ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộở"Eternal Harmony" là một trò chơi cạnh tranh được mua lại nhiều lần được phát triển bởi 24 Entertainment. Dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào năm 2020.

ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởThông qua khai thác dữ liệu, tất cả các nhân vật bị nghi ngờ xuất hiện trong phiên bản chính thức cũng được tìm thấy.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởNgoài liên kết, Yingpa và Công chúa Zelda đã được cung cấp trong phiên bản thử nghiệm, các quan chức của Nintendo đã xác nhận "bốn anh hùng" thông qua các tạp chí và các kênh khác: Michard, LiBal, Darkl và Urpaza Ngoài ra, có vẻ như King of of Hyralu và Klogg cũng đã xác nhận tham gia vào cuộc chiến.

Giá dầu quốc tế đang chịu áp lực, và vẫn không thiếu sự ủng hộ ở Bulls

ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởLần này thông qua việc khai thác dữ liệu của khách hàng của "Serda Wushuang: Khai sáng thảm họa", người ta thấy rằng ngoài chín ký tự trên đã được xác định bởi các ký tự trên, còn có các biểu tượng của các ký tự khác. Trong phiên bản chính thức của Vai trò có thể hoạt động: · Dulu (Nữ hoàng Grudezhen), Heado (Hoàng tử của Zhuola), Tiba (Anh hùng của Làng Litt) WHO tiến hành khai thác dữ liệu cho thấy rằng mặc dù "puria" và "logber" hiện đang được phát hành, có vẻ như hai nhân vật này dường như không thể có thể có thể có thể có thể hoạt động Khóa học, cũng có thể được thêm vào trong DLC ​​tiếp theo.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộở"Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" được xác định sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11, hỗ trợ Trung Quốc và chuyển đổi độc quyền.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởHiện tại, các quan chức vinh quang đã xuất bản một hình ảnh xem trước mới của "DX trống của tĩnh" và "Eternal DX của Jingyan". Hình ảnh mới này chủ yếu cho thấy một số cảnh đối thoại trong trò chơi. Hai tác phẩm đang đối mặt với PS4/Switch /PC (Steam) ra mắt nền tảng.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộở"DX trống" và "vĩnh cửu của tĩnh": "DX trống rỗng của Jingyan" và "The Eternal DX của Jingyan" được tạo ra bởi The Gust Studio, được liên kết với "sự tồn tại thực sự ở vị trí bảy chiều. Sê -ri công việc "Bo Tao Concerto (サ ー ン チェ ル ト ト ト ト ト ト ト ト)" được ra mắt cho khái niệm thế giới.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởLiên quan đến trò chơi giao tiếp bảy chiều của những người chơi "Jingyan trống" vô tình kết nối thông qua thiết bị và trò chơi giao tiếp bảy chiều với cô gái mất trí nhớ "Yien".

ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởTrong trò chơi, qua cuộc đời của "Ener", cô khám phá thế giới tâm linh của mình và dần dần đánh thức trí nhớ của mình.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởCô ấy sẽ bắt đầu cuộc hành trình để biết lý do tại sao cô ấy chỉ có một người ở đây, và thế giới nào là thế giới sau bảy chiều.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởẢnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộở"Demon Soul: Remake" không sử dụng giao diện người dùng "Hoạt động" của PS5 trên PS5. Sẽ có hơn 180 video dạy kèm. Người chơi có thể xem các trò chơi giải phóng mặt bằng hải quan.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởTheo The Washington Post, "Soul of Demon: Remake" sẽ sử dụng UI "Hoạt động" của PS5.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởUI hoạt động PS5 có thể giúp người chơi trong trò chơi, nhưng đây dường như là lợi ích độc đáo của các thành viên PS Plus.ádầuquốctếđangchịuáplựcvàvẫnkhôngthiếusựủnghộởSony trước đây đã chỉ ra rằng sự giúp đỡ trong trò chơi sẽ không có sẵn trong mọi trò chơi/nhiệm vụ, nhưng mục đích của nó thực sự được phép bạn ở lại trong trải nghiệm trò chơi mà không phải chuyển sang trang phụ.

Ví dụ, trong trò chơi "Maibuzi Adventure", người chơi có thể thấy nhiều gợi ý khác nhau với nhiều thông tin, từ ảnh chụp màn hình đến các video thông quan hoàn chỉnh.Đối với "The Soul of the Devil: Remake", Washington Post nói trong báo cáo: "" Soul of Demon: Remake Edition " được hiển thị để hoàn thành trò chơi. Bạn cần làm gì trong mỗi phần, "Mục đích của việc này là giúp người chơi hoàn thành trò chơi mà không cần tải YouTube hoặc các hướng dẫn bên ngoài khác.

