ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệLiên quan đến viện trợ mới Matuidi trong đội hình quốc tế Miami, Smith nói: & ldquo; Tôi nghĩ bất kể họ thực hiện gì, họ đã sẵn sàng để Matuidi chơi trong trò chơi, đó là chúng ta cần cảm nhận sức mạnh của anh ta, ngay cả khi anh ta có thể Ban đầu không ở trên sân, anh ấy đã xuất hiện trong phòng thay đồ và sân tập ở Miami International. Vì sức mạnh, các cầu thủ tự tin rằng tôi có niềm tin để đối phó với sự tự tin của trò chơi này.

ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệJia Lei đã tuyên bố trong báo cáo rằng ngôi sao trưởng của các chiến binh Curry thích cách Lin Shuhao chơi, và nói rõ rằng anh ta hy vọng rằng anh ta có thể tham gia các chiến binh. Mặc dù Lin Shuhao đã không đưa ra quyết định, đây rõ ràng là một trong những điều quan trọng của anh ta lựa chọn bản chấtầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệJia Lei cũng nói rằng ngoài các Chiến binh, Nets cũng có khả năng là một trong những đội tham gia tương lai của Lin Shuhao.

ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệNhư chúng ta đã biết, chủ sở hữu của Nets là Cai Chongxin, và anh ta luôn hy vọng rằng nhóm có thể có các yếu tố Trung Quốc trong đó.ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệQuan trọng hơn, Cai Chongxin và Jeremy Lin cũng có những mối quan hệ cá nhân rất tốt.ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệChúc Lin Shuhao đạt được hiệu suất tốt hơn trong khi đảm bảo sức khỏe tốt.ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệ[Lei Sports] Vào lúc 20:00 ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của mùa giải thường xuyên CBA.ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệVào đầu quý đầu tiên, tuyến bên ngoài của Bắc Kinh đã tìm thấy cảm giác sớm, mở ra tình hình cho đội và sử dụng phòng thủ để hạn chế vững Quarter trở lại. Ngày rất nóng và ghi bàn trong ba con trỏ. Hành vi phạm tội của đội Thượng Hải nở rộ nhiều hơn. Trong giờ nghỉ giải lao, Thượng Hải 54-45 đã vượt qua thành công 9 điểm ở Bắc Kinh.

ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệNếu bạn chiến đấu lần nữa, hai bên đến và đi vào bế tắc. Bắc Kinh đã không thể giảm khoảng cách điểm số. Ba quý kết thúc, Thượng Hải 79-70 nắm giữ lợi thế. Trong quý vừa qua, Liu Xiaoyu đã tham gia lực lượng Qiu Tian Để tiếp tục đuổi theo điểm. Sau đó, ba con trỏ chính đã giúp đội vượt qua. Vào thời điểm quan trọng, anh ta đã đạt được ba hình phạt ba hình. Trò chơi kết thúc.ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệThống kê của hai bên trong trò chơi này: Bắc Kinh: Zhai Xiaochuan 22 điểm và 15 bảng và 4 hỗ trợ, Fang Shuo 19 điểm và 11 hỗ trợ, Qiu Tian 17 điểm và 2 bảng, Liu Xiaoyu 15 điểm và 5 hỗ trợ, Li Muhao 11 điểm 4 bảng, Chu Yixiang 10 điểm 3 bảng 4 hỗ trợ Zhu Yanxi 5 điểm và 7 bảng và 3 hỗ trợ.ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệTrong trò chơi đầu tiên của Jin Xinyu và Morino, họ sẽ vắng mặt vì chấn thương.

ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệ& ldquo; cho trò chơi đầu tiên của chúng tôi, điều này sẽ khá khó khăn, đặc biệt là kết thúc tấn công của đội.ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệNhưng chúng tôi vẫn có những người chơi xuất sắc để hoàn thành trò chơi. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giành chức vô địch.ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệ& rdquo; Vinh quang của Perth đã trải nghiệm các huấn luyện viên trong thời gian nghỉ phép. Trong mùa giải mới, đội sẽ là một huấn luyện viên tân binh Richard & Middot; Garcia và Christian & Middot;ầmbệnhDLCchínhthứcramắthơinước58nhândântệChristian & Middot; Ola thừa nhận rằng sự chuẩn bị của đội không lý tưởng, nhưng ông tin rằng các cầu thủ trẻ vinh quang của Perth có thể trở thành một lợi thế hơn là một bất lợi.

& ldquo; thời gian chuẩn bị trước thời gian của chúng tôi là rất ngắn và chúng tôi cần tăng tốc độ theo một số cách.Tôi hy vọng rằng các cầu thủ trẻ sẽ nắm bắt các cơ hội và thử thách, và chúng tôi sẽ làm hết sức mình.

Chúng tôi biết rằng Thượng Hải Shenhua có nhiều người chơi xuất sắc và chúng tôi rất coi trọng họ.& rdquo; Trò chơi này sẽ được thực thi bởi trọng tài UAE Hassan Mohammed.Hassan đã thực thi Đội Super League Trung Quốc Quảng Châu Evergrande. Trong trận chung kết của AFC Champions League năm 2014, Quảng Châu Evergrande đã chiến đấu chống lại Super League West Sydney Walkman. Tên cầu thủ Trung Quốc và huấn luyện viên trưởng Lippi.[Lei Sports] Vào lúc 6:15 vào ngày 20 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng 19 của Liên đoàn hạng A Chile, Kolo Corolo sẽ chơi ở nhà để đối mặt với người Ý Odasko, nhưng trong trò chơi này, Gustavo Quinteros mới của Korovol không căng thẳng. Trong vòng cuối cùng của trận đấu với Pasleytino, hậu vệ chính & oacute; Scar Opazo rời sân do chấn thương. Khai thác lại, lực lượng chính bị giảm trở lại, sự hình thành của huấn luyện viên trưởng Gustavo Quinteros thậm chí còn kéo dài hơn.

Ngoại trừ & oacute; Scar opazo, game bắn súng Argentine 30 -year -old Argentine Nicol & Aacute; & Aacute; ; Khi Zaldivia mất vài tháng thời gian phục hồi. Các trò chơi với 0 quả bóng) rời khỏi nước mắt đùi đùi, điều trị phục hồi chức năng, tiền đạo IV & Aacute; n morales (2 trò chơi) nước mắt phải đùi phải xảy ra, và nó vẫn đang hồi phục.Người chơi tiền vệ Branco Provoste cho biết tại cuộc họp báo trước khi đội cần phải thoát khỏi tình trạng khó khăn càng sớm càng tốt, vì vậy nó phải hợp nhất hơn bất cứ lúc nào trước đây, để có thái độ mạnh mẽ và nỗ lực để giành chiến thắng để giành chiến thắng ..Trong trò chơi, Dodler thua Graff Sharp 0-2 tại nhà và chi nhánh của Dodler đã không xuất hiện trên ghế huấn luyện.

Đây là trò chơi đầu tiên sau khi Van Deham từ chức. Ben & Middot; Cantz và Mark & ​​Middot; Defris đã không xuất hiện trên băng ghế dự bị.Chỉ có huấn luyện viên thủ môn Aben Kasolli, quản lý đội Lex Stofkooper và đội y tế Kono; Koen Vincentenen.

Do sự cô lập mới, Ben & Middot; Kutz đã bị cô lập tại nhà gần đây và anh ta phải sử dụng video để tiến hành các lệnh cạnh tranh.Ben & Middot; Camps cho biết: & ldquo; chúng tôi đã trình diễn thông qua PPT và chuẩn bị một kế hoạch chống lại Graff Sharp.

