ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđế-Guangzhou Evergrande đã bất bại trước Shanghai Shenhua trong 7 lần qua. Lần cuối cùng Shenhua đánh bại Evergrande, nó có từ năm 2016. Vào thời điểm đó, họ đã đánh bại đối thủ của họ 2-1 tại nhà.

ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếBán kết CBA sẽ chính thức bắt đầu tối nay. Đội bóng rổ nam Quảng Đông sẽ đối mặt với Bắc Kinh lúc 20 giờ. Bán kết sẽ áp dụng hệ thống trò chơi ba và hai -win.ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếTrong trận chung kết 1/4 của Quảng Đông vào ngày 2 tháng 8, Yi Jianlian đã bị thương sau khi layup trong quý IV.

ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếHôm qua, đội bóng rổ nam Guangdong chính thức công bố chấn thương của Yi Jianlian: cơ bắp Post -shares bị chấn thương nhẹ. Thời gian phục hồi được quan sát hàng ngày.ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếTrong một cuộc phỏng vấn với CCTV ngày hôm qua, Du Feng nói rằng anh ta sẽ có một biện pháp tốt về Ả Rập thống nhất: & ldquo; Cách điều chỉnh Liên đoàn Ả Rập Thống nhất và làm cho các cầu thủ trẻ khác bù đắp cho liên kết này.ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếTôi cũng tin rằng mọi người đều có thể trải qua khó khăn này và chuẩn bị bán kết này trong thời gian này khi Ả Rập thống nhất không có ở đó.ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếTôi cũng tin rằng các cầu thủ cũng sẽ có một thái độ và sự tự tin như vậy để gặp gỡ các trận bán kết.ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếTrong những trường hợp như vậy, lợi thế viện trợ nước ngoài của Bắc Kinh sẽ lớn hơn, nhưng sau tất cả, bóng rổ phụ thuộc vào tổng thể. Tôi hy vọng những người chơi khác có thể hỗ trợ đội nhiều hơn.

ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếSau đó, đội ngũ huấn luyện của chúng tôi sẽ làm tốt, và tôi sẽ thực hiện một số biện pháp được nhắm mục tiêu cho Ả Rập thống nhất ở đây.ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđế& rdquo;ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếSau 3 phút, tiền vệ Hamilton Martin đã thu hồi được một bàn thắng.

ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếDễ dàng chiến đấu một lần nữa, trong phút thứ 49 và 53 phút, Edward đã ghi hai bàn thắng và mở rộng lợi thế hàng đầu lên 3 bàn thắng.ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếTrước khi kết thúc, Patrick & Middot; Crimara đã ghi một mục tiêu khác để khóa chiến thắng.ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđếCuối cùng, Celtics đã đánh bại Hamilton 5-1 trong trận đấu trên sân nhà đầu tiên trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới và đạt được việc mở cửa.ắtbãotiếptheocủathịtrườngsảnphẩmnănglượngvànôngnghiệpMùabãođangđế. Trong trò chơi này, Zhang Lei sẽ là trọng tài của trò chơi này. 1-3 thua Shanghai Shanggang.

Khi bắt đầu cuộc thi, Thiên Ta Teda đã phát động một cuộc tấn công. Zhao Hong đã bị Sui Weijie xóa. Vào phút thứ 3, Jiang Zhe đã đạt được mục tiêu để chạm vào lưới bên trong một góc nhỏ ở khu vực phạt. Zhao Hong bị bao vây.Ở phút thứ 12, Trùng Khánh chơi một cuộc phản công. Wu Qing đã tạo thành một con dao duy nhất và đẩy mục tiêu ở khoảng cách xa. Var sẽ xác định rằng việt vị không hợp lệ trong quả bóng tiên tiến.

