áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươVào tháng 10, Bồ Đào Nha sẽ đối mặt với Tây Ban Nha, Pháp và Thụy Điển vào ngày thi đấu quốc tế này.

áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươDraxler, Vicrati và Malginios đều bị thương. Họ không thể tham gia vào trò chơi chống lại NIM và họ không thể tham gia trận đấu với Manchester United.áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươKurzawa và Di Maria vẫn đang trong giai đoạn treo.

Báo cáo nhanh 3dM: Epic tuyên bố rằng tổn thất là hàng trăm triệu đầu tư trong tương lai.

áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươThử nghiệm vô địch mới là tích cực, và anh ấy đã không tập luyện với chúng tôi.áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươ& rdquo; & ldquo; Neymar và Mbappe đã tham gia vào tất cả các đội tuyển quốc gia tuần trước, và người chơi cần tiếp tục bay các chuyến bay dài, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình trạng của họ.áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươDiolo và Belnat không thể chiến đấu.áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươCuối cùng, chúng ta có thể chỉ có khoảng 12 người chơi có thể chiến đấu với NIM.áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươ& rdquo; chống lại Manchester United & ldquo; thử thách của chúng tôi là rất lớn, vì vậy tôi phải tìm một giải pháp.

áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươTôi hy vọng sẽ thấy một đội ngũ đầy tham vọng vào ngày mai.áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươTrước vòng bảng UEFA Champions League, chúng tôi phải chú ý đến sức khỏe của người chơi, chẳng hạn như MBappe hoặc Neymar đã tham gia vào nhiều trò chơi. Hiện tại, chúng tôi sẽ không nghĩ về trò chơi với Manchester United.áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươĐiểm dừng chấn thương của quận Derby: Waghord, Jordan & Middot; Ibe, Tom & Middot; Lawrence, Bilik Stop: Wusovic (4-1-4-1): Tim & Middot; Kru; ; Zimerman, Ben & Middot; Geffrey, Zeville & Middot; Kuntira, Oliver & Middot; Skip, Purzemiswa & Middot; Pracheta, Kenny & Middot; McLean, Todd & Middot; Quận (4-2-3-1): David & Middot; Marshall, Andre & Middot; White Waes, Mike & Middot; mười hai, Matt & Middot; Clark, Craig & Middot; Waynes & Middot; Maxis & Middot; Berd, Berd, Jason & Middot; Knight, Louis & Middot; Sibri, Camille & Middot; Jozwick, Jack & Middot; Marriott;

áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươ[LEI Sports] Vào lúc 15:30 ngày 3 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của người chơi K Co -Championship Hàn Quốc sẽ chính thức bắt đầu. Gwangzhou FC sẽ đối mặt với Daeon FC tại nhà. Hiện tại, hai đội sẽ thông báo bắt đầu Danh sách trước trận đấu. Quảng Châu FC sẽ được công bố. Viện trợ nước ngoài chính Felipe không tham gia danh sách. Những người ghi bàn chính của Daegu FC đã chia tay ở Cecilia, và Edgar & Middot; Silva, Deyang vắng mặt trong trò chơi.光州 fc 首 ((4-3-3) :áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươ 门 :áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươ 尹平国 后卫 后卫 : 阿舒马托夫 、 、 李 韩道 吕奉勋 ; ; ; : : Yuanshang; Daqiu FC bắt đầu (3-5-2): Thủ môn: Saint Run; Hậu vệ: Jin Wusheng, Jin Zaiyou, Zheng Taixu; Tiền vệ Cecilia: Cecilia: Cecilia Châu Á, Jin Dayuan;áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươHiroshima Sanjian vs Toriko Shayan Shouwa Hiroshima Sanjian Facial: 3421 Thủ môn: Lin Zhuo Ren Guard: Wild Kidagi, Araki aka, Sasaki Muki Midfield : Chengfu Hao Bird Qi Sandy Rock Formation: 442 Thủ môn: Shouda Dami Defender: Kobayashi, Park Jung -soo, Matsuoka Odawa, Uchida Yutou Midfield: Yongji, House Songzhi Striker: ISHII Sự hình thành vẫn không thay đổi. So với trận đấu trước, HLV Cheng Fuhao đã thực hiện ba thay đổi so với đội hình., Jinglin Zhang thay thế, tiền vệ Bai Haowen đã được thay thế bởi Chadao Xiongjie.áocáonhanh3dMEpictuyênbốrằngtổnthấtlàhàngtrămtriệuđầutưtrongtươNgoài ba người ở phía sau lúa, mặt sau của tuyến phòng thủ cho phía sau ba người ở phía sau tuyến phòng thủ. Và một người Yongyou bắt đầu, tiền đạo Zhao Dongjian nghỉ ngơi, Lin Dadi đóng vai đối tác Ishii Ishii nhanh chóng ký.