Trong trò chơi, tôi đang ngồi trước TV, điện thoại luôn có mặt và giao tiếp thông qua các bác sĩ của đội câu lạc bộ.& rdquo; sau cuộc thi, Kutz vẫn sẽ gọi cuộc thi tại nhà để từ xa, và Cartz hy vọng rằng anh ta có thể ngồi trên ghế sofa vệ tinh để nhận tín hiệu trò chơi nhanh hơn.. , Lịch sử của Corolo Corolo cũng đã hỏi nhà vô địch Ding League 32 lần và giành được Cup Chile 12 lần.Trong vòng 18 của giải đấu, Korovolo thua Pasleytino cách xa 1-3 và chỉ đạt được 1 chiến thắng trong 10 trận gần đây.Về sự suy giảm mạnh mẽ về kết quả mùa này, người hâm mộ Corolovol đã chỉ ra người hâm mộ của họ vào ban quản lý đội và đưa ra một cuộc biểu tình chống lại cổ đông Leonidas Vial trên Internet, đặt câu hỏi về khả năng quản lý của nó cho nhóm và mâu thuẫn quản lý hiện tại. Tuần, người quản lý câu lạc bộ AN & IACUTE; Bal Mosa hy vọng sẽ nói chuyện với Leonidas Vial để thảo luận về nhu cầu của huấn luyện viên mới Gustavo Quinteros cho các trích dẫn của đội, nhưng Leonidas Vial đã không tham dự cuộc họp và yêu cầu cuộc họp gặp gỡ. Đã hoãn lại vào thứ Sáu, và điều này cũng khiến Kolo Kolo chỉ chiến đấu với giải đấu với đội hiện tại. Huấn luyện viên trưởng Gustavo Quinteros chỉ có thể tiếp tục đợi cho đến khi kết quả thảo luận đồng ý giới thiệu những người chơi mới.Hiện tại có tới 8 người bị thương trong Corolo Corolte, trong đó người bảo vệ chính & Oacute; Scar Opazo bị thương ở vòng cuối cùng của Pasleytino. Điều này chắc chắn là tồi tệ hơn đối với Kolo Kolo, người hiện không giỏi trong giải đấu. Một khoảnh khắc quan trọng khi nhóm cần rất cần giúp đỡ và củng cố, mâu thuẫn giữa cấp độ quản lý của đội cũng đã tăng cường. Từ ngữ đã trở thành chủ đề nóng trong nước, và người hâm mộ nói thẳng rằng Leonidas Vial là & ldquo; Team Mump & rdquo ;.

Corolo sẽ mở ra vòng 19 của giải đấu với người Ý Odasco vào lúc 6:15 ngày 20 tháng 11, thời Bắc Kinh.[Lei Sports] Vào ngày 18 tháng 11, FC Tokyo sẽ thách thức Sendai Tanabata đi, đây là trận đấu cuối cùng trước AFC Champions League.

FC Tokyo gần đây đã bị suy thoái. Kể từ tháng 10, nhiều sự kiện khác nhau đã giành được 3 chiến thắng và 6 trận thua.Trước trận đấu, đội trưởng FC Tokyo Mori thực sự nhấn mạnh rằng mặc dù có AFC Champions League, mục tiêu của mọi người là giành chiến thắng trong trò chơi.

Huấn luyện viên Hasegawa Kenta cũng nói rằng anh ấy sẽ đến Sendai Qixi với đội hình tốt nhất. Mọi người sẽ ra ngoài chơi trò chơi và sử dụng chiến thắng để tăng cường tinh thần để chinh phục AFC Champions League.Trên thực tế, lĩnh vực này là trận đấu thứ ba của trận đấu hàng tuần của FC Tokyo. Nhiều người chơi chính ở FC Tokyo, bao gồm bốn tướng phòng thủ sau, Morita Morita, Watanabe, Okawa Ryo, và Nakamura High, tiền vệ chiến đấu, tiền đạo, tiền đạo, tiền đạo, tiền đạo, tiền đạo, tiền đạo, tiền đạo này Tiền đạo, Diego Olivilla và Lyondero lần đầu tiên ra mắt cho hai trận đấu liên tiếp.

