àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấNhưng tôi thực sự không biết vào thời điểm này.

àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấTừ quan điểm của đội hình, một viện trợ nước ngoài ở Thượng Hải Shenhua đã được chơi, và Mặt trận Suning Trigae Triera, Edel và Santini Jiangsu đều bắt đầu.àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấTrong trường hợp lợi thế sức mạnh của giấy, Jiangsu Suning đã không chuyển đổi thành một chiến thắng, và cuối cùng 0: 0 là phẳng.

Vàng tại chỗ thấp hơn, và Fed tiếp tục con đường Eagle cấp tiến. Thị trường lo lắng về tình huống tồi tệ nhất.

àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấQuảng Châu R & F 1: 0 Dalian: Ye Chugui hoàn thành việc giết R & F Dalian Quảng Châu.àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấTrong nửa đầu, không khí của Saballing gần như đã phá vỡ cửa, và chấn thương đầu của Danielson đã được thay thế.àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấTrong hiệp hai, Dembele và Li Tixiang cũng bị thương và được thay thế. Trong thời gian dừng lại, các ngươi đã đưa Tang Miao hỗ trợ bóng giết người.àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấCuối cùng, Quảng Châu R & F đã đánh bại Dalian 1-0 xuống vị trí thứ sáu.àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấ[Lei Sports] Vào lúc 20:00 ngày 21 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc sẽ mở ra một trận đấu, và R & F Quảng Châu đã thi đấu với Dalian.

àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấTrước trận đấu, hai bên đã công bố danh sách bắt đầu của trò chơi này.àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấQuảng Châu R & F bắt đầu: 22-Han Jiaqi (U21), 3-Tosic, 5-Li Songyi, 19-Jiang Jihong, 20-Tang Miao, 25-Chen Zhechao, 36-Huang Zhengyu (U23) , 21- Chang Feiya, 10-Saba, 11-Lenanidinio Guangzhou R & F thay thế: 1-Cheng Yuelei, 17-Fu Yuncheng (U23), 18- 弋, 42-Wang Huapeng (U21) 13-ye Chugui, 15-li Tixiang, 23-LU Lin, 32-Chen Zhizhao, 37-Wen Yongjun (U21), 28-Wu Chengru (U21) -Wang Yaopeng, 16-Tong Lei Lei (U23), 30-Danielson, 10-Ralsen, 11-Sun Guowen, 17-Hamsik, 20-Wang Jinxian, 26-Cui Ming Thay thế: 19- Xue Qinghao (U21), 32-Xu Jiamin, 3-Shan Pengfei, 14-Huang Jiahui (U21), 22-Dong Yanfeng, 36-Zhou Xiao (U21), 5-Wu Wei (U23), 7 -Zhao Xingli, 18-Anh Yupeng (U21), 31-Zheng Long, 50-Wang Zhenao (U23), 21-BoatengàngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấKhi đối mặt với Inter Milan, dự kiến ​​sẽ tác động đến đội hình vô địch giải đấu, có vẻ như không khó để tác động đến chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới, nhưng không thể bỏ qua những nguy hiểm tiềm ẩn của Post -defense.

àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấFrontcourt của Frontcourt của Florence có một sức mạnh tác động nhất định. Về cuộc tấn công của các đối tác tiền tuyến của Loveno và Lukaku, họ đã ghi được 55 bàn thắng trong các trận đấu khác nhau. lạc quan hơn về chiến thắng của tiền vệ.àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấ[Lei Sports] Vào lúc 1 giờ sáng ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng 12 của Moho sẽ mở ra trọng tâm của vòng này của trận chiến & Mdash; Montenedby.àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấMonterer sẽ đối mặt với Đại học Tiger Tiger của người hàng xóm.àngtạichỗthấphơnvàFedtiếptụcconđườngEaglecấptiếnThịtrườnglolắngvềtìnhhuốngtồitệnhấCả Đại học Montrey và Tiger đều là đội của Monterei ở thành phố phía bắc Mexico. Trò chơi này cũng được coi là trận derby nóng nhất trong Liên đoàn Mexico.

