ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịChuẩn bị trailer, trình diễn và thời gian phát triển chất thải tài nguyên.

ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịRTX 3090 đã được phát hành trong một thời gian. Thẻ này được gọi là card đồ họa trò chơi 8K đầu tiên. Hoàng đế Super Card gần đây đã được thử nghiệm bởi game thủ kênh ống dầu. , Battlefield 3, "Thiết bị kim loại 5", "Soul Power 6", "F1 2020" và "điều khiển", hầu hết trong số đó có thể ổn định khung 8K/60.ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịMặc dù vị thần PS5 mới chỉ được tiết lộ cho logo trò chơi, nhưng nó đủ để khiến người chơi mong chờ nó.

Canalys: Trong quý thứ hai, sự phục hồi mạnh mẽ của các lô hàng iPad đã thúc đẩy mức tăng 8%năm -on -year tại máy tính bảng Trung Quốc đại lục lên 6,5 triệu đơn vị

ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịTrong hội nghị trực tuyến PS5 vào tháng 9 năm nay, Sony đã cho thấy "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" vào cuối chương trình phát sóng trực tiếp. Mặc dù chỉ có một logo trò chơi, nhưng nhân vật chính của Kosna là biểu tượng và giọng nói thấp của Kosna là đủ để trở thành Đủ làm cho người chơi ngây ngất.ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịGần đây, một thử nghiệm trò chơi và nhà thiết kế giao diện người dùng của nhà phát triển God of War, Sony Saint Monica Studio đã đăng tin tức trên Twitter cá nhân của họ rằng nhóm phát triển God War mới đang phát triển những điều đặc biệt và điên rồ, và nhắc nhở người chơi nhắc nhở người chơi chuẩn bị cho trò chơi hàng năm của năm 2021.ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịTôi không biết tại sao, Twitter này đã bị xóa ngay bây giờ.ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịĐoạn giới thiệu God of War mới: Không có nghi ngờ rằng Sami này rất khó để che đậy niềm tự hào và niềm tự hào cho vị thần chiến tranh mới mà Ngài có liên quan, và cũng xác nhận "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" từ bên cạnh sẽ là Có sẵn trong PS5 trong năm 2021.ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịXem xét rằng năm 2021 là khúc dạo đầu cho cuộc chiến giành bàn điều khiển, một loạt các trò chơi sẽ được liệt kê trong năm nay, chẳng hạn như "Halo: Infinite" sau khi mở rộng. Bo Poch 2077.

ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịĐối mặt với hai đối thủ trên, "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" có dễ dàng có được danh hiệu của trò chơi hàng năm không?ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịTrò chơi thế giới mở đầu "Không còn nữa trong quá khứ" vào cuối PS4 đã được xác định tham gia bộ sưu tập PS+. Vào ngày phát hành PS5, các thành viên có thể được các thành viên tải xuống và chơi miễn phí, và gần đây đã được cải thiện Hiệu suất của trò chơi bằng cách cập nhật.ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịRTX 3090 đã được phát hành trong một thời gian. Thẻ này được gọi là card đồ họa trò chơi 8K đầu tiên. Hoàng đế Super Card gần đây đã được thử nghiệm bởi game thủ kênh ống dầu. , Battlefield 3, "Thiết bị kim loại 5", "Soul Power 6", "F1 2020" và "điều khiển", hầu hết trong số đó có thể ổn định khung 8K/60.

ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịMặc dù vị thần PS5 mới chỉ được tiết lộ cho logo trò chơi, nhưng nó đủ để khiến người chơi mong chờ nó.ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịTrong hội nghị trực tuyến PS5 vào tháng 9 năm nay, Sony đã cho thấy "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" vào cuối chương trình phát sóng trực tiếp. Mặc dù chỉ có một logo trò chơi, nhưng nhân vật chính của Kosna là biểu tượng và giọng nói thấp của Kosna là đủ để trở thành Đủ làm cho người chơi ngây ngất.ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịGần đây, một thử nghiệm trò chơi và nhà thiết kế giao diện người dùng của nhà phát triển God of War, Sony Saint Monica Studio đã đăng tin tức trên Twitter cá nhân của họ rằng nhóm phát triển God War mới đang phát triển những điều đặc biệt và điên rồ, và nhắc nhở người chơi nhắc nhở người chơi chuẩn bị cho trò chơi hàng năm của năm 2021.ýthứhaisựphụchồimạnhmẽcủacáclôhàngiPadđãthúcđẩymứctăng8nămonyeartạimáytínhbảngTrungQuốcđạilụclên65triệuđơnvịTôi không biết tại sao, Twitter này đã bị xóa ngay bây giờ.

Đoạn giới thiệu God of War mới: Không có nghi ngờ rằng Sami này rất khó để che đậy niềm tự hào và niềm tự hào cho vị thần chiến tranh mới mà Ngài có liên quan, và cũng xác nhận "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" từ bên cạnh sẽ là Có sẵn trong PS5 trong năm 2021.Xem xét rằng năm 2021 là khúc dạo đầu cho cuộc chiến giành bàn điều khiển, một loạt các trò chơi sẽ được liệt kê trong năm nay, chẳng hạn như "Halo: Infinite" sau khi mở rộng. Bo Poch 2077.

