ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủHơn một nửa số lượng khoan nằm ở lưu vực West Dharma và phía đông New Mexico. Lực lượng dầu lớn nhất ở Hoa Kỳ nằm ở khu vực. Cấp cao nhất.

ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủCPI tháng 4 của Canada đã ổn định gần mục tiêu của Ngân hàng Trung ương và hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy hoạt động kinh tế gần với toàn bộ năng lực sản xuất của nó, áp lực sẽ tăng mạnh.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủĐô la Canada tại một bảng xếp hạng 15 phút: Kể từ tháng 7 năm ngoái, Ngân hàng Canada đã tăng lãi suất ba lần. Tổng thống Poloz cảnh báo rằng theo quan điểm của nền kinh tế, lãi suất chắc chắn sẽ tiếp tục tăng; chính sách thương mại, Canada của Canada Khả năng đáp ứng với chi phí cho vay cao hơn và liệu áp lực lạm phát có tăng tốc nhanh hơn dự kiến ​​hay không.

Ngày 11 tháng 7 Bữa sáng tài chính: Giá vàng giảm xung quanh!Dữ liệu việc làm mạnh mẽ củng cố những kỳ vọng về lãi suất triệt để của Fed tăng lên và chú ý đến cuộc bầu cử của Đảng Bảo thủ Anh

ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủCác đối tác tiếp theo của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ sẽ tổ chức một cuộc họp cao cấp trong vài ngày tới để đánh giá liệu một hiệp định thương mại mới có thể đạt được hay không.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủPaul Ryan, Chủ tịch Hạ viện, nói rằng có thể mất một đến hai tuần để đạt được thỏa thuận.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủTuy nhiên, Mark McCormick, người đứng đầu chiến lược ngoại hối Bắc Mỹ, nói rằng ông hiện đang trải qua một sự suy giảm ở Canada.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủÔng nói: "Các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ gần với giới hạn mềm của giữa tháng, nhưng vì vẫn có sự khác biệt trong các quy tắc xuất xứ, dường như không thể đạt được. Thời gian vào ngày 1.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủ"★ Không có giải pháp cho sản lượng của sự mất cân bằng cung và cầu trong thời gian ngắn. Goldman Sachs tin chắc rằng vẫn còn 8%giá dầu ★ Thời gian châu Âu, giá dầu quốc tế cao, do nhu cầu mạnh mẽ và hoạt động giảm sản xuất liên tục của tổ chức của quốc gia sản lượng dầu (OPEC) và Hoa Kỳ sắp sửa chống lại nhau. Nhà xuất khẩu dầu thô chính Iran thực hiện các biện pháp trừng phạt.

ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủTuy nhiên, vì sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ sẽ bù đắp ít nhất một số thiếu hụt cung cấp, giá dầu vẫn thấp hơn so với các vị trí cao được đặt vào ngày giao dịch trước đó.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủTính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ đã giảm 0,13%xuống còn 71,37 đô la/thùng; dầu thô Brent đã tăng 0,17%lên 79,48 đô la/thùng.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủ2. OPEC đã giảm sản xuất kể từ năm 2016, OPEC đã cắt 1,2 triệu thùng sản lượng dầu hàng ngày. Hiện tại, OPEC vẫn khăng khăng muốn giảm sản xuất.

ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủẢ Rập Saudi cần thu nhập dầu để tài trợ cho các dự án trong nước để giúp duy trì hòa bình.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủRapidan Energy Group chỉ ra rằng mỗi khi giá dầu tăng, doanh thu của Ả Rập Saudi sẽ tăng gần 3,1 tỷ đô la.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủ3. Đối với rủi ro địa chính trị trong nhiều năm, các nhà đầu tư năng lượng coi thường rủi ro địa chính trị của họ.ày11tháng7BữasángtàichínhGiávànggiảmxungquanhDữliệuviệclàmmạnhmẽcủngcốnhữngkỳvọngvềlãisuấttriệtđểcủaFedtănglênvàchúýđếncuộcbầucửcủaĐảngBảothủNhưng bây giờ, do những căng thẳng thâm canh ở Ả Rập Saudi, Israel, Iran, Syria và các khu vực khác, rủi ro địa chính trị đã một lần nữa hỗ trợ giá dầu.