Vào phút thứ 21, đương đại của Trùng Khánh là người dẫn đầu. Trùng Khánh chơi một cú đá phạt ở Frontcat.Vào phút thứ 27, Feng Jin đã phá vỡ bên trái và bị Tan Wangsong hạ gục. Trọng tài bị phạt quyết định.Vào phút thứ 37, Thiên Tân Tida đã thực hiện một cú đá phạt, và đương đại đương đại không còn xa. Zhao Hong theo dõi bàn thắng. và không thể nhấn mạnh vào việc được thay thế bởi Xiao Zhi.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, vào phút thứ 66, Tianjin Tida đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, cú đánh đầu của Zheng Kaimu đã bị thủ môn tịch thu.

Vào phút thứ 68, Bastians, người đã ra mắt bên băng ghế dự bị, đã giành được bàn thắng đằng sau quả bóng và bị thủ môn đánh ra khỏi điểm mấu chốt.Vào phút thứ 76, Huang Xiyang bị thương và không thể tồn tại. Trùng Khánh thay thế hai người liên tiếp, Wen Tianpeng và Dong Honglin thay thế Wu Qing và Huang Xiyang.Vào phút thứ 84, Trùng Khánh đương đại đã vượt qua tỷ số. Yin Congya được gửi đến Dong Honglin sau khi đánh cắp Frontcourt.Vào phút thứ 90, trọng tài của Yuan Mincheng đã được hiển thị thẻ vàng thứ hai.

Vào phút thứ 94, Teda đã gỡ hòa tỷ số. Ronghao đã vượt qua bên phải, và quả bóng chạm vào cột vào lưới. Trùng Khánh Teda 2-2 Tianjin đương đại.Cuối cùng, trò chơi kết thúc và Teda đương đại Trùng Khánh, 2-2, hối tiếc để có được một trận hòa.

.Chiến thắng gần đây của Melbourne vẫn chưa giành chiến thắng trong chiến thắng của Melbourne kể từ trận tái đấu của Super League Úc, và đã thua Western Lianlian và Brisbane Lion Roar.

Trong trận đấu với Brisbane Lions, đội đã mở một số cầu thủ trẻ và màn trình diễn của họ rất ấn tượng.Tiền vệ tấn công Birkan Kirdar và trái ADMADA & MIDDOT; Adama Traore bị thương trong trò chơi ở Brisban.Kể từ trận tái đấu của Thủy thủ Central Coast, Thủy thủ Central Coast đã chơi 3 trận và chưa thắng. Trong hai trận đấu gần đây, Newcastle Jet và West Sydney Wanderer đã bị trói buộc.Staric Sailor Staric trung tâm cho biết trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; Trò chơi chiến thắng Melbourne thực sự đã chơi tốt. Trong 2 trận đấu gần đây, tất cả họ đều có một số cầu thủ trẻ và những gương mặt mới tham gia, để lại tác động sâu sắc đến mọi người, đã rời khỏi một tác động sâu sắc đến mọi người. Tinh hoaHọ gây ra mối đe dọa cho chúng tôi về kết thúc tấn công.& rdquo; & ldquo; Đầu năm nay, chúng tôi sẽ khiến đối thủ của mình tạo ra cơ hội 10-12 bàn thắng, nhưng gần đây chúng tôi đã giảm số 2-5 lần này.

Vì vậy, người chơi backcourt của chúng tôi rất tốt, đó là nỗ lực của toàn đội.Bất kể tuổi tác, cơ hội của bất kỳ ai cũng bình đẳng.

& rdquo; nhóm của Starcic không có người mới nào ngoại trừ Murray, bị trật khớp trên vai. Anh ta sẽ có một đội hình hoàn chỉnh để chơi vào thứ Hai.Lần đầu tiên hai đội chơi ở vòng 12 của giải đấu. Trong một cuộc chiến bàn thắng, Meng đã được mở hai lần bởi chấn thương Simon dừng lại và 3-2 đã đảo ngược chiến thắng của Melbourne.

Cạnh tranh chính thức: Tim Danaskos Thời gian cạnh tranh: 8.3 17:30 Cuộc thi: Sân vận động Netstrata Jubilee[Lei Sports] Star Sailor Staric Central Coast đã công bố danh sách chiến thắng trước Melbourne.

