàn cầu và có thể nới lỏng các hạn chế giảm sản xuất.

Đồng thời, khi sự gia tăng số lượng nền tảng khoan địa phương ở Hoa Kỳ sẽ làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ, các đại lý dầu thô cũng sẽ cần xem xét tác động của sự gia tăng liên tục trong sản lượng của Hoa Kỳ trong tuần này .Báo cáo được công bố bởi Công ty Dịch vụ Năng lượng Bakuz của GM sau khi đóng cửa vào thứ Sáu cho thấy Hoa Kỳ đã thêm một nền tảng khoan dầu thô mới vào tuần trước để thực hiện tổng số 862, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

Được thúc đẩy bởi việc khai thác dầu đá phiến địa phương ở Hoa Kỳ, mức sản lượng dầu thô trong nước cao nhất đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày.Hiện tại, chỉ có Nga sản xuất hơn 11 triệu thùng mỗi ngày.Thị trường cần chú ý đến dữ liệu hàng tuần mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào sáng sớm và đêm thứ tư để hợp nhất mức độ nhanh của nước tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới này tốc độ.Thứ sáu tuần trước, tương lai dầu thô đã đóng cửa một chút, và dòng hàng tuần giảm nhẹ.

Sàn giao dịch hàng hóa New York Hoa Kỳ tương lai dầu thô WTI đã giảm 21 cent hoặc khoảng 0,3%, xuống còn 65,74 đô la/thùng, và tuần giảm 0,1%, giảm ba tuần liên tiếp.Ngoài ra, giá dầu dầu thô London Brent Brent Futures đã giảm 86 cent hoặc khoảng 1,1%vào thứ Sáu để đóng cửa ở mức $ 76,46/thùng, và tuần giảm 0,4%.

Trong ba tuần qua, dầu vải đã giảm được hai tuần.Đồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá $ 11 mỗi thùng.

Vì việc vận chuyển các đường ống dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi các khu vực nội địa của Hoa Kỳ, phí bảo hiểm sẽ được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.Tuần này, nếu bạn sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề chính ảnh hưởng đến thị trường dầu thô, vui lòng tham khảo danh sách sau đây của Anh Cairen Investing.com: Vào ngày 12 tháng 6 (thứ ba) OPEC sẽ công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng vào ngày 13 tháng 6 (Thứ Tư ) Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API)) Báo cáo hàng tuần của Dầu thô Thương mại Hoa Kỳ sẽ được công bố.