Các lực lượng liên minh đa quốc gia của Saudi cho biết vào ngày 21 tháng 5 rằng Không quân Saudi đã chặn và phá hủy một tên lửa đạn đạo do Lực lượng Vũ trang Yemenhishay phóng lên thành phố Saudi Saudi.Được biết, mục tiêu tên lửa là & ldquo; Trung tâm nghiên cứu nhiên liệu Amei & rdquo;

Ngày 11 tháng 7 Bữa sáng tài chính: Giá vàng giảm xung quanh!Dữ liệu việc làm mạnh mẽ củng cố những kỳ vọng về lãi suất triệt để của Fed tăng lên và chú ý đến cuộc bầu cử của Đảng Bảo thủ Anh

Hai rủi ro chính sẽ ngay lập tức đẩy giá dầu đáng kể.Trong quá khứ, tổ chức chống chính phủ đã tấn công tàu chở dầu ở Trung Đông.Họ cũng nhắm mục tiêu thiết bị tinh chế của Ả Rập Saudi.Thành công của bất kỳ khía cạnh nào sẽ kích hoạt sự hỗn loạn của giá dầu.

Nhà phân tích năng lượng quản lý vốn của Hodges Mike Breard nói rằng nếu căng thẳng của Israel và Iran được nâng cấp, Israel có thể tấn công cơ sở hạ tầng dầu mỏ của Iran, điều này cũng sẽ có ảnh hưởng đến giá dầu.Căng thẳng chính trị ở Libya và Nigeria đã hạn chế sự tăng trưởng của việc cung cấp dầu ở các quốc gia này.Venezuela mất kiểm soát, và sản lượng dầu thô của đất nước đã giảm mạnh.4. Các dự án dầu lớn đầu tư chưa đầy một vài năm trước do giá dầu, và những người khổng lồ năng lượng đã cắt giảm đầu tư dự án dài hạn đắt đỏ của họ, như Biển sâu ở Biển Bắc và sản xuất dầu ở cát dầu ở Canada.

Chúng tôi đã thấy sự suy giảm chi tiêu vốn lớn nhất trong 20 năm.Vấn đề là các dự án lớn trong sản xuất thường khô tự nhiên.

Ngày 11 tháng 7 Bữa sáng tài chính: Giá vàng giảm xung quanh!Dữ liệu việc làm mạnh mẽ củng cố những kỳ vọng về lãi suất triệt để của Fed tăng lên và chú ý đến cuộc bầu cử của Đảng Bảo thủ Anh

Kết quả là, gần một nửa nguồn cung cấp dầu của thế giới đã thiếu hụt.Vấn đề này sẽ không được giải quyết nhanh chóng vì các dự án này sẽ mất vài năm.

Đây là một vấn đề cho năng lượng ngắn.5. Nhà sản xuất dầu đá phiến Hoa Kỳ & LDQUO; Kỷ luật mới & rdquo; Các nhà đầu tư khác là nhà sản xuất dầu đá phiến Mỹ sẽ vay một lần nữa và chi nhiều tiền để mở rộng sản lượng, sẽ làm giảm giá dầu.Nhưng điều này khó có thể xảy ra.Nhiều nhà sản xuất dầu đá phiến của Mỹ đã trải qua một kinh nghiệm gần với phá sản, bởi vì khi giá dầu giảm mạnh vài năm trước, họ đã mang quá nhiều nợ.Một số công ty khác đã thực sự thông báo phá sản.Các nhà sản xuất còn sót lại không muốn lặp lại quá trình này, vì vậy các nhà sản xuất dầu đá phiến Mỹ hứa rằng họ sẽ không vay và chi nhiều chi tiêu một lần nữa.

Họ đã truyền đạt thông tin này vì họ muốn các nhà đầu tư giảm biến động giá cổ phiếu của họ.Kỷ luật quỹ là một chủ đề chính của quý đầu tiên của năm nay.

Nhà phân tích John Nelson của Goldman Sachs cho biết đội ngũ quản lý của các nhà sản xuất này không vội vàng tăng cường khoan.Đồng thời, Francisco Blanch, một chiến lược gia năng lượng lớn của Merrill, nói rằng nhiều nhà sản xuất dầu đá phiến Mỹ đang phải đối mặt với việc thiếu lao động, thiết bị bơm áp lực và đường sắt và xe tải.