Cầu thủ tiền vệ Louis & Middot; Kerry đã thêm một danh sách 20 người. Starcic nói rằng kể từ khi đào tạo phục hồi, cầu thủ trẻ đã được đào tạo tốt.Starcic nói: & ldquo; anh ấy đã đào tạo ở đây trong một thời gian dài. Anh ấy đã thể hiện tốt, giống như nhiều cầu thủ trẻ, anh ấy sẽ có cơ hội chơi vào ngày mai.Họ rất thích những cơ hội như vậy. Hầu hết mọi người nắm bắt cơ hội bằng cả hai tay, và tôi thực sự hạnh phúc.& rdquo; về mặt người chơi, Jordan & Middot; Murry, người bị thương trên vai, có thể chơi những người chơi khác trong Thủy thủ Central Coast.

Danh sách các thủy thủ Central Coast: 1. Dấu hiệu Birighitti (GK), 2.ian Zygmunt Gordon, 3.Jack Clisby, 7.Milan Duric, 8. Mikey McGlinchey, 10.Tommy Oar, 11.Daniel Desilva, 12.Adam Pearce ( . .Jair Brittto, 29.Jair Britto, 30. Dylan Ruiz-Diaz, 33. Louis Khoury, 44.Alou Kuol.

Melbourne Victory hiện đang bị đánh bại bởi giải đấu.Huấn luyện viên tạm thời Bresner cảm thấy rằng đội của anh ấy đang tiến bộ, đồng thời anh ấy đã cập nhật chấn thương của đội trong cuộc họp báo.

& ldquo; Từ quan điểm của điểm số, chúng tôi đã thua trò chơi, nhưng trong quá trình này, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi trên đường bên phải.Các cầu thủ trẻ đang làm việc chăm chỉ. Chúng tôi sẵn sàng nói về họ, và họ thực hiện rất tích cực.

& rdquo; & ldquo; người chơi trước trận đấu vào thứ Hai có thể vẫn ở trong đội hình xuất phát. Tôi tin rằng những người chơi này sẽ cố gắng hết sức để biểu diễn cũng như triển khai của huấn luyện viên.& rdquo; & ldquo; Có một số chấn thương trong đội của chúng tôi, Birkan Kirdar (18 tuổi) gân chân bị đau, tôi không biết nó sẽ kéo dài bao lâu.Cruze sẽ đến Queensland. Anh ấy đã phẫu thuật ngày hôm qua. Tình hình là tốt và anh ấy sẽ nghỉ ngơi một lúc.Khi anh ấy trở lại Melbourne, anh ấy sẽ được chăm sóc tốt nhất, và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại một lần nữa.

& rdquo;[Lei Sports] Super League Úc tiếp tục ngày hôm nay. Newcastle Jets thi đấu với phần phương Tây. Trò chơi này đủ điều kiện cho trận playoffs. Đây là một trận chiến sáu điểm.

Về phía Newcastle Jet, Hoffman đã thay thế Matthew & Middot; Miller đã phát động một công ty khởi nghiệp, và những người chơi khác phù hợp với vòng trước của các thủy thủ Central Coast.Đội hình đầu tiên của phần phương Tây hoàn toàn phù hợp với chiến thắng của Melbourne 2-1 trong trận đấu trước. Vòng cổ Belisa của tiền tuyến. Bergis, người đã ghi 5 bàn trong 3 trận gần đây, đã chơi.

Mục tiêu duy nhất trong trò chơi đã xảy ra trong nửa đầu. Vào phút thứ 28, Hoffman đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải.Với mục tiêu ở đây, Jets của Newcastle đã ghi được ba điểm một cách suôn sẻ. Liên minh xếp hạng ở phía tây đến thứ 7, và có một khoảng cách ba điểm từ Adelaide United trước mặt anh ta.[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 2 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của Bộ phận Tô Châu của Super League Trung Quốc tiếp tục ngày hôm nay.