ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươ& gt; & gt; & gt; & gt; địa chỉ Steam Mall "Quick Harl Hex" là một trò chơi chiến lược hành động nhanh chóng.

ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươDöhla cũng đã giải thích một số vấn đề trong "Cyberpunk 2077" vì các cài đặt chất lượng hình ảnh quá cao, điều này khiến trò chơi không thể truyền bá nội dung. .ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươNếu người chơi được điều chỉnh, nó có thể giải quyết các vấn đề như hình dạng miệng không nhất quán và thiếu các vật thể.

Bữa sáng tài chính vào ngày 17 tháng 4: Tuần này, tập trung vào Sách Brown kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang, làm theo biên bản của hai cuộc họp chính sách của Ngân hàng Trung ương

ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươ"Cyberpunk 2077" sẽ được ra mắt vào ngày đầu tiên của bản vá vào ngày 10 tháng 12. Điều gì sẽ xảy ra sau khi cập nhật? Chúng ta hãy chờ xem!ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươSau khi mở rộng, phiên bản chuyển đổi của "Kẻ hủy diệt: Eternal" cuối cùng đã được phát hành chính thức. Mặc dù chỉ có phiên bản kỹ thuật số luôn tốt hơn là bị hủy.ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươ"Kẻ hủy diệt: Eternal" PS4 và Switch So sánh Video: Phiên bản chuyển đổi của "Kẻ hủy diệt: Eternal" vẫn chịu trách nhiệm cho nút hoảng loạn, trước đây chịu trách nhiệm cấy ghép và trụ sở chính của Đức.ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươTrong trò chơi trước, nhà phát triển thậm chí đã sử dụng để cản trở tầm nhìn để xóa quan điểm dài hạn để đạt được mục đích cấy ghép. Từ công tắc "Chiến binh phá hủy: Eternal" Hiệu ứng, nó là hiệu ứng của trò chơi vẫn tốt, nó là đủ cho ít nhất một thiết bị cầm tay có thể giết chết bộ tứ mọi lúc, mọi nơi.ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươTất nhiên, một số phương pháp nhỏ được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ, chẳng hạn như phiên bản chuyển đổi đã được thay đổi thành các cạnh màu đen trên và dưới trên cầu cốt truyện, rõ ràng có thể làm giảm áp lực lên công tắc.

ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươPhiên bản chuyển đổi của "Kẻ hủy diệt: Eternal" hiện đang được bán và nhà phát triển có kế hoạch khởi chạy DLC theo dõi.ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươHôm qua, Sega đã tiến hành các chương trình phát sóng trực tiếp để kỷ niệm 15 năm sự ra đời của trò chơi Rulong Series. Tại sự kiện này, việc sản xuất tên nhà sản xuất Dragon Series lần đầu tiên đã xác nhận rằng tác phẩm mới nhất của loạt phim đã bước vào giai đoạn phát triển .ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươUnreal Engine Edition 4.26 đã được phát hành chính thức. Hệ thống tóc đã đạt đến các tiêu chuẩn sản xuất.

ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươTrong Unreal Engine Edition 4.26, với thành phần sương mù khối lượng mới có thể tương tác với bầu không khí bầu trời, ánh sáng bầu trời và lên đến hai nguồn ánh sáng định hướng, người dùng có thể chơi hoàn toàn tài năng của các nghệ sĩ, viết và hiển thị bầu trời thực tế hoặc phong cách, sành điệu, Mây, mây và mây và các hiệu ứng sương mù trong khí quyển khác.ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươBầu không khí có thể nhận được bóng âm lượng từ lưới và đám mây. Hiệu ứng ánh sáng và bóng có thể được cập nhật trong thời gian thực để phản ánh những thay đổi cả ngày lẫn đêm.ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươUnreal Engine Edition 4.26 cũng đã ra mắt một hệ thống cơ thể nước mới, cho phép người dùng sử dụng các mẫu để xác định biển, hồ, sông và đảo.ữasángtàichínhvàongày17tháng4TuầnnàytậptrungvàoSáchBrownkinhtếcủaCụcDựtrữLiênbanglàmtheobiênbảncủahaicuộchọpchínhsáchcủaNgânhàngTrungươBạn có thể điều chỉnh và hiển thị độ sâu, chiều rộng và vận tốc dòng chảy của sông, cũng như bước sóng, biên độ, hướng và độ dốc của sóng trên đại dương và hồ.

Phiên bản mới cũng có những cải tiến cho việc theo dõi các hệ thống vật lý hỗn loạn và ánh sáng.Warner Bros. và Rocksteady đã ra mắt bản cập nhật cho phiên bản Steam của "Batman: Akam Knight", đã loại bỏ hệ thống mã hóa D trên Steam và thêm hai làn da mới miễn phí vào trò chơi.