Cả hai bên của lĩnh vực không phải là đội hình mạnh nhất. Cả hai tiền đạo của Wingbai và Brazil ở bên trái của Hiroshima đều ở trong sự thay thế. Do trận đấu kép trong tuần, đội hình đã được xoay vòng.[Lei Sports] Vào ngày 2 tháng 10, giờ Bắc Kinh, Royal Betis chính thức nói rằng Akuba & Middot; Vatala không thể tham gia trận đấu với Balencia.

Báo cáo nhanh 3dM: Epic tuyên bố rằng tổn thất là hàng trăm triệu đầu tư trong tương lai.

Watala bị thương trong trò chơi của Royal Belis và Obradoro tuần trước. Sau đó, kết quả chẩn đoán cho thấy gãy xương bục xương chày của anh ta, và thời gian trở lại của anh ta để trở lại lĩnh vực nên được xác định dựa trên sự phục hồi của anh ta.Trong hai trận đấu bóng rổ phương Tây trong mùa giải này, anh đã ghi trung bình 10,5 điểm+4 rebound trong 21 phút, với tỷ lệ bắn 3 điểm là 57,1%.[Lei Sports] Trong trận đấu thứ hai của trận chung kết kết thúc hôm nay, Lakers đã đánh bại Heat 124-114, và loạt trận đã dẫn đầu một tỷ số lớn là 2-0.Sau trận đấu, tiền đạo Lakers LeBron James đã được phỏng vấn bởi bên lề.

Khi được hỏi về nội dung của đồng đội Anthony Davis sau trận đấu, James nói: & ldquo; Điều này được giữ lại bên trong và được xử lý nội bộ.& rdquo; Khi nói về chiến thắng, James nói: & ldquo; chúng tôi chống lại một đội bóng tuyệt vời, chúng tôi hiểu.Chúng tôi hiểu rằng họ sẽ cho phép bạn ở trong một số tình huống khó khăn về kết thúc tấn công.Khi họ tấn công phòng thủ của chúng tôi, họ đã tấn công phòng thủ của chúng tôi và làm tốt công việc cắt bỏ.

Chúng tôi đã vượt qua được một hoặc hai lần, và họ chuyển bóng rất tốt và chuyển nó cho người bắn.Tôi rất mong được xem video một lần nữa và xem các phương pháp cải tiến của chúng tôi, bởi vì chúng tôi vẫn còn chỗ để tiến bộ.

Báo cáo nhanh 3dM: Epic tuyên bố rằng tổn thất là hàng trăm triệu đầu tư trong tương lai.

Tôi trông chờ điều này.& rdquo; khi được hỏi liệu Anthony Davis có phải là đồng đội tốt nhất trong sự nghiệp của mình không, James nói: & ldquo; đó là lời khen ngợi cho AD.

Anh ấy là một người chơi cảnh lớn. Anh ấy hiểu vị trí của mình. Anh ấy hiểu đội của chúng tôi đang mong chờ anh ấy đến mức nào, và anh ấy cho một màn trình diễn.Anh ấy không nói nhiều, nhưng chúng tôi hiểu rằng anh ấy quyết tâm không chỉ làm những gì bạn cần làm, mà quan trọng hơn là làm những việc tốt cho đội.& rdquo; Khi được hỏi về cảm xúc của 51 trong trận chung kết, James nói: & ldquo; Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy lỗi thời trên sân khấu này. Tôi cố gắng hết sức để chơi vào tháng 6 hoặc tháng 10 vào tháng 6.Tôi rất vui khi được chiến đấu cạnh nhau với một đội bóng tuyệt vời như vậy, đồng đội, huấn luyện viên và người hâm mộ xuất sắc, và chơi ở Division Western.Trải nghiệm này sẽ không bao giờ khiến tôi cảm thấy già nua. Tôi chỉ muốn nắm bắt cơ hội khi tôi ổn.& rdquo; Trong trò chơi này, James đã chơi trong 39 phút và ghi được 33 điểm, 9 rebound và 9 hỗ trợ trong 14 trên 25.

[Lei Sports] Vào lúc 23:00 tối ngày 3 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, trận bán kết AFC Champions League sẽ bắt đầu bởi Leda Nasar và Ba Tư Poisla.Địa điểm trò chơi là tại Jasim & Middot của Katar; Ben & Middot; Sân vận động Hamadd.

Gần đây, Ledar Nasar đã giành được AFC Champions League như lần thứ hai của Super League Saudi mùa trước. Trong vòng bảng, nó sẽ được ra mắt với thành tích 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Bán kết ở Tây Á 1-0. Ở tứ kết, 2-0 đã loại bỏ Gada Achley, một người khổng lồ thuộc về Super League Saudi.Đội mạnh của Iran Pernois đã giành được AFC Champions League là giải đấu đầu tiên mùa trước. Trong vòng bảng, nó đã được đưa ra với thành tích 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Vào phút thứ 88 của bàn thắng đầu tiên, đã đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại Alsad để đánh bại ALSAD. Tiến tới bán kết ở Tây Á, và ở tứ kết Alcasi đã sa thải Đội 2-0 để đánh bại Nông dân Tashkeng Cotton truyền thống truyền thống của Uzbekistan, đã tiến bộ thành công để thăng tiến AFC Champions League là bốn trong số .

Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Elistanar Victoria cho biết: & ldquo; chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng này.Ngay từ đầu, chúng tôi đã tràn đầy sự tự tin. Chúng tôi biết rằng có một số người chơi rất giỏi trong Pernois, nhưng sự tự tin của chúng tôi là từ trái tim của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận hưởng cuộc thi, nhưng đồng thời chúng tôi sẽ có đầy tham vọng.

& rdquo; Huấn luyện viên trưởng Ba Lan Ba ​​Tư Gormohamadi đã nói trước đây: & ldquo; bất kỳ đội nào cũng có thể đến ngay bây giờ, nó rất mạnh mẽ, Lyastanaser đã chơi tốt, nhưng chúng tôi cũng vượt qua nó. Chỉ có những chướng ngại vật đến đây.Chúng tôi hy vọng sẽ có được kết quả tốt và trở lại Iran. Gần đây, cả người hâm mộ Ba Tư Polis và người dân Iran đã gặp khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng chiến thắng ở đây có thể mang lại cho họ một thứ đáng để ăn mừng và hạnh phúc.Tham vọng của chúng tôi là trở thành nhà vô địch của châu Á.& rdquo; (Iran gần đây đã phải đối mặt với các lệnh trừng phạt của Mỹ, cũng như các cuộc xung đột quân sự giữa các nước láng giềng Armenia và Azerbaijan. Tình hình hiện tại ở Trung Quốc là hỗn loạn và bầu không khí cuộc sống của mọi người rất căng thẳng.

) AFC Champions League đã kết thúc ở vòng bảng tại AFC Champions League vào năm 2015 và 2016. 3 loại bỏ Alvahda, nhưng đã bị Alzard 3-4 loại bỏ ở tứ kết và ngăn chặn AFC Champions League ở tứ kết.Năm nay là lần đầu tiên lịch sử đội tham gia AFC Champions League.

Perspois đã đi ra ngoài trong nhóm AFC Champions League thứ hai vào năm 2017, và sau đó loại bỏ Edhani và Gada Achley, đã tiến vào bán kết AFC Champions League, nhưng dừng lại ở bán kết do không đánh bại Jazhrr.Vào năm 2018, anh đã chơi trận chung kết AFC Champions League và đánh bại Kashima Antlers và không giữ được một chiếc cốc.

Năm nay, nó đã tiến vào bán kết một lần nữa, trở thành đội thứ tư trong năm thứ 4 của AFC Champions League.Phân tích dữ liệu 1. Theo dữ liệu xếp hạng câu lạc bộ mới nhất của Footballdatabase, Elivanasar hiện đang đứng thứ 5 trong câu lạc bộ châu Á và B tiên tri đứng thứ bảy.

2. Đội hiện tại của Riya Nasar trị giá 4,9 triệu euro và hiện tại có giá trị 1,9 triệu euro.3. Riyada Nasar, s của 8 trận đấu của AFC Champions League mùa này là 25 %và tất cả 6 trận đã ghi được những quả bóng nhỏ.4. Cứu điểm Bliss mùa này AFCC 8 trận trong AFCC là 25 %và có 4 trận trong 4 trận trong 6 trận gần đây.5. Tiền đạo Eliyasar Hammed hiện đã giành được 6 trong số các bàn thắng thứ 12 của AFC Champions League mùa này. Tình trạng tấn công là tốt.

6. AFC Champions League của Riyada có 93 cú sút và 32 cú sút tại AFC Champions League mùa này, ghi được 12 bàn và thua 4 bàn, trung bình 52 % mỗi trận, trung bình 11,6 lần mỗi trận.8. Theo số liệu thống kê được đưa ra bởi trang web chính thức của AFC, tỷ lệ hỗ trợ hiện tại của Ledanasur là 28 %và tỷ lệ hỗ trợ của Perspois là 72 %.

9. Trò chơi này là trận chung kết của AFC Champions League. Hệ thống chiến thắng duy nhất sẽ được thông qua. Bên chiến thắng sẽ được thăng hạng vào trận chung kết AFC Champions League.[Lei Sports] Trong trận đấu thứ hai của trận chung kết kết thúc hôm nay, Lakers đã đánh bại Heat 124-114, và loạt trận đã dẫn đầu một tỷ số lớn là 2-0.

Sau trận đấu, Lakers Anthony Davis đã được giới truyền thông phỏng vấn trong kênh người chơi.Khi nói đến đội dẫn 2-0 của đội, Davis nói: & ldquo; có hai chiến thắng, công việc chưa được hoàn thành và cần có hai chiến thắng. Đối thủ là một đội tuyệt vời. Chúng tôi cần chơi lại. .