Trong nửa đầu, những làn sóng thế giới bốn người của Taliska đã đi trước Evergrande. Sau đó, Pauinho đã hỗ trợ bộ đôi FEI South và phá vỡ mục tiêu.

[Lei Sports] Hermond sẽ đối mặt với Geraf Sharp tại nhà tối nay. Huấn luyện viên của Hermond Borson là tích cực vì bài kiểm tra Crown mới và không thể thực hiện cuộc thi bên lề.Điều đáng nói là đây không phải là bài kiểm tra vương miện mới đầu tiên ở Boson, và anh ta đã bị cô lập bởi vấn đề vương miện mới trước đây.

Studio Platinum

Ngoài anh ta, còn có một người chơi không bị đặt tên là bị nhiễm một vương miện mới trong đội, và anh ta cũng sẽ vắng mặt trong trò chơi.. Kaowen 2-0. Thủ môn của Stocks Davis bắn lần cuối và bắn 7 phát 7 lần trong Ludon.Vòng 5 của Vương miện Anh: Thủ môn: Davis (Thành phố Stockic) Hậu vệ: Rico & Middot; Henry (Brent Ford), Schindel (Hudsfield), Harvison (Milwell (Milwa (Milwa)), tiền vệ của Christie (Nottingham Forest) Smith (Mirwal), Ivan & Middot; Tony (Brentford) Huấn luyện viên trưởng: Cole & Middot; Hardsfield (Hudsfield)[Lei Su Sports] Ludon, người hiện đang chiến đấu với Champions League, gần đây có ba hướng dẫn để tiếp tục củng cố tiền vệ của đội.Họ là Morrel, Morrel từ thành phố Bristel và Desbury & Middot; Hall, và tiền đạo Milton Kanes Nembe.

Joe & Middot; Morel Momorl là tuyển dụng thứ năm của Ludon vào mùa hè này, và sự tham gia này là chuyển nhượng vĩnh viễn.Morrell 23 tuổi và là chân xứ Wales. Ông là một tiền vệ. Từ khóa đào tạo thanh niên của thành phố Bristel. Năm 2016 và 2017, Morrer đã được thuê cho Sadon United và Magut. Mùa trước, anh ấy bằng tiếng Anh. Câu lạc bộ Lincoln City đại diện cho đội 29 lần trong giải đấu cho đến khi vương miện mới đến mùa giải để hủy bỏ mùa giải.Montere đã giành được ba chức vô địch giải đấu trong 10 năm qua, 4 nhà vô địch Champions League trung tâm và Bắc Mỹ và một nhà vô địch Cup Mexico. Đây là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Mo Chao trong 10 năm qua.

Trong trò chơi này, đối mặt với Tyner, họ sẽ giành được chức vô địch Cup Mexico thứ hai trong lịch sử.[LEI Sports] Vào lúc 0:55 ngày 23 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, trong vòng đầu tiên của vòng bảng Liên minh Châu Âu, Vienna đã nhanh chóng chào đón thử thách của hành trình Premier League tới Arsenal tại nhà. Theo quy định phòng ngừa dịch bệnh, 3.000 người hâm mộ sẽ được mở trong trò chơi này. Trước khi trò chơi, trước khi trò chơi, Verna đã nhanh chóng đưa ra một thông báo rằng vé cho trò chơi này đã được bán hết.Thông báo chính thức của Verna đã viết rằng câu lạc bộ hy vọng rằng 20.000 ghế có thể có đầy đủ các đội để cổ vũ cho đội, nhưng vì virus mới của Crown đang hoành hành, mùa này sẽ khác. Chỉ có 3.000 người xem được phép cổ vũ tại hiện trường. , nhưng chúng tôi bày tỏ sự hiểu biết của họ về quyết định chính thức để đảm bảo rằng sức khỏe của câu lạc bộ và người hâm mộ cần phải làm điều đó. Ở đây, chúng tôi cũng thông báo cho mọi người rằng 3.000 vé chống lại Arsenal đã được bán hết. Cửa sổ vé sẽ được mở Cùng ngày.Đồng thời, chúng tôi yêu cầu tất cả người hâm mộ đã được chọn ngay tại chỗ để tuân thủ các quy định phòng ngừa dịch, đeo mặt nạ trong suốt hành trình, giữ khoảng cách và không chiếm chỗ ngồi bị khóa. Chúng tôi phải tuân thủ các quy định của Liên minh bóng đá châu Âu, vì vậy hãy hợp tác.