Bữa sáng tài chính vào ngày 17 tháng 4: Tuần này, tập trung vào Sách Brown kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang, làm theo biên bản của hai cuộc họp chính sách của Ngân hàng Trung ương

Xem xét rằng nền tảng GOG đã được ra mắt, không có "Batman: Akham Knight", do đó, vấn đề là thời gian để loại bỏ mã hóa D khỏi các trò chơi DTEAM.Điều đáng nói là Warner Brothers đã loại bỏ mã hóa D của phiên bản sử thi của trò chơi vào năm 2019.Trước đó, "Batman: Akham Cavaliers" có một số vấn đề bị mắc kẹt. Với việc loại bỏ D -encrypted, vẫn còn phải được kiểm tra xem phiên bản mới có mượt mà hơn không."Batman: Akam Knight" đã được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2015. Đây là chương cuối cùng của loạt phim "Batman: Akam" của Rocksteady.

Rocksteady hiện đang phát triển "Đội tự sát: Giết Justice League". Người chơi sẽ đóng vai nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong vũ trụ DC trong trò chơi -Đội tự sát, và buộc phải nhóm trong một nhiệm vụ mới: đánh bại Justice League.Nhà xuất bản trò chơi My.games và nhà phát triển Allods đã thông báo rằng trò chơi trực tuyến nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí "Skyforge" sẽ hạ cánh trên Nintendo Switch, dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản tải xuống kỹ thuật số thông qua Eshop vào ngày 4 tháng 2 năm 2021.Phiên bản chuyển đổi của bản xem trước "Sky Casting": Để ​​ăn mừng phiên bản chuyển đổi của "Sky Casting" sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm sau, các nhà sản xuất trò chơi sẽ bắt đầu các hoạt động dịch vụ.Người chơi hoàn thành nhiệm vụ mới làm quen trong vài tuần đầu tiên ra mắt sẽ nhận được quần áo và đạo cụ thưởng.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng đã thêm một cánh bên ngoài độc quyền lấy cảm hứng từ phiên bản chuyển đổi của "Sky Casting"."Sky Casting" là một trò chơi miễn phí, được phát triển bởi Đội Alods, The Wrath of the Witcher và Obsidian Entertainment.

Bữa sáng tài chính vào ngày 17 tháng 4: Tuần này, tập trung vào Sách Brown kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang, làm theo biên bản của hai cuộc họp chính sách của Ngân hàng Trung ương

Trong trò chơi, người chơi có thể vượt qua các lớp và thử nghiệm để cuối cùng có được các thuộc tính của Thiên Chúa. Cuối cùng, họ sẽ thay đổi từ phàm trần sang Thiên Chúa. Sau khi Chúa, khối lượng của người chơi sẽ trở nên lớn hơn và mát hơn và gần gũi hơn với hình dạng của Chúa.Phiên bản chuyển đổi của "Sky Casting" sử dụng hệ thống miễn phí và nó không cần phải là thành viên của Switch Online để vào trò chơi.

Gần đây, theo báo cáo của PSU truyền thông nước ngoài, Crytek đã phát hành bản vá cập nhật đầu tiên trên phiên bản PS4 của "Đảo khủng hoảng: phiên bản làm lại".Đơn giản hóa/hỗ trợ phụ đề truyền thống của Trung Quốc, sửa chữa ổn định số khung và sửa chữa lỗi khác nhau.Chế độ hiệu suất được thay đổi thành 30 khung hình, có thể là một tin xấu cho người chơi PS5, bởi vì khi PS5 trước đây tương thích với Down để chơi, nó có thể ổn định 60 khung hình.Ngoài ra, bản cập nhật mới cũng khắc phục vấn đề nói lắp xảy ra khi đèn được bật/tắt và nút HDR không còn hiển thị màu xám.Đã khắc phục nhiều lỗi và các vấn đề sụp đổ, và các vấn đề được khắc phục như bóng, da và kết cấu."Island Crisis: Remake" đã được phát hành trên các nền tảng PS4, Xbox One, PC và Switch.

Trò chơi "Tour mang tính cách mạng" được phát triển bởi Studio Singapore MetRonomik sẽ mở ra bản cập nhật và nâng cấp miễn phí vào đầu tháng 12. Bản cập nhật này sẽ tập trung vào các chủ đề Giáng sinh và sẽ tham gia không khí lễ hội cho các nhân vật và môi trường cấp độ trong trò chơi.Điều đáng nói là mặc dù trò chơi này cũng đã chuyển sang Switch, nhưng bản nâng cấp cập nhật miễn phí Giáng sinh này chỉ dành cho các nền tảng PC, PS4 và Xboxone và người chơi chuyển đổi phải chờ đợi.

Đoạn giới thiệu bản cập nhật Giáng sinh "Khu phố cách mạng": Không khó để xem qua một video rằng mặc dù đó là bản cập nhật xuất hiện miễn phí, bản cập nhật Giáng sinh của "Cách mạng" có thể nói là điều chỉnh theo từng cấp độ. Chúng cũng thay thế quần áo hoặc hình dạng mới .Tất nhiên, là một trò chơi hành động âm nhạc, bản cập nhật miễn phí Giáng sinh này cũng đã thêm các bài hát chủ đề Giáng sinh.