Canalys: Trong quý thứ hai, sự phục hồi mạnh mẽ của các lô hàng iPad đã thúc đẩy mức tăng 8%năm -on -year tại máy tính bảng Trung Quốc đại lục lên 6,5 triệu đơn vị

Đối mặt với hai đối thủ trên, "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" có dễ dàng có được danh hiệu của trò chơi hàng năm không?Trò chơi thế giới mở đầu "Không còn nữa trong quá khứ" vào cuối PS4 đã được xác định tham gia bộ sưu tập PS+. Vào ngày phát hành PS5, các thành viên có thể được các thành viên tải xuống và chơi miễn phí, và gần đây đã được cải thiện Hiệu suất của trò chơi bằng cách cập nhật.Vì vậy, chính xác thì hiệu suất của "quá khứ" trong PS5 là gì?Hôm nay (ngày 4 tháng 11), các nhà phát triển của tác phẩm này đã công bố các chi tiết thông qua Twitter.Bend Studio hôm nay đã phát hành tin tức trên Twitter chính thức rằng PS5 không chỉ có thể kế thừa kho lưu trữ trò chơi của phiên bản PS4 của "No No More", mà còn cải thiện màn hình của trò chơi.

Cụ thể, trò chơi có thể chạy ở độ phân giải 60fps ở độ phân giải 4K."Trong quá khứ" là một IP mới được tạo ra bởi Bend Studio trên nền tảng PS4. Mặc dù danh tiếng trò chơi là trung bình, nhưng nó rất phổ biến trên thị trường và doanh số trò chơi là tốt.Trước đó, Bend Studio đã bắt đầu phát triển và tuyển dụng các tác phẩm mới cho thế hệ máy chơi game tiếp theo và các nhà phát triển đã tiết lộ rằng họ muốn tiếp tục khám phá thế giới của "những người lao động tốt hơn".Trò chơi "Thứ Sáu, ngày 13" được chuyển thể từ bộ phim cùng tên sắp kết thúc cuộc đời.

Hôm nay (ngày 4 tháng 11), Illfonic, nhà phát triển của trò chơi, đã thông báo rằng trò chơi này sẽ hoàn toàn dừng hỗ trợ theo dõi chính thức sau bản cập nhật cuối cùng. Máy chủ của máy chủ sẽ bị đóng. Trong tương lai, trò chơi nhiều người chơi của trò chơi sẽ được thực hiện thông qua chế độ P2P.Illfonic cho biết trong thông báo dịch vụ dừng "Mười ba mười ba" vào thứ Sáu rằng máy chủ đặc biệt của trò chơi này sẽ bị đóng cửa sau khi bản vá trò chơi cuối cùng sẽ được phát hành vào tháng 11.

Canalys: Trong quý thứ hai, sự phục hồi mạnh mẽ của các lô hàng iPad đã thúc đẩy mức tăng 8%năm -on -year tại máy tính bảng Trung Quốc đại lục lên 6,5 triệu đơn vị

Sau đó, lối chơi nhiều người chơi của trò chơi sẽ sử dụng mạng P2P. Ngoài ra, máy chủ cơ sở dữ liệu của trò chơi sẽ không bị đóng, vì vậy quy trình trò chơi của người chơi và mở khóa sẽ không bị mất.Trong bản cập nhật cuối cùng được ra mắt vào tháng 11, các nhà phát triển hy vọng sẽ giải quyết các vấn đề mà một số lượng lớn người chơi đã chú ý trong một thời gian dài. Hiện tại, nội dung cập nhật và sửa chữa cụ thể của bản vá chưa được công khai.

Ngoài ra, kinh nghiệm kép và hoạt động suy giảm gấp đôi sẽ tiếp tục từ dịch bệnh.Không có gì đáng ngạc nhiên khi Illfonic đã ngăn chặn sự hỗ trợ tiếp theo của "Thứ Sáu, ngày 13". Rốt cuộc, họ đã mất sự cho phép cách đây không lâu. Ngoài ra, họ đã đưa ra một trò chơi mới "Iron Blood Warrior: Sunting Ground".Những tin đồn về tác phẩm mới của The Silent Hills đã biến mất gần đây. Sony có nhận được bản quyền của Silent Ridge từ Konami không?Nó sẽ khởi chạy một khởi động lại độc quyền trên nền tảng PS5?Theo những tin đồn gần đây, tại lễ trao giải TGA vào tháng 12, công việc mới được khởi động lại này sẽ chính thức được công bố.Những tin đồn trên là từ các nhà phân tích Roberto Serrano. Ông đã phát hành tin tức thông qua Twitter cá nhân của mình rằng tại lễ trao giải TGA 2020 vào ngày 10 tháng 12, ông sẽ công khai "Silent Hill" dành riêng cho PS5.Mặc dù tin tức trước đây của Roberto Serrano không hoàn toàn chính xác, nhưng lần này, trang web dựa vào kinh dị tập trung vào nội dung của các trò chơi kinh dị, và một Katharsis khác, người quen thuộc hơn với các trò chơi kinh dị, nói rằng "Silent Hill" sẽ phát hành thông tin tại Cuối năm 2020.Mặc dù hai kênh sau không được xác định rằng TGA sẽ được công bố, nhưng xem xét rằng trong các hoạt động liên quan đến trò chơi quan trọng hơn vào tháng 12, TGA nên được coi là tuyên truyền nhất. Do đó, khả năng vẫn còn rất cao.