6. & ldquo; Dầu chưng cất trung gian & rdquo; nhu cầu tăng các lô hàng sẽ gây ô nhiễm vì chúng sử dụng dầu nhiên liệu lưu huỳnh cao.Để khắc phục hành vi của mình, các tổ chức hàng hải quốc tế quy định rằng các tàu đã sử dụng nhiên liệu sạch hơn kể từ năm 2020.

Điều này sẽ làm tăng nhu cầu của các nhà máy chưng cất giữa và đẩy nhu cầu về dầu thô tổng thể.Morgan Stanley tin rằng ảnh hưởng này là đủ để đẩy giá dầu Brent vào cuối năm 2019 và 2020 lên 85 đô la/thùng và 90 đô la/thùng.Nhu cầu về dầu chưng cất trung gian đã rất mạnh, bởi vì chúng đã trở thành nhiên liệu được sử dụng bởi máy bay, tàu hỏa và máy móc hạng nặng. Do tăng trưởng kinh tế toàn cầu mạnh mẽ, những nhiên liệu này đã được sử dụng nhiều hơn trên thế giới.Weigkhon nói rằng điểm quan trọng nhất là khoảng cách giữa cung và cầu ngày càng lớn hơn, và nó cần phải được lấp đầy.

OPEC có thể bù đắp cho bất kỳ khoảng cách cung cấp ngắn hạn nào bằng cách thoát khỏi 1,2 triệu thùng/ngày.Nhưng điều này là đủ để đáp ứng sự tăng trưởng nhu cầu trong năm qua.

Khả năng nhàn rỗi của OPEC chỉ là 2 triệu thùng/ngày hoặc 3 triệu thùng/ngày, và rất nhiều điều có thể được thực hiện.Sáu lý do cho bạn biết rằng giá dầu đã tăng hoặc chỉ bắt đầu!

LCO-1,25%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.28%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm các vị trí khác để chấm dứt Cai Khánh Anh Đầu tư.com -Vào thứ ba, buổi sáng thành phố châu Âu, bởi vì các nhà đầu tư lo lắng rằng sản lượng tương lai của Venezuela và Iran sẽ giảm, và giá dầu thô đã tăng nhẹ, gần ba năm rưỡi so với mức cao nhất.Kể từ 15:40 giờ Bắc Kinh (3:40 AM Giờ miền Đông ở Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 35 cent hoặc khoảng 0,42%lên 72,70 đô la/thùng, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.

Giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 53 cent hoặc khoảng 0,7%tương lai dầu thô Brent ở mức 79,75 đô la/thùng, không xa so với mức cao 80,50 đô la Mỹ vào tuần trước.Hôm thứ Hai, khi các nhà đầu tư lo lắng rằng Hoa Kỳ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Venezuela, giá dầu thô tăng.Trước đó, Chủ tịch Venezuela Nicholas & Middot;Các nhà phê bình của Maduro đã cáo buộc điều này về một trò hề, củng cố sự cai trị của Maduro trong cuộc khủng hoảng này.

Trong hai năm qua, sản xuất dầu thô của Venezuela đã giảm một phần ba, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Thị trường lo ngại rằng các lệnh trừng phạt sắp tới của Hoa Kỳ đối với Iran sẽ kiềm chế xuất khẩu dầu thô Iran, cũng tăng giá dầu.

Nhà Trắng đã đưa ra một yêu cầu mới đối với Iran vào thứ Hai, nói rằng để đạt được bất kỳ thỏa thuận mới nào với Hoa Kỳ, Iran phải ngăn chặn các hoạt động tập trung uranium và không còn hỗ trợ Tổ chức gốc Trung Đông.Iran là thành viên của Tổ chức Tổ chức (OPEC), quốc gia sản xuất dầu chính ở Trung Đông.

Hiện tại, các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đo lường sức mạnh của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới trên thế giới.Các tổ chức công nghiệp sẽ công bố báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ Tư lúc 4:30 sáng Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ ba 16:30 ngày thứ ba, Đông Hoa Kỳ).