Bản cập nhật Giáng sinh của "Cách mạng" sẽ được cung cấp miễn phí cho các nền tảng PC, PS4 và Xboxone miễn phí vào đầu tháng 12 và phiên bản Switch sẽ được ra mắt sau.Tại thông báo về "The King of Fighters 15" vào cuối ngày hôm qua, nhà sản xuất trò chơi SNK Ohuta Odasa không chỉ cho thấy thiết kế nhân vật của tác phẩm mới lần đầu tiên, và cũng thông báo rằng thông tin mới liên quan đến "Soul Soul: Xiao" sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1. Tinh hoa

Kể từ khi phát hành loạt các tác phẩm được khởi động lại, kể từ khi phát hành vào năm 2019, nó cũng đã tiếp tục thêm các nhân vật trò chơi mới trong khi hạ cánh trên các nền tảng trò chơi chính.Ngoài các nhân vật kinh điển mà người chơi nổi tiếng, SNK còn hợp tác với các công ty trò chơi khác để hợp tác và liên kết, thêm các nhân vật từ "Soul Soul: Xiao" để "Tôn vinh linh hồn" và "Glory of the King".Theo thông tin trước đây được công bố, trong mùa thứ ba tiếp theo, SNK sẽ thêm vai trò của "Kiếm sĩ Yuehua" từ "Linh hồn: Xiao" của chính mình.Oda Tai đã chính thức xác nhận trong video của ngày hôm qua rằng họ sẽ chính thức xuất bản một vai trò mới khác ngoài nhân vật từ "Kiếm sĩ Yuehua" vào ngày 7 tháng 1, và cũng sẽ công bố một vai trò mới khác.

Sau một thời gian dài chờ đợi, "Cyberpunk 2077" cuối cùng cũng đến.Công việc mới này đã được trồng trong một thời gian dài trong CD Projekt Red sẽ được chính thức ra mắt trong vòng chưa đầy một tuần. Hàng triệu người đã bán nó trong vài tháng qua. Cho đến giây cuối cùng, họ cũng sẽ tiếp tục.

May mắn thay, CDPR hiện đã xác nhận khi nào đếm ngược sẽ kết thúc, tất nhiên, nó phụ thuộc vào nền tảng bạn sẽ chơi và nơi bạn sẽ chơi.Đối với nền tảng chủ nhà, bất kể bạn ở đâu, "Cyberpunk 2077" sẽ được mở khóa vào sáng sớm.

Tuy nhiên, trên PC và Stadia, trò chơi sẽ được mở khóa trên thế giới vào lúc nửa đêm tại Glinden (8 giờ sáng ngày 10 tháng 12 tại Bắc Kinh).Các quan chức CDPR đã thực hiện các sơ đồ mở khóa toàn cầu tương ứng để tham khảo của bạn.

Đồng thời, thời gian trước tải đã được xác nhận.Việc cài đặt trước trên Xbox One đã được mở (0 giờ sáng ngày 4 tháng 12) và đối với nền tảng PlayStation, nó sẽ được tải trước hai ngày trước khi phát hành trò chơi.Đối với phiên bản PC, nền tảng GOG của riêng nó được tải trước vào lúc 7 giờ tối thứ Hai, ngày 7 tháng 12 và Steam và Epic là 0 giờ sáng ngày 8 tháng 12.Tất nhiên, nếu bạn có kế hoạch mua một phiên bản vật lý, bạn không cần phải xem xét vấn đề được tải trước. Tất nhiên, nếu bạn có thể nhận được trò chơi trước, CDPR cũng kêu gọi những người chơi này không bị hỏng.

"Cyberpunk 2077" sẽ được ra mắt trên các nền tảng PS4, Xbox One, PC và Stadia vào ngày 10 tháng 12. Đồng thời, nó cũng có thể được phát ở hạ lưu thông qua PS5 và XSX/s.Nó kể về trò chơi game nhập vai "Haven" của The Adventure và Life Story of cặp vợ chồng. Nhà phát triển trò chơi mà Bakers đã phát hành một video công khai để nó tạo ra một làn sóng phát triển.

"Haven" Liệt kê video quảng cáo: "Haven" kể về việc bay đôi -flying, một cặp người yêu đã từ bỏ mọi thứ và chạy trốn đến một hành tinh bị mất.Trong trò chơi phiêu lưu này về tình yêu, chiến đấu và tự do, trượt qua nơi bí ẩn, khám phá một thế giới tan vỡ và đứng chống lại kẻ thù đã cố gắng tháo rời họ.

"Haven" hiện có sẵn trên PC (Steam, GOG, Win10 Mall), PS5, Xbox Series và Xboxone. Điều này dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào năm 2021.Nintendo đã bắt đầu một làn sóng tấn công quảng cáo mới vào cuối năm nay. Sau khi hợp tác với Thuyền trưởng Buli Ralson với đội trưởng đáng ngạc nhiên, hôm nay (ngày 4 tháng 12), công ty đã phát hành một ngôi sao quần vợt Williams. Bảng điều khiển trò chơi.