àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởCác giám đốc của cuộc họp đã tiến hành xem xét và bỏ phiếu về cuộc họp của cuộc họp này, và đã hình thành các nghị quyết sau: 1. Việc xem xét và áp dụng "đề xuất về hiệu suất của Chủ tịch Chủ tịch của Giám đốc", bởi vì Chủ tịch của Công ty Lin Qi đã chết không may và không thể tiếp tục thực hiện các vị trí tương ứng. Để đảm bảo hoạt động ổn định của công ty, công ty đã đồng ý đề xuất Giám đốc Xu Bin để hoàn thành vị trí Chủ tịch, cho đến khi công ty bầu chủ tịch mới.

àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởTheo thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất, trò chơi này được thêm vào chế độ "Trò chơi+mới" và trò chơi có thể được mở khóa sau khi trò chơi được đóng ở bất kỳ chế độ nào.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởSau khi mở khóa, người chơi có thể chơi trò chơi từ đầu, nhưng có một số thay đổi rõ ràng.

Vào tháng 2, báo cáo thu nhập trò chơi di động của Trung Quốc, God God God đã trở thành nhà vô địch gấp đôi về tăng trưởng doanh thu

àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởTrước hết, "người chơi giữ lại tất cả các cấp độ nhân vật trong chế độ chính", bao gồm tất cả các trải nghiệm đã có được.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởThứ hai, tất cả những kẻ thù gặp phải bởi người chơi sẽ được tăng cường đáng kể, bao gồm cả các trận chiến trùm.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởCuối cùng, người chơi có thể chơi vũ khí mạnh mẽ hơn, bao gồm vũ khí "phiên bản vàng" mới.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưở"Shaolin Nine Monkey" được phát hành vào ngày 16 tháng 10 và hạ cánh trên các nền tảng PC, PS4, Xbox One và NS.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởPhiên bản PC hiện đang được quảng bá, có giá 45 nhân dân tệ.

àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởVào ngày 25 tháng 12, "Cưỡi và giết 2: Overlord" đã thực hiện một bản cập nhật quan trọng của phiên bản công khai của E1.5.5 và phiên bản thử nghiệm beta của E1.5.6.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởNội dung cập nhật của phiên bản công khai của E1.5.5 phù hợp với bản vá sửa chữa nhiệt trước đó.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởGiả mạo -add cho lệnh giao diện điều khiển của khóa rèn các bộ phận và rèn vật liệu.

àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưở-Có các thiết bị rèn xuất hiện trong nhóm giải thưởng cạnh tranh.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởKhu định cư của khu định cư (thị trấn, làng, lâu đài và nơi ẩn náu) -sửa chữa vấn đề giảm liên tục số lượng người.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưởSố người trong các thành phố và làng mạc hiện có liên quan đến số lượng hộ gia đình làng và sự thịnh vượng của thị trấn.àotháng2báocáothunhậptròchơidiđộngcủaTrungQuốcGodGodGodđãtrởthànhnhàvôđịchgấpđôivềtăngtrưở-Các đã sửa chữa các lỗi hiển thị trong đấu trường.

-Có góc nhìn cố định của quan điểm của người chơi về quá trình chuyển đổi ở nơi ẩn nấp.-Vấn đề của các cuộc thi cạnh tranh trong thời kỳ bao vây.

Vào tháng 2, báo cáo thu nhập trò chơi di động của Trung Quốc, God God God đã trở thành nhà vô địch gấp đôi về tăng trưởng doanh thu

-Fix Lỗi tính toán trong hình phạt trong hướng dẫn đi xe.-Trong khóa "Alt" trong thị trấn bây giờ, bạn có thể thấy vị trí của thợ làm tóc.-Có sửa chữa một vài trường hợp giúp đỡ dân làng trong vụ cướp bóc trên bản đồ.-Fix lỗi khiến NPC đi nhanh trong các cảnh dân sự.

Nhiệm vụ và các sự kiện -được cài đặt lại nhiệm vụ chính "đánh bại kẻ tấn công".-Những nhiệm vụ âm mưu: "Phá hủy dòng cung cấp" và "cơ sở hành động âm mưu".-Trong nhiệm vụ mới "Village cần công cụ".-Các những con bọ đã thất bại trong nhiệm vụ "hộ tống đoàn lữ hành" khi nhân vật chính giúp caravan.