[Lei Sports] Hai vương miện mới ở Brazil International đã thêm hai vương miện mới. Thủ môn xứng đáng với thủ môn Daniel sẽ không thể tham gia cuộc thi Brazil Cup.Trong vòng đầu tiên, Brazil International thua 0-1 trước Minero America.Ngoài Daniel, giám đốc bóng đá Adriano Loss cũng chẩn đoán một vương miện mới.Cuối tuần trước, Patrick, Nonato và Huấn luyện viên Thể hình Christiano & Middot; Cristiano Nunes đã được chẩn đoán.

Ngoài ra, Abelhern & Aacute (NDEZ), Rodrigo & Middot; Rodrido Moledo và Gabriel; Gabriel Boschilia sẽ thực hiện đầu gối của họ. Bị thương, nó dự kiến ​​sẽ trở lại vào mùa giải tới.Hậu vệ chính Idosana bị thương trong trò chơi và nghi ngờ.

The Ago & Middot; Thiago Galhardo sẽ lái xe trở lại Brazil để tham gia Cup Brazil.[Lei Sports] Vào lúc 6:00 sáng ngày 19 tháng 11, Brazili sẽ mở ra một cuộc đua lại ở vòng thứ sáu. Atletico Minero sẽ thi đấu với Ballana tại nhà.

Hiện tại, Minero xếp hạng đầu tiên, hàng đầu Brazil International và Sao Paulo 2 điểm, Balana Atletico 22 điểm, thứ hạng thứ tư. Nếu trò chơi này có thể thắng, nó sẽ tạm thời thoát khỏi khu vực hạ cấp.Trước trận đấu, Athletic Minero đã thoát ra khỏi nhiều người nhiễm trùng. Huấn luyện viên đã hát Pauli và tám thành viên của đội huấn luyện đã xác nhận chẩn đoán. Đồng thời, hậu vệ bị nhiễm Gabrier và tiền đạo Savio 16 -Year.

Theo Câu lạc bộ Minero Atletico, 11 ở trên không có triệu chứng hoặc nhẹ, và bây giờ họ bị cô lập. Họ không thể tham gia vào các cuộc thi với Ballana.Barius quy định rằng bị nhiễm nhân viên Crown mới, ít nhất 10 ngày trên cơ sở không xấu đi, nghĩa là, họ cũng sẽ vắng mặt trong ít nhất hai trận đấu với Fortareza và Botifor.Ngoài ra, Franco, tiền vệ chính của Minero, bị nhiễm vào ngày trò chơi quốc tế và hiện đang trong giai đoạn cô lập.Paraguay -Defender Alonso và Venezuela, Savarino cũng đã bỏ lỡ cuộc thi trong đội tuyển quốc gia. Tangley, người đã chơi cho Sơn Luneng, và cựu Sevilla -Defender Mariano, đã vắng mặt trong trò chơi vì chấn thương.

[Lei Sports] Palmeras sẽ chống lại Ala ở tứ kết Brazil Cup. Ở vòng đầu tiên, Parmeras giành chiến thắng 3-0.Trước trận đấu, Parmeras xác nhận rằng 15 người chơi trong đội đã bị nhiễm vương miện mới.

Parmeras tuyên bố vào thứ ba rằng tổng cộng 17 người bị nhiễm vương miện mới, 15 người trong số họ là người chơi.Sau khi kiểm tra thêm, câu lạc bộ đã xác nhận rằng ngoài các trợ lý, ngoài các trợ lý, Jailson, Vinicius, Kuscevic, Gustavo Scarpa, Quinonez, Pedroac & Aacute; CIO và kết quả thử nghiệm của Marino là tích cực và hiện tại chúng bị cô lập.

Hậu vệ Allen & Middot; Alan Empereur và tiền đạo Gabriel Veron (12 trận đấu và 1 hỗ trợ trong mùa giải này) đã xác nhận sự lây nhiễm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội vào tuần trước.Parmeras có bốn cầu thủ tham gia vòng loại World Cup. Hai trong số họ bị nhiễm vương miện mới, và Mat & Iacute; Asvi & ntilde; sẽ ở lại Uruguay để cô lập.