Đối với những người hâm mộ chưa được chọn vào hiện trường, chúng tôi cũng chân thành mời bạn cổ vũ cho chúng tôi ở nhà. Bạn là người ủng hộ mạnh mẽ của đội, và chúng tôi cũng sẽ chiến đấu cho bạn.[LEI Sports] Vào ngày 22 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn thứ hai của Super League 2020 sẽ tiếp tục thi đấu. Ngày 21, Huấn luyện viên Dalian Benitus và Lalson đã tham dự cuộc họp báo trước.

Studio Platinum

& mdash; & mdash; Những gì đội đã chuẩn bị trước trận chiến là chuẩn bị trò chơi đầu tiên, và sau đó chuẩn bị trò chơi thứ hai dựa trên trò chơi đầu tiên.Nhưng bây giờ không có gì để nói, bạn phải giành chiến thắng và bạn phải giành được ít nhất hai mục tiêu. Nếu bạn không thể làm điều này, bạn phải xem xét tình huống làm thêm giờ.Giai đoạn thứ hai khác với giai đoạn đầu tiên và hệ thống trò chơi phức tạp hơn. Trong giai đoạn đầu tiên, một số cuộc thi chơi tốt nhưng chúng tôi đã không thắng, vì vậy chúng tôi phải làm tốt hơn trong việc nắm bắt cơ hội và phòng thủ.& mdash; & mdash; Việc triển khai chiến thuật của trò chơi này không thay đổi nhiều, như tôi đã nói trước đây, chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng, giống như một giải đấu bình thường.

Trước hết, nó được đảm bảo để ghi ít nhất một bàn thắng và chơi lại trò chơi. Nếu có thể, hãy mở rộng điểm số.& mdash; & mdash; Tình hình viện trợ nước ngoài hiện tại của viện trợ nước ngoài cũng cho thấy trách nhiệm, và hiệu suất tổng thể vẫn tốt.Nó thực sự là thiếu các AID nước ngoài như Hamsik và Karasco.Nhưng tôi rất hài lòng với hiệu suất hiện tại của một số AIDS nước ngoài.

& mdash; & mdash; chấn thương và phục hồi của Boateng sẽ ảnh hưởng đến đội vì chỉ có bốn hỗ trợ nước ngoài vì lý do chính sách. Khó lựa chọn, nhưng tôi vẫn rất hài lòng với hiệu suất và trách nhiệm của anh ấy.& mdash; & mdash; Làm thế nào để sắp xếp các cầu thủ trẻ hệ thống cạnh tranh năm nay khác với quá khứ. Ở giai đoạn này, tình huống của trận đấu loại trực tiếp không đặc biệt công bằng cho mỗi đội, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ.

Studio Platinum

Nhưng là một huấn luyện viên, tôi vẫn muốn làm việc chăm chỉ để cải thiện các cầu thủ trẻ, bởi vì họ là tương lai của bóng đá Trung Quốc và tôi hy vọng họ có thể cải thiện thông qua trò chơi.[Lei Sports] Sự kiện UEFA Cup mùa này sắp bắt đầu.