-Những người cần phải trồng các nhiệm vụ ngũ cốc để loại bỏ các phần thưởng nhiệm vụ.-Các giảm số lượng hàng hóa cần thiết.

Vào tháng 2, báo cáo thu nhập trò chơi di động của Trung Quốc, God God God đã trở thành nhà vô địch gấp đôi về tăng trưởng doanh thu

-Các phần thưởng mối quan hệ theo mức độ hoàn thành.-Nếu nhiệm vụ "Huấn luyện binh lính cho X" do thất bại ", những người lính mượn" sẽ bị loại khỏi lực lượng người chơi.

Khi "những người lính huấn luyện cho X" hoàn thành, tất cả "những người lính mượn" sẽ được chuyển thành những người lính thông thường.- Thời gian hiệu quả của "Cần gửi Nhóm Chăn nuôi" đến 30 ngày.-Vấn đề bổ ích cho người chơi+20 mối quan hệ trong "yêu cầu của hạt giống hạt".-Các bản sửa lỗi rằng nhiệm vụ "đoàn hộ tống" sẽ không thất bại sau khi hàng hóa và hàng hóa bị lấy đi.- "Merchant cần giúp đỡ để giải quyết nhiệm vụ của xã hội đen" để thay đổi tất cả các loại băng đảng.-Tôi sửa chữa các con bọ của quân đội gây ra 0 binh sĩ trong nhiệm vụ "đoàn hộ tống".

-Các vấn đề trong nhiệm vụ "Cuộc xâm lược băng đảng thù địch" đã xảy ra khi chờ menu nền tạm thời.-Players không thể bán binh lính trong nhiệm vụ "Trouble Corps" cho các thành viên gia đình.

-Vấn đề mà nhiệm vụ "quái thú" không thể được hoàn thành.-Các vấn đề cố định liên quan đến các yêu cầu của nhiệm vụ "Bounty Hunter" để gửi các kỹ năng đồng hành.

-Vấn đề mà những người lính trong nhiệm vụ đã mượn những người lính ngay cả khi bạn đã gửi nó trở lại và ở lại trong quân đội của bạn.-Tôi sửa chữa nhiệm vụ "đoàn hộ tống" khi người chơi thất bại với các giao dịch caravan khác khi hộ tống.

-Tái thiết của một số sự kiện (không ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi).-Có các bản sửa lỗi của một số nhiệm vụ để trao hai phần thưởng mối quan hệ.-Các vấn đề mà nhiệm vụ "Chúa cần một con ngựa" không thể được hoàn thành.-Fix Vấn đề của văn bản đối thoại của "Kinh doanh" bao gồm văn bản nhiệm vụ khác.

Đối thoại và trò chơi gặp gỡ: Bạn có thể bỏ qua vòng của nhau ngay bây giờ.-Các bản sửa lỗi rằng mối quan hệ giữa người chơi và người Tavian được đặt thành 100.

-Các lỗi cố định của cuộc đối thoại ban đầu của đại lý tiền chuộc.-Các bản sửa lỗi của nhiệm vụ "Nghệ thuật kinh doanh" bao gồm một số vấn đề đối thoại.

-Các bản sửa lỗi của YouFang NPC đã từ chối trao cho người chơi nhiệm vụ hoặc đối xử với người chơi như kẻ thù.Các nhân viên bảo vệ khác hiện đang được phân loại là các đơn vị từ xa.

- "Anh hùng chiến đấu tùy chỉnh" giờ đây có thể điều chỉnh thêm vũ khí và phong cách trò chơi.-Harami Arms bây giờ chỉ có thể được nâng cấp cho những con ngựa thông thường, không có ngựa chiến.-Anh chị em của chúng tôi không còn cưỡi ngựa thuần chủng, và bây giờ họ cưỡi ngựa bình thường.-Các sửa chữa của một số lãnh chúa Stggyia chiến đấu.

-Khi mặc một vương miện đế chế không còn giấu tóc.-Trong cải thiện khả năng chạy của bộ binh ánh sáng Warandia.

-Các sửa chữa vấn đề gây ra cung dài khi thế hệ ngựa được tạo ra.-Có góc nhìn của ống kính của những người lính trong toàn bộ cuốn sách bách khoa toàn thư.

Chế độ địa phương Mỹ thuật -City bao vây thành phố -đã điều chỉnh điểm thế hệ của điểm cờ cuối cùng.-Surtically thêm một số khiên vào kẻ tấn công.