Giá dầu quốc tế đang chịu áp lực, và vẫn không thiếu sự ủng hộ ở Bulls

Như chúng ta đã biết, "Soul of the Devil" là một trò chơi rất khó khăn, vì vậy với những video này, điều này sẽ cung cấp một sự trợ giúp tuyệt vời cho người chơi mới làm quen.Tất nhiên, video "chiến lược" này cũng có sẵn, vì vậy những người chơi không muốn xem video có thể bỏ qua nó. Bạn chỉ cần đưa nó vào UI.Trong video PS5 UI được phát hành trước đó do Sony phát hành, UI "Hoạt động" đã được hiển thị. Lấy "Cuộc phiêu lưu lớn của Maku" làm ví dụ, có cả ảnh chụp màn hình và video được treo ở một bên:Theo tin tức gần đây từ ArtPlay chính thức và 505 quan chức, "Red Market: Night Cersemony" sẽ được cập nhật miễn phí để sử dụng nhân vật "không đẫm máu". Đây là một nhân vật ông chủ. Phần thưởng, không phải là vai trò thứ ba có sẵn trong thời gian Cickstarter gây quỹ cộng đồng.

Hình ảnh chính thức: Hồ sơ trò chơi: "Red Market ·: Night Rites" là một vai trò hành động cuộn ngang dựa trên việc khám phá. Tất cả các tính năng tốt nhất.Trò chơi được phát hành trên toàn thế giới bởi 505 trò chơi và 2P Games cung cấp hỗ trợ chung ở Trung Quốc lớn hơn.Chơi Miliam, một đứa trẻ mồ côi bị nguyền rủa bởi những người chơi giả kim khiến cơ thể từ từ biến thành pha lê.Để tự cứu mình, thực sự có tất cả con người. Cô phải vượt qua một lâu đài thông qua cuộc đấu tranh để chiến đấu. Lâu đài này được triệu tập bởi người bạn cũ Gibel. Gibber đã trở thành pha lê. Không có cơ thể máu.

"Chi Night: Night Rites" sẽ được cập nhật miễn phí với nhân vật "không có máu". Dự kiến ​​sẽ được cập nhật trên nền tảng NS vào tháng 12 năm 2020 và các nền tảng còn lại sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm 2020. Xin mong đợi nó .Microsoft đã công bố danh sách ứng dụng giải trí của loạt Xbox Series X và Xbox S.

Giá dầu quốc tế đang chịu áp lực, và vẫn không thiếu sự ủng hộ ở Bulls

Ứng dụng đã hạ cánh trong Xbox One cũng sẽ đăng nhập vào XSX/s.Điều này bao gồm Netflix, Disney+, YouTube, Spotify, Sky Go, Now TV, Amazon Prime Video.

Vào ngày đầu tiên của buổi ra mắt, cũng sẽ có ứng dụng TV, sẽ có sẵn trên Xbox One và XSX/s.Sau đây là danh sách các ứng dụng giải trí được cung cấp bởi bản phát hành đầu tiên của XSX/s. Có 15 mẫu. Sẽ có nhiều đăng nhập ứng dụng sau khi bán.Đó là: Amazon Prime Videodisney+Fandangonowhbo MaxHulunbc Peacocknow TVNetflixsky Gotspitchtchtchoutubeetubetubeton etflix, Disney+và Vudu hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Panorama.Microsoft nói rằng tốc độ của Microsoft Mall mới sớm nhất gấp đôi. Bây giờ, ứng dụng Microsoft Mall chỉ bắt đầu 2 giây. Người chơi có thể truy cập các ứng dụng này từ bảng công cụ Xbox mới (trò chơi của tôi & amp;Ngoài ra, có một phần "giải trí" mới để hiển thị nội dung giải trí được cung cấp bởi các ứng dụng này.Nếu bạn là người mua bảng điều khiển Xbox mới, phần giải trí sẽ tự động đóng đinh trên "trang chủ".

Người chơi cũ có thể trượt để "thêm thêm", sau đó "tất cả các đề xuất", chọn "Giải trí", và sau đó thêm nó vào trang chủ.Để so sánh, sau đây là ứng dụng khởi động PS5: Apple TV, Disney+Netflixspotifytwitchyoutube

Hôm nay (ngày 3 tháng 11) Ubisoft đã phát hành một video quảng cáo mới về "Assassin Creed: Hall of Linglings".Video quảng cáo mới: "Assassin's Creed: Yingling Hall" là một trò chơi đóng vai trò hành động. Bối cảnh của câu chuyện được đặt trong kỷ nguyên Viking vào thế kỷ thứ 9 sau Công nguyên.Người chơi sẽ đóng vai Viking Plunder Evol, thủ lĩnh của Raven Clan để dẫn dắt người dân từ quê hương Na Uy đến Anh.

Vào thời điểm đó, nước Anh là một quốc gia chia rẽ gồm các quý tộc thấp và các vương quốc thù địch. Trục chính của trò chơi là chiến đấu với nhà vua và quý tộc của người dân Saxon địa phương, nắm bắt sự giàu có, tài nguyên và mở rộng lãnh thổ của họ.Với sự giúp đỡ của một hệ thống chiến đấu mới, người chơi sẽ tái tạo phong cách chiến đấu mạnh mẽ của những người lính Viking để chiến đấu chống lại tất cả các loại kẻ thù.