Davis nói: & ldquo; Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được một số danh hiệu trong mùa này. Đây là mục tiêu của chúng tôi mùa này. Hành trình đến một chiến thắng. Chúng tôi đã thấy trò chơi của Link. Họ có những người chơi xuất sắc và hiệu suất của họ cũng rất tốt. Chúng tôi cũng rất tốt. Cần phải chuẩn bị đầy đủ để chào đón những thách thức của họ.& rdquo; & ldquo; cho trận hòa ở vòng trước, chúng tôi rất khó chấp nhận nó, nhưng chúng tôi sẽ học hỏi từ nó, và chúng tôi muốn giành được tất cả tốt nhất.& rdquo;[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 23 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Giai đoạn Nhóm Liên minh Châu Âu sẽ mở ra vòng thi đầu tiên. Hoffenheim phải đối mặt với ngôi sao Belgrade Red ở nhà.Theo các phóng viên truyền thông Đức, trong vòng đầu tiên của vòng bảng UEFA Cup, trận đấu của Hoffenheim với ngôi sao đỏ của Belgrade tại nhà sẽ trống rỗng.Do sự gia tăng mạnh mẽ trong các trường hợp chẩn đoán Crown mới tại địa phương, sự phối hợp của Hoffenheim với bộ y tế đã quyết định không cho phép người hâm mộ tham gia trò chơi.

.Theo các quy tắc của Premier League, có 16 cầu thủ trẻ không phải là người chơi và 6 cầu thủ đào tạo thanh niên ở Anh trong danh sách này. Đồng thời, họ cũng liệt kê danh sách 57 người để có được danh sách người chơi U21.

Danh sách (9): Ali, Bell, Davis, Dokti, Hart, Kane, Roden, Whiteman, Winks không phải là Danh sách Người chơi Huấn luyện Thanh niên Quốc gia (16): Ald Wei, Venitus, Oliya, Bellwin, Dell, Gazana, Sun Xingyu, Holyl, Lamela, Lori, Loresez, Endon Berry, Reila, Little Luca List, Sanchez, Sisopo U21 Player Danh sách Clark, Clark, Clark, Clark, Clark, Clark, Clark, Clark, Clark, Clark, Clark Cooper, Craig, Davis, Debier, Alonso, Devan, Ettte, E Juma, Walcott, Ferton, Haydon, John, Curry, Curry, Curry, Curry, Curry, Curry, Curry, Curry, Kurry Lovich, Kayzu, Raivenier, Rattara, Lusala, Foster, Macquir, Matan, Matulin, Mukendi, Monde, Oakdi Na, Oluyayi Robson, Rryles Son Weion, Skinner, Skip, Solbeg, Tan Gaga, Sop, Torais, Turner, White, Whitek. Trong số 21, huấn luyện viên trưởng của Shijiazhuang Yongchang Gutby và Matthews đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Gutby nói rằng anh ấy sẽ bắt đầu trò chơi là 0-0.

& mdash; & mdash; nhóm đang chuẩn bị cho tình huống này. Chúng tôi đang mong chờ trò chơi thứ hai. Chúng tôi rất tự tin, nhưng tôi biết nó sẽ rất khó khăn vào ngày mai.Trò chơi đầu tiên rất khốc liệt, nhưng tôi tin rằng mức độ khốc liệt và làm việc chăm chỉ vào ngày mai sẽ cao hơn.

Chúng tôi đã phân tích trò chơi đầu tiên, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ghi bàn vào ngày mai để chúng tôi tiến vào vòng tiếp theo.Trò chơi này rất quan trọng đối với hai đội, vì vậy tôi hy vọng rằng các hình phạt cho ngày mai là công bằng hơn, để hai đội sẽ chơi trong một tình huống công bằng.& mdash; & mdash; thật đơn giản để triển khai ý tưởng của chúng tôi cho trò chơi này. Và Chiến tranh tử thần sẽ làm hết sức mình, vì vậy trang trí sẽ cao.Chúng tôi sẽ bắt đầu trò chơi là 0-0, hy vọng tạo cơ hội để ghi bàn và giành chiến thắng trong trò chơi.

Nếu đội quá bảo thủ cho trò chơi, có thể có rất nhiều lỗi.& mdash; & mdash; làm thế nào để dựa vào sức mạnh của bốn người đứng đầu trong hai bộ phận, trên thực tế, khoảng cách giữa các đội khác nhau của Liên đoàn Trung Quốc có thể có một khoảng cách lớn giữa giấy tờ và mức lương, hoặc khoảng cách Giữa sự nổi tiếng, nhưng đó là mức độ đầu tư sau trò chơi. Tôi cảm thấy rằng bất kể đối thủ nào, chúng tôi có cơ hội chơi, nhưng nếu chúng tôi chưa sẵn sàng, chúng tôi cũng có thể thua bất kỳ đội nào. Đây là một trang trí rất của Liên đoàn Trung Quốc.