Những tin đồn về tác phẩm mới này của "Silent Hill" tập trung ở Sony từ Konami để có được bản quyền trò chơi và chịu trách nhiệm phát triển các tác phẩm mới. Ngay cả những tin đồn nói rằng Sony cũng có bản quyền của Thành phố quỷ. Sự thật là màu trắng .Mọi người đều biết rằng năm nay là kỷ niệm 35 năm của "Super Mario", và trong các lễ kỷ niệm khác nhau, chúng tôi không hy vọng rằng chúng tôi cũng đã thấy Amazon.

Trước đó, họ đã công bố hợp tác với Nintendo. Trong tháng 11 tới, nó sẽ ngẫu nhiên đóng gói các sản phẩm của riêng họ với các hộp chủ đề Mario hạn chế.Theo tuyên bố chính thức, các hộp đóng gói này là các sản phẩm "giới hạn", nhưng chúng sẽ luôn được "phân phối ngẫu nhiên" trong trường hợp "hàng tồn kho".

Và quan chức cũng nhấn mạnh rằng vì nó là ngẫu nhiên, không có mối quan hệ nào giữa các loại hàng hóa được mua và liệu họ có thể nhận được bao bì Mario hay không.Nói cách khác, cho dù bạn có thể nhận được may mắn thuần túy, việc mua các sản phẩm tự làm việc của Amazon hay cũ sẽ không làm tăng khả năng "chiến thắng".

"Assassin's Creed: Hall of Yingling" chỉ còn vài ngày nữa là phát hành. Ubisoft đã phát hành một video quảng cáo truyền hình kiểu phim mới vài ngày trước để tiếp tục xây dựng một trò chơi.Quan chức đã phát video này trên YouTube. Trong video, nhà bình luận đã giới thiệu cốt truyện cơ bản của trò chơi một cách chi tiết và cho thấy hình ảnh của nhân vật chính Viking Tribe.Sau một thảm họa không xác định, cuộc sống mục vụ của bộ lạc này rơi vào hỗn loạn.May mắn thay, họ được Chúa hướng dẫn đến vùng đất mới, nơi họ có thể tìm thấy một cuộc sống yên bình một lần nữa.

"Assassin's Creed: Hall of Linglings", do Ubisoft Montreal Studio dẫn đầu, kể về Evol, một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng về cuộc đột kích của người Viking khốc liệt trong câu chuyện về chiến đấu và vinh quang.Trò chơi cung cấp trải nghiệm Viking quyến rũ, đưa người chơi vào thế giới mở đẹp và bí ẩn trong bối cảnh tàn bạo của nước Anh.

Người chơi sẽ trải nghiệm các tính năng mới của trò chơi, bao gồm cướp bóc, vũ khí kép và giải quyết."Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ có mặt vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 sang nền tảng điều khiển phát triển tiếp theo Xbox Series X/S, Xbox One, PS4 và Uplay PC.

Đồng thời, trò chơi cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng sau khi máy chủ phát triển thứ hai PS5 được phát hành."Assassin's Creed: Yingling Hall" Ảnh chụp ảnh quảng cáo truyền hình mới

IGN đã phát hành một cuộc biểu tình thực tế 20 phút cho trò chơi kinh dị sắp tới "Observer: System Restore", đây cũng là lần đầu tiên công việc được vận hành trên PS5."Quan sát: Khôi phục hệ thống" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11, hạ cánh trên PC và Xbox Series X/S và hạ cánh trên nền tảng PS5 vào ngày 12 tháng 11.PS5 "Người quan sát: Khôi phục hệ thống" Trình diễn máy thật: Steam Store: Nhấp vào tôi để hiểu trò chơi Giới thiệu từ Steam: Chào mừng đến với thế giới trong thế giới tương lai 2084 tối hơn nhiều so với mọi người nghĩ.Hàng ngàn người chọn để tăng cường bộ não và vóc dáng thông qua công nghệ.

Sau đó, một bệnh dịch hạch kỹ thuật số, được gọi là Nanophage, đã tấn công cuộc sống của những người này.Sau khi chiến tranh nổ ra, thế giới của Đông và phương Tây đã chịu một cú đánh tàn khốc.

Dưới quyền lực như vậy, công ty đã kiểm soát thế giới và thành lập một đế chế bị bóp méo.Bạn là một công cụ cho sự áp bức của công ty, và bạn đang sợ hãi và coi thường người khác.

Bạn xâm chiếm góc tối nhất của trái tim nghi phạm, lẻn vào giấc mơ của họ, phơi bày nỗi sợ hãi và điều tra.Bạn là một người quan sát.