Trong trò chơi, người chơi sẽ gặp phải những thách thức, những nhân vật độc đáo và bất ngờ, những câu chuyện khó quên và những cảnh tuyệt vời.Người chơi có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh để sửa đổi kiểu tóc, hình xăm, tranh chiến tranh, vũ khí và thiết bị.Người chơi có thể chuyển đổi giữa nam hoặc nữ Avol bất cứ lúc nào.Các liên minh chính trị, quyết định chiến đấu và các lựa chọn đối thoại sẽ có tác động đến thế giới của "Assassin Creed: Hall of Linglings", vì vậy người chơi phải đưa ra lựa chọn khôn ngoan để bảo vệ ngôi nhà và tương lai của họ.

"Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020, hạ cánh trên PC (Uplay và Epic), Xboxone, Xbox Series X/S, PS4 và Stadia. Phiên bản PS5 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11.Ảnh chụp màn hình video:

Square Enix đã thông báo rằng phiên bản dùng thử của "Dragon Dragon Dragon Dragon 11S: Theo phiên bản cuối cùng của thời gian trôi qua" trên các nền tảng PC, PS4 và Xboxone đã được ra mắt trên các nền tảng chính. Người chơi trên ba nền tảng trên có thể tải xuống và trải nghiệm trải nghiệm và trải nghiệm Trò chơi sớm của trò chơi. Nội dung có thể được đưa đến phiên bản chính thức sau khi phiên bản chính thức được liệt kê.Steam: Bấm để nhập EPIC: Bấm để nhập Microsoft Mall: Bấm để nhập PS4: Bấm để nhập Xboxone: Bấm để nhập "Dragon Dragon 11S: Phiên bản cuối cùng của Time to Perseverance" Trailer dùng thử: Theo giới thiệu chính thức của SE, " Dragon Dragon Dragon Dragon Dragon Dragon 11S: Phiên bản thử nghiệm theo đuổi thời gian trôi qua hiện đang diễn ra trên Steam, Epic, Microsoft Mall, PS4 và Xboxone.

Phiên bản trải nghiệm có thể được chơi từ Adventure, đến Camus, Veronica và Xue Niya để tham gia nhóm để trở thành bạn đồng hành, sẵn sàng đến thị trấn tiếp theo.Dự kiến ​​thời gian chơi là khoảng 10 giờ và bạn có thể tận hưởng cốt truyện bắt đầu ở chế độ 3D.

Tất nhiên, kho lưu trữ của trò chơi cũng có thể được kế thừa cho phiên bản chính thức. Đây là cơ hội để trải nghiệm các yếu tố mới của các yếu tố mới "S" như "S" các yếu tố mới như "S"!Miễn là người chơi xóa phiên bản kinh nghiệm này, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng giải phóng mặt bằng hải quan: 3 "hạt giống kỹ năng".Kế thừa kho lưu trữ phần thưởng giải phóng mặt bằng cho phiên bản chính thức, bạn có thể trở nên hơi thuận lợi trong giai đoạn đầu của phiên bản chính thức của trò chơi."Dragon Dragon 11S: Ultimate Edition" sẽ bao gồm tất cả nội dung của tác phẩm gốc. Trò chơi cũng sẽ thêm các cảnh mới và các cốt truyện cụ thể. Người chơi có thể chọn nhạc phim gốc hoặc phiên bản dàn nhạc của âm thanh gốc. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ 2D /Chuyển đổi màn hình 3D và lồng tiếng Nhật Bản và nội dung khác."Dragon Dragon Dragon 11S: Phiên bản cuối cùng của sự theo đuổi của Passit" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 12.

Thống kê doanh số bán hàng của phiên bản vật lý của khu vực Anh do GFK phát hành cho thấy bảy ngày mới này vẫn là thế giới của "FIFA 21".Trong trò chơi mới được phát hành trong tuần này, ngoài "Watching Dogs: Legion" của Ubisoft, các trò chơi khác đã hoạt động tốt.

Trong số các trò chơi mới được phát hành trong tuần này, Ubisoft đã phát triển "Watch Dog: Corps" là một trong những sản phẩm lớn. Mặc dù doanh số bán hàng đứng thứ hai, nhưng khối lượng bán hàng của "Watch Dog 2" được phát hành năm 2016 đã giảm 54% vì sự thay đổi của sự thay đổi Theo thói quen mua hàng, doanh số của phiên bản kỹ thuật số của trò chơi đã tăng so với công việc trước đó.Xem xét rằng trò chơi này cũng sẽ hạ cánh trên thế hệ bảng điều khiển tiếp theo vào tháng 11, có thể một số người chơi vẫn đang chờ phiên bản mới với tiền tệ.

Nền tảng chuyển đổi "Pixom 3 Deluxe Edition" cũng là một trong những trò chơi mới được phát hành trong tuần này.Khác với các trò chơi Wiiu khác được ghép để chuyển đổi, doanh số phiên bản chuyển đổi tuần này trong tuần này không tốt bằng phiên bản WiiU gốc.