& mdash; & mdash; Làm thế nào để đánh giá những người chơi xuất sắc của người chơi chính tại hiện trường. Rõ ràng, đội của chúng tôi có một số người chơi rất quan trọng, chẳng hạn như Matthews, đội sẽ có một cái nhìn khác khi anh ấy ở trên sân.Mọi người cũng nhìn thấy mục tiêu của anh ấy, và họ có thể thay đổi tình huống thông qua một phong trào. Nếu chúng tôi muốn đạt được kết quả tốt, những người chơi này cần phải ở trên sân.

Chúng tôi đã chơi 15 trận trong năm nay và chúng tôi đã đạt được 5 chiến thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua. Về cơ bản tất cả các thất bại là khi có những người mất tích, vì vậy nếu họ có thể chơi, kết quả của chúng tôi là tốt. Ngày mai cũng có thể cho chúng tôi Rất nhiều sự tự tin.& mdash; & mdash; làm thế nào để điều chỉnh sai lầm của chúng tôi sau trò chơi này không quá nhiều, bởi vì chúng tôi sử dụng phòng thủ chung. Ngay cả khi một người chơi có sai lầm, có những thành viên khác phía sau chúng tôi để bù đắp cho hàng phòng thủ, nhưng đến lượt nó , chúng tôi sẽ chơi trong trò chơi. Khả năng nắm bắt cơ hội trước cửa vẫn còn tương đối mạnh mẽ.

. của Trung tâm thể thao Dalian.Trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, Thiên Tân Teda xếp hạng ở cuối khu vực thi đấu với 3 trận hòa và 11 trận thua, tạo ra thành tích bắt đầu tồi tệ nhất của đội Super League Trung Quốc.Trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của giai đoạn thứ hai, Tianjin Teda đã đánh bại Thâm Quyến Jiazhaoye 2-0 với Plum của Achim Peng để giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải.Trong trò chơi chỉ được ghi nhận, mặc dù Mali đã giúp Thâm Quyến dẫn đầu, vào phút thứ 75, Ahamodov đã hỗ trợ Bastians xúc để phá cửa, cân bằng điểm số và cuối cùng là hai vòng của hai vòng. (2-0; 1-1) đã đánh bại Thâm Quyến Jiazhaoye, trở thành đội xuống hạng thành công đầu tiên trong Super League.

[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 21 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của mùa giải thường xuyên CBA sẽ mở ra vòng thứ hai của Liêu Ninh vs Shandong.Trong vòng đầu tiên, cả hai bên đã giành chiến thắng. Liêu Ninh 121-108 đã giành được Tianjin và Sơn Đông 99-83 đã đẩy lùi sự kiểm soát của Bắc. Có nhiều điểm nổi bật trong trận chiến Liaonan trong lĩnh vực này.

Trong thời gian nghỉ phép năm nay, chủ sở hữu cũ của Gao Shiyan đã thực hiện một giao dịch. Đội bóng rổ nam Sơn Đông đã thuê trung tâm trẻ Zhu Rongzhen làm bóng rổ, trở thành một người thay thế quan trọng ở vị trí trung tâm của Liêu Ninh.Đồng thời, đội bóng rổ Liêu Ninh cũng thuê Gao Shiyan và Guo Xu cho đội Sơn Đông.

Không gian phát triển của Gao Shiyan trong Liêu Ninh là không tốt, bởi vì có hai nhà lãnh đạo của Guo Ailun Zhao Jiwei trước mặt anh ta. Anh ta chỉ là hậu vệ thứ ba của đội. Định vị chiến thuật chỉ là một cầu thủ màu xanh tiêu chuẩn. Live.Tuy nhiên, sau khi gia nhập Shandong, tất cả những điều này hoàn toàn khác nhau. Do sự nghỉ hưu của các cựu chiến binh Zhang Qingpeng, hàng phòng ngự của Shandong là vô cùng thiếu.