Sau đây mang đến những thương tích và thông tin đình chỉ trước trận đấu.Montere: Nghi ngờ dừng chấn thương: Xác nhận điểm dừng chấn thương của Pafeng: Ban hành của Vincent-Yangsen: Montes Team Forward Pafeng đã bỏ lỡ hai vòng đầu tiên của Mo Chao trong hai vòng đầu tiên. Hiện tại, anh ấy đã trở lại đào tạo đội, theo Mexico Dự báo truyền thông, Payofon sẽ trở lại danh sách của đội trong trò chơi này và thậm chí đã ra mắt nhóm, nhưng thông tin cụ thể vẫn được báo cáo chính thức.

Vàng tại chỗ thấp hơn, và Fed tiếp tục con đường Eagle cấp tiến. Thị trường lo lắng về tình huống tồi tệ nhất.

Ngoài ra, cựu tiền đạo của Tottenham Vincent Yangsen đã trở lại trận đấu cuối cùng với Saint Louis và ra mắt trên băng ghế dự bị. Thiếu vòng thi đấu này.Montes đã ăn một thẻ đỏ trong trò chơi cuối cùng của Saint Louis, và vòng này sẽ phải đối mặt với một hệ thống treo.Đại học Tiger: Nghi ngờ dừng chấn thương: Aquino, Herchtoris quyết tâm bị thương: Ban Ban của Caldona: Aquino không có bàn chân của Mexico ở Mosho League vào cuối tuần trước, vào phút thứ 34 của hiệp một, trong hiệp một, anh ấy đã được thay thế sớm. Hiện tại, hiện tại Anh ấy đã bị nghi ngờ. Huấn luyện viên Fertete cũng nói rằng anh ấy sẽ chờ chẩn đoán bác sĩ nhóm hôm nay để đánh giá xem anh ấy có được gọi để gọi Akino hay không.Herchtres được chẩn đoán mắc virus Crown mới bị nhiễm bệnh vào ngày 24 tháng 8. Được báo cáo rằng anh ta đã hoàn toàn hồi phục, nhưng không thể xác định liệu Fetthi sẽ tuyển anh ta vào một danh sách lớn trong trò chơi này.

Caldona được chẩn đoán mắc virus vành mới tuần trước. Anh ta sẽ bị cô lập tại nhà trong trò chơi này.Kobe Shengli Xe vs Sapporo Gonzanda đã ra mắt Kobe Shengli Boat Formation: 433 Thủ môn: Qianchuan Daiye cũng bảo vệ: Sakai Gaode : Miura Jun Kuan, Sapporo Gonzador Formation: 3421 Thủ môn OBE Shengli Ship đã sử dụng hệ thống 433 của trò chơi trước. Xoay của Fujiya xuất hiện, và những người bắt đầu còn lại về cơ bản giống như trước đó.Điều đáng chú ý là trò chơi này là chỉ huy mới của tàu chiến thắng Kobe Miura Kuan Kuan. Miura Jun Kuan là cựu giám đốc kỹ thuật của Kobe. Ông không có kinh nghiệm huấn luyện. Đây là lần đầu tiên anh ấy dẫn dắt đội chiến đấu với J Liên đoàn.Sapporo Gonzanda vẫn chơi ở đội hình 3421, nhưng Petrovich đã gửi hai thanh thiếu niên ở vị trí đầu tiên và trở lại, cụ thể là thủ môn Nakano Kobago 21 -Year 21 -Year và tiền đạo Kobacon 22 -Year.

Trong số đó, Nakano Kojiro cao 2 mét. Anh hiện là sinh viên của Đại học Pháp và Chính phủ. Anh sẽ tham gia Sapporo với tư cách là một cầu thủ được chỉ định đặc biệt vào mùa tới. Nakano Kojiro cũng là chiều cao cao nhất của J1 mùa này.Băng đảng tiền đạo Xiaobai chỉ có 1,67 mét. Tốc độ rất nhanh. Anh ấy đã chơi trong trận đấu với tiền đạo Kawasaki và God Kakashi trước đó, và thực hiện một cú đá phạt ở Nikko Cup.

Vàng tại chỗ thấp hơn, và Fed tiếp tục con đường Eagle cấp tiến. Thị trường lo lắng về tình huống tồi tệ nhất.

Bởi vì không có sự hạ cấp, Quản lý Sapporo không có yêu cầu về kết quả của mùa giải này, vì vậy Huấn luyện viên Petrovich sẽ tập trung vào đào tạo các cầu thủ trẻ.Puhe Red Diamond vs Yokohama FC PO -Red Diamond Formation: 442 Thủ môn FC Formation: 442 Thủ môn: sáu người bảo vệ chống lại: Makinio, Iyano Yakihiko, Kobayashi Hyoshi, Takada Yutaro Mer Puhe Red Diamond xoay 5 người chơi, Thomas Đặng thay vì Kashi Oka Oshi, Midwarn Mugaru, Nagasawa Kami Kae Kaita Mu Kang cũng đã bị rút, và ba lực lượng chính, Park Muyangsuke, Guen Gaoga và Eveven đã xuất hiện.

Đội hình này về cơ bản là sự hình thành mạnh nhất của puhe.Makinho chính của Yokohama FC đã trở lại, và các tuyến phòng thủ của Iyano Yakani và Takada Yutaro đã ra mắt. Lưu ý rằng tiền đạo viện trợ nước ngoài của Yokohama FC Domamos lần đầu tiên ra mắt mùa này.[Lei Sports] Vào lúc 1 giờ sáng ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng 12 của Moho sẽ mở ra trọng tâm của vòng này của trận chiến & Mdash; Montenedby.Monterer sẽ đối mặt với Đại học Tiger Tiger của người hàng xóm.Là trận derby phổ biến nhất ở miền bắc Mexico, trò chơi này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của vô số người hâm mộ.Trong trò chơi này, lĩnh vực này sẽ tiếp tục được thực hiện vì nguyên nhân dịch bệnh. Trước trận đấu, hai câu lạc bộ gọi người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội để duy trì tính hợp lý và ở nhà để xem đất nước Derby.

Monterey, người đã chiến đấu tại nhà, đã đưa ra một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng: & ldquo; để xem xét an toàn công cộng, chúng tôi vẫn không thể cho phép người hâm mộ vào sân vận động để xem trò chơi.Sức khỏe và sự an toàn của gia đình bạn có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi mời bạn tận hưởng điều này ở nhà và luôn tuân thủ các quy định giá cả phải chăng do Cục Y tế ban hành.

& rdquo; Đồng thời, Đại học Tiger cũng đã đưa ra một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội của riêng mình, hy vọng rằng những người hâm mộ nhóm khách sẽ không tập trung bên ngoài tòa án sau trận đấu và không đến khách sạn nơi Đại học Tiger ở lại chờ đợi Đối với người chơi để tránh sự khuếch tán hơn nữa của dịch bệnh.. Chiến tranh, cách 14 năm so với kẻ thù.

Quốc lộ số 1 rất gần với vị trí địa lý. Hai thành phố là Lingju và có thể đạt được trong vòng nửa giờ.Vì kết quả của Waterford đã tốt trong những năm gần đây, kể từ trận đấu cuối cùng của hai đội vào năm 2006, hai đội đã không gặp lại trong 14 năm. Năm 2006, Watford đã bất bại trong hai vòng.

Sự phổ biến của Derby Quốc lộ 1 và các cầu thủ của các cầu thủ ở cả hai bên không thua kém bất kỳ trận derby nào. Từ người hâm mộ đến các cầu thủ tất cả tinh thần chiến đấu. Năm 2002, trò chơi đã không chơi. 29 người đã bị giam giữ.May mắn thay, bởi vì dịch bệnh không có người hâm mộ để tham gia vào trò chơi, mức độ điên rồ của những người hâm mộ ngoài khơi là đủ để gây ra những cơn đau đầu của cảnh sát địa phương.Để ngăn chặn một số người hâm mộ cực đoan gặp rắc rối khi xem trò chơi, Anh Sky Sports không nên phát trò chơi này theo yêu cầu của cảnh sát. Thời gian đá trong trò chơi này là 12:30 trưa giờ địa phương.Rắc rối lớn nhất của đội trong mùa giải mới của đội là vấn đề chấn thương. Cho đến nay, vẫn còn gần 10 người bị thương ở Watford.

Trong vòng đầu tiên của mùa giải mới, Watford đã đánh bại MI Castle tại nhà, Kascart ghi bàn và được chọn là đội hình tốt nhất trong vòng đầu tiên.Trong vòng cuối cùng của trò chơi, Watford đã kết thúc vào thứ Tư. Liên đoàn hiện đang bất bại và hai trận đấu bị mất trong hai trận đấu.

Ludon Lulun đã choáng váng mùa trước, và cuối cùng chỉ cao hơn 3 điểm so với đường hạ cấp.Cựu huấn luyện viên Natson & Middot; Jones trở lại vào tháng 5 năm nay, và bắt đầu các chiến thắng liên tiếp của Ludon League hai trong mùa giải mới, đánh bại Barnesley (1-0) và Quận Derby (2-1), và hai Cup British là tương ứng. Charful Norvich (3-1) và Readin (1-0), Viện trợ mới Clark đã ghi được 2 bàn. Mùa trước, số điểm ghi bàn của James & Middot; Collins cũng đã ghi được 4 bàn thắng.

Trước cuộc chiến Derby 14 tuổi, Watford nói: & ldquo; Tôi biết trò chơi này quan trọng như thế nào đối với người hâm mộ và chiến thắng quan trọng như thế nào. Chúng tôi sẽ chiến đấu vì điều này.Người chơi biết đây là loại trò chơi nào. Người chơi không phải là người chơi cũng hiểu mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ và họ giải thích tầm quan trọng của trò chơi.

Nếu chúng tôi giành chiến thắng, người hâm mộ sẽ tự hào, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho người hâm mộ của chúng tôi hạnh phúc và tự hào.& rdquo; Viện trợ mới của nhóm, ông Kikia nói: & ldquo; Tôi biết ý nghĩa của nó, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trò chơi.Họ nói với tôi trò chơi này rằng đây là một trò chơi quan trọng của câu lạc bộ.Tôi đang mong chờ trò chơi này, đây sẽ là lần đầu tiên tôi tham gia vào trận derby chính thức.

& rdquo; Huấn luyện viên Luton Nathan & Middot; Jones: & ldquo; Waterford là một đội bóng ở Premier League. Họ đã ở Premier League trong nhiều năm, và giờ họ đã xuống hạng.Đây là một trò chơi rất khó khăn. Chúng tôi đã chơi ba vệ sĩ và phản đối bốn người. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các chiến thuật. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc trong chiến thuật.

& rdquo; chấn thương, huấn luyện viên Iveich của Watford Walford xác nhận rằng đội trưởng Dini và cầu thủ chạy cánh Sal đã được phục hồi tốt. Có thể bắt đầu.Ngoài ra, De Ulusu bị thương dài hạn đã được phục hồi tốt. Anh và Verbeck sắp hồi phục, nhưng anh phải chờ đợi cuộc thi.

Điểm dừng chấn thương của Watford: Verbeck, Karpe, Roberto & Middot; Preira (người sắp rời đi), Andre & Middot; Gray, Will & Middot; Hughes, Jenmart, Alcet & Middot; Salle, Dinney bị đình chỉ: Perkacuson Luton sâu hơn đối thủ so với băng ghế Watford và Manchester United vào giữa tuần vừa kết thúc trò chơi Cup British Cup, lịch trình rất dày đặc, nhưng Ludon không chọn nhiều để thay đổi. Cầu thủ giải đấu Ludon có thể không thể chịu đựng được vào cuối tuần. Huấn luyện viên trưởng Nathan & Middot; Jones không có lựa chọn nào khác.May mắn thay, tình hình trong đội Ludon tốt hơn nhiều